Blogs

So sánh Bibme và Scribbr công cụ APA citation miễn phí nào tốt nhất hiện nay?

Bibme và Scibbr là 2 công cụ APA citation free hiệu quả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng so sánh Bibme và Scibbr. Cùng phân tích để biết công cụ citation nào tốt, phù hợp với nhu cầu của bạn.

1. So sánh Bibme và Scibbr

Hiện có nhiều công cụ citation. Mỗi công cụ lại được phát triển với những đặc điểm riêng. Nó phù hợp với những nhóm đối tượng sử dụng riêng. Trong đó, Bibme và Scibbr là 2 công cụ citation được đánh giá cao hơn hẳn. Đây là hai công cụ APA citation free đơn giản, dễ sử dụng. 

Tuy nhiên, để biết công cụ nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Để xác định xem công cụ nào hỗ trợ nhiều hơn cho quá trình viết Assignment, bạn nên so sánh Bibme và Scibbr. Dưới đây là những thông tin để bạn so sánh Bibme và Scibbr một cách rõ ràng nhất. Theo đó:

1.1. So sánh Bibme và Scibbr, Bibme là gì?

Người so sánh Bibme và Scibbr cần biết “Bibme là gì?”. Theo đó, Bibme là công cụ trực tuyến hỗ trợ bạn trích dẫn từ tất cả các loại nguồn. Thậm chí, tạo trích dẫn từ nội dung các phiên tòa. Nó cũng cung cấp nhiều kiểu trích dẫn khác nhau. Đặc biệt là những kiểu trích dẫn đang được sử dụng phổ biến như APA citation. Ngoài APA citation, Bibme cũng hỗ trợ để bạn trích dẫn theo MLA, Chicago và khoảng 50 phong cách khác.

Hơn nữa, để hỗ trợ tối đa cho người dùng, Bibme cung cấp 2 cách trích dẫn. Đó là trích dẫn thủ công và tùy chọn tự động. Trong đó, với trích dẫn thủ công, bạn sẽ phải trải qua nhiều bước hơn. Tuy nhiên, việc trích dẫn sẽ chuẩn xác để giúp bạn nâng cao chất lượng bài viết. Thậm chí, quá trình trích dẫn thủ công còn giúp bạn hiểu hơn về APA citation

Còn với trích dẫn tự động, sinh viên sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian. Bởi phần lớn các bước trong quá trình trích dẫn đã tự động hóa.

1.2. Scibbr là gì?

Người muốn so sánh Bibme và Scibbr cũng cần hiểu về Scibbr. Bạn phải biết Scibbr là gì và có những chức năng chính nào. Theo đó, Scibbr cũng là công cụ trích dẫn trực tuyến được nhiều sinh viên sử dụng. Nhưng theo các bài so sánh Bibme và Scibbr, công cụ này hỗ trợ ít kiểu trích dẫn hơn. Nó chỉ tập trung vào APA citation và MLA citation. Đồng thời, có một vài hướng dẫn ngắn gọn cho người muốn trích dẫn kiểu Chicago. 

Hơn nữa, trong Scibbr, số nguồn để trích dẫn cũng rất hạn chế. Bạn chỉ có thể trích dẫn cho các loại nguồn phổ biến nhất. Tuy nhiên, công cụ này lại có quá trình trích dẫn cực kỳ đơn giản. Dù là người lần đầu sử dụng, bạn cũng nhanh chóng hiểu cách trích dẫn. Có thể bắt đầu quá trình tạo trích dẫn bằng công cụ citation miễn phí này.

2. Những khó khăn khi viết Assignment – Bibme và Scibbr

Người viết Assignment và dùng công cụ citation có thể gặp nhiều khó khăn. Cụ thể:

 • – Nhiều sinh viên chưa hiểu về yêu cầu viết Assignment. Khi không hiểu yêu cầu viết bài, bạn không thể tìm tài liệu tham khảo phù hợp. Vì để có một bài Assignment tốt, sinh viên thường phải dùng rất nhiều tài liệu tham khảo. Thậm chí, phải dùng tài liệu tham khảo đến từ nhiều nguồn, của nhiều tác giả khác nhau.
 • – Chưa hiểu về APA citation cũng là khó khăn không nhỏ với sinh viên. Vì tùy vào loại nguồn và số lượng tác giả, nội dung trích dẫn có thể có một vài thay đổi nhỏ. Hơn nữa, nếu không hiểu về APA style, bạn cũng sẽ gặp khó trong việc dùng công cụ citation.
 • – Nhiều sinh viên băn khoăn khi đọc các bài so sánh Bibme và Scibbr. Không biết đâu là công cụ citation tốt, phù hợp nhất….

