Blogs

Tips học tốt môn Event Management

Event Management không phải là môn học đơn giản hơn nữa phạm vi kiến thức của môn Event Management rất rộng Vì vậy để tốt môn học này bạn nên biết cách tiếp học tập hiệu quả mà đội mũ chuyên gia của MAAS đã tổng hợp chia sẻ.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS dành cho bạn tại đây.

Xem thêm:

>>>Hướng dẫn viết Argumentative Essay trong Technology.

>>>Hướng dẫn viết Dissertation ngành Physical Geography.

1. Event Management là gì? 

Event Management

Event Management là môn học về quản lý sự kiện

Môn Event Management là gì? Môn học có những nội dung kiến thức quan trọng nào? Theo đó, môn Event Management còn được gọi là Quản lý sự kiện. Đây là môn học giúp sinh viên hiểu về cách lập kế hoạch điều phối và thực hiện các nhiệm vụ cần thiết để quản lý, tổ chức hay điều hành sự kiện. Khi học tốt môn học này, bạn có thể tham gia vào quá trình quản lý, điều hành nhiều loại sự kiện khác nhau. Từ lễ hội, tiệc công ty, hội thảo hay các sự kiện văn hóa, xã hội khác….

Tùy vào cấp độ và chương trình học, sinh viên đăng ký môn Event Management có thể tiếp cận với phạm vi kiến thức khác nhau. Nhưng về cơ bản, bạn luôn phải: 

– Học cách lập kế hoạch để tổ chức sự kiện.

– Biết cách đánh giá rủi ro và quản lý rủi ro sự kiện.

– Rèn luyện các kỹ năng giao tiếp kinh doanh. Qua đó, có kỹ năng giao tiếp hiệu quả để phối hợp tốt với các bên liên quan.

– Có kiến thức lý thuyết, khả năng thực hành liên quan đến quảng cáo và tiếp thị sự kiện.

– Có kiến thức, kỹ năng để quản lý chi phí sự kiện và lập kế hoạch ngân sách.

– Nắm được yếu tố pháp lý liên quan đến quản lý sự kiện.

– Hiểu vấn đề đạo đức khi thực hiện sự kiện nói chung và sự kiện du lịch nói riêng….

2. Những khó khăn khi học môn Event Management

Nếu là sinh viên Tourism and Hospitality, môn Event Management là học phần mà bạn buộc phải vượt qua. Hơn nữa, bạn phải học tốt môn học này. Bạn phải là điểm cao để có thể tốt nghiệp ngành Tourism and Hospitality với bảng điểm đẹp. Nhưng khi học môn Event Management, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Chưa hiểu các khái niệm lý thuyết của môn Event Management và ngành Tourism and Hospitality. Chưa nắm được cấu trúc chương trình học. Đặc biệt là các nội dung, các chủ đề quan trọng của môn học này như: infrastructure and the environment; the industry’s stakeholders; marketing; human resources; contingency planning; legal issues; strategic MGT….

– Chưa có kỹ năng cần thiết của một người làm quản lý sự kiện. Đặc biệt là các kỹ năng quan trọng như research, analysis, evaluation.

– Chưa biết móc nối kiến thức lý thuyết vào thực tế của lĩnh vực quản lý sự kiện và ngành Tourism and Hospitality. 

Đây là những khó khăn chính mà sinh viên Tourism and Hospitality đang gặp phải. Để giải quyết những khó khăn này, bạn nên nghiên cứu kỹ nội dung môn Event Management. Bạn cũng nên liên hệ với đội ngũ essay writer giỏi của MAAS. 

Họ đang cung cấp cho sinh viên nhiều dịch vụ hữu ích như: assignment writing service, dissertation writing service, online test service, essay plan service, research paper service…. Những dịch vụ này có thể giúp bạn hoàn thành mọi nhiệm vụ học tập trong môn Event Management.

3. MAAS – Đơn vị quy tụ đội ngũ Essay writer giỏi, chuyên nghiệp

Event Management

MAAS – Đơn vị quy tụ đội ngũ Essay writer giỏi, chuyên nghiệp

Event Management vẫn luôn là môn học khó. Môn học này có phạm vi kiến thức rất rộng. Vì vậy, sinh viên Tourism and Hospitality muốn học tốt môn Event Management sẽ phải dành nhiều thời gian nghiên cứu nội dung môn học. Bạn cũng phải nỗ lực để cập nhật những thay đổi mới nhất của lĩnh vực Event Management và ngành Tourism and Hospitality.

Trong thời gian học môn Event Management, bạn còn phải làm nhiều loại bài tập. Vì vậy, nếu kiến thức chuyên ngành yếu hoặc đang quá bận rộn, bạn chắc chắn không thể học tốt môn học này. Đây là lý do mà nhiều sinh viên tìm đến với MAAS. Công ty đang sở hữu đội ngũ hàng trăm essay writer giỏi, chuyên nghiệp. Trong đó, có nhiều người đã tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ ngành Tourism and Hospitality. Thậm chí là đang làm việc trong ngành Du lịch và khách sạn.

Họ không chỉ có kiến thức lý thuyết mà còn hiểu về thực tế của ngành. Họ cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc làm bài tập môn Event Management. Do đó, họ có thể cung cấp sự trợ giúp tốt nhất cho bạn. Nhìn chung, nhớ essay writer và các dịch vụ hữu ích như: assignment writing service, dissertation writing service, online test service, essay plan service, research paper service…, bạn có thể hoàn thành mọi bài tập của môn Event Management.

