Blogs

Top tips hữu ích giúp bạn dealing with bad grades

Bạn chưa biết đâu là bad grades motivation và cách để khắc phục chúng? Bạn đang tìm tips hữu ích để dealing with bad grades? Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về bad grades và cách để xử lý.

>>>Vancouver referencing là gì? Hướng dẫn trích dẫn theo tài liệu theo chuẩn Vancouver referencing

>>>Quetext vs Grammarly đâu là phần mềm Plagiarism Checker tốt nhất hiện nay

1. Mối nguy hại của bad grades

Bad grades ảnh hưởng rất lớn đến việc học của học sinh, sinh viên

Bad grades ảnh hưởng rất lớn đến việc học của học sinh, sinh viên

Trong thời gian học, bạn có thể chăm chỉ nhưng không làm bài kiểm tra tốt như mong đợi. Trường hợp không chịu khó học, bạn càng dễ bị bad grades. Thậm chí, nếu tình trạng này kéo dài, bad grades có thể kéo tụt thành tích trong cả học kỳ. Nó có thể ảnh hưởng xấu đến quá trình học tập và cả tương lai của bạn.

Ví dụ, nếu bạn đang có học bổng, du học bằng học bổng thì bad grades sẽ ảnh hưởng rất lớn. Vì nếu có quá nhiều điểm kém, bạn chắc chắn sẽ không duy trì được học bổng đang có. Càng không thể xin học bổng mới. Bảng điểm có quá nhiều điểm kém cũng ảnh hưởng đến việc xin học bổng học lên bậc học cao hơn. Nghiêm trọng hơn, nếu đã là sinh viên cao đẳng, đại học, điểm số quá kém có thể khiến bạn bị buộc thôi học.

Nhìn chung, dù nguyên nhân gây ra điểm kém là gì, nó cũng khiến bạn mất tinh thần. Nó cũng ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập của bạn. Hơn nữa, trong quá trình học tập, ai cũng có thể mắc sai lầm. Ai cũng có thể có nguy cơ bị điểm kém. Do đó, điều quan trọng là sinh viên cần hiểu các bad grades motivation và biết cách để dealing with bad grades.

2. Các bad grades motivation phổ biến nhất

Bad grades thường bắt nguồn từ các bad grades motivation phổ biến như:

 • – Kém tập trung: Đây là nguyên nhân gây điểm kém ở rất nhiều học sinh, sinh viên. Vì nếu không chú tâm vào bài giảng. Nếu không biết giáo sư đã dạy gì, bạn chắc chắn sẽ không làm tốt bài tập được giao. Không có đủ kiến thức để hoàn thành các bài kiểm tra giữa và cuối học kỳ.
 • – Chưa xác định được động lực học tập: Đây cũng là nguyên nhân gây điểm kém ở nhiều bạn. Bởi nếu không có động lực, bạn sẽ không chăm chỉ làm bài tập về nhà. Khi đến lớp, bạn cũng không tích cực tham gia vào các cuộc thảo luận nhóm. Kết quả là kiến thức của bạn sẽ không được bổ sung. Bạn cũng không thể ghi nhớ kiến thức một cách lâu dài.
 • – Các bad grades motivation khác: Sinh viên có thể có nhiều bad grades motivation khác. Ví dụ như sự trì hoãn, thiếu tự tin, thiếu tính kỷ luật, gặp khó khăn trong giao tiếp….

Để khắc phục những bad grades motivation này, bạn nên liên hệ MAAS. Đây là công ty đang cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ đạt điểm cao như assignment service, essay service…. Các dịch vụ này sẽ giúp bạn đẩy lùi điểm kém.

3. MAAS – Hỗ trợ học sinh, sinh viên dealing with bad grades

Gần như không ai có thể tự tin khi học mình chưa từng có điểm kém. Điểm khác biệt chỉ là mức độ bad grades nhiều hay ít.