Đây là những vấn đề chính mà sinh viên có thể gặp phải trong quá trình viết Assignment và dùng các công cụ citation. Để khắc phục những vấn đề này, bạn nên nghiên cứu, so sánh Bibme và Scibbr. Bạn cũng nên đọc kỹ yêu cầu viết Assignment mà bản thân đã nhận được. Trường hợp đã nghiên cứu nhưng không tự tin có thể làm tốt, hãy trao đổi với MAAS. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, đông đảo, MAAS đang cho phép sinh viên pay for writing service.

3. MAAS – Hỗ trợ sinh viên viết Assignment chất lượng

Pay for writing service tại MAAS là giải pháp hàng đầu cho sinh viên đang cần viết Assignment. Đặc biệt là những sinh viên muốn viết Assignment chất lượng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Những bạn muốn có bài Assignment tốt để cải thiện điểm số.

Bởi tại MAAS, người pay for writing service sẽ được làm việc với đội ngũ chuyên gia giỏi. Những chuyên gia đã tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại các ngôi trường uy tín. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc viết Assignment. Đồng thời, biết cách dùng các công cụ citation như Bibme và Scibbr. Họ có thể so sánh Bibme và Scibbr để chọn công cụ citation phù hợp nhất với bài Assignment của bạn.

Nhìn chung, dùng công cụ citation đã trở thành thói quen của nhiều sinh viên. Vì với phần lớn các bài Assignment được giao, sinh viên đều phải dùng tài liệu tham khảo. Hơn nữa, bạn nhất định phải trích nguồn cho tài liệu tham khảo đã sử dụng. Nhưng khi pay for writing service tại MAAS, bạn không cần băn khoăn về các công cụ citation

Bạn sẽ không cần nghiên cứu, so sánh Bibme và Scibbr. Chỉ cần đưa ra yêu cầu, MAAS sẽ cung cấp bài Assignment đã hoàn thiện. Bạn có thể nộp bài Assignment này để nhận điểm số ấn tượng.

 

ordernow

4. Cách dùng các công cụ APA citation miễn phí như Bibme và Scibbr 

Bạn cần nghiên cứu để biết cách dùng Bibme và Scibbr

Bạn cần nghiên cứu để biết cách dùng Bibme và Scibbr

Pay for writing service tại MAAS là cách giúp nhiều bạn vượt qua khó khăn trong việc viết Assignment. Đây là cách đơn giản, hiệu quả mà mọi sinh viên đều có thể áp dụng. Hơn nữa, khi pay for writing service tại MAAS, bạn không cần so sánh Bibme và Scibbr. Bởi các chuyên gia của MAAS không chỉ giúp bạn viết Assignment chất lượng. Họ còn đảm bảo các trích dẫn trong bài được thực hiện theo đúng phương pháp trích dẫn mà bạn yêu cầu.

Tuy nhiên, ngoài việc pay for writing service tại MAAS, bạn cũng nên biết cách tự viết Assignment. Bạn có thể phải so sánh Bibme và Scibbr để chọn công cụ citation tốt nhất. Đồng thời, phải tìm hiểu cách sử dụng của từng công cụ…. Dưới đây là các bước để dùng các công cụ APA citation miễn phí như Bibme và Scibbr:

4.1. So sánh Bibme và Scibbr để chọn công cụ APA citation phù hợp

Nhiều trường cao đẳng, đại học đang dùng APA citation. Đây là phương pháp trích dẫn do Hiệp hội Tâm lý Hoa Kỳ nghiên cứu. Phương pháp này đã được sử dụng rộng rõ trong môi trường học thuật và làm việc. 

Hơn nữa, vì sự phổ biến của APA citation nên nhiều công cụ trích dẫn đã ra đời. Nổi bật trong số đó là Bibme và Scibbr. Hai công cụ trích dẫn này đều được rất nhiều sinh viên đánh giá cao. Nhưng nếu chưa biết đâu là công cụ phù hợp, bạn nên so sánh Bibme và Scibbr

Cụ thể, cả Bibme và Scibbr đều là công cụ APA citation free. Nhưng Bibme có hệ thống nguồn đa dạng hơn. Thậm chí, bạn gần như có thể trích dẫn cho tất cả các loại nguồn. Nó cũng cung cấp nhiều kiểu trích dẫn hơn để sinh viên thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, khi chọn công cụ trích dẫn này, bạn sẽ phải trải qua nhiều bước. Phải mất nhiều thời gian hơn cho việc hoàn thành trích dẫn. 

Còn Scibbr hỗ trợ trích dẫn cho ít nguồn hơn. Nó cũng chỉ tập trung vào một vài phong cách trích dẫn phổ biến, trong đó có APA citation. Số nguồn có thể trích dẫn thông qua Scibbr cũng không nhiều. Nhưng đổi lại, quy trình trích dẫn thông qua công cụ này cực kỳ đơn giản. Nó giúp sinh viên có thể trích dẫn một cách nhanh chóng, dễ dàng.

4.2. Nghiên cứu kỹ về công cụ APA citation free muốn sử dụng

Như đã chia sẻ ở trên, nếu muốn trích dẫn cho nhiều nguồn, bạn nên dùng Bibme. Còn nếu muốn việc trích dẫn diễn ra đơn giản, nhanh chóng, bạn nên chọn Scibbr. Hơn nữa, dù chọn công cụ trích dẫn nào, bạn cũng cần nghiên cứu thật kỹ. Bạn có thể đọc các bài chia sẻ về từng công cụ…. Chúng sẽ cung cấp thêm kiến thức, kinh nghiệm để bạn tạo trích dẫn đúng chuẩn.

4.3. Trong menu của công cụ, chọn APA style

Cả Bibme và Scibbr đều chỉ có phiên bản web. Do đó, sau khi so sánh Bibme và Scibbr, bạn cần truy cập website của công cụ được chọn. Trên thanh menu, hãy chọn APA style. Tiến hành làm theo hướng dẫn để hoàn thành việc trích dẫn. Về cơ bản, bạn cần: 

 • – Chọn phương pháp trích dẫn là APA style.
 • – Chọn loại nguồn trích dẫn. Vì trích dẫn từ nguồn sách sẽ khác với trích dẫn từ bài viết trên báo mạng….
 • – Dán liên kết hoặc tải tệp lên. Sau đó, điền thêm các thông tin mà công cụ trích dẫn yêu cầu. Cuối cùng, ấn vào “Cite Source” để bắt đầu việc trích dẫn.

4.4. Kiểm tra trích dẫn tạo được

Nếu so sánh Bibme và Scibbr, bạn sẽ thấy cả 2 công cụ trích dẫn đều rất hiệu quả. Chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn, bạn có thể tạo trích dẫn theo chuẩn APA style. Tuy nhiên, sau khi dùng các công cụ APA citation free này, bạn nên kiểm tra lại phần trích dẫn đã tạo. Quá trình kiểm tra sẽ giúp bạn phát hiện sai sót để khắc phục. Qua đó, đảm bảo phần trích dẫn là đúng chuẩn, đúng theo yêu cầu.

4.5. Xuất văn bản ở dạng MS Word

Theo so sánh Bibme và Scibbr, khả năng lưu trữ của cả 2 công cụ này đều rất tốt. Ngoài lưu trữ thông tin, bạn có thể dễ dàng xuất văn bản ở dạng MS Word. Hơn nữa, việc xuất văn bản cũng diễn ra nhanh chóng, đơn giản.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Mong rằng những gì MAAS chia sẻ có thể giúp ích cho bạn. Nếu bạn còn gặp khó khăn nào trong học tập, hãy liên hệ MAAS để được trợ giúp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer. Nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên. Tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back