maas.vn

Blogs

Tips học tốt môn International Business Administration

Việc học tốt môn International Business Administration đang đem đến cho sinh viên nhiều cơ hội hấp dẫn. Nhưng để học tốt môn học này, bạn cần biết các tips học tập, thi cử hiệu quả. Đặc biệt là những tips học tập đã được nhiều sinh viên áp dụng thành công mà chúng tôi liệt kê trong bài viết dưới đây.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quan tâm đến dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS bằng cách nhấn vào đây.

Xem thêm:

>>>Môn Organizational Behavior in Business có khó không? Mẹo pass môn hiệu quả 

>>>Môn Business Operations Analysis có khó không? Mẹo pass môn hiệu quả

1. International Business Administration là gì? 

International Business Administration

International Business Administration là môn học về Quản trị kinh doanh quốc tế

International Business Administration được dịch là Quản trị kinh doanh quốc tế. Đây là môn học tập trung vào việc lập kế hoạch để thúc đẩy quá trình kinh doanh quốc tế của một công ty, doanh nghiệp. Nội dung môn học là những công việc chính của quá trình kinh doanh quốc tế hiện nay. Nó bao gồm:

– Hoạch định: Người học môn International Business Administration cần có khả năng hoạch định tốt. Bạn cần biết cách xác định mục tiêu kinh doanh. Đồng thời, tìm ra con đường, giải pháp để thực hiện mục tiêu đó.

– Tổ chức: Thông qua môn học, bạn sẽ biết kế hoạch đã xây dựng cần được thực hiện như thế nào? Phân công những ai làm những việc gì? Thời gian làm và thời gian dự kiến hoàn thành ra sao?

– Chỉ huy: Sinh viên sẽ được học cách ra quyết định, mệnh lệnh cho các phòng ban trong công ty hoặc các cá nhân cụ thể. 

– Phối hợp: Bạn phải tính xem các bộ phận, cá nhân trong công ty sẽ phối hợp như thế nào? Họ sẽ phối hợp bằng cách nào, theo kiểu nào?

– Kiểm tra, giám sát: Nhiệm vụ này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình kinh doanh quốc tế. Do đó, sinh viên học môn International Business Administration luôn phải biết cách kiểm tra, giám sát. Bạn phải có kiến thức chuyên ngành để có thể theo sát quá trình thực hiện kế hoạch….

2. Những khó khăn khi học môn International Business Administration

Ngành International Business là lựa chọn hàng đầu của những bạn trẻ năng động, thích kinh doanh. Tuy nhiên, vì còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm về kinh doanh và kinh doanh quốc tế nên sinh viên sẽ gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt là trong việc học các môn chuyên ngành như International Business Administration. Dưới đây là những khó khăn chính mà sinh viên muốn chinh phục môn học này cần đối diện: 

International Business Administration rất khô khan. Môn học chứa nhiều kiến thức khó về Kinh tế – Kinh doanh. 

– Sinh viên liên tục phải làm việc với các con số. Bạn có thể phải phân tích, thống kê nhiều loại số liệu, dữ liệu.

– Sinh viên phải đọc tài liệu tham khảo từ nhiều nguồn. Trong đó, có nhiều tài liệu ngoại ngữ….

Có thể thấy, người học môn International Business Administration sẽ gặp không ít khó khăn. Do đó, nếu không tự tin có thể học tốt, bạn nên nhờ sự trợ giúp của MAAS. Với đội ngũ professional paper writer chuyên cung cấp các academic writing service như: online test help, dissertation service help, assignment service help, essay plan service, research paper service, MAAS chắc chắn sẽ giúp bạn học tốt môn học này.

3. Online test help của MAAS hỗ trợ đạt điểm cao môn International Business Administration

International Business Administration

MAAS – đơn vị hỗ trợ Online Test Help

MAAS đã dần trở thành người bạn đồng hành tin cậy của học sinh, sinh viên. Hơn nữa, dù đang theo học ngành nào, đang gặp khó trong môn học nào, bạn cũng có thể liên hệ với MAAS để được hỗ trợ. Bởi công ty đang cung cấp nhiều academic writing service giúp ích cho việc học tập, thi cử như: online test help, dissertation service help, assignment service help, essay plan service, research paper service…. Khi dùng một trong các dịch vụ này, bạn sẽ được:

– Tư vấn đầy đủ, tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ của MAAS để chọn được dịch vụ phù hợp.

– Hỗ trợ hoàn thành bài tập, bài kiểm tra, bài thi online một cách xuất sắc nhất. Vì MAAS đang có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng. Công ty có cam kết chất lượng với mỗi dịch vụ và sản phẩm bàn giao cho khách hàng.

– Học hỏi nhiều từ đội ngũ professional paper writer của MAAS. Bởi MAAS là nơi quy tụ nhiều chuyên gia tốt nghiệp chương trình thạc sĩ, tiến sĩ ngành Business. Họ có thể giúp bạn hoàn thành tốt bài tập, bài kiểm tra online môn International Business Administration

– Yên tâm sử dụng dịch vụ vì công ty luôn có báo giá rõ ràng. Dù chọn online test help hay bất kỳ dịch vụ nào của MAAS, bạn cũng không lo chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ….