Hơn nữa, các khảo sát thực tế đã chỉ ra rằng, điểm kém thường bắt nguồn từ các bad grades motivation. Đặc biệt là các bad grades motivation đã được liệt kê ở trên. Do đó, để hạn chế điểm kém, bạn cần hiểu và dần loại bỏ các bad grades motivation. Bạn cũng cần biết các phương pháp dealing with bad grades. Đặc biệt là phương pháp dealing with bad grades cho hiệu quả nhanh như sử dụng dịch vụ của MAAS.

Bởi MAAS là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ để học sinh, sinh viên đạt điểm cao. Công ty đang có hệ thống dịch vụ đa dạng. Trong đó, có những dịch vụ hỗ trợ rất nhiều cho việc học của học sinh, sinh viên như assignment service, essay service…. Khi sử dụng các dịch vụ này, bạn sẽ dễ dàng viết essay, làm assignment và các nhiệm vụ học tập khác.

4. Những cách dealing with bad grades hiệu quả khác

Sinh viên cần biết các cách dealing with bad grades

Sinh viên cần biết các cách dealing with bad grades

Bạn không thể loại bỏ các bad grades motivation trong thời gian ngắn. Vì vậy, nếu phát hiện bản thân đang có quá nhiều bad grades hoặc có nguy cơ bị nhiều bad grades, hãy liên hệ ngay với MAAS. Hãy chọn dùng một trong các dịch vụ của công ty. Đặc biệt là những dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý như assignment service, essay service để dealing with bad grades. Bởi MAAS là công ty có rất nhiều chuyên gia giỏi. Những người am hiểu về nhiều ngành học, chương trình học khác nhau. Họ có thể nhanh chóng hỗ trợ để bạn dealing with bad grades.

Ngoài việc liên hệ các chuyên gia của MAAS, người cần viết essay hay làm các nhiệm vụ khác cũng cần biết tips dealing with bad grades hiệu quả như:

4.1. Duy trì tư duy tích cực

Tips dealing with bad grades hiệu quả đầu tiên là duy trì tư duy tích cực. Đừng để câu hỏi ‘why do I have bad grades‘ ám ảnh bạn. Đừng để điểm kém mà bạn đã nhận được trong thời gian qua làm bạn nản chí. Thay vào đó, hãy đổi góc tiếp cận vấn đề. Hãy dùng tư duy tích cực để thay đổi bản thân. Hiểu đơn giản là khi đối mặt với thất bại như điểm kém, bạn không nên bỏ cuộc. Bạn cũng không nên ôm tâm lý đổ lỗi. Điều bạn cần làm là suy nghĩ xem bản thân nên làm gì để xử lý điểm kém.

4.2. Tìm ra phong cách học tập tốt nhất của bạn

Điểm kém chắc chắn sẽ khiến bạn nản lòng. Nhưng đây không phải là ‘dấu chấm hết’. Vì trong thời gian học, bạn có thể phải làm rất nhiều bài tập, bài kiểm tra, bài thi khác nhau. Do đó, thay vì bị điểm kém đánh bại, bạn cần tìm cách để tạo nên sự khác biệt. Bạn có thể nghiên cứu để xác định xem đâu là phong cách học tập tốt nhất của bản thân.

Về cơ bản, có 3 phong cách học tập chính là thị giác, thính giác và vận động. Hãy xác định xem bản thân tiếp thu thông tin, kiến thức tốt nhất qua phương pháp nào. Thông qua phương pháp nghe, xem hình ảnh hay thông qua các kinh nghiệm thực hành. Khi biết phong cách học tập phù hợp, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm tài nguyên. Qua đó, bạn sẽ cập nhật thêm nhiều kiến thức để dealing with bad grades.

4.3. “Đánh bại” sự trì hoãn

Sự trì hoãn là một trong những nguyên nhân chính gây bad grades. Vì vậy, để giải quyết điểm kém, bạn cần học cách đánh bại sự trì hoãn. Với tips dealing with bad grades này, bạn nên cải thiện thông qua từng bước. Cụ thể, hãy làm ngay những nhiệm vụ quan trọng mà bạn nhận được. Hãy dần hình thành thói quen làm tất cả những bài tập vừa được giao. Cuối cùng, bạn cần chủ động trong việc học tập, ôn luyện kiến thức.

