Blogs

Top 12 ứng dụng viết essay tốt nhất dành cho sinh viên

Có thể nói, ứng dụng viết essay là môt thứ không thể thiếu với các bạn sinh viên khi phải đối với nhiều dạng bài luận ở môi trường đại học. Với công dụng từ ghi chú, lập kế hoạch cho đến kiểm tra ngữ pháp. Chọn được ứng dụng writing tốt không chỉ giúp bạn cải thiện được kĩ năng viết essay của mình mà còn phát triển thêm nhiều khả năng như tư duy và sáng tạo. Sau đây, hãy cùng MAAS điểm qua top 12 ứng dụng viết essay tốt nhất dành cho sinh viên nhé.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ viết bài của MAAS, thì bạn hãy nhấn vào đây nhé!

Đọc thêm:

>>> Top 10 apps dành cho sinh viên ở Anh

>>> Top 5 App giúp xây dựng thói quen tốt

1. Tiêu chí đánh giá cho các ứng dụng viết essay

ứng dụng viết essay

Khả năng tương thích là phần không thể thiếu khi đánh giá một ứng dụng viết essay

Để chọn lọc được các ứng dụng tốt nhất dành cho bạn, đây là những tiêu chí mà MAAS đã sử dụng để đánh giá các ứng dụng viết essay và sự hữu dụng của nó:

– Tính thân thiện với người dùng: Liệu ứng dụng có dễ sử dụng và khả năng điều hướng trên các công cụ cũng như tính năng khác nhau hay không.

– Số liệu về writing cơ bản: Ứng dụng có các tính năng cơ bản như kiểm tra chính tả, công cụ proofreading, đếm số word count,…hay không.

– Các tính năng: Liệu ứng dụng có cho phép bạn viết và chỉnh sửa công việc trong các hệ thống Cloud như Dropbox hay không, bao gồm cả chế độ offline.

– Giao diện người dùng: Ứng dụng viết luận có cung cấp giao diện người dùng (UI) có thể tùy chỉnh, cài đặt ngôn ngữ, chủ đề, phong cách, định dạng hay không.

– Khả năng tương thích: Liệu các ứng dụng có cho phép bạn dễ dàng xuất bản tác phẩm của mình và chia sẻ trên các nền tảng khác như wordpress hay không.

– Mức xếp hạng và đánh giá: Ứng dụng có vị trí xếp hạng tốt và các lời phản hồi tích cực từ khách hàng hay không.

– Cấu trúc giá thành: Liệu việc tải xuống ứng dụng có xứng đáng với khoản chi phí mà nó tính cho việc viết bài luận hay không.

Nếu bạn đang có bài luận cần phải làm trong thời gian ngắn, và vẫn chưa biết bắt đầu viết từ đâu thì bạn có thể liên hệ với MAAS để được giúp đỡ nhé. Tại MAAS cung cấp các dịch vụ như assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,… và các dịch vụ khác như Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement sẽ giúp bạn vượt qua mọi bài tập và kì thi một cách hoàn hảo nhất, mà không tốn chút thời gian nào của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của MAAS tại đây bạn nhé!

ORDER NOW

2. Các ứng dụng viết essay nổi bật

a. Grammarly

Grammarly là một trong những ứng dụng viết essay hữu ích nhất để cải thiện khả năng viết của bạn. Nó có thể giúp bạn tránh được lỗi chính tả, chấm câu và những khó khăn khác trong quá trình viết nhanh chóng.

Điểm mạnh

– Tương thích với tất cả các nền tảng và thiết bị bao gồm PC, MAC, IOS và Android.

– Cho phép bạn viết ở một số kiểu và định dạng, bao gồm cả văn bản học thuật.

– Phiên bản miễn phí của grammarly là nơi cải thiện khả năng làm bài luận yêu thích của các chuyên gia và sinh viên có ngân sách eo hẹp.

Mặt hạn chế:

– Không hữu ích cho các văn bản dài dòng.

– Giao diện người dùng hơi chật chội.

b. Hemingway

Hemingway là một công cụ miễn phí, đơn giản dành cho các tác giả muốn tạo ra nội dung vừa dễ đọc và vừa có sức ảnh hưởng.

Điểm mạnh:

Ứng dụng viết essay này hoạt động như một proofreader kỹ thuật số bằng cách đánh dấu những từ quá phức tạp, do đó giúp bạn viết một bài luận tiếng Anh đơn giản, rõ ràng và thuyết phục.

– Ứng dụng còn kiểm tra chi tiết các trạng từ, câu bị động, các cụm từ và câu chữ trong bài tập về nhà của bạn và đưa ra các gợi ý. Từ đó, có thể học hỏi và cải thiện khả năng làm bài luận của bản thân.

– Phần mềm sử dụng nhiều màu sắc và điểm nhấn khác nhau để hỗ trợ bạn loại bỏ những câu thừa và giữ cho câu văn ngắn gọn.

Mặt hạn chế:

– Phiên bản desktop khá đắt tiền.

