Blogs

Hướng dẫn viết Strategic Supply Chain Research Paper

Strategic Supply Chain ảnh hưởng lớn đến hoạt động cung ứng trên toàn cầu. Để hiểu hơn về Strategic Supply Chain, sinh viên thường được giao viết bài Research Paper. Vậy Strategic Supply Chain Research Paper là gì? Làm sao để viết Strategic Supply Chain Research Paper nhanh, dễ đạt điểm cao.

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ hỗ trợ viết Research Paper của MAAS bằng cách nhấn vào đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Human Resourses Research Paper

>>>Hướng dẫn viết Accounting Research Paper

1. Strategic Supply Chain Research Paper là gì?

Strategic Supply Chain Research Paper

Sinh viên cần hiểu về Strategic Supply Chain Research Paper

Strategic Supply Chain Research Paper là bài nghiên cứu về Chiến lược chuỗi cung ứng. Còn Chiến lược chuỗi cung ứng hay Strategic Supply Chain là phần mở rộng của chiến lược kinh doanh, phát triển sản phẩm. Đây là sự kết hợp của các chính sách, quy trình và thủ tục cần tuân theo. Qua đó, đảm bảo quá trình cung cấp sản phẩm từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng. 

Khi phát triển Chiến lược chuỗi cung ứng, bạn sẽ phải xem xét nhiều yếu tố. Trong đó, có thể kể đến 3 dòng cần quản lý là:

– Dòng nguyên vật liệu: Nó gồm đóng gói, vận chuyển, tiếp nhận và xử lý trong chuỗi hành trình từ đầu đến cuối. Hơn nữa, người làm Chiến lược chuỗi cung ứng sẽ phải đảm bảo khả năng hiển thị của hàng loạt ở mỗi bước.

– Dòng tài chính: Thông tin chi tiết về dòng chảy tài chính trong chu kỳ chuyển đổi sản phẩm. Đặc biệt là các hoạt động làm tăng giá trị thương mại và quá trình chuyển từ sản phẩm sang tiền mặt. Người lập Chiến lược chuỗi cung ứng cũng cần giám sát, theo dõi các yếu tố liên quan. Ví dụ như quyền sở hữu và trách nhiệm pháp lý…. 

– Dòng thông tin: Bao gồm tất cả những ứng dụng giúp cập nhật, quản lý thông tin. Qua đó, tạo ra “phiên bản sự thật duy nhất” cho mỗi hoạt động và giao dịch trong suốt vòng đời của sản phẩm nói chung vào một lô hàng nói riêng.

2. Cấu trúc Strategic Supply Chain Research Paper

Strategic Supply Chain Research Paper

Cấu trúc bài Strategic Supply Chain Research Paper gồm bao nhiêu phần?

Bài Strategic Supply Chain Research Paper sẽ gồm 5 phần chính là:

– Giới thiệu

          + Nêu lý do tại sao vấn đề bạn nghiên cứu lại quan trọng.

          + Nêu những gì còn thiếu trong kiến ​​thức hiện tại.

          + Nêu mục tiêu nghiên cứu của bạn hoặc đặt ra câu hỏi nghiên cứu.

          + Đưa ra tuyên bố luận án cho bài viết.

– Phương pháp 

          + Mô tả bối cảnh của nghiên cứu.

          + Chỉ định phương pháp nghiên cứu chính.

          + Mô tả đối tượng nghiên cứu.

          + Mô tả chiến lược lấy mẫu.

          + Mô tả can thiệp (nếu có).

          + Xác định các biến nghiên cứu chính.

          + Mô tả các công cụ và thủ tục thu thập dữ liệu.

          + Phác thảo các phương pháp phân tích.

– Kết quả 

          + Báo cáo về hoạt động thu thập dữ liệu (kết quả như thế nào, tỷ lệ phản hồi ra sao…).

