Blogs

Lưu ý về dịch vụ viết thuê luận văn bạn cần biết

Luận văn chính là “nỗi lo lớn” của nhiều sinh viên trong các kỳ học cuối khóa, đặc biệt là các du học sinh học tập tại nước ngoài. Để một bài luận văn đạt điểm cao cần có sự dung hòa bởi ba yếu tố: thời gian đầu tư, tư duy logic và khả năng viết lách tốt. Nhiều bạn có khả năng truyền tải suy nghĩ của mình ra giấy kém nên dẫn đến kết quả thấp. Lúc này, giải pháp cho bạn chính là tìm đến đơn vị viết thuê luận văn. Cùng MAAS tìm hiểu những ưu và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ này nhé!

I. Dịch vụ viết luận thuê là gì?

Trước khi hiểu được viết thuê luận văn là gì thì bạn cần nắm được khái niệm cơ bản của luận văn. Thesis hay dissertation (luận văn) là báo cáo hay tài liệu mà bạn cần nghiên cứu sau khi kết thúc một khóa học.

dich-vu-viet-thue-luan-van

Dịch cụ viết thuê luận văn

Bài này rất quan trọng bởi thông qua nó thì các Professor sẽ đánh giá mức độ hiểu biết và ứng dụng vào thực tiễn của bạn. Luận văn cuối kỳ cũng thường chiếm một mức cao trong cơ cấu điểm của khóa học. Nếu thesis của nhiều môn đạt điểm cao thì cơ hội sở hữu tấm bằng khá giỏi trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Vào thời gian cuối học kỳ, nhiều bạn sinh viên bị quá tải khi phải hoàn thành quá nhiều thesis. Hay nếu có thể làm tất cả thì điểm số cũng thường thấp vì bài thesis không có chiều sâu. Các đơn vị viết thuê luận văn sẽ tìm hiểu các yêu cầu của Professors, Supervisors cũng như mong muốn của bạn để hoàn thành thật tốt bài luận dissertation/thesis của bạn. Từ đó, các Writers – thường là đội ngũ Master, PhD bắt đầu nghiên cứu tài liệu và lên ý tưởng thực hiện bài luận tối ưu nhất.

II. Ưu điểm của dịch vụ viết thuê luận văn

1. Phân bổ thời gian hợp lý

Thay vì bạn phải làm tất cả và không có môn nào đạt điểm cao thì bây giờ bạn có thể tập trung để hoàn thành những môn quan trọng nhất. Đây là một chiến thuật đúng đắn mà nhiều bạn sinh viên đã thực hiện.

phan-bo-thoi-gian-hop-ly

Phân bổ thời gian hợp lý

Đối với các bạn du học sinh hay sinh viên theo học trường quốc tế thì bài thesis thường chiếm một khoảng thời gian rất lớn trong quá trình học cuối khóa. Điều này khiến bạn không thể tham gia nhiều hoạt động và làm thêm tích lũy kinh nghiệm. Lúc này, tìm đến những đơn vị viết thuê luận văn chính là giải pháp hợp lý để bạn có thể cân bằng mọi thứ.

2. Chất lượng bài viết tốt hơn

Đội ngũ Writers thường là các thạc sĩ (master), tiến sĩ (PhD) tốt nghiệp từ những ngôi trường danh giá trên thế giới. Đặc biệt hơn khi writers là cử nhân của nhiều ngành nghề khác nhau.

Vì thế mà ngoài khả năng truyền tải thì họ còn có kiến thức chuyên môn sâu. Dissertation hay Thesis do PhD viết có chất lượng cao hơn so với bài mà bạn tự mình viết.

III. Hạn chế của dịch vụ viết thuê luận văn

Ngoài những ưu điểm tuyệt vời thì thuê viết luận văn cũng tồn tại một số nhược điểm. Thứ nhất, bạn có thể nhận về một bài viết kém chất lượng khi gặp phải đơn vị không uy tín.

Điều này khiến bạn vừa mất tiền lại vừa mất thời gian một cách đáng tiếc. Thứ hai, một số đơn vị bảo mật thông tin khách hàng kém. Nhất là với những trường hợp viết thuê luận văn thạc sĩ bị lộ, nó có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của bạn.

hạn-che-dich-vu-viet-luan-van

Hạn chế của dịch vụ luận văn

Cuối cùng, nhiều đơn vị đã lạm dụng Internet và thực hiện sao chép chất xám của người khác. Nếu bạn không kiểm tra kỹ thì dễ bị dính đạo văn và bị điểm kém do professors phát hiện. Tuy nhiên, những trường hợp như trên chỉ xảy ra ở các đơn vị không uy tín. Lựa chọn cho mình một đơn vị chất lượng và có cam kết rõ ràng để phòng ngừa rủi ro.

