maas.vn

Blogs

Tips học tốt môn Accounting in Organisations and Society

“Tôi cần làm gì để học tốt môn Accounting in Organisations and Society?” – Đây là câu hỏi của nhiều sinh viên. Trong bài viết dưới đây, MAAS sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này. Chúng tôi sẽ cùng bạn xem tips học môn Accounting in Organisations and Society hiệu quả nhất.

Ngoài ra, nếu bạn gặp áp lực học tập và cần sự trợ giúp. Bạn có thể tìm hiểu về dịch vụ hỗ trợ học thuật của MAAS tại đây.

Xem thêm:

>>>Bí quyết học tốt ngành Logistics and Supply Chain Management

>>>Những cách học môn Brand Communication hiệu quả

1. Accounting in Organisations and Society là gì? 

Accounting in Organisations and Society

Sinh viên cần biết nội dung chính của môn Accounting in Organisations and Society

Môn Accounting in Organisations and Society là môn học để giúp sinh viên hiểu rõ hơn về Kế toán. Đặc biệt, bạn phải biết tác động của Kế toán đến hoạt động của các tổ chức và xã hội đương đại. Về cơ bản, trong môn học này, sinh viên sẽ phải biết:

– Những kiến thức lý thuyết quan trọng về Kế toán trong Tổ chức & Xã hội.

– Mô tả, so sánh, đối chiếu, đánh giá, phê bình các khía cạnh chính của Kế toán đương đại. 

– Đánh giá hoạt động Kế toán trong các bối cảnh thay thế rộng hơn như tổ chức, xã hội….

– Tìm ra các động lực của sự thay đổi trong ngành Kế toán.

– Đánh giá một cách nghiêm túc về việc sử dụng các kỹ thuật Kế toán đương thời.

– Nghiên cứu các quan điểm lý thuyết thay thế về Kế toán.

– Thảo luận, đánh giá, phê bình về các vấn đề hiện nay của ngành Kế toán.

– Nghiên cứu sâu hơn về định hướng thực hành Kế toán….

2. Môn Accounting in Organisations and Society thuộc ngành nào?

Accounting in Organisations and Society

Accounting in Organisations and Society là học phần của nhiều ngành học

Kế toán trong Tổ chức & Xã hội là môn học quen thuộc của sinh viên nhóm ngành Business. Tùy từng trường, bạn có thể thấy môn Accounting in Organisations and Society xuất hiện trong chương trình học của các ngành học khác nhau. Ví dụ như ở Đại học Rmit, Accounting in Organisations and Society là môn học của sinh viên năm nhất chương trình Bachelor of Business (Human Resources Management).

Hơn nữa, đây được đánh giá là môn học khá quan trọng. Vì kiến thức trong môn đang ảnh hưởng lớn đến việc học các môn học chuyên ngành khác như:

– Accounting for Managers (Kế toán cho người quản lý)

– Business Law (Luật Kinh doanh)

– Employment Relations (Quan hệ việc làm)

– Work, Health, Safety and Wellbeing (Công việc, Sức khỏe, An toàn và Hạnh phúc)

– Economics (Kinh tế học)

– Finance (Tài chính)….

Ở những trường học khác, Accounting in Organisations and Society có thể là học phần của các chương trình học như:

– Bachelor of Accounting (Chương trình Cử nhân Kế toán)

– Bachelor of Accounting & Finance (Chương trình Cử nhân Kế toán và Tài chính)

– Bachelor of Business (Chương trình Cử nhân Kinh doanh)

– Bachelor of Science in Accounting (Chương trình Cử nhân Khoa học Kế toán)

– Bachelor of Business Administration in Accounting (Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh về Kế toán)….

3. Những khó khăn khi học Bachelor of Business (Human Resources Management)

Trong quá trình học môn Accounting in Organisations and Society nói riêng và chương trình Bachelor of Business (Human Resources Management) nói chung, sinh viên có thể gặp nhiều khó khăn. Dưới đây là những khó khăn mà nhiều sinh viên gặp phải nhất: 

– Kiến thức chuyên ngành yếu, không hiểu bài giảng của giảng viên.

– Thiếu thời gian, không thể làm tất cả những bài tập mà giảng viên giao.

– Thiếu kinh nghiệm làm bài tập. Vì môn học này thường nằm trong chương trình học năm nhất hoặc năm 2. Lúc này, sinh viên còn chưa có nhiều kinh nghiệm làm các bài tập chuyên ngành….

Đây là 3 khó khăn chính mà người học môn Accounting in Organisations and Society có thể gặp phải. Ngoài những khó khăn này, việc không có đam mê, khả năng vận dụng ngôn ngữ kém cũng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học và làm bài tập. Vì vậy, để đẩy lùi khó khăn, sinh viên cần có quyết tâm học tập. Bạn luôn phải chăm chỉ, nỗ lực hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được giao. 

Trường hợp gặp khó khi làm bài tập, bài thi online, bạn nên liên hệ ngay với MAAS để được hỗ trợ. Với Online test (quizzes) và hàng loạt dịch vụ chất lượng như: dissertation service help, assignment service help, online test help, essay plan service, research paper service, case study writing service, powerpoint presentation service…, MAAS sẽ giúp bạn có điểm cao môn Accounting in Organisations and Society.

