maas.vn

Blogs

Top những tips học môn Introduction to Accounting

Môn Introduction to Accounting đã xuất hiện trong chương trình học của rất nhiều trường học, ngành học. Nhưng môn Introduction to Accounting gồm những nội dung quan trọng gì? Sinh viên có thể áp dụng những tips học môn Introduction to Accounting hiệu quả nào? Hãy cùng MAAS nghiên cứu kỹ hơn về môn học này trong bài viết dưới đây.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm academic writing service của MAAS tại đây nha.

Xem thêm:

>>>Làm thế nào để viết Dissertation ngành Finance and Accounting

>>>Làm thế nào để học tốt môn Accounting Principle

1. Tổng quan môn Introduction to Accounting

Introduction to Accounting

Sinh viên ngành Kế toán nhất định phải học tốt môn Introduction to Accounting

Introduction to Accounting hay Nhập môn Kế toán không phải là môn học quá chuyên sâu, quá phức tạp. Nó chỉ chứa những kiến thức nhập môn, những kiến thức mà tất cả những người làm việc trong lĩnh vực Tài chính – Kinh doanh đều cần biết. Bởi Kế toán vốn được xem là ngôn ngữ của kinh doanh. Sự hiểu biết về các khái niệm, các nguyên tắc cơ bản của Kế toán sẽ giúp người làm Kinh doanh đưa ra những quyết định sáng suốt. 

Nó cũng đóng góp vào các cuộc trò chuyện chiến lược để xây dựng và điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả. Giáo sư V.G. Narayanan của Trường Kinh doanh Harvard (Harvard Business School) từng chia sẻ: Kế toán là một công cụ để mở ra cánh cửa thông tin quan trọng. Nó cung cấp những hiểu biết hữu ích, giúp chúng ta có quan điểm đúng đắn và có thể đưa ra quyết định tối ưu….

Nhìn chung, dù dự định làm ở vị trí nào trong ngành Tài chính – Kinh doanh của toàn thế giới, bạn cũng phải có những kiến thức cơ bản, những kiến thức nhập môn về Kế toán. Bạn cũng phải biết quá trình ghi chép, phân tích, phân loại, tổng hợp và truyền đạt thông tin Kế toán diễn ra như thế nào. Thậm chí, phải học được cách giải thích và hình thành thông tin tài chính để sử dụng trong việc ra quyết định quản lý.

2. Những khó khăn khi học môn Introduction to Accounting

Một số sinh viên cho rằng, môn học nhập môn như Introduction to Accounting sẽ không khó khăn. Nhưng trên thực tế, không phải sinh viên nào cũng học tốt môn học này. Dưới đây là những khó khăn chính mà sinh viên đăng ký học môn Introduction to Accounting có thể gặp phải:

– Nhiều sinh viên cảm thấy bỡ ngỡ, khó khăn khi phải tiếp thu các kiến thức chuyên ngành Kế toán, dù là những kiến thức đơn giản nhất.

– Sinh viên không năng động, không tìm hiểu kỹ về chuẩn mực và các quy định mới của pháp luật với ngành Kế toán.

– Không phải người nhạy cảm với các con số, không thể ghi chép, kiểm soát dữ liệu Kế toán hiệu quả.

– Ngoại ngữ yếu, gặp khó khăn trong việc học các thuật ngữ chuyên ngành. 

Nhìn chung, trong quá trình học Nhập môn Kế toán, sinh viên có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Để vượt qua những khó khăn này, bạn nên biết đến các writing service chuyên nghiệp của MAAS như: essay service, online test service, essay writers online, assignment writing service….

Với các writing service, sinh viên sẽ nhận được sự trợ giúp của đội ngũ chuyên gia giỏi. Những người đã tốt nghiệp ngành Kế toán tại nhiều trường đại học lớn trên thế giới. Vì vậy, họ có thể giúp bạn giải quyết các bài tập nhập môn một cách nhanh chóng, đúng chuẩn, dễ đạt điểm cao.

3. Writing Service của MAAS – mẹo để bạn học giỏi môn Introduction to Accounting

Introduction to Accounting

Writing Service của MAAS – mẹo để bạn học giỏi môn Introduction to Accounting

Vì tầm quan trọng của Introduction to Accounting nên đây đang là môn học bắt buộc với tất cả các sinh viên ngành Kế toán (Accounting) và các chương trình học liên quan đến Kế toán như:

– Kinh tế (Economics)

– Tài chính (Finance)

– Kinh doanh (Business)

– Kinh doanh Quốc tế (International Business)

– Kế toán cho cấp quản lý (Management Accounting)

– Kế toán và sổ sách (Accounting and Bookkeeping)….

Tùy vào từng chương trình học, từng trường học, người đăng ký học môn Introduction to Accounting có thể sẽ phải làm các dạng bài tập khác nhau. Ví dụ như tại Đại học RMIT, sinh viên đăng ký học môn Introduction to Accounting thường phải giải quyết các loại bài tập chính như: essay, assignments, group presentations, research, case study analysis và examinations.

Mỗi loại bài tập đều có yêu cầu và mức độ khó khăn riêng. Hơn nữa, không phải lúc nào sinh viên cũng có đủ thời gian để có thể nghiên cứu kỹ yêu cầu và hoàn thành tốt bài tập được giao. Vì vậy, bên cạnh phương án tự cố gắng, nỗ lực, sinh viên nên biết đến các writing service chất lượng của MAAS như: essay service, online test service, essay writers online, assignment writing service….

