Blogs

Tips học môn Introduction to Management

Bạn đang tìm tips học tốt môn Introduction to Management? Tham khảo ngay những tips mà MAAS chia sẻ trong bài viết dưới đây. Những tips đơn giản, dễ áp dụng này chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện điểm của môn học.

Ngoài ra, bạn cũng hãy thử tìm hiểu về đơn vị hỗ trợ học thuật của MAAS tại đây.

Xem thêm:

>>>Top những tips học môn Introduction to Accounting

>>>Bí quyết học tốt ngành Logistics & Supply Chain Management

1. Introduction to Management là gì? 

Introduction to Management

Introduction to Management là môn mà nhiều sinh viên Business phải hoàn thành

Introduction to Management được dịch là Nhập môn Quản lý. Đây là môn học giúp sinh viên hiểu về vai trò và chức năng của nhà quản lý. Trong môn học này, sinh viên sẽ xác định được bản chất của việc quản lý là gì? Việc quản lý quan trọng như thế nào với các tổ chức, công ty, doanh nghiệp?

Môn Introduction to Management cũng đưa bạn đến với lý thuyết quản lý và các thông tin liên quan như môi trường tổ chức, trách nhiệm xã hội và đạo đức doanh nghiệp. Nó còn giúp bạn tìm hiểu, có cái nhìn chuẩn xác về 4 chức năng chính của quản lý. Đó là:

– Chức năng quản lý trong việc lập kế hoạch và ra quyết định.

– Chức năng quản lý trong việc tổ chức.

– Chức năng quản lý trong việc lãnh đạo.

– Chức năng quản lý trong việc thúc đẩy và kiểm soát.

Nhìn chung, Introduction to Management là môn học để sinh viên hiểu về lý thuyết và thực tế việc quản lý diễn ra trong các tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Đây là môn học quan trọng của sinh viên đang theo học các chương trình Bachelor of Business. Ví dụ như:

– Chương trình Bachelor of Business (Human Resources Management)

– Chương trình Bachelor of Business  (International Business)

– Chương trình Bachelor of Business (Economics and Finance)

– Chương trình Bachelor of Business (Digital Business)

– Chương trình Bachelor of Business (Logistics and Supply Chain Management)….

2. Những khó khăn khi học môn Introduction to Management

Sinh viên đăng ký môn Introduction to Management có thể gặp nhiều khó khăn như:

– Thiếu kiến thức chuyên ngành Quản lý: Môn Nhập môn Quản lý thường được dạy ngay trong năm nhất của chương trình học. Sinh viên gần như không có bất kỳ kiến thức gì về quản lý. Do đó, nếu không tập trung, sinh viên sẽ không có kiến thức để học và làm bài tập.

– Thiếu thời gian: Ngay từ năm học đầu tiên, sinh viên đã phải học nhiều môn học khác nhau. Trong mỗi học kỳ, sinh viên đều cần làm nhiều dạng bài tập, bài kiểm tra, bài thi. Vì vậy, tình trạng thiếu thời gian là khó tránh khỏi.

– Kém ngoại ngữ: Nhiều tài liệu uy tín, giá trị cho môn Introduction to Management đang được viết bằng tiếng Anh hoặc các loại ngoại ngữ khác.

Vì vậy, nếu kém ngoại ngữ, bạn sẽ gặp khó trong việc đọc hiểu tài liệu của môn học….

Nhìn chung, sinh viên học môn Introduction to Management thường gặp nhiều khó khăn. Để sẵn sàng đối mặt với khó khăn, sinh viên cần chuẩn bị nền tảng kiến thức vững vàng. Bạn cũng nên biết các dịch vụ hỗ trợ làm bài tập, bài thi chuyên nghiệp của MAAS như: online test help, dissertation service help, assignment service help, essay plan service, research paper service….

3. Online test help của MAAS – dịch vụ hỗ trợ học tốt, thi tốt môn Introduction to Management

Introduction to Management

MAAS đơn vị hỗ trợ Online Test Help uy tín

Online test help của MAAS đã giúp nhiều sinh viên học tốt, thi tốt môn Introduction to Management. Hơn nữa, ngoài online test help, MAAS còn có nhiều dịch vụ như: dissertation service help, assignment service help, essay plan service, research paper service….

Các dịch vụ này đang được cung cấp bởi đội ngũ writer giỏi. Họ là những người có kiến thức về các lĩnh vực của nhóm ngành Business như Human Resources Management (HRM) hay Digital Business. Thậm chí, nhiều trong số đó là các chuyên gia đã thành công trong ngành Kinh doanh. Vì vậy, họ có kiến thức, kinh nghiệm để giúp bạn làm bài tập, bài kiểm tra môn Nhập môn Quản lý một cách xuất sắc.

Ngoài điểm cộng là đội ngũ chuyên gia giỏi, online test help và các dịch vụ khác của MAAS còn có nhiều ưu điểm như:

– Có quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học. Bạn có thể dễ dàng xác định cách thức thực hiện và quyền lợi mà bản thân được hưởng. 

– Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm để bạn hiểu rõ về dịch vụ.

– Chi phí hợp lý, phù hợp với học sinh, sinh viên Việt Nam và du học sinh nước ngoài. 