          + Mô tả những đối tượng tham gia nghiên cứu (sản phẩm nào, có đặc điểm gì…).

          + Trình bày những phát hiện chính liên quan đến câu hỏi nghiên cứu của bài.

          + Trình bày các phát hiện thứ cấp (kết quả thứ cấp, phân tích nhóm con…).

– Thảo luận 

          + Nêu những phát hiện chính của nghiên cứu.

          + Thảo luận về các kết quả chính (có tham khảo các nghiên cứu trước đó).

          + Thảo luận về ý nghĩa lý thuyết và thực tiễn của các kết quả. 

          + Phân tích điểm mạnh và hạn chế của nghiên cứu.

– Kết luận

          + Rút ra kết luận cuối cùng cho bài Research Paper.

          + Đưa ra quan điểm cho các nghiên cứu trong tương lai.

3. Những khó khăn khi tự viết Strategic Supply Chain Research Paper

Khi viết Strategic Supply Chain Research Paper, sinh viên có thể gặp một vài khó khăn như: 

– Thiếu kiến thức về Strategic Supply Chain.

– Không chọn được topic nghiên cứu ấn tượng.

– Không có kiến thức thực tế về Chiến lược chuỗi cung ứng.

– Không đam mê, chủ động trong việc làm bài nghiên cứu.

– Thiếu kỹ năng nghiên cứu.

– Ngoại ngữ kém….

Đây là những vấn đề chính, có thể ảnh hưởng xấu đến quá trình làm Research Paper. Để khắc phục những vấn đề này, sinh viên nên dành thời gian để chuẩn bị kỹ lưỡng cho bài nghiên cứu. Bạn cũng nên tham khảo dịch vụ có thể hỗ trợ viết Strategic Supply Chain Research Paper tốt hơn mong đợi như research paper service của MAAS.

Dịch vụ này đã giúp nhiều sinh viên có bài Research Paper chất lượng. Hơn nữa, ngoài research paper service, MAAS còn đang cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ để sinh viên có thể học tốt và đạt điểm cao trong mọi môn học như: assignment writing service, dissertation service help, online test help, essay service….

4. MAAS – đơn vị cung cấp Research Paper service uy tín

Strategic Supply Chain Research Paper

MAAS – đơn vị cung cấp Research Paper service uy tín

Research paper service của MAAS được xem là giải pháp hoàn hảo để bạn có bài Strategic Supply Chain Research Paper chất lượng. Các dịch vụ khác của MAAS như: assignment service help, dissertation service help, online test help,  essay writer help cũng không ngừng hỗ trợ sinh viên trong việc hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, thao tác đăng ký, sử dụng dịch vụ của MAAS rất đơn giản. Bạn chỉ cần: 

– Bước 1: Gọi đến hotline của MAAS để được tư vấn, chọn dịch vụ phù hợp. Ví dụ, nếu muốn viết Research Paper, bạn nên đăng ký research paper service. Hoặc bạn có thể truy cập vào website của MAAS để tham khảo danh sách các dịch vụ….

– Bước 2: Chốt dịch vụ cần sử dụng. Xác nhận quy trình làm việc với MAAS. Thông thường, sau khi nhận yêu cầu viết bài của bạn, nhân viên tư vấn của MAAS sẽ phổ biến về quy trình làm việc. Họ cũng trao đổi rõ về thời gian bạn có thể nhận sản phẩm.

– Bước 3: Nhận báo giá cho bài Strategic Supply Chain Research Paper hoặc dịch vụ mà bạn muốn sử dụng.

– Bước 4: Đăng ký sử dụng dịch vụ của MAAS.

– Bước 5: Chờ và nhận bài Strategic Supply Chain Research Paper chất lượng.

Tham khảo chi tiết tại đây.

ORDER NOW

5. Cách viết Strategic Supply Chain Research Paper

Bên cạnh research paper service của MAAS, sinh viên cũng nên biết các cách viết Research Paper hiệu quả. Đặc biệt là những cách đã được nhiều sinh viên áp dụng thành công như: 

a. Tìm hiểu về mục đích, yêu cầu của bài Research Paper

Để viết Strategic Supply Chain Research Paper tốt, sinh viên cần hiểu về mục đích, yêu cầu viết bài. Vì khi hiểu về mục đích, yêu cầu, bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ cho công tác nghiên cứu. Đây cũng là giải pháp để bạn tránh những sai lầm phổ biến khi viết Research Paper. Cụ thể:

– Với mục đích, Research Paper thường được thực hiện để xác định (identify), mô tả (describe) hoặc giải thích (explain) về một sự kiện hay dự đoán giải pháp cho một vấn đề.

– Với yêu cầu, sinh viên nên đọc đề bài của giáo sư. Trong đề bài luôn chứa tất cả các yêu cầu của bài nghiên cứu. Đôi khi đề bài cũng có gợi ý để bạn có thể viết bài Research Paper xuất sắc hơn….

b. Chọn topic ấn tượng cho bài viết

Hướng dẫn thứ 2 cho sinh viên muốn viết Strategic Supply Chain Research Paper là chọn topic ấn tượng. Bạn có thể sẽ mất khá nhiều thời gian cho bước này. Vì một topic tốt sẽ là “chìa khóa” để bạn dễ dàng có bài Research Paper xuất sắc…. Cụ thể, sinh viên nên chọn những chủ đề hấp dẫn, mới lạ. Nếu có thể, bạn nên ưu tiên chủ đề mà bản thân yêu thích hoặc đã từng nghiên cứu. Với những chủ đề này, bạn có thể triển khai bài Research Paper nhanh, ấn tượng hơn.

c. Đọc tài liệu tham khảo

Bước đọc tài liệu tham khảo sẽ chiếm rất nhiều thời gian. Vì để viết một bài Strategic Supply Chain Research Paper tốt, sinh viên có thể phải đọc vô số tài liệu liên quan. Hơn nữa, trong quá trình đọc, bạn cần sàng lọc để tìm ra những tài liệu chất lượng. Đặc biệt là những tài liệu có liên quan đến topic nghiên cứu và quan điểm của bạn. Khi đọc tài liệu tham khảo, bạn cũng nên ghi chú những thông tin có thể dùng làm dẫn chứng, ví dụ cho bài nghiên cứu.

d. Xem các bài mẫu đạt điểm cao

Một lời khuyên nữa dành cho sinh viên muốn viết Strategic Supply Chain Research Paper tốt là hãy xem các bài mẫu đạt điểm cao. Bởi trong quá trình viết bài, bạn có thể gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, không phải lúc nào Supervisor cũng sẵn sàng cùng bạn giải quyết những khó khăn đó.

Vì vậy, bạn có thể xem các bài mẫu đạt điểm cao để hiểu hơn về quá trình viết bài. Thậm chí, thông qua các bài mẫu đạt điểm cao, bạn có thể biết và tránh các sai lầm phổ biến ở bài Research Paper.

e. Ghi nhớ các lưu ý khác khi viết Research Paper

Sinh viên cũng nên ghi nhớ các lưu ý khác khi viết Strategic Supply Chain Research Paper như:

– Nên lập dàn ý trước khi viết Research Paper.

– Trong quá trình viết bài, bạn nên bám sát dàn ý đã lập.

– Hãy dùng số ví dụ, dẫn chứng tương đương ở các ý chính trong bài.

– Thận trọng với các luồng ý kiến trái chiều. 

– Luôn trích dẫn tất cả những tài liệu tham khảo đã sử dụng.

– Sinh viên nên dành thời gian để đọc lại và chỉnh sửa bài viết.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Mong rằng MAAS đã thông tin đến bạn những hướng dẫn viết research paper hữu ích. Bạn hãy liên hệ MAAS để được hỗ trợ với những bài assignment khó nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back