4. Online test (quizzes) của MAAS – dịch vụ hỗ trợ thi online môn Accounting in Organisations and Society

Accounting in Organisations and Society

MAAS – dịch vụ hỗ trợ Online Exam Help

Bạn đang theo học chương trình Bachelor of Business (Human Resources Management) của Đại học Rmit? Bạn đang học nhóm ngành Business – Finance – Accounting tại các trường đại học hàng đầu thế giới? Môn Accounting in Organisations and Society có thể sẽ là môn học quan trọng với bạn. Kiến thức trong môn Accounting in Organisations and Society sẽ là nền tảng để bạn tiếp thu tốt kiến thức của những môn học liên quan. 

Nhưng trên thực tế, không phải sinh viên nào cũng học tốt môn học về Kế toán này. Thậm chí, vì quá căng thẳng, áp lực, một số sinh viên đã phải học lại. Việc học lại không chỉ khiến bạn tốn thêm thời gian, công sức, tiền bạc mà còn ảnh hưởng xấu đến bảng điểm. Nếu có môn phải học lại, bạn không thể xin học bổng cho học kỳ, thậm chí là năm học đó. Vì vậy, ngay khi gặp khó trong việc làm bài tập, bài thi online, bạn nên liên hệ với MAAS.

Đây là công ty đang cung cấp online test (quizzes) chất lượng. Công ty cũng có hàng loạt dịch vụ hỗ trợ học tập, thi online hiệu quả như: dissertation service help, assignment service help, online test help, essay plan service, research paper service, case study writing service, powerpoint presentation service…. Với hệ thống dịch vụ đa dạng và đội ngũ writer giỏi, MAAS sẽ giúp bạn hoàn thành xuất sắc mỗi nhiệm vụ được giao.

Liên hệ MAAS tại đây.

ordernow

5. Cách học tốt môn Accounting in Organisations and Society

Online test (quizzes) của MAAS có thể giúp bạn đạt điểm cao trong các kỳ thi online. Dịch vụ sẽ là trợ thủ đắc lực để bạn vượt qua các môn học khó như Accounting in Organisations and Society. Nhưng ngoài online test (quizzes) của MAAS, sinh viên cũng nên biết các cách học tốt môn Accounting in Organisations and Society như:

a. Xác định mục tiêu môn học

Với bất kỳ môn học nào, sinh viên cũng cần xác định mục tiêu của môn học. Vì khi xác định được mục tiêu, sinh viên mới có thể nỗ lực để học tốt, thi tốt. Ngoài ra, sinh viên nên lồng ghép mục tiêu môn học vào kế hoạch học tập của bản thân. Bạn muốn đạt được những gì từ môn học này? Để đạt được điều đó bạn cần chuẩn bị những gì? Cần học tập ra sao? Đây cũng là cách thúc đẩy để sinh viên có thể học tập hiệu quả hơn.

b. Luôn chăm chỉ, nỗ lực học tập

Chăm chỉ luôn được xem là “chìa khóa” của sự thành công. Để học tốt môn Accounting in Organisations and Society, sinh viên cũng cần chăm chỉ, nỗ lực. Hơn nữa, sinh viên cần chú ý:

– Bạn phải tham gia tất cả các buổi học trên lớp.

– Cần tập trung nghe giảng và hỏi ngay khi có vấn đề băn khoăn, thắc mắc.

– Nên ghi lại các nội dung quan trọng của mỗi buổi học.

– Trước mỗi buổi học, bạn cần ôn bài cũ và chuẩn bị bài mới.

– Thậm chí, bạn nên tạo các nhóm học tập với những sinh viên có cùng mục tiêu. Thông qua hoạt động của nhóm học tập, các bạn có thể cùng nỗ lực để hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

c. Đọc tài liệu tham khảo để bổ sung kiến thức chuyên ngành

Khi bắt đầu môn học, giảng viên sẽ liệt kê danh sách các loại sách giáo khoa, tài liệu môn học mà bạn nhất định phải nghiên cứu. Nhưng ngoài những tài liệu bắt buộc này, sinh viên cũng nên đọc thêm nhiều tài liệu tham khảo để mở rộng kiến thức. Bạn có thể tìm những tài liệu tham khảo này trong:

– Thư viện của trường học.

– Mượn người quen, bạn bè. Những người đã từng học môn Accounting in Organisations and Society.

– Tìm tài liệu tham khảo về Accounting in Organisations and Society qua mạng internet. Đặc biệt là tài liệu đã được đăng tải trên các tờ báo, tạp chí chuyên ngành….

Việc không ngừng đọc các tài liệu liên quan sẽ khiến bạn có nguồn kiến thức đa dạng. Nó cũng giúp bạn hiểu sâu, có cái nhìn chuẩn xác hơn về ngành Accounting. Nhờ đó, bạn có thể hoàn thành các bài tập môn học một cách xuất sắc nhất.

d. Nghiên cứu về các dạng bài tập chính của môn học

Sinh viên phải nghiên cứu về các dạng bài tập chính của môn học. Vì mỗi dạng bài tập đều có yêu cầu riêng. Khi hiểu về các dạng bài tập, bạn có thể làm nhanh, đúng yêu cầu để đạt điểm cao. Hơn nữa, tùy từng trường, bạn có thể phải làm những dạng bài tập khác nhau. Ví dụ như tại Đại học Rmit, sinh viên học môn Accounting in Organisations and Society đang phải làm các dạng bài tập chính là:

– Assignments

– Case studies, quizzes 

– Prescribed readings

– Solving problems

– Conducting presentations

– Producing written work….

6. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng MAAS đã thông tin đến bạn những hướng dẫn hữu ích. Bạn hãy liên hệ MAAS để được hỗ trợ với những bài assignment khó nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?