– Có cam kết chống đạo văn và bảo mật thông tin khách hàng. Do đó, bạn luôn được yên tâm trong việc ứng sử dụng online test help của MAAS….

Tham khảo thêm và đặt bài tại:

ordernow

4. Cách học tốt môn Introduction to Management ngành Human Resources Management

Introduction to Management

Sinh viên HRM cần biết cách học tốt môn Introduction to Management

Học tốt môn Introduction to Management là yêu cầu mà sinh viên ngành Human Resources Management cần hoàn thành. Đây cũng là môn học cơ bản trong chương trình học của sinh viên thuộc nhiều ngành khác. Về cơ bản, đã là sinh viên Kinh doanh, bạn có thể phải học môn Introduction to Management. Khi học môn học này, bạn cần biết online test help của MAAS và các cách học hiệu quả:

a. Xác định mục tiêu môn học

Bạn phải chủ động xác định mục tiêu của môn học. Hãy xem sau khi kết thúc môn học bạn cần có những kiến thức, kỹ năng gì? Môn học có ảnh hưởng đến việc học của những môn học nào? Điều này sẽ giúp bạn lên kế hoạch để học tốt, thi tốt hơn. Về cơ bản, sinh viên học môn Introduction to Management cần:

– Nắm vững lý thuyết quản lý và biết cách giải thích về các lý thuyết này.

– Biết áp dụng lý thuyết quản lý vào thực tế hoạt động quản lý tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Hơn nữa, có thể vận dụng kiến thức quản lý cho phù hợp với giai đoạn hiện tại. 

– Biết cách quản lý có trách nhiệm với xã hội. Hiểu về mối quan hệ giữa lý thuyết quản lý và cách thực hành quản lý có trách nhiệm.

– Có thể phối hợp với người khác để xác định nguồn lực thích hợp. Qua đó, tiến hành tổ chức thông tin và tạo ra các giải pháp quản lý hiệu quả.

b. Chăm chỉ đọc sách, tài liệu tham khảo

Sinh viên cần chăm chỉ đọc sách và tài liệu tham khảo vì:

– Sách có thể cung cấp nguồn kiến thức phong phú về môn Introduction to Management

– Kiến thức trong sách, báo, tạp chí… Sẽ giúp bạn giải đáp băn khoăn, thắc mắc về môn học. 

– Thói quen đọc sách và tài liệu tham khảo giúp bạn ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

– Bạn có thể dễ dàng kết nối kiến thức của môn Introduction to Management với các môn học khác.

– Bạn có thể vận dụng kiến thức của môn Introduction to Management vào các trường hợp thực tế….

c. Ghi chép lại các kiến thức quan trọng trong mỗi buổi học

Sinh viên đại học sẽ không đợi giáo sư “đọc – chép” như khi học phổ thông. Thay vào đó, sinh viên được khuyên nên dùng các phương pháp học tập sáng tạo, chủ động hơn. Tuy nhiên, dù không “đọc – chép” một cách máy móc, sinh viên vẫn cần ghi lại các kiến thức chính của buổi học. Bạn có thể chuẩn bị một quyển sổ và gạch đầu dòng những nội dung quan trọng nhất. Bạn cũng có thể ghi chú những vấn đề mà bản thân còn băn khoăn…. 

Cuốn sổ ghi chú này sẽ giúp bạn dễ dàng ôn lại kiến thức cũ, chuẩn bị bài mới. Nó cũng hỗ trợ để bạn ôn tập nhanh chóng, nhẹ nhàng trước các kỳ thi căng thẳng.

d. Giữ tư duy tích cực, chủ động

Giữ tư duy tích cực, chủ động là điều mà sinh viên Human Resources Management cần đảm bảo. Đừng xem việc học môn Introduction to Management như một gánh nặng. Đừng để sự căng thẳng, áp lực bủa vây bạn. Hãy nghĩ việc học là cần thiết cho tương lai của bản thân. Bạn nên chủ động để tìm ra những điều thú vị bên trong môn học. Điều này sẽ giúp bạn có động lực để tích cực học tập, nghiên cứu.

Ngoài ra, khi học môn Introduction to Management, sinh viên nên tránh cách học thụ động. Bạn đừng chỉ chú tâm vào các khái niệm lý thuyết đơn điệu. Thay vào đó, với mỗi khái niệm lý thuyết, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng. Hãy liên tưởng giữa lý thuyết và thực tế của việc quản lý tổ chức, công ty, doanh nghiệp.

e. Hoàn thành tất cả những bài tập được giao

Khi học môn Introduction to Management, sinh viên sẽ được đánh giá liên tục trong suốt học kỳ. Các hình thức đánh giá phổ biến của môn học này là: essays, reports, practical assignments, presentations, group projects, research projects, examinations.

Với mỗi hình thức đánh giá, mỗi nhiệm vụ được giao, bạn đều phải làm hết sức. Vì quá trình làm bài tập sẽ giúp bạn chứng minh kiến thức đã học. Nó cũng giúp bạn ôn luyện kiến thức cũ và học hỏi thêm những kiến thức mới. Có thể nói, càng làm nhiều bài tập của môn Introduction to Management, bạn càng nắm vững kiến thức. Bạn càng có thể học tốt và đạt điểm cao trong môn học này.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Hi vọng những thông tin MAAS chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn thắc mắc nào, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp tốt nhất bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back