maas.vn

Research paper writing service

“Research Paper” được hiểu theo cách đơn giản là Nghiên cứu báo cáo. Ngày nay, những bài Research Paper Writing luôn gắn liền với việc học tập của sinh viên. Nó giúp sinh viên tiếp cận, vận dụng những phương pháp khoa học vào giải quyết các vấn đề thực tiễn. Thông qua đó, sinh viên không những nâng cao kiến thức mà còn rèn luyện được tính năng động, tư duy độc lập và sáng tạo.

Tuy nhiên, không phải tất cả sinh viên đều có thể thực hiện một cách dễ dàng. Theo một số nghiên cứu chỉ ra rằng những khó khăn chủ yếu của sinh viên thường gặp là ở cách triển khai các khâu của quy trình nghiên cứu một đề tài khoa học. Một trong số đó gồm những kỹ năng nghiên cứu, phát triển ý tưởng còn nhiều hạn chế.

Hãy để các chuyên gia của MAAS Research và hoàn thành thật tốt bài nghiên cứu của bạn ngay hôm nay

Để giúp khách hàng có một nền tảng tốt hơn về Research Paper, MAAS xin trình bày dưới đây một số thông tin tổng quát về dạng bài này và cung cấp thêm cho bạn các thông tin về Research Paper Writing Service.

1. Chọn Research Paper Topic sao cho phù hợp nhất?

Bước đầu trong việc thực hiện một Research Paper là chọn ra một Topic phù hợp với mình nhất. Cũng không phải dễ dàng để chọn ra một Topic thích hợp nhất cho bài nghiên cứu báo cáo của mình. Tại đây, MAAS sẽ giới thiệu đến bạn những Research paper topic hữu ích và phổ biến nhất 2020:

     – Easy research paper topics

     – Interesting research topics

     – Funny research paper topics

     – Argumentative research topics

Đặc biệt, đối với các bạn sinh viên thì những chủ đề nghiên cứu theo chuyên ngành học (Research topics by field of study) lại gần gũi hơn bao giờ hết. Các ý tưởng đề xuất nghiên cứu có thể được tìm thấy trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu. Chúng cho phép các bạn sinh viên đổi mới và thực hiện nghiên cứu sâu rộng để đưa ra các ý tưởng, quan điểm mới và phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. Một số Research topics by field of study:

     – Natural sciences (biology, physics, chemistry…)

     – Criminal Law and Justice

     – History

     – Medical research topics (Psychology, Nursing, Dentistry…)

     – Business (Marketing, Finance and Economics…)

     – Science and Technology (Math, Statistics, Computer…)

     – Social sciences (Social work, Political science, Sociology…)

Một số chủ đề nghiên cứu cụ thể hấp dẫn khác (Other great research paper topics):

     – Technology

     – Religion

     – Social media

     – Education

     – Music

     – Health

     – Environment

     – Social issues

2. Sử dụng Research paper writing service khi nào?

Khi được giao một bài báo cáo nghiên cứu, các bạn sinh viên trước hết phải tập trung tìm ra những chủ đề phù hợp nhưng bắt buộc không giống với những bài của các lớp trước đó. Thậm chí, một số bạn sinh viên không biết phải bắt đầu từ đâu. Chính vì vậy các bạn bắt đầu tự hỏi liệu mình có cần dùng thử tài liệu hỗ trợ viết bài nghiên cứu hay không?

Mặc dù bạn có thể tự mình làm điều đó nhưng lại mất khá nhiều thời gian trong khi bài tập lại được giao khá nhiều trong cùng một lúc, hoặc bạn cũng có thể chọn giải pháp sử dụng dịch vụ của một công ty nào đó khi bạn thật sự không có thể xử lý hết một đống bài tập đó.

Tuy nhiên, khi bạn sử dụng muốn dịch vụ viết bài nghiên cứu báo cáo thì phải đặc biệt lưu ý về phần kiểm tra đạo văn. Điều cần thiết là bạn phải kiểm tra với họ xem là họ có thực sự làm hay không. 

3. Tìm hiểu về Custom research paper writing service

a. Custom research paper là gì?

Custom research paper được hiểu đơn giản là bài nghiên cứu tùy chỉnh. Bất kỳ sinh viên nào cũng biết rằng viết một bài nghiên cứu tùy chỉnh không phải là một điều gì đó dễ dàng. Loại custom research paper đòi hỏi rất nhiều kỹ năng cần thiết, sự tập trung cao vào các chi tiết. 