– Màu sắc có thể gây choáng ngợp cho người dùng.

c. Evernote

ứng dụng viết essay

Cách sử dụng Evernote khá giống so với Microsoft Word

Evernote là một ứng dụng ghi chú đa nền tảng hoạt động tốt với các ghi chú viết tay và nội dung trang web được cắt bớt. Đây là ứng dụng viết essay cho phép người dùng ghi chú mọi thứ từ danh sách những việc cần làm cho đến các worksheets

Điểm mạnh:

– Giao diện ghi chú của Evernote khá giống với giao diện của Microsoft Word hay các trình xử lý văn bản khác. Bạn có thể vẽ nguệch ngoạc, định dạng văn bản và tạo một checklist trong số những thứ khác.

– Nó cho phép bạn sử dụng công cụ cắt web, tìm kiếm văn bản trong ảnh và trao đổi ghi chú với những người dùng khác nhau.

– Evernote phù hợp nhất cho người dùng Mac và các doanh nghiệp không có máy chủ.

Mặt hạn chế:

– Không phải là một ứng dụng thích hợp để viết sáng tạo

d. MAAS Writing Service

Khác với các ứng dụng phía trên, đây là dịch vụ được tạo ra cùng các nhà giáo dục hàng đầu để giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình. Nếu như đang quá tải với bài tập về nhà, gặp khó khăn khi viết essay và tự hỏi: ” Có ai đó giúp tôi làm bài luận được không?” – MAAS là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Điểm mạnh:

– Cung cấp dịch vụ từ các chuyên gia đã từng theo học và tốt nghiệp từ những trường đại học danh giá trên thế giới. MAAS đã hoàn thành hơn 5000 bài Assignment cho hơn 300.000 học sinh, sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

– Hỗ trợ bởi các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực từ Marketing, Business… cho đến Accounting và Nursing.

– Cung cấp dịch vụ proofreading và plagiarism.

Hạn chế:

– Có thể mất một vài ngày để nhận được bài luận của bạn.

3. Các ứng dụng cải thiện khả năng làm bài luận

a. FocusWriter – Ứng dụng miễn phí tốt nhất để Focused Writing

Focuswriter là một ứng dụng viết essay open-source miễn phí có thể được sử dụng để ghi chú, viết văn bản và soạn luận trên mọi thiết bị.

Điểm mạnh:

– Nó cũng bao gồm khả năng đếm từ trong thời gian thực, giúp loại bỏ sự cần thiết khi chạy đếm từ thủ công bất cứ khi nào bạn muốn xem mình đã viết tới đâu.

– Có giao diện ẩn, phong cách, số liệu thống kê thời gian thực, kiểm tra chính tả và tab tài liệu, do đó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho việc cải thiện khả năng làm bài luận nếu bạn chỉ cần một trang trống để tập trung vào công việc của mình.

– Đối với tác giả, sinh viên đại học và những người đam mê ngôn ngữ khác, ứng dụng có tùy chọn để thiệt lập các mốc quan trọng khi viết bài essay.

Mặt hạn chế:

– Không cung cấp nhiều sự lựa chọn trong định dạng

– Các tính năng tối giản của nó có thể không được người viết ưa thích

b. Ulysses – Ứng dụng tốt nhất để viết bài luận trên iPad, Mac và iPhone

Ulysses là một công cụ viết điển hình đảm bảo sự tập trung cần có khi viết essay bằng cách cung cấp các tính năng và cái đặt cho một không gian không xao lãng. Đây là một trong những ứng dụng viết essay trực quan nhất dành cho Ipad

Điểm mạnh:

– Bao gồm một trình soạn thảo văn bản dựa trên những đánh dấu, cũng như một thư viện để sắp xếp các ghi chú và tài liệu. Kèm theo các mục tiêu viết và các tùy chọn xuất bản để người dùng dễ dàng cải thiện khả năng làm bài luận.

– Ulysses lý tưởng cho các bài viết học thuật ngắn hoặc dài.

– Nó dễ dàng chuyển đổi văn bản thành PDF và cung cấp những sự lựa chọn để xuất bản tác phẩm của bạn trực tiếp trên WordPress và Medium.

Mặt hạn chế:

– Nó chỉ tương thích với các sản phẩm của Apple.

– Nó không dễ dàng với việc phác thảo như các ứng dụng khác.

c. Blurt – Ứng dụng tốt nhất đễ tạo thói quen writing

Blurt là một ứng dụng viết essay dựa trên web tạo cảm hứng bạn viết. Nó bao gồm các tính năng như thiết lập và theo dõi mục tiêu.

Điểm mạnh:

– Blurt cung cấp một giao diện người dùng đơn giản và ít gây phiền nhiễu

– Nó cũng cung cấp các công cụ để tạo các mục tiêu viết cũng như hộp thông tin để theo dõi chúng..

Mặt hạn chế:

– Nó không bao gồm nhiều tính năng chỉ số cơ bản.

