Blogs

Top 10 kênh Tiktok về giáo dục hot nhất hiện nay

Kênh Tiktok về giáo dục trên Tiktok đã trở nên quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Với nội dung đơn giản, dễ nắm bắt và hệ thống video phong phú, các kênh Tiktok về giáo dục đang là lựa chọn hay để học tập trong mùa dịch này. Để MAAS – WritingService top 10 kênh Tiktok về giáo dục hot nhất mà bạn có thể tham khảo và học tập.

Nếu bạn muốn tư vấn thêm về dịch vụ viết bài của MAAS, thì bạn hãy nhấn vào đây nhé!

Xem thêm:

>>>Bỏ túi những ứng dụng cần thiết ở Hàn Quốc cho du học sinh

>>>Những điều bạn cần phải lưu ý về hình thức ” Du học miễn phí”

Nếu bạn đang có bài luận cần phải làm trong thời gian ngắn, và vẫn chưa biết bắt đầu viết từ đâu thì bạn có thể liên hệ với MAAS để được giúp đỡ nhé. Tại MAAS cung cấp các dịch vụ như assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,… và các dịch vụ khác như Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement sẽ giúp bạn vượt qua mọi bài tập và kì thi một cách hoàn hảo nhất, mà không tốn chút thời gian nào của bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của MAAS tại đây bạn nhé!

ORDER NOW

1. Những kênh Tiktok về giáo dục hay nhất 

Content giáo dục trên Tiktok dần trở nên quen thuộc với nhiều bạn trẻ

Content giáo dục trên Tiktok dần trở nên quen thuộc với nhiều bạn trẻ

Tiktok là nền tảng mạng xã hội cho phép người dùng tạo và chia sẻ nội dung video. Hơn nữa, nội dung video của Tiktok rất đa dạng, từ video ca nhạc vui nhộn, video khám phá cuộc sống thú vị đến video giáo dục hữu ích.

Ngay từ khi ra mắt trên thị trường quốc tế vào năm 2017, nền tảng này đã tạo nên cơn sốt trong giới trẻ. Chỉ tính đến tháng 01/2020, Tiktok đã có hơn 800 triệu người dùng tích cực. Đặc biệt, các thống kê về số người dùng Tiktok cho thấy, khoảng 41% người dùng ở độ tuổi từ 16 – 24 tuổi. Độ tuổi mà các bạn trẻ còn đang tập trung rất nhiều cho việc học. 

Do đó, ngoài các video giải trí, content giáo dục trên Tiktok cũng trở nên phổ biến hơn. Thậm chí, nhiều giáo viên đã ứng dụng Tiktok trong việc giảng dạy trên lớp. Những chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng bắt đầu sử dụng kênh Tiktok giáo dục để chia sẻ một số kiến thức, kinh nghiệm của bản thân…. Dưới đây là 10 kênh Tiktok về giáo dục hay và bổ ích:

a. Kênh Tiktok về giáo dục của VTV Giáo Dục (@vtvgiaoduc2) 

Online Test Service thấy rằng Tiktok bắt kịp xu hướng chơi Tiktok trên toàn thế giới, VTV đã có các kênh Tiktok cung cấp thông tin về nhiều lĩnh vực. Trong lĩnh vực giáo dục, bạn có thể tham khảo kênh Tiktok về giáo dục mang tên VTV Giáo Dục (@vtvgiaoduc2). 

Kênh Tiktok về giáo dục bổ ích này đang tập trung các video giáo dục liên quan đến nội dung của nhiều môn học, từ cách học tiếng Anh, cách giải toán hay cách sử dụng máy tính Casio trong việc giải đề thi Toán. Thậm chí, kênh còn có các video phân tích đề kiểm tra, đề thi của nhiều trường học, nhiều địa phương….

b. Toán vui & Tít chờ Hiền (@toanvuicohien) 

Cô Nguyễn Thị Hiền là giáo viên dạy Toán tại trường Đại học Mỏ Địa chất. Với niềm đam mê với môn Toán, cô Hiền đã tạo kênh Tiktok về giáo dục mang tên Toán vui & Tít chờ Hiền (@toanvuicohien) để chia sẻ các video về toán học, những cách giải đề nhanh, hữu ích… cho học sinh.

