Blogs

Hướng dẫn làm Integrated Business Project ngành Hospitality Management

Để viết Integrated Business Project ngành Hospitality Management, bạn cần nắm được cấu trúc căn bản. Bạn cũng phải biết những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình làm dự án. Bởi căn cứ vào đó, bạn sẽ phát triển kế hoạch viết bài phù hợp. Có thể tạo Integrated Business Project ấn tượng hơn cho ngành Hospitality Management.

>> Top 100 Case Study Topic examples ấn tượng nhất

>> Sociology Essay là gì? How to write a Sociology Essay

1. Integrated Business Project ngành Hospitality Management là gì?

Sinh viên Hospitality Management có thể phải viết Integrated Business Project

Integrated Business Project được đánh giá là nhiệm vụ quan trọng với sinh viên Hospitality Management. Nhưng Integrated Business Project là gì? Sinh viên Hospitality Management có thể triển khai Integrated Business Project như thế nào?

Theo đó, Integrated Business Project ngành Hospitality Management là dự án mô phỏng Integrated Business Planning. Đây là kế hoạch thường được thực hiện trong quá trình quản lý, kinh doanh khách sạn,… Theo đánh giá của giới chuyên môn, Integrated Business Planning là rất quan trọng. Đặc biệt là trong bối cảnh ngành kinh doanh đang có sự cạnh tranh gay gắt như hiện nay. Cụ thể:

 • Mỗi nhà hàng, khách sạn đều cần có Integrated Business Planning. Bởi nó sẽ tạo quá trình liền mạch từ khi mua hàng, phát triển sản phẩm và tiếp thị.
 • Lợi ích lớn nhất của Integrated Business Planning là nguyên liệu được mua ở mức giá phù hợp. Nó được mua đúng thời điểm và đúng số lượng. Qua đó, đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh của nhà hàng, khách sạn.
 • Integrated Business Planning thành công đem lại sự hợp tác chặt chẽ. Nó cũng gia tăng tính tin cậy giữa các phòng ban trong doanh nghiệp,…

Nhìn chung, Integrated Business Planning là vô cùng quan trọng với hoạt động kinh doanh. Do đó, mọi sinh viên Quản lý khách sạn đều có thể phải làm Integrated Business Project. Thậm chí, nhiệm vụ này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến GPA của bạn.

2. Cấu trúc của Integrated Business Project ngành Hospitality Management

Bạn đã biết Integrated Business Project gồm bao nhiêu phần chưa?

Sinh viên Hospitality Management cần biết cấu trúc của Integrated Business Project. Đó là:

 • Introduction: Phần giới thiệu là nơi bạn trình bày giả thuyết nghiên cứu. Bạn cũng phải cung cấp bối cảnh và giải thích lý do tại sao lại thực hiện dự án. Về cơ bản, hãy chia sẻ topic, trình bày mục tiêu và chứng minh tầm quan trọng của Project.
 • Literature review: Tiến hành phân tích, đánh giá các nghiên cứu hiện có xoay quanh topic. Phần này sẽ giúp bạn biết bản thân nên triển khai dự án theo hướng nào.
 • Methodology: Bạn phải phác thảo quá trình thu thập dữ liệu của bản thân. Ở phần này, bạn có thể chọn dùng phương pháp định tính, định lượng hoặc hỗn hợp.
 • Findings and results: Trình bày những phát hiện và kết quả của dự án. Bạn có thể dùng bảng và biểu đồ để trình bày kết quả một cách khoa học.
 • Discussion: Sinh viên Quản lý khách sạn nên thảo luận về các phát hiện của bản thân. Hãy cho người đọc thấy nó quan trọng như thế nào, có tác động ra sao.
 • Conclusion: Đây là phần kết thúc của Integrated Business Project ngành Hospitality Management. Ở phần này, bạn cần trình bày lại mục tiêu nghiên cứu. Sau đó, chia sẻ kết quả đã đạt được và thảo luận về ý nghĩa của dự án.

