Online Quiz

Hiểu được những nỗi lo về online exam test cũng như online quiz test, MAAS ra mắt ngay dịch vụ hỗ trợ online exam help dành cho các bạn sinh viên. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn đồng hành cũng bạn vượt qua những bài online test khó nhằn nhất. MAAS tin rằng dịch vụ online exam help sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên tự tin hơn khi đối mặt với các bài online test khó nhằn.

MAAS Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN HẾT MÌNH CÁC BÀI ONLINE EXAM TEST, ĐỪNG ĐỂ NÓ LÀ NỖI SỢ!

1. Online Quiz là gì?

Online Quiz là thực hiện một bài test online. Dùng để đo lường kiến ​​thức của những người tham gia về một chủ đề nhất định. Bài kiểm tra thường ở dạng câu hỏi trắc nghiệm hoặc điền vào chỗ trống. Với hình thức online quiz, bạn có thể làm test online trong thời gian giới hạn được đưa ra. Bằng thiết bị của riêng mình, bất kể bạn đang ở đâu. Bạn chỉ cần có trình duyệt và kết nối internet.

2. Online Quiz bao gồm những câu hỏi như thế nào?

Những câu hỏi quiz có rất nhiều dạng nhưng thường thấy nhất là dạng chọn đáp án trắc nghiệm. Điền vào chỗ trống trả lời những câu hỏi nhanh, trả lời ngắn gọn.

 1.     True/False. Đây là dạng đơn giản nhất
 2.     Chọn 1 đáp án đúng duy nhất
 3.     Nhiều câu trả lời đúng. Phải chọn những đáp án đúng từ danh sách
 4.     Điền câu trả lời ngắn gọn. Yêu cầu hiểu rõ và đúng chủ đề câu hỏi.
 5.     Sắp xếp các đáp án theo thứ tự. Tùy đề bài yêu cầu tăng dần/giảm dần.
 6.     Điền đáp án bằng số liệu thấy được từ câu hỏi đưa ra. Không thể đoán được câu trả lời đúng.
 7.     Chọn theo danh sách. Thả danh sách đáp án xuống là chọn 1 đáp án đúng trong nhiều câu hỏi ở cùng 1 chủ đề
 8.     Kéo thả đáp án. Yêu cầu đưa các đáp án có sẵn vào ô trống các văn bản đã cho để thành một đáp án đúng.
 9.     Điền vào ô trống. Trong một câu có sẵn bị khuyết một từ, viết đáp án vào ô trống đó.
 10.     Nối. Ghép các cặp từ, cụm từ hoặc hình ảnh để được một đáp án đúng.

3. Cần chuẩn bị gì khi làm test online?

 1. Đừng đợi đến phút cuối để đọc hướng dẫn làm bài cũng như tài liệu có liên quan. Nghiên cứu trước tài liệu liên quan đến chủ đề được kiểm tra và đọc kỹ hướng dẫn trước khi bắt đầu
 2. Đọc kỹ hướng dẫn bổ sung kỹ lưỡng về số lượng câu hỏi, cách thức trả lời. Cũng như giới hạn thời gian là vô cùng cần thiết.
 3. Việc gặp sự cố truy cập hay thiết bị không hoạt động rất thường xảy ra khi làm việc online. Bên cạnh đó, bảo đảm rằng kết nối WIFI của bạn hoạt động và sