Blogs

7 lí do khiến bạn nên theo học tại Trường đại học London South Bank

Theo báo cáo gần đây, trường đại học London South Bank thuộc Top những ngôi trường có chất lượng cao nhất từ cơ quan Quản lý Chất lượng Giáo dục Đại học của Vương quốc Anh (QAA). Ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác làm nên tên tuổi cho ngôi trường vô cùng danh giá này.

 

 

  1. London South Bank là một trong 20 trường đại học tại vương quốc Anh có đông đảo sinh viên sau khi tốt nghiệp nhận được mức lương cao. Hầu hết, các bạn đều nhanh chóng tìm được công việc ổn định với thu nhập cao hoặc theo đuổi các chương trình sau đại học.
  2. Banking – Finance (Ngành Tài chính – Kế toán) của trường giữ vị trí số 1 tại UK. Chuyên ngành này của trường nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ các bạn sinh viên. 
  3. Chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên đạt chất lượng theo bảng xếp hạng Guardian League Table.
  4. Ký túc xá của London South Bank có giá rẻ nhất tại thủ đô London. Hơn nữa, còn được đánh giá là tốt nhất theo bảng xếp hạng Whatuni Student Rankings với 4 khu kí túc với khoảng 1400 phòng cho sinh viên. 
  5. Với quy mô lớn bậc nhất, trường có đến 2 thư viện lớn cùng những phòng thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại khác.
  6. Nhờ vào việc toạ lạc tại trung tâm của thủ đô nước Anh, việc đi lại của sinh viên cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Trạm Waterloo – London Bridge là 2 bến tàu gần nhất, rất thuận tiện trong đi lại.
  7. Nhà trường luôn dành những suất học bổng giá trị để mở rộng cơ hội học tập cho các bạn sinh viên trên toàn thế giới. Cụ thể, trường hỗ trợ bạn trong 35% học phí cho sinh viên xuất sắc đăng ký các chương trình Đại học và Dự bị Đại học. Còn đối với các bạn có nguyện vọng học Thạc sĩ tại trường sẽ có thể giành học bổng lên đến 3000 euro.

 

 

Tin rằng, khi tìm hiểu thêm về những điểm nổi trội của London South Bank, các bạn sinh viên sẽ thêm vững tin vì sự lựa chọn của mình trên con đường tương lai. 

Ngoài ra, chúng tôi cũng vẫn luôn nung nấu ước mong được trở thành người bạn đồng hành cùng sinh viên London South Bank trên con đường chinh phục tri thức đầy gian nan này.

Đội ngũ Writer của MAAS có rất nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau và qua mỗi ngày chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, phát triển hơn. Từ đó, MAAS cho ra các sản phẩm đầy chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

Từ viết bài Essay, làm Assignment, Thesis hay Dissertation đến chỉnh sửa và phản hồi (Edit & Feedback), kiểm tra đạo văn (Check Plagiarism), các bạn cứ yên tâm mà giao gửi trọng trách quan trọng này cho đội ngũ của chúng tôi.

 

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Email: support@maianhassignment.com

Phone: 0979422393

Website: https://maas.vn/

Địa chỉ: P4409, Park 7, Vinhomes Central Park, 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

ORDER NOW