Blogs

Top 5 app for students hữu ích có thể bạn chưa biết

Công nghệ hiện đại đã hỗ trợ rất nhiều cho việc học của học sinh, sinh viên. Bởi trong quá trình học tập, sinh viên có thể dùng nhiều ứng dụng, công nghệ hỗ trợ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về top 5 app for students hữu ích.

>>Top SAT essay tips giúp đạt điểm cao

>>Informative Speech là gì? Hướng dẫn viết Informative Speech

1. App for students là gì?

Bạn đã biết app for students là gì chưa?

Bạn đã biết app for students là gì chưa?

Trước khi tìm hiểu về top 5 ứng dụng hữu ích cho sinh viên, bạn cần biết “app for students là gì?”. Theo đó, app for students là thuật ngữ để chỉ các ứng dụng hỗ trợ cho việc học tập, sinh hoạt của sinh viên. Nó có thể hỗ trợ sinh viên trong việc học ngoại ngữ như tiếng Anh. Cũng có thể hỗ trợ sinh viên trong việc quản lý tài chính….

Bởi khi không chịu áp lực tài chính lớn, sinh viên sẽ càng thêm yên tâm học tập. Bạn có thể thoải mái tập trung vào việc nghiên cứu, vận dụng kiến thức. Thậm chí, các ứng dụng còn có thể kích thích tư duy logic. Nó cũng được dùng để giúp sinh viên cập nhập thêm kiến thức. Đặc biệt là các kiến thức chuyên sâu về một ngành học cụ thể.

Nhìn chung, trên mạng đang có rất nhiều ứng dụng hữu ích cho sinh viên. Thông qua những ứng dụng này, sinh viên có thể quản lý việc học. Đồng thời, sắp xếp đời sống cá nhân một cách khoa học hơn. Thậm chí, có thể tạo ra điều kiện lý tưởng để yên tâm học tập, nghiên cứu.

2. Vì sao cần dùng các best app for students?

Sinh viên luôn được khuyên nên dùng các best app for studentsSinh viên luôn được khuyên nên dùng các best app for students

Sinh viên luôn được khuyên nên dùng các best app for students

App for students giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của sinh viên. Hơn nữa, càng là best app for students, nó càng hỗ trợ nhiều. Dưới đây là những lý do mà bạn nên dùng các best app for students:

 • – Các app for students thường có thiết kế đơn giản, dễ hiểu. Do đó, mọi sinh viên đều có thể dùng các app này để hỗ trợ việc học tập, quản lý thời gian.
 • – Hiện trên thị trường có rất nhiều app for students khác nhau. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, bạn sẽ nhanh chóng chọn được app phù hợp. Bạn có thể tìm được app hiệu quả để quản lý thời gian. Cũng có thể dễ dàng tìm các attendance app for students….
 • – Các app for students thường có dung lượng nhẹ. Bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt trên điện thoại di động để sử dụng mọi lúc, mọi nơi.
 • – Các app for students thường giúp khắc phục những vấn đề mà bạn gặp phải trong thời gian học. Nó sẽ hỗ trợ để bạn dễ dàng học tốt, đạt điểm cao.
 • – Việc sử dụng các best app for students sẽ thúc đẩy để bạn trở thành một sinh viên năng động, tích cực và tự tin.

3. Những khó khăn trong quá trình học tập của học sinh, sinh viên

Trong thời gian học tập, học sinh, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn như:

 • – Thiếu thời gian: Nhiều sinh viên thiếu thời gian vì áp lực học tập quá nặng nề. Một số khác lại thiếu thời gian v không biết cách quản lý, sắp xếp việc học. Hơn nữa, việc thiếu thời gian ảnh hưởng rất lớn đến quá trình học tập của bạn. Nó có thể khiến bạn không hoàn thành nhiệm vụ được giao, bị điểm kém.
 • – Kém ngoại ngữ: Không chỉ du học sinh mà những bạn đang học trong lớp nước cũng cần có ngoại ngữ. Đặc biệt là ngoại ngữ phổ biến trên toàn thế giới như tiếng Anh. Vì nếu không giỏi ngoại ngữ, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc mở rộng kiến thức. Bạn cũng khó tìm tài liệu tham khảo phù hợp khi viết essay.
 • – Các khó khăn khác: Sinh viên còn có thể gặp nhiều khó khăn như sức khỏe yếu, chưa biết cách quản lý tài chính, thiếu kiến thức về một lĩnh vực cụ thể….

Như vậy, học sinh, sinh viên có thể gặp nhiều vấn đề trong thời gian học. Để khắc phục những vấn đề này, bạn cần có kế hoạch học tập hợp lý. Bạn cũng nên sử dụng các dịch vụ hỗ trợ của MAAS như essay service, assignment service…. Khi dùng một trong các dịch vụ này, khi pay for essay service, bạn sẽ dễ dàng đạt điểm cao. Thậm chí, bạn có thể cải thiện điểm GPA của cả chương trình học.

ordernow

4. Essay service của MAAS – Giải pháp để học sinh, sinh viên dễ đạt điểm cao

Essay service của MAAS là cách để học sinh, sinh viên dễ đạt điểm cao. Nhưng ngoài essay service, MAAS còn nhiều dịch vụ hỗ trợ hữu ích như assignment service, dissertation service…. Các dịch vụ này được phát triển để giúp học sinh, sinh viên làm tốt bài tập của nhiều môn học khác nhau. Hơn nữa, khi dùng các dịch vụ pay for essay service này tại MAAS, bạn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức. Việc bạn cần làm chỉ là đưa ra yêu cầu một cách chi tiết, rõ ràng. Căn cứ vào yêu cầu của bạn, MAAS sẽ đề xuất chuyên gia và phương án hỗ trợ.

