Blogs

Top 5 công cụ hỗ trợ viết bài luận trực tuyến miễn phí cho sinh viên

Là một sinh viên đại học hoặc cao đẳng, bạn có thể viết rất nhiều bài tiểu luận hoặc luận văn trong quá trình học của mình. Để làm ra được một sản phẩm đỉnh cao không phải là một nhiệm vụ đơn giản, điều này đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều thời gian và nỗ lực để thực hiện quá trình nghiên cứu cẩn thận, tỉ mỉ. Bạn chắc chắn sẽ cần đến sự trợ giúp của một người nào đó hoặc đơn giản chỉ là cần một vài công cụ hỗ trợ viết bài luận miễn phí.

Vậy thì, làm thế nào bạn có thể bừa tiết kiệm được thời gian quý báu của mình và đồng thời viết một bài luận đúng chuẩn? Đừng quá lo lắng nữa. Chúng tôi hiện diện ở đây để giúp đỡ bạn giải quyết những vấn đề về bài luận.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ứng dụng miễn phí trợ giúp mình trong quá trình viết  bài tiểu luận hoặc luận văn, thì hãy đừng bỏ lỡ những công cụ hỗ trợ viết bài luận miễn phí được đánh giá hàng đầu hiện nay, được liệt kê ngay dưới đây

Trợ giúp viết bài luận

Bạn đang cần hỗ trợ khi viết bài luận?

Top 5 công cụ hỗ trợ viết bài luận trực tuyến miễn phí cho sinh viên

1 – Plagiarism Checker: Ứng dụng trợ giúp kiểm tra độ unique của bài luận

Đạo văn là một trong những vấn đề quan trọng và khó chấp nhận nhất trong việc viết một bài luận. Nếu bài luận là sản phẩm đạo văn thì không bao giờ nó được xem là tốt, đừng nói chi đến xuất sắc

Mặc dù việc tham khảo các tài liệu bài luận văn tốt có thể giúp bạn hoàn thiện bài luận của bạn rất nhiều, tuy nhiên, bạn cần phải đặc biệt chú ý không để phạm phải sai lầm này. Nếu không, bạn có thể gặp rắc rối với các tài liệu bất hợp pháp cũng như điểm kém, hoặc tệ nhất là có nguy cơ bị trục xuất khỏi trường học.

Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng nội dung bài luận của bạn là duy nhất. Việc thực hiện điều này một cách thủ công sẽ rất là khó khăn do đó, hiện nay trong xã hội rất phổ biến các công cụ kiểm tra đạo văn có thể cung cấp cho bạn một sự hỗ trợ mang tính tiện ích cao. Đặc biệt chúng tôi muốn giới thiệu là trình kiểm tra đạo văn miễn phí Plagiarism Checker.

Plagiarism checker

Với sự hỗ trợ của nó, bạn có thể dễ dàng kiểm tra mức độ độc nhất của các bài tiểu luận, bài viết hoặc nghiên cứu nội dung trực tuyến mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Ngay bây giờ, bạn có thể cảm thấy tự tin để trình bày công việc của bạn.

2 – Bibliography Generator: Trợ giúp về trích dẫn bài luận của bạn

Việc trích dẫn tài liệu tham khảo và thư mục đôi khi gây phiền nhiễu và tốn thời gian, đặc biệt trường hợp bài luận của bạn cần các nguồn mở rộng mang tính chuyên môn cao. Trước khi gửi đến hội đồng chấm, bài luận của bạn cần không có lỗi, ngữ pháp, cấu trúc, ý tưởng và định dạng.

Bạn không nên đánh giá thấp định dạng của các nguồn vì nó có thể giúp bạn tăng chất lượng bài tiểu luận. Viết thư mục và tài liệu tham khảo có thể giúp bài tiểu luận của bạn nổi bật với bằng chứng đáng kể.

Tuy nhiên, đầu tư về mảng này lại rất tốn thời gian. Đặc biệt là khi bạn đang cố gắng hoàn thành đúng thời hạn nộp bài đã được định trước

Trong trường hợp đó, ứng dụng Bibiography Generator trợ giúp về trích dẫn bài luận có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn vì nó có thể giúp bài luận của bạn hoàn thiện và có giá trị cao nhất một cách hoàn toàn miễn phí. Hãy truy cập nó trực tuyến để vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà còn mang lại hiệu quả cao.

3 – GPA Calculator: Ứng dụng trợ giúp cho sinh viên đại học

Đối với sinh viên học cao đẳng hoặc đại học, GPA hoặc Grand Point Average, có ảnh hưởng đáng kể đến con đường học tập của họ.