– Nó không cung cấp tùy chọn viết ở chế độ ngoại tuyến.

d. Jotterpad – Ứng dụng viết luận “dễ sử dụng” tốt nhất

ứng dụng viết essay

Jotterpad biến các bài luận trở nên cuốn hút và thú vị hơn rất nhiều

Jotterpad là một trong những ứng dụng viết essay tốt nhất cho phép các tác giả thể hiện sự sáng tạo của họ bằng cách đưa suy nghĩ của họ thành lời. Nó làm cho việc viết tiểu luận tường thuật và các kịch bản trở nên đơn giản và vô cùng thú vị.

Điểm mạnh:

– Phần mềm này chứa nhiều kiểu chữ khác nhau cho người dùng lựa chọn, với khả năng thay đổi kiểu chữ.

– Người dùng có thể viết và chỉnh sửa tác phẩm của họ trên nhiều phương tiện như Dropbox hay Onedrive. Nó cũng cho phép bạn làm việc ở chế độ ngoại tuyến để thoải mái cải thiện khả năng làm bài luận của mình ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

– JotterPad có sẵn cho cả nền tảng Android và Mac.

Điểm hạn chế:

– Nhiều tính năng chỉ có thể truy cập trong phiên bản trả phí của ứng dụng.

e. Trello – Ứng dụng tốt nhất để theo dõi các cuộc họp mặt và đặt mục tiêu

Trello là một công cụ cực kì hữu ích khi có thể được sử dụng cho mọi thứ, từ các cuộc họp và dự án đến các sự kiện và thiết lập mục tiêu. Đây là một ứng dụng lập kế hoạch tiểu luận hàng đầu cho công việc nhóm hoặc cho những ai muốn cải thiện khả năng làm bài luận, vì nó cho phép dễ dàng thiết lập dù là bất kỳ nhóm nào và tùy chỉnh quy trình làm việc cho hầu hết mọi thứ.

Điểm mạnh:

– Danh sách và thẻ tạo nên bảng Trello có thể được sử dụng để sắp xếp các nhiệm vụ được giao, thời gian biểu, chỉ số năng suất,…

– Nó có các tính năng giúp bạn theo dõi các mốc thời gian, ngày đến hạn, các thành viên trong nhóm.

Mặt hạn chế:

– Không hữu ích cho các tác giả và sinh viên muốn có một nền tảng không bị phân tâm.

f. Readable – Ứng dụng tốt nhất để tăng khả năng đọc văn bản

Readable là một công cụ phân tích văn bản với mục tiêu chính là làm cho tác phẩm của bạn dễ đọc hơn. Mặc dù, không có phiên bản miễn phí nhưng bạn chỉ cần trả 4$/tháng cho gói thấp nhất.

Điểm mạnh:

Ứng dụng viết essay bao gồm các tính năng hữu ích cho những người viết cần nhiều phân tích văn bản.

– Nó nắm bắt rất nhiều thông tin hữu ích, từ thành phần văn bản đến thời lượng đọc ngoài việc chỉ ra các run-on sentences và các yếu tố khác trong bài viết của bạn.

Mặt hạn chế:

– Nó không hữu ích cho những người viết đoạn văn dài.

g. Hubspot Topic Generator – Ứng dụng tốt nhất để tạo ý tưởng

Ứng dụng viết essay này được sử dụng để tạo ra các ý tưởng viết luận một cách nhanh chóng. Trong đó,nó mang đến kha khá cụm danh từ khác nhau để tạo cảm hứng từ đó lập tức nảy ra ý tưởng và chuẩn bị chủ đề trong bài viết tiếp theo của bạn.

Điểm mạnh:

– Công cụ này cực hữu ích cho việc bắt đầu bài viết của bạn nếu bạn đang gặp với vấn đề bí ý tưởng hoặc cần cải thiện khả năng làm bài luận.

Mặt hạn chế:

– Các tính năng của ứng dụng này rất hạn chế vì bạn chỉ có thể tạo ra các chủ đề, ý tưởng.

h. Coggle – Ứng dụng tốt nhất để lập bản đồ tư duy

Coggle là một trong những ứng dụng viết essay độc đáo với chức năng lập bản đồ tư duy hay outline hiệu quả nhất cho quá trình viết bài luận. Ngoài ra, nó giúp bạn tạo nên một bản trình bày trực quan về những liên kết tiềm năng giữa các chủ đề khi viết.

Điểm mạnh:

– Sử dụng lưu đồ sáng tạo, phức tạp và các hình ảnh trực quan khác, công cụ này cho phép bạn hiện thực hóa các ý tưởng ban đầu của mình và biến nó thành một bài văn hoàn chỉnh.

– Coggle cho phép bạn tô màu các đường dẫn và tạo các bản vẽ cực kỳ hấp dẫn mà không cần tốn nhiều thời gian hoặc công sức.

Mặt hạn chế:

– Nó không cung cấp các số liệu viết cơ bản.

Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

MAAS mong rằng những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức và hiểu biết thêm về những kiến thức mới. Từ đó giúp bạn nâng cao khả năng viết bài của mình hơn. Nếu bạn còn găp khó khăn trong bài viết, bạn có thể liên lạc với MAAS Essay Service để được tối ưu và chỉnh sửa một cách hoàn chỉnh nhé


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back