3. Những khó khăn khi viết Integrated Business Project

Khi làm Integrated Business Project ngành Hospitality Management, bạn có thể gặp các khó khăn như:

 • Thiếu kiến thức thực tế vì với Project kiến thức lý thuyết là không đủ. Bạn phải biết cách ứng dụng lý thuyết vào hoạt động Quản lý khách sạn. Đặc biệt là quá trình thu mua, cung cấp sản phẩm, dịch vụ và tiếp thị.
 • Không chọn được đề tài phù hợp cho dự án. Hoặc sinh viên mất quá nhiều thời gian cho việc chọn đề tài. Bởi nếu mất nhiều thời gian, các bước sau của quá trình làm Project đều sẽ bị ảnh hưởng.
 • Người làm dự án không đủ nỗ lực, tích cực. Bởi Project thường là nhiệm vụ quan trọng với sinh viên Hospitality Management. Để làm tốt, bạn phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức,…

Đây là những khó khăn chính mà người làm Integrated Business Project ngành Hospitality Management có thể gặp phải. Để đẩy lùi khó khăn, bạn cần dành đủ thời gian cho việc làm Integrated Business Project. Bạn cũng phải nghiên cứu về Integrated Business Planning và kiến thức quan trọng ngành Quản lý khách sạn. Trường hợp không tự tin bản thân có thể làm tốt, hãy pay for writing service tại MAAS. Bởi đây là công ty chuyên cung cấp Writing Service chất lượng cho sinh viên Hospitality Management.

4. Research Paper Writing Service của MAAS – Phương pháp làm Integrated Business Project hiệu quả

Integrated Business Project ngành Hospitality Management giúp điều chỉnh mục tiêu kinh doanh. Nó gồm nhiều phần như tài chính, chuỗi cung ứng, phát triển sản phẩm, tiếp thị,… Có thể nói là tất cả những gì giúp việc kinh doanh diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Vì gồm nhiều phần nên để làm tốt, sinh viên cần có kiến thức phong phú. Thậm chí, bạn cần hiểu về môi trường làm việc thực tế trong ngành Quản lý khách sạn.

Nếu chưa chú tâm vào việc học hoặc thiếu kiến thức thực tế, bạn khó có thể làm tốt. Do đó, để nộp bài đúng thời hạn và đảm bảo điểm số, bạn nên dùng Writing Service. Đặc biệt, bạn hãy chọn dịch vụ của các nhà cung cấp uy tín như MAAS. Vì đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ học sinh, sinh viên. Công ty có Writing Service để giúp sinh viên làm tốt Project ở nhiều ngành học khác nhau. 

Hơn nữa, cách pay for writing service ở MAAS cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào website chính thức để xem và chọn dịch vụ. Sau đó, liên hệ theo một trong những phương thức mà công ty cung cấp. Trao đổi với nhân viên về nhu cầu, mong muốn làm Integrated Business Project của bản thân. Cuối cùng, chốt chi phí, lộ trình thực hiện cũng như thời hạn nhận sản phẩm.

ordernow

5. Cách làm Integrated Business Project ngành Hospitality Management ấn tượng

Nếu pay for writing service tại MAAS, bạn sẽ nhận Integrated Business Project ngành Hospitality Management đúng thời hạn. Thậm chí, bạn có thể nhận Integrated Business Project tốt hơn mong đợi để đạt điểm cao. Vì Writing Service của MAAS đều được cung cấp bởi chuyên gia giỏi. Những người từng tạo vô số Project xuất sắc. Trường hợp muốn tự làm Integrated Business Project ngành Hospitality Management, bạn cần:

5.1. Lên kế hoạch làm Integrated Business Project 

Integrated Business Project ngành Hospitality Management là nhiệm vụ phức tạp. Do đó, để làm tốt, bạn cần lên kế hoạch rõ ràng. Thậm chí, việc lên kế hoạch phải được thực hiện ngay sau khi nhận yêu cầu làm dự án. Nó gồm các phần việc chính như sau:

 • Xác định mục đích của Integrated Business Project. Hiểu đơn giản là bạn phải biết vì sao cần làm dự án? Mục đích hay lý do tồn tại của nó là gì? Vì chỉ khi biết rõ lý do, bạn mới có thể triển khai dự án đúng hướng.
 • Sinh viên cũng phải tìm mục tiêu cụ thể của dự án. Hãy xác định xem bản thân muốn truyền đạt điều gì. Hơn nữa, mục tiêu luôn phải tuân thủ nguyên tắc SMART. Nghĩa là nó phải cụ thể, đo lường được, có thể đạt được, thực tế và có thời hạn.
 • Làm rõ phạm vi của Integrated Business Project. Đây cũng là bước vô cùng quan trọng. Trong bước này, bạn có thể phác thảo tất cả các khía cạnh của dự án. Từ nguồn lực, thời gian, những hỗ trợ có thể dùng,…
 • Xác định các yếu tố khác như điều lệ dự án, điều lệ nhóm, tuyên bố phạm vi.