Để làm được điều này, bạn có thể phải tạo một kế hoạch học tập chi tiết. Trong đó, liệt kê tất cả những nhiệm vụ mà bản thân cần hoàn thành. Ghi deadline rõ ràng cho từng nhiệm vụ. Sau đó, cố gắng hoàn thành chúng sớm nhất có thể.

4.4. Thuê gia sư riêng

Khi vấn đề điểm kém trở nên nghiêm trọng, hãy liên hệ với MAAS. Các dịch vụ của công ty như assignment service, essay service sẽ giúp bạn nhanh chóng đẩy lùi bad grades. Tuy nhiên, MAAS chỉ giúp bạn đối phó với các bài tập, bài kiểm tra. Còn nếu muốn bổ sung kiến thức, bạn có thể phải thuê một gia sư riêng.

Việc học tập cùng gia sư sẽ giúp bạn bắt kịp nội dung chương trình học. Thậm chí, họ có thể giúp bạn vạch ra một kế hoạch học tập rõ ràng. Đồng thời, đồng hành cùng bạn trong việc thực hiện kế hoạch đó. Họ cũng giải đáp những băn khoăn, thắc mắc trong thời gian học của bạn. Một gia sư tốt còn cung cấp “liều thuốc tinh thần” khi bạn cảm thấy nản lòng. Nhờ đó, bạn sẽ có trạng thái tinh thần tốt. Bạn sẽ học tập, nghiên cứu đúng hướng để dễ đạt điểm cao.

ordernow

4.5. Tích cực thảo luận với professor

Càng ở những bậc học cao, điểm kém càng nghiêm trọng. Nó càng dễ để lại hậu quả nặng nề. Vì nếu đang học phổ thông, điểm kém chỉ có thể khiến bạn phải ở lại lớp. Phải học chậm so với bạn bè cùng trang lứa. Nhưng với bậc cao đẳng, đại học hoặc sau đại học, điểm kém có thể khiến bạn bị đuổi học.

Đó là chưa kể đến, áp lực trong thời gian học của sinh viên, nghiên cứu sinh luôn cao hơn học sinh phổ thông. Vì vậy, họ càng cần tích cực trong việc áp dụng các cách đẩy lùi điểm kém. Và một trong những tips được nhiều sinh viên cao đẳng, đại học sử dụng là thảo luận với professor.

Cụ thể, trong thời gian học, bạn có thể trao đổi với professor ngay khi có băn khoăn, thắc mắc. Trên thực tế, các professor rất thích những sinh viên dám đối mặt với vấn đề. Biết bản thân đang thiếu hụt ở đâu. Họ cũng thích đưa ra lời khuyên để sinh viên cải thiện tình trạng của bản thân.

Thậm chí, khi đã bị điểm kém, bạn cũng có thể liên hệ với và thừa nhận với professor. Họ có thể cung cấp extra credit opportunities để bạn cải thiện điểm số.

4.6. Cố gắng bổ sung các khoảng trống kiến thức

Sự nỗ lực là cách tốt nhất để đẩy lùi bad grades. Bạn có thể nỗ lực bằng cách cố gắng bổ sung các khoảng trống kiến thức đang có. Hãy nhớ, điểm kém không phải là ‘ngày tận thế’. Nó có thể là ‘lời gợi ý’ rằng bạn đang có một vài lỗ hổng kiến thức. Do đó, thay vì nản lòng, bạn cần nghiên cứu để lấp đầy những lỗ hổng kiến thức đang có. Điều này sẽ giúp bạn hoàn thành tốt các bài tập, bài kiểm tra trong tương lai. Qua đó, hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng tiêu cực mà điểm kém đang có gây ra.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back