Nhưng, một số sinh viên hiện tại hiểu rất ít về điểm số cũng như cách tính điểm của họ. Nếu bạn đang đối mặt với cùng một vấn đề, bạn có thể cần trợ giúp để tính toán nhanh về điểm bài luận của mình.

GPA calculator - công cụ hỗ trợ viết bài luận - tính điểm

Máy tính GPA calculator này có thể giúp bạn lưu lại điểm số và tính toán. Trong một thời gian ngắn, nó sẽ đưa ra, cung cấp cho bạn điểm trung bình.

Ngay bây giờ, bạn không cần phải lo lắng về cách ước tính điểm số của mình vì bạn có thể làm điều đó với ứng dụng trợ giúp. Hơn nữa còn tiện lợi hơn khi nó hoàn toàn miễn phí và có sẵn, truy cập được mọi lúc, mọi nơi 

Ngoài ra, công cụ hữu ích này được sử dụng rộng rãi trong các quá trình đánh giá học thuật ở Anh hoặc Hoa Kỳ.

4 – Words-to-Minutes Converter: Trình trợ giúp bài thuyết trình

Bạn đã bao giờ tham gia vào một hội nghị hoặc một sự kiện mà bạn chịu trách nhiệm viết một bài luận và kiêm luôn cả thuyết trình chưa? Nếu vậy, bạn có thể hiểu được rõ vấn đề mà hầu hết các diễn giả thường gặp trong trường hợp này chính là thời gian bị hạn chế.

Hãy tưởng tượng rằng bạn hiện đang sở hữu vô cùng nhiều các ý tưởng tuyệt vời trong bài luận của mình và chỉ chờ đợi để được cung cấp chúng cho người nghe. Nhưng, sau tất cả, bạn nhận ra rằng bạn cần phải làm cho bài phát biểu của mình ngắn gọn và súc tích nhất có thể, tốt nhất là chỉ trong một hoặc hai phút. Có bực bội không cơ chứ?

Công cụ hỗ trợ viết bài luận - thuyết trình

Có bao giờ bạn thắc mắc bài luận của bạn mất bao nhiêu phút để thuyết trình chưa? Hiện tại bạn đã biết đến Words-to-Minutes Converter rồi đó, đây là công cụ có thể giúp bạn điều chỉnh các bài tiểu luận hoặc luận văn của mình bằng cách chuyển đổi các từ của bạn theo thời gian cụ thể.

Nhờ sự giúp đỡ của nó, bạn có thể biết bạn cần bao nhiêu thời gian để viết bài luận và loại bỏ các từ để phù hợp với những hạn chế về thời gian của bạn. Trong khi đó, nó có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian của bạn trong việc cắt tỉa bài luận của bạn.

5 – Words to Paged Converter: công cụ hỗ trợ viết bài luận miễn phí

Trong một số trường hợp, yêu cầu bài luận của bạn có số lượng từ hoặc trang hạn chế.

Do đó, sau khi dành nhiều thời gian để tạo ra một bài luận có nội dung và hình thức chất lượng, bạn nên nghĩ về cách định dạng nó bởi vì định dạng có thể làm cho bài luận của bạn dài hơn dự kiến.

Thật là khó chịu khi hải cắt bớt bài luận của mình sau khi định dạng. Nếu bạn có cùng một cảm xúc này với tôi, bạn chắn chắn sẽ mong muốn có một ứng dụng giúp bạn tính toán có bao nhiêu từ trong một trang như Words To Paged Converter

Nhờ  hoạt động tính toán này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bài luận của mình trong khi viết. Những gì bạn cần là điền vào số lượng từ hoặc dán văn bản của bạn vào chỗ trống, chọn định dạng yêu thích của bạn và nhận kết quả cuối cùng trong vài giây.

Tổng kết về các công cụ hỗ trợ viết bài luận miễn phí

Cuối cùng, chúng tôi đã liệt kê hết 5 ứng dụng miễn phí tuyệt vời hàng đầu giúp viết bài luận của bạn. Nếu bạn đang vật lộn với các bài tiểu luận hoặc luận văn của bạn, chúng có thể là lựa chọn tuyệt vời.

Cho ra đời một bài luận xuất sắc luôn là một nhiệm vụ khó nhằn với sịnh viên, đặc biệt là đối với những người không thích viết. Do đó, chúng tôi hy vọng những ứng dụng trợ giúp miễn phí này có thể tiết kiệm thời gian và nỗ lực của bạn cho các mục đích khác.

Đừng ngần ngại thử chúng, bạn sẽ nhận được những hiệu quả ngoài mong đơi đấy. Để lại ý kiến ​​dưới đây để cho MAAS biết ý tưởng của bạn.

ORDER NOW