5.2. Chọn chủ đề hay về Hospitality Management

Người làm Integrated Business Project ngành Hospitality Management buộc phải chọn topic. Hiện ngành Quản lý khách sạn có rất nhiều đề tài để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, để tìm ra topic phù hợp với bản thân, bạn cần chú ý: 

 • Hãy xác định nhiệm vụ của dự án (tìm trong yêu cầu của giáo sư).
 • Đặt câu hỏi xem “đối tượng của Integrated Business Project là ai?”.
 • Chủ động đánh giá kiến thức, kỹ năng mà bản thân đang sở hữu. Vì tùy theo năng lực, bạn có thể chọn đề tài có độ khó khác nhau.

Căn cứ vào đó, bạn sẽ chọn được đề tài phù hợp. Khi chọn xong, hãy áp dụng các bước tiếp theo để làm Integrated Business Project ngành Hospitality Management. Bởi nếu không triển khai sớm, bạn có thể thiếu thời gian.

5.3. Tìm, chuẩn bị dữ liệu cho bài Project 

Bạn cần tìm, chuẩn bị dữ liệu cho Integrated Business Project. Cụ thể, bạn nên nghiên cứu chuyên sâu về đề tài đã chọn. Hãy làm rõ các khái niệm chính và móc nối với vấn đề thực tế trong ngành Hospitality Management. Trong quá trình tìm, nghiên cứu tài liệu, bạn cũng nên tổng hợp tài liệu tham khảo. 

Thậm chí, bạn cần kiểm tra tính chính xác, nguồn gốc của tài liệu đã tìm được. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng vận dụng trong quá trình viết Project. Nó cũng giúp sinh viên hạn chế rủi ro. Tránh tình trạng viết xong mới phát hiện là có thông tin chưa được xác thực,…

5.4. Xây dựng đề cương chi tiết

Người làm Integrated Business Project ngành Hospitality Management cần xây dựng đề cương chi tiết. Hãy lần lượt vạch ra các vấn đề chính như:

 • Liệt kê khách thể và đối tượng mà bạn dự định nghiên cứu, khảo sát.
 • Xác định Integrated Business Project có những điểm mới nào.
 • Tìm ra những phương pháp nghiên cứu sẽ sử dụng. Bạn cũng phải nắm được đặc điểm và cách để sử dụng chúng.
 • Làm rõ tiến độ để thực hiện Project.
 • Chuẩn bị các phương tiện nghiên cứu mà bản thân cần dùng. Ví dụ như tài liệu, thiết bị nghiên cứu,…

Đồng thời, bạn cũng cần xây dựng dàn ý nội dung dựa trên cấu trúc. Nghĩa là bạn phải làm rõ phần giới thiệu có gì, literature review tập trung vào thông tin nào,…

5.5. Các cách làm Integrated Business Project khác

Ngoài hướng dẫn trên, bạn cần biết các cách làm Integrated Business Project ngành Hospitality Management khác như:

 • Sinh viên luôn phải phân chia thời gian làm Project theo mức độ quan trọng của từng đầu việc. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo đã dành đủ thời gian cho những nhiệm vụ quan trọng.
 • Nếu làm Project theo nhóm, hãy chia công việc rõ ràng. Quá trình phân chia này có thể được thực hiện dựa trên điểm mạnh của từng người.
 • Sau khi viết nội dung Integrated Business Project, bạn cần đọc lại và kiểm tra thật kỹ. Hãy đảm bảo là bạn đã loại hết lỗi chính tả, ngữ pháp.
 • Sinh viên Hospitality Management cũng phải trích nguồn cho tất cả những tài liệu tham khảo đã dùng. Bạn có thể trao đổi với giáo sư để biết phương pháp trích nguồn cần sử dụng.

Email: support@maas.vn

Hotline 1: (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

Instagram:

Twitter:

TikTok

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back