Phó tổng thống Mỹ tiêm vaccine Covid-19

Phó tổng thống đắc cử Hoa Kỳ, bà Kamala Harris vừa được tiêm vaccine phòng chống Covid-19 tại Trung tâm y tế United ở thủ đô Washington hôm 29/12 (giờ Mỹ). Động thái trên như đang chắc chắn cho độ hiệu quả cũng như tăng cường niềm tin cho người dân quốc gia này. – Theo CNN

Cùng MAAS theo dõi những tin tức mới nhất về vaccine covid-19 nhé

Phó tổng thống đắc cử Hoa Kỳ, bà Kamala Harris vừa được tiêm vaccine Covid-19 tại Trung tâm y tế United ở thủ đô Washington hôm 29/12 (giờ Mỹ). – Theo CNN

“Rất nhẹ nhàng. Tôi hầu như không cảm thấy nó”, CNN dẫn lời bà Harris nói.

“Tôi muốn khuyến khích mọi người tiêm vaccine covid-19. Nó không đau chút nào. Điều này diễn ra rất nhanh. Và nó an toàn”, bà Harris nói.

vaccine covid-19

Phó tổng thống Mỹ đắc cử, bà Kamala Harris tiêm chủng vaccine

“Về nghĩa đen, đây là hành động cứu mạng sống. Tôi tin tưởng các nhà khoa học, và chính họ đã tạo ra và phê chuẩn vaccine này”, bà nói thêm.

Được biết, việc bà Harris tiêm phòng Covid-19 diễn ra chỉ một tuần sau khi Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden được tiêm vắc-xin. Việc này là để tránh việc tác dụng phụ của vaccine nếu có xảy ra, chả hạn như đau đầu hoặc sốt, học cũng không phải chịu cùng 1 khoảng thời gian. Sau khi tiêm chủng, tổng thống đắc cử Biden trấn an người dân về độ an toàn của vaccine, cũng như khuyến khích họ tiêm phòng khi có sẵn mũi tiêm. Đây cũng đồng thời là dịp cuối năm, tạo niềm tin và động lực cho người dân Mỹ trước tình cảnh dịch Covid đang diễn ra ở Mỹ.

Nguồn: CNN (21/12/2020)

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back