Turnitin: Plagiarism Checking Tools

Với Turnitin, các bạn sẽ không còn lo sợ việc bài viết của bạn có bị trùng khớp hay không? Để bạn không phải bị “mắc oan” là đạo văn của người khác.

Hiện tại, Turnitin cũng chính là phần mềm được MAAS tin dùng. Bạn có thể yêu cầu áp dụng dịch vụ này khi đặt bài bên MAAS hay chỉ đơn thuần là bạn muốn kiểm tra lại bài viết của bản thân.

Thông thường, tại các trường đại học trên thế giới. Đặc biệt tại các trường có liên kết quốc tế. Các phần mềm kiểm tra đạo văn là công cụ giúp xác thực bài viết đó có thật không. Bài viết đó có đạt yêu cầu, không đạo văn hay không. 

 

Các phần mềm này đôi khi đem lại nhiều lợi ích. Nó mang lại tính độc nhất dành cho bài viết, đảm bảo không bị trùng lặp. 

 

Chính vì thế hôm nay, MAAS sẽ giới thiệu một phần mềm kiểm tra đạo văn. Chỉ với vài bước đơn giản, các bạn có thể kiểm tra lỗi, tính độc nhất của bài viết. Đó chính là Turnitin.

 

1. Vài nét về Turnitin

 

Chắc các bạn cũng đã quá quen với cái tên này rồi đúng không? Turnitin là phần mềm kiểm tra đạo văn được biết đến nhiều nhất. Phần mềm này rất được ưa chuộng tại các trường Đại học trên thế giới. 

 

Tại sao lại thế? Turnitin cho phép giảng viên tạo các lớp học ảo. Giảng viên có thể đối chiếu bài làm của các sinh viên tại đây nhằm tìm ra các bạn có đạo văn hay không?

 

Hơn nữa, Turnitin còn sở hữu khối dữ liệu bài viết lớn. Các dữ liệu bao gồm 16 tỉ bài luận văn trên khắp thế giới, các thông tin, bài viết thuộc website. 

 

Một bài viết đúng chuẩn “không vi phạm đạo văn” là vào khoảng từ 20% trở xuống.

 

2. Dịch vụ kiểm tra đạo văn (Plagiarism Checking)

 

Hiện tại, Turnitin cũng chính là phần mềm được MAAS tin dùng. Các bạn đừng quên là MAAS cũng có dịch vụ kiểm tra đạo văn (Plagiarism Checking) bằng Turnitin đó.

 

Các bạn có thể yêu cầu áp dụng dịch vụ này khi đặt bài bên MAAS hay chỉ đơn thuần là bạn muốn kiểm tra lại bài viết của bản thân.

 

Sau khi kiểm tra, MAAS sẽ gửi kèm bản báo cáo của Turnitin kèm một vài dòng ghi chú. MAAS sẽ hỗ trợ cho việc chỉnh sửa bài viết của bạn thêm hoàn hảo.

 


 

Liên hệ với MAAS để biết thêm về dịch vụ này nhé!

(+84) 979 422 393

ORDER NOW