Update tình hình Covid-19 tại Anh năm 2021

Chính phủ Anh tiết lộ kế hoạch chấm dứt giãn cách xã hội, ưu tiên việc mở lại các trường học, sau đó là cửa hàng, quán bar và nhà hàng.

Boris Johnson đã nhiều lần nói rằng việc nới lỏng các biện pháp sẽ được thận trọng. Tuy nhiên, ông muốn việc dỡ bỏ các hạn chế là không thể thay đổi khi ông phải chịu áp lực từ các thành viên trong  Conservative Party của mình để mở cửa lại nền kinh tế.

Tuy nhiên, chính phủ vẫn duy trì rằng việc nới lỏng phải được thực hiện theo từng giai đoạn để tránh bất kỳ sự tăng tỷ lệ lây nhiễm.

Việt Nam nhận thêm 5,657 triệu liều vắc xin covid 19 trong tháng 3 và 4/2021

Covid-19: EU đẩy mạnh tiêm vắc-xin chống biến thể mới

CÙNG MAAS CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC NÓNG HỔI VỀ COVID 19 NHÉ!

Việc học trực tiếp sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 3 nhưng chỉ áp dụng cho các sinh viên đang theo học các môn thực hành cần đến thiết bị và cơ sở vật chất ( bao gồm sáng tạo và nghệ thuật). Tất cả sinh viên còn lại vẫn duy trì học trực tuyến tại nhà.

Từ ngày 29 tháng 3, luât “ở nhà” được gỡ bỏ, cho phép tụ tập 6 người hoặc hai hộ gia đình, thể thao ngoài trời.

Các cửa hàng, tiệm làm tóc, phòng tập thể dục và dịch vụ tiếp khách ngoài trời có thể mở cửa trở lại vào ngày 12 tháng 4 tại Anh theo kế hoạch do Thủ tướng đề ra.

Từ ngày 17 tháng 5, hai hộ gia đình có thể được phép ở chung trong nhà, trong khi quy tắc sáu người có thể áp dụng ở những nơi như quán rượu, đám cưới cho phép 30 người, một số sự kiện ngoài trời cũng được cho phép tổ chức.

Việc triển khai vắc-xin Covid 19 ở Anh đang được tiến hành với người dân ở đây, cho đến nay đã được 17 triệu người được tiêm vắc-xin. Vương quốc Anh dự kiến sẽ là một trong những quốc gia đầu tiên được tiêm vắc-xin đầy đủ, có khả năng sẽ thực hiện vào mùa hè năm 2021 nghĩa là nếu mọi người nhập cảnh tháng 9 năm 2021 sẽ an toàn. 

Các trường đại học ở Vương Quốc Anh đang xử lý thư mời nhập học, các lớp offline sẽ quay trở lại. Các sinh viên đã bỏ lỡ nhập học vào tháng 1 hoặc tháng 2 năm 2021 cần phải có mặt tại Anh trước ngày 27 tháng 9 năm 2021. 

Các kì thi vào tháng giêng năm nay đã bị hủy bỏ và vẫn tiếp tục học trực tuyến với kết quả được quyết định dựa trên điểm do giáo viên đánh giá. Trước khi chúng bị loại bỏ, chính phủ đã lên kế hoạch cho các kỳ thi sẽ diễn ra vào mùa hè 2021 này với một số thay đổi nhằm mục đích làm cho việc chấm điểm công bằng nhất có thể trong kì đại dịch. Việc thi cử hiện tại sẽ là online nhưng đến tháng 9 năm 2021 sẽ thay đổi như lời dự đoán của chính phủ.

Nguồn Whichs

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back