Thông thường khi được giao nhiệm vụ làm báo cáo tùy chỉnh, sinh viên biết rằng giảng viên/giáo sư của họ có kỳ vọng cao từ phía họ. Cũng chính vì thế mà nhiều sinh viên lại sợ nhiệm vụ này. Bởi lý do này, nhiều câu hỏi lại được đặt ra đó là tại sao phải dành hàng giờ đồng hồ để nghiên cứu sâu rộng và viết một bài nghiên cứu tùy chỉnh trong khi bạn có thể trả tiền cho ai đó để viết bài nghiên cứu của tôi và thay vào đó tập trung vào những gì bạn thực sự thích? Vậy hãy cùng tìm hiểu về Custom research paper writing service để trả lời câu hỏi này nhé.

b. Hiểu về custom research paper writing service như thế nào?

Ngày nay, báo cáo nghiên cứu chuyên sâu luôn đòi hỏi rất cao về các vấn đề tuyên bố bản quyền. Điều này có nghĩa là phân biệt chúng với các loại văn bản khác, chẳng hạn như các bài luận không chính thức. Việc đặt mua các tài liệu nghiên cứu tùy chỉnh trực tuyến sẽ thúc đẩy sinh viên phát triển các kỹ năng phân tích và phản biện nâng cao. Bạn hoàn toàn có thể tìm được công ty viết bài nghiên cứu không đạo văn cho mình (custom research paper writing service).

Thông thường, những nhà văn viết bài chuyên nghiệp (professional writers) rất chú trọng đến kỳ hạn trong hoạt động của họ. Điều này có nghĩa là họ luôn hoàn thành đúng deadline được giao kèo trong một dịch vụ. Những người viết cực kỳ kỷ luật và đầu tư nhiều thời gian để thực hiện các nghiên cứu cần thiết. Người viết chuyên nghiệp chỉ sử dụng các nguồn thông tin đáng tin cậy vì họ biết tầm quan trọng của việc sao lưu tất cả thông tin bằng dữ liệu thực và có liên quan. 

Một bài báo cáo nghiên cứu yêu cầu động não chuyên sâu để tìm ra thông tin có liên quan đáp ứng các mục tiêu của bài báo. Sự khác biệt chính giữa một bài luận đại học và một bài nghiên cứu tùy chỉnh là mỗi lập luận cần được hỗ trợ với bằng chứng xác đáng. Vì vậy, bạn cần phải rất cẩn thận khi đặt mua một dịch vụ một bài nghiên cứu.

4. Best research paper writing service – MAAS luôn là người bạn đáng tin cậy

Một bài nghiên cứu có thể yêu cầu sinh viên soạn thảo các ý tưởng và trích xuất các suy luận thông qua lập luận từ các tài liệu hỗ trợ cho chủ đề. Tuy nhiên, không phải thật dễ dàng để hoàn thành một bài Research paper. Khó khăn và thử thách luôn nằm ở những khâu thu nhập, trích và xử lí dữ hiệu (collect primary and secondary data), làm hàng trăm khảo sát thực tế (surveys), hay đặc biệt là chạy spss…

Nếu một bài Research paper có nội dung sáng tạo và độc đáo. Được nghiên cứu và phân tích toàn diện chắc chắn sẽ giúp học sinh đạt điểm cao.Trong trường cao đẳng hoặc đại học của mình. Hiểu được điều đó, dịch vụ viết báo cáo nghiên cứu của MAAS luôn cung cấp những người viết phù hợp nhất. Để có kết quả nghiên cứu chính xác. Cùng quy trình suy nghĩ hiệu quả để làm cho công việc nghiên cứu của bạn trở nên độc quyền. Chất lượng viết chuyên nghiệp là yêu cầu hàng đầu của MAAS.

5. Đội ngũ chuyên gia nhận bài tại MAAS

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

6. Cam kết của MAAS đối với khách hàng

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ Assignment Service:

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng (Assignment/Dissertation,Quiz) và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Assignment của bạn.

– Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Assignment, Online Test, Dissertation… của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng. 

7. Mỗi bài viết Research Paper thường có giá bao nhiêu? 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 2,668,050- 4,268,880 VND / 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: Standard – Premium – Advance.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

8. MAAS có nhận hỗ trợ một phần nhỏ trong bài Research Paper không? 

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Assignment theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài Assignment mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Assignment các bạn giao cho MAAS.

9. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường  

Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

20% gói Standard (điểm pass)

35% gói Premium (điểm >60)

45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

10. Quy trình tiếp nhận và thực hiện đặt bài Research Paper tại MAAS

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Assignment. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

11. Lợi ích khi đặt dịch vụ Research Paper

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

12. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAASMAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

– Bạn cũng có thể trực tiếp tại website maasedu.com

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology

13. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?