Thậm chí, có thể học tốt các môn học chuyên ngành khác trong ngành Tourism and Hospitality. Nhờ đó, bạn sẽ đạt điểm cao, có thể tốt nghiệp với điểm số ấn tượng.

Event Management

4. Cách học tốt môn Event Management ngành Tourism and Hospitality

Bạn cần biết các cách học tốt môn Event Management

Các dịch vụ MAAS như: assignment writing service, dissertation writing service, online test service, essay plan service, research paper service là giải pháp hiệu quả để bạn đạt điểm cao trong môn Event Management. Những dịch vụ này cũng giúp bạn làm tốt bài tập, bài thi của nhiều môn học khác trong ngành Tourism and Hospitality như:

– Môn Strategic Management for Tourism and Hospitality (Quản lý chiến lược cho Du lịch và Khách sạn)

– Môn Accounting in Organisations and Society (Kế toán trong các tổ chức và xã hội)

– Môn Tourism Planning and Resource Management (Quy hoạch Du lịch và Quản lý Tài nguyên)

– Môn Eco-Tourism and Sustainable Hospitality Management (Du lịch sinh thái và Quản lý khách sạn bền vững)

– Môn Business Communication and Professional Practice (Giao tiếp kinh doanh và thực hành nghề nghiệp)

– Môn Economics for Tourism and Hospitality (Kinh tế Du lịch và Khách sạn)

– Môn Intro to Logistics and Supply Chain Management (Giới thiệu về Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng)

– Môn Service Quality Management (Quản lý chất lượng dịch vụ)

– Môn Facilities Management and Development (Quản lý và Phát triển Cơ sở vật chất)

– Môn International Food and Beverage Management (Quản lý Thực phẩm và Đồ uống Quốc tế)

– Môn Room Divisions Management (Quản lý bộ phận phòng)….

Tuy nhiên, ngoài đội ngũ essay writer và hệ thống dịch vụ của MAAS, sinh viên cũng nên biết các cách học tốt, thi tốt môn Event Management như:

a. Xác định các kiến thức quan trọng của môn học

Người muốn đạt điểm cao cần xác định các kiến thức quan trọng nhất của môn học. Đặc biệt là những kiến thức khó như: infrastructure and the environment; the industry’s stakeholders; marketing; human resources; research; analysis contingency planning; legal issues; strategic MGT….

Bạn cũng phải chú ý đến những kiến thức có móc nối với các môn học chuyên ngành khác trong ngành Tourism and Hospitality. Cụ thể, bạn cần:

– Hiểu tác động của toàn cầu hóa đến quản lý sự kiện nói riêng và ngành Tourism and Hospitality nói chung.

– Biết lý thuyết và thực tiễn việc lãnh đạo. Biết cách giải quyết các tình huống trong quá trình phát triển, quản lý sự kiện. 

– Có khả năng đánh giá các vấn đề đạo đức trong việc tổ chức sự kiện. Thậm chí là trong cả ngành Du lịch Khách sạn.

– Biết cách quản lý hiệu suất để xác định các chiến lược, tạo các sự kiện thành công.

– Có cách giao tiếp rõ ràng và thuyết phục. Qua đó, có thể đàm phán, tư vấn, trao đổi với đối tác, khách hàng, các bên liên quan.

– Có kiến thức để có thể đưa ra các lựa chọn, khuyến nghị sáng tạo. Đồng thời, tạo ra các sự kiện ấn tượng.

– Có khả năng đánh giá, áp dụng các chiến lược quản lý rủi ro. Bao gồm cả chiến lược chống khủng bố trong các sự kiện….

b. Tìm mục tiêu, động lực học tập

Sinh viên phải tìm mục tiêu, động lực học tập. Vì khi đã có một mục tiêu rõ ràng, có động lực, bạn sẽ học môn Event Management tốt hơn. Bí quyết này cũng được áp dụng được tất cả các môn học khác trong ngành Tourism and Hospitality.

c. Chú trọng việc “học đi đôi với hành”

Một lời khuyên nữa dành cho sinh viên là luôn chú trọng việc “học đi đôi với hành”. Bởi thông qua việc thực hành, bạn sẽ vận dụng kiến thức linh hoạt, ghi nhớ chúng lâu hơn. Quá trình thực hành cũng giúp bạn tìm hiểu, khám phá thêm nhiều kiến thức mới để làm phong phú nguồn kiến thức chuyên ngành của bản thân.

d. Luôn tích cực, chủ động trong việc học

Sinh viên đăng ký môn Event Management cần tích cực, chủ động trong việc học. Hãy dành đủ thời gian cho việc nghiên cứu các kiến thức lý thuyết. Đồng thời, tìm hiểu về các vấn đề thực tế của môn Event Management. Ngay khi có vấn đề thắc mắc, bạn cũng phải chủ động tìm hiểu để giải đáp. Tránh để lại các lỗ hổng kiến thức. Vì chúng có thể ảnh hưởng đến quá trình tiếp thu kiến thức mới của bạn.

e. Làm tất cả các bài tập được giao

Sinh viên cần làm tất cả những essay, assignment, online test, research paper… được giao. Bởi bài tập, bài kiểm tra không chỉ quyết định điểm số của môn Event Management. Nó còn là cách để giáo viên đánh giá khả năng tiếp thu của sinh viên. Nhờ đó, họ có thể đưa ra những lời khuyên học tập tốt nhất cho bạn.

Thông qua việc làm bài tập, bạn cũng sẽ hiểu hơn về môn Event Management. Thậm chí, sẽ tự đúc rút được những kiến thức, kinh nghiệm quý giá.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back