Với các writing service này, không chỉ bài tập của môn Introduction to Accounting mà sinh viên còn có thể hoàn thành nhanh bài tập của các môn học khác trong chương trình học Kế toán. Thậm chí, sinh viên Kinh doanh, Tài chính cũng có thể dùng writing service của MAAS để dễ dàng đạt điểm cao trong mọi môn học.

Tham khảo dịch vụ và tư vấn tại đây.

ordernow

4. Tips học tốt môn Introduction to Accounting

Introduction to Accounting

Làm sao để học tốt môn Introduction to Accounting?

Ngoài writing service của MAAS, sinh viên cũng nên biết tips học tốt môn Nhập môn Kế toán hiệu quả, dễ đạt điểm cao như: 

a. Xác định rõ mục tiêu môn học

Trước tiên, sinh viên cần xác định rõ mục tiêu môn học. Hãy nhớ, dù với chương trình học ngành Kế toán hay với các ngành học khác thì môn  nhập môn cũng là vô cùng quan trọng. Nó cung cấp các kiến thức cơ bản, nền tảng để bạn có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức phức tạp hơn. Thậm chí, đây đang được xem là căn cứ để bạn có thể hiểu về môi trường Tài chính – Kinh doanh trong mọi thời đại.

Nếu không học tốt môn Introduction to Accounting, bạn sẽ để lại một lỗ hổng kiến thức rất lớn. Bạn càng khó có thể liên tiếp, móc nối kiến thức của ngành học để trở thành sinh viên giỏi, để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Có thể nói, việc học tốt môn Nhập môn Kế toán không chỉ quyết định việc bạn có điểm số tốt trong môn học này hay không mà còn ảnh hưởng đến nhiều môn học liên quan khác. 

b. Tham gia đầy đủ các buổi học

Người muốn học tốt môn Introduction to Accounting cũng phải tham gia đầy đủ các buổi học trên lớp. Bởi trong các buổi học này, giảng viên không chỉ chia sẻ kiến thức chung mà còn phân tích, nhấn mạnh vào những kiến thức quan trọng. Do đó, thông qua việc theo dõi bài giảng của giảng viên, bạn có thể biết đâu là những nội dung cần chú ý. Có thể tập trung học tập, ôn luyện để giải bài tập môn Nhập môn Kế toán nhanh, đúng theo yêu cầu.

c. Note lại các nội dung quan trọng

Sinh viên muốn học tốt môn Introduction to Accounting cũng cần note lại các nội dung quan trọng nhất của môn học này. Tùy theo từng trường học, ngành học mà nội dung trong môn Nhập môn Kế toán có thể có một vài thay đổi nhỏ. Nhưng về cơ bản, nó đều chứa các nội dung chính là:

– Vai trò của Kế toán: Giới thiệu chung về Kế toán và nhấn mạnh tầm quan trọng của Kế toán trong các ngành nghề, các lĩnh vực.

– Các nguyên tắc cơ bản về Kế toán: Tìm hiểu về các khái niệm, các nguyên tắc chính như: tài sản, nợ phải trả, vốn chủ sở hữu cổ phần, bảng cân đối kế toán, vốn hóa doanh nghiệp, ghi nợ, tín dụng, bút toán, sổ cái, số dư thử nghiệm, bút toán điều chỉnh, bút toán cuối kỳ, số dư cuối kỳ thử nghiệm, chu kỳ kế toán….

– Báo cáo tài chính: Phần này tập trung vào báo cáo tài chính, tài sản lưu động, các khoản phải thu, nợ ngắn hạn, doanh thu gộp, giá vốn hàng bán, chi phí, EBIT, thuế thu nhập, báo cáo thu nhập.

– Các khoản phải trả: Sinh viên phải tìm hiểu về nhà cung cấp, sổ cái tài khoản phải trả, cách tổ chức giao dịch, xử lý hóa đơn và lịch trình các khoản phải trả.

– Các khoản phải thu: Bao gồm hoạt động phân tích khách hàng, phân tích giao dịch, xử lý hóa đơn, lên lịch trình các khoản phải thu.

– Các nội dung khác như: bảng lương, kiểm soát tiền mặt, tài sản đặc biệt, thông tin liên lạc & thuế….

d. Nghiên cứu các dạng bài tập chính của môn học

Môn Introduction to Accounting thường có các dạng bài tập chính là: essay, assignments, group presentations, research, case study analysis và examinations. Mỗi dạng bài tập lại có những yêu cầu riêng. Vì vậy, bạn cần nghiên cứu kỹ các dạng bài tập này để có thể làm nhanh, làm tốt, dễ đạt điểm cao. 

Cụ thể, với dạng bài essay, sinh viên cần xác định rõ xem môn Nhập môn Kế toán thường có những dạng bài essay nào? Chúng chiếm bao nhiêu % trong tổng điểm của môn học? Với từng dạng, bạn cần hoàn thành theo cấu trúc ra sao? Hoặc với examinations, bạn cần xác định cấu trúc bài thi mà trường học thường xuyên áp dụng với môn Introduction to Accounting. Bởi căn cứ vào cấu trúc, bạn có thể chuẩn bị đầy đủ để hoàn thành bài thi một cách xuất sắc. 

5. Dịch vụ về MAAS 

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?