IV. Những điều nên lưu ý khi sử dụng dịch vụ viết luận văn thuê

Dịch vụ viết thuê luận văn chỉ mang tính hỗ trợ và giúp bạn hoàn thành assignment được giao. Do đó, bạn cần hiểu chính xác những nội dung mà Writers trình bày để có thể thuyết trình và phản biện với Giảng viên.

Trước khi Writers bắt đầu thực hiện, bạn nên thống nhất thật chặt chẽ về các yêu cầu của Giảng viên và mong muốn của bạn. Nếu có những ý tưởng về thesis, bạn nên thảo luận với Writers để các ý đó được đưa vào bài một cách hợp lý. Với những bạn tìm kiếm dịch vụ viết thuê luận văn cao học thì nên tìm hiểu thật kỹ mức học vấn của các Writers.

Sau khi nhận thành phẩm, bạn nên xem xét nội dung luận văn đã bám sát feedback của supervisors hay chưa. Quan trọng hơn là check đạo văn (plagiarism checking), xem thesis có bị copy ở đâu không.

V. Nên lựa chọn dịch vụ viết thuê luận văn ở đâu uy tín nhất?

1. AllEssayWriter.com

AllEssayWriter

AllEssayWriter

Với những bạn du học sinh hay các tác giả chuyên viết thì AllEssayWriter.com là một cái tên quen thuộc. Trang này được sinh viên truyền tai nhau là “phao cứu sinh” mỗi dịp deadline quá tải. 

Ưu điểm lớn của trang này chính là sự tốc độ khi thời gian hoàn thành thesis rất ngắn. Tuy nhiên, đơn vị này chưa có chi nhánh riêng đặt tại Việt Nam. Nếu kỹ năng tiếng Anh còn kém thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình thảo luận.

2. Myassignmenthelp.co.uk

Myassignmenthelp

Myassignmenthelp

Điều mà Myassignmenthelp.co.uk làm hài lòng khách hàng nhất là luôn cố gắng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đơn vị viết thuê luận văn này luôn cập nhật kịp thời những kiến thức mới nhằm đảm bảo nguồn thông tin chính xác và có hiệu lực nhất ở thời điểm hiện tại.

3. MAAS Assignment Service

maas-writing-service

MAAS writting service hỗ trợ bạn 24/7

a. Phục vụ nhu cầu người Việt tốt hơn

MAAS là đơn vị được cấp giấy phép kinh doanh về lĩnh vực hỗ trợ sinh viên hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ Writers đã và đang học tập cũng như sinh sống tại nước ngoài, họ có nền tảng kiến thức vững vàng khi thực hiện và nghiên cứu bài viết của bạn. Cũng vì thế mà bạn sẽ dễ dàng truyền tải mong muốn và nhu cầu của mình đến họ.

b. Ứng dụng hiện đại, quy trình chuyên nghiệp

Là một đơn vị viết thuê luận văn uy tín tại TP.HCM, MAAS Assignment Service mang đến những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn với những ứng dụng hiện đại và quy trình chuyên nghiệp. Sau khi thảo luận với bạn về chủ đề cũng như nội dung của thesis thì MAAS sẽ tiến hành làm việc theo quy trình đã thiết lập sẵn, nhằm tối thiểu hóa thời gian.

Đầu tiên, MAAS sẽ nghiên cứu và collect primary data. Sau đó, tiến hành chạy SPSS hay sử dụng STATA, Excel, Eview để phân tích dữ liệu thô thành các số bảng số liệu phù hợp với bài luận của bạn.Khi mọi dữ liệu đã được phân luồng để đáp ứng yêu cầu thì Writer mới bắt đầu viết thesis, dissertation. Chính nhờ sự chặt chẽ trong quy trình mà bài viết của MAAS vừa đảm bảo tính chính xác lại vừa đúng hạn thời gian.

Ngoài ra MAAS còn cung cấp các dịch vụ như assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,… và các dịch vụ khác như Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc học tập của mình và giúp bạn có nhiều thời gian hơn dành cho bản thân

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ của MAAS tại đây bạn nhé!

ORDER NOW

 

c. Chất lượng bài viết

Đội ngũ Writers là các Master, PhD được đơn vị tuyển dụng kỹ càng. Sau khi họ hoàn thành thì bài viết được đưa tới Quality Control của MAAS. Nếu bài viết đạt chất lượng về nội dung  lẫn  hình thức thì mới được đưa đến tay khách hàng. Đồng thời, bộ phận quality control cũng thực hiện plagiarism checking để đảm bảo sản phẩm bạn nhận được là chất lượng và duy nhất.  

>>>Đừng bỏ lỡ: 

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back