Liên hệ MAAS tại đây.

ordernow

4. Cách học tốt môn International Business Administration

International Business Administration

Có nhiều cách để bạn có thể học tốt môn International Business Administration

Online test help và các dịch vụ khác của MAAS sẽ giúp bạn có kết quả học tập tốt. Với dịch vụ này, bài tập, bài thi online môn International Business Administration sẽ trở nên đơn giản hơn…. Nhưng ngoài online test help, sinh viên cũng nên biết những cách học tốt môn International Business Administration như:

a. Xác định tầm quan trọng của môn học

Sinh viên cần xác định tầm quan trọng của môn International Business Administration. Bạn có thể xác định bằng cách trả lời các câu hỏi như:

– Nội dung môn International Business Administration ảnh hưởng như thế nào đến ngành học mà bạn đang theo đuổi?

– Điểm số của môn International Business Administration ảnh hưởng như thế nào đến kết quả học tập của bạn? 

– Nếu không học tốt, bạn có gặp khó khăn trong việc học môn học chuyên ngành nào không?

– Kiến thức trong môn học có cần thiết với kế hoạch nghề nghiệp của bạn hay không?

Căn cứ vào đáp án của những câu hỏi này, bạn sẽ xác định được tầm quan trọng của môn International Business Administration. Từ đó, bạn có thể phân bổ thời gian, lập kế hoạch để học tốt môn học này.

Ví dụ, với sinh viên đang theo đuổi chương trình Bachelor of Business (International Business) tại Đại học Rmit, International Business Administration là môn mà bạn phải học tốt. Nếu không học tốt, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc học các môn học chuyên ngành khác như:

– Môn Business Information Systems (Hệ thống thông tin kinh doanh)

– Môn Global Business (Kinh doanh toàn cầu)

– Môn Innovation Management (Quản lý đổi mới)

– Môn Business in the Globalised Economy (Kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu hóa)

– Môn Global Trade Operations (Hoạt động thương mại toàn cầu)….

Do đó, sau khi đăng ký, sinh viên thường phải dành nhiều thời gian để nghiên cứu kiến thức. Đồng thời, bạn phải làm tất cả các bài tập mà giáo sư giao.

b. Tìm và đọc thêm các tài liệu tham khảo hữu ích

Việc đọc sách giáo khoa và theo dõi bài giảng trên lớp sẽ đảm bảo bạn có kiến thức để hoàn thành bài tập, bài kiểm tra ở mức trung bình, khá. Còn nếu muốn trở thành sinh viên xuất sắc, bạn nên tìm và đọc thêm tài liệu tham khảo. Đặc biệt là những tài liệu hữu ích với sinh viên Business như: 

– Bài phân tích của các chuyên gia trong ngành Business.

– Những cuốn sách về International Business Administration của các tác giả nổi tiếng.

– Những trường hợp, tình huống thực tế liên quan đến International Business Administration….

Hơn nữa, sinh viên nên chăm đọc tài liệu tham khảo bằng ngoại ngữ. Bởi để hiểu về quá trình kinh doanh quốc tế, bạn sẽ phải biết văn hóa và hoạt động kinh doanh ở nhiều quốc gia khác nhau. 

Nếu định hướng làm việc trong lĩnh vực International Business, việc nghiên cứu tài liệu tham khảo bằng ngoại ngữ lại càng thêm quan trọng. Bởi nó là cách hiệu quả để bạn bổ sung kiến thức chuyên môn. Đồng thời, nó cũng giúp bạn rèn luyện ngoại ngữ để sớm tìm được công việc phù hợp.

c. Tham gia 100% buổi học, nghiêm túc nghe giảng

Sinh viên muốn học tốt môn International Business Administration phải đi học đầy đủ và nghiêm túc nghe giảng. Vì trong các buổi học, giáo sư sẽ truyền tải những kiến thức quan trọng nhất của môn học. Họ sẽ đưa ra các ví dụ, dẫn chứng thực tế. Thậm chí, phân tích các quyết định kinh doanh quốc tế thành công….

Thông qua bài giảng của giáo sư, sinh viên sẽ học hỏi được nhiều điểm. Việc vừa nghe vừa ghi chép bài giảng còn giúp bạn ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Nhờ đó, mỗi khi cần dùng đến, bạn có thể nghĩ ngay đến những kiến thức tương quan.

d. Làm tất cả các bài tập được giáo sư giao

Trong quá trình học môn International Business Administration, sinh viên sẽ phải làm nhiều bài tập khác nhau. Trong đó, có thể kể đến các dạng bài tập chính như: examinations, essays, presentations, group projects, practical assignments, reports, research projects….

Điều bạn cần làm là phải hoàn thành tất cả những bài tập được giao. Bởi những bài tập này không chỉ là cách để giáo sư đánh giá kiến thức, khả năng tiếp thu của bạn. Nó còn giúp bạn ôn luyện lại kiến thức đã học, tìm thêm những kiến thức mới. Qua đó, bạn có thể có sự hiểu biết chuyên sâu về Quản trị kinh doanh quốc tế. Bạn sẽ học tốt môn International Business Administration và tự tin làm việc trong lĩnh vực này.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Hi vọng MAAS đã thông tin đến bạn đúng với những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn còn thắc mắc nào về học tập, bạn hãy liên hệ MAAS để được hỗ trợ bạn nha.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?