Nhìn chung, nếu có yêu cầu viết essay, assignment hay làm các bài tập khác, bạn có thể dùng dịch vụ của MAAS. Công ty cho phép pay for essay service này chắc chắn sẽ hỗ trợ cho bạn. Bạn cũng có thể dùng các app for students để thêm tự tin trong việc học tập.

5. Top các best app for students

Essay service, assignment service của MAAS đã giúp ích cho rất nhiều học sinh, sinh viên. Hơn nữa, ngoài essay service, assignment service, công ty cho phép pay for essay service này còn rất nhiều dịch vụ hữu ích khác. Tuy nhiên, bên cạnh sử dụng dịch vụ MAAS, sinh viên cũng cần dùng các app for students.

Khi sử dụng, sinh viên cần chú ý, hiện trên thị trường có rất nhiều app for students. Tất cả các ứng dụng này đều được quảng cáo với nhiều lợi ích nổi bật. Trong khi đó, cuộc sống, việc học tập của mỗi người là có hạn. Mọi người đều không thể sử dụng quá nhiều ứng dụng. Vì vậy, điều quan trọng là sinh viên cần tìm được các best app for students. Đặc biệt là những best app for students phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể tham khảo top 5 best app for students hữu ích như:

5.1. App quản lý thời gian Trello

Best app for students đầu tiên mà sinh viên cần biết là ứng dụng quản lý thời gian Trello. Vì trong thời gian học, sinh viên phải liên tục viết essay và hoàn thành nhiều bài tập khác. Nếu không khéo léo sắp xếp thời gian, bạn sẽ không làm hết các bài tập được giao. Thậm chí, bạn không thể viết essay đúng theo yêu cầu.

Do đó, rất nhiều sinh viên đang sử dụng các ứng dụng quản lý thời gian. Trong đó, Trello được xem là ứng dụng phổ biến hơn cả. Ứng dụng này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Ví dụ như tương thích với nhiều hệ điều hành, nhiều thiết bị. Bạn có thể tải ứng dụng cho smartphone hoặc máy tính bảng để dùng mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí, bạn có thể dùng Trello cho một nhóm người. Tính năng này rất phù hợp với những người đang làm dự án nhóm.

5.2. App học tiếng Anh Duolingo

Nếu đang cần học tiếng Anh thì Duolingo là app giúp ích cho bạn. Đây là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác từ đầu. Bởi các nhiệm vụ trong app đều được xây dựng theo nhiều cấp độ, từ dễ đến khó. Hơn nữa, nhiệm vụ còn được kết hợp với hình minh họa để bạn nhanh chóng nắm bắt. Trường hợp bạn mắc lỗi ngữ pháp hoặc dịch sai, app sẽ hỗ trợ sửa.

Nhìn chung, đây là app học tiếng ngoại ngữ cực kỳ toàn diện. Nó có hệ thống nhiệm vụ phong phú để hỗ trợ tối đa cho sinh viên. Từ các nhiệm vụ luyện nói, luyện nghe và nhiều loại bài kiểm tra khác.

5.3. App hỗ trợ cân bằng sức khỏe Plyo

Nếu lần đầu xa gia đình và chưa biết cách bảo vệ sức khỏe, bạn có thể dùng Plyo. Đây là ứng dụng giúp học sinh, sinh viên bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Vì ứng dụng này được phát triển với hệ thống chức năng đa dạng. Những chức năng này có thể giúp bạn học cách tiết kiệm tiền. Nó cũng thúc đẩy bạn đến phòng tập thể thao và biết cách áp dụng các biện pháp chăm sóc sức khỏe khác.

Hơn nữa, nguyên tắc hoạt động của Plyo cũng rất thú vị. Bởi bạn sẽ nhận được điểm nếu hoàn thành các nhiệm vụ theo yêu cầu. Ví dụ như đến phòng tập thể dục hay thực hiện một hoạt động chăm sóc sức khỏe…. Khi có điểm, bạn có thể chuyển điểm thành ưu đãi độc quyền và thẻ quà tặng của những thương hiệu yêu thích.

Về cơ bản, thông qua quá trình làm nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều món quà. Từ thực phẩm bổ sung protein, thiết bị thể dục đến quần áo, phụ kiện….

5.4. App tiết kiệm tiền Venmo

Tiết kiệm tiền chỉ là một chức năng nhỏ trong app for students Plyo. Trường hợp muốn tập trung vào việc tiết kiệm tiền, bạn nên sử dụng các app chuyên dụng như Venmo. Ứng dụng này được thiết kế để giúp sinh viên quản lý tài chính hiệu quả. Nó sẽ giúp bạn phân phối tài chính hợp lý cho nhiều nhu cầu khác nhau. Từ nhà ở, phương tiện đi lại, internet, mạng di động, thiết bị học tập để các hoạt động vui chơi giải trí.

Ở một số quốc gia, Venmo còn hỗ trợ thanh toán kỹ thuật số một cách nhanh chóng. Nó như một trung gian tài chính ảo để bạn quản lý tài chính một cách tốt nhất. Bạn cũng có thể yêu cầu, gửi và nhận tiền với bất kỳ người dùng Venmo nào khác.

5.5. Attendance app for students để quản lý việc học

Attendance app for students là ứng dụng cho phép bạn quản lý việc học. Bạn có thể tải app for students này trên các kho ứng dụng như Google Play. Sau khi tải, hãy thiết lập, sử dụng các chức năng của app để quản lý mức độ chuyên cần của bản thân. Qua đó, tránh tình trạng nghỉ quá nhiều, không đủ điều kiện thi.

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back