Các video của cô Hiền đều nhận được nhiều sự quan tâm của học sinh trên khắp cả nước. Đến thời điểm hiện tại kênh Tiktok về giáo dục của cô Hiền đã có 678,1K Follow và 4,1M lượt Like.

c. Kênh Tiktok về giáo dục của Thầy Trần Đức (@thaytranduc)

Kênh Tiktok giáo dục @thaytranduc – là một giáo viên Việt Nam đã trở thành hot Tiktoker nữa là thầy Trần Đức (@thaytranduc). Thầy giáo chuyên dạy cho học sinh cấp 3 và ôn thi đại học này đã đóng góp nhiều content giáo dục trên Tiktok để biến môn Vật Lý khô khan trở nên hấp dẫn dễ hiểu hơn. 

Hiện kênh Tiktok về giáo dục của thầy Đức có 378,6K Follow và 4,7M lượt Like. Ngoài các bài giảng lý thuyết, thầy Đức cũng lồng ghép nhiều thí nghiệm vật lý liên quan đến đời sống thực tế. Những thí nghiệm này đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, đặc biệt là những bạn yêu môn Lý.

d. Đại học Florida (@uf) 

Đại học Florida đang cung cấp nhiều thông tin trên kênh Tiktok @uf

Đại học Florida đang cung cấp nhiều thông tin trên kênh Tiktok

Không chỉ giáo viên mà rất nhiều tổ chức giáo dục cũng đưa Tiktok trở thành một kênh thông tin quan trọng. Một trong số đó là Đại học Florida – ngôi trường được US News & World Report xếp hạng là trường đại học thứ 8 trong top những trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ (xếp hạng năm 2019).

Trên kênh Tiktok giáo dục mang tên @uf, Đại học Florida đã đưa các video thể hiện văn hóa của trường, đời sống sinh viên và kỷ niệm của các cựu học sinh…. Thậm chí, thông qua kênh Tiktok bổ ích này, bạn có thể check out chuyến tham quan khuôn viên trường ngay trong 15 giây. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho những học sinh, sinh viên có ý định du học tại Đại học Florida.

e. Đại học Indiana Bloomington (@iubloomington) 

Trường đại học hàng đầu trong hệ thống đại học Indiana này đang gây ấn tượng bởi kênh Tiktok với nhiều video hữu ích. Hơn nữa, video mà kênh Tiktok của Đại học Indiana Bloomington (@iubloomington) chia sẻ rất phong phú. Bạn có thể xem video về cuộc sống của sinh viên (ca hát, đọc sách…), các khu vực trong và ngoài khuôn viên trường.

Thậm chí, các chuyến tham quan trong khuôn viên trường Đại học Indiana Bloomington trên Tiktok đã trở thành chủ đề hot trong năm 2020. Chúng được học sinh, sinh viên trên khắp thế giới theo dõi.

f. Alphaeducation (@alphaeducation) 

Nếu bạn muốn tham gia kì thi SAT (Scholastic Assessment Test) thì có thể theo dõi kênh Tiktok @alphaeducation. Đây là kênh tập trung vào việc chuẩn bị kiến thức và các mẹo hữu ích cho kì thi SAT Toán học. Các video này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về kỳ thi, từ cách thức thi, nội dung khi đến các bí quyết mà bạn có thể sử dụng để có điểm thi tốt hơn.

g. Physicsdude (@physicsdude) 

@physicsdude là kênh Tiktok bổ ích về khoa học. Bên cạnh việc đăng tải nhiều video hài hước về lĩnh vực khoa học, người sáng lập kênh Tiktok về giáo dục này còn mô tả các khái niệm thú vị của môn Vật lý và Toán học. Tất cả đều được biến đổi linh hoạt để trở nên dễ hiểu và ngắn gọn hơn.

h. Dianna Cowern (@thephysicsgirl) 

Bạn có thể xem các nội dung hấp dẫn về Vật lý trên kênh @thephysicsgirl

Bạn có thể xem các nội dung hấp dẫn về Vật lý trên kênh Tiktok @thephysicsgirl

Nếu bạn là cô gái đam mê Vật lý thì @thephysicsgirl của Dianna Cowern là kênh mà bạn nhất định phải Follow. Dianna Cowern vốn là người sáng tạo nội dung giáo dục nổi tiếng trên YouTube. Khi Tiktok trở nên phổ biến trên khắp thế giới, cô cũng đã đăng nhiều nội dung hấp dẫn, đầy khai sáng về Vật lý trên nền tảng mạng xã hội này.

i. Kênh Tiktok về giáo dục của Bill Nye (@billnye) 

Bill Nye vốn là nhà khoa học nổi tiếng. Trong nhiều thập kỷ, ông đã liên tục giải thích các sự kiện khoa học cho trẻ em. Với các ý tưởng quay Tiktok hay, ông tiếp tục cung cấp cho trẻ em và cả người trưởng thành những thông tin khoa học đầy bất ngờ và thú vị…

k. Kênh Tiktok về giáo dục của MAAS Essay Service (@maas.essay.service) 

Một kênh Tiktok về giáo dục nữa mà học sinh, sinh viên không thể bỏ lỡ là kênh của MAAS Essay Service. Đây là công ty chuyên cung cấp các writing service (viết thuê Assignment, Online Test Service, Essay Service…) hỗ trợ cho quá trình học tập, thi cử của học sinh, sinh viên. 

Trên kênh Tiktok, công ty liên tục cập nhật video hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ; chia sẻ của học sinh, sinh viên và những du học sinh đã sử dụng dịch vụ…. Tất cả sẽ giúp bạn hiểu đúng hơn về các writing service của MAAS và chọn được dịch vụ phù hợp, giúp quá trình học tập thi cử trở nên thuận lợi.

Tham khảo kênh : https://www.tiktok.com/@maas.essayservice

2. Cách chọn kênh tiktok bổ ích 

Số kênh Tiktok về giáo dục đang ngày càng tăng. Hơn nữa, không chỉ giáo viên Việt Nam mà các giáo viên, nhà khoa học trên thế giới cũng rất thích mạng xã hội chuyên chia sẻ các video ngắn này. Họ liên tục tìm kiếm các ý tưởng quay Tiktok để giúp việc học trở nên đơn giản, thú vị. 

Tuy nhiên, vì là nền tảng mạng xã hội chia sẻ video lớn nhất thế giới với kho video lưu trữ cực kỳ phong phú nên bạn cần biết cách chọn kênh Tiktok phù hợp. Cụ thể, bạn cần:

– Bước 1: Xác định nội dung thông tin liên quan đến lĩnh vực giáo dục mà bạn quan tâm. Ví dụ, nếu tìm kiếm tin tức giáo dục trong nước, bạn có thể theo dõi kênh Tiktok của VTV. Nếu tìm kiếm các thông tin riêng của một trường đại học thì bạn nên theo dõi kênh Tiktok của trường này…. Ngoài ra, bạn có thể căn cứ vào chuyên ngành quan tâm để chọn kênh Tiktok bổ ích. Vì mỗi môn học, mỗi lĩnh vực đều có rất nhiều kênh Tiktok hay.

– Bước 2: Sau khi xác định rõ lĩnh vực mà bản thân quan tâm và chọn được 3 – 5 kênh Tiktok về giáo dục hay, bạn nên truy cập vào từng kênh để xem nội dung thông tin, xem các video mà họ đăng tải. Thông qua việc xem xét, khảo sát, bạn sẽ chọn được những kênh Tiktok bổ ích với ý tưởng quay Tiktok hay, hấp dẫn.

– Bước 3: Tùy vào mức độ yêu thích với kênh, bạn có thể nhấn Like video hoặc Follow kênh. Căn cứ vào tương tác của bạn, Tiktok sẽ chủ động đề xuất những video phù hợp.

3. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

MAAS mong rằng những chia sẻ trên, sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức và hiểu biết thêm về những kiến thức mới. Từ đó giúp bạn nâng cao khả năng viết bài của mình hơn. Nếu bạn còn găp khó khăn trong bài viết, bạn có thể liên lạc với MAAS Essay Service để được tối ưu và chỉnh sửa một cách hoàn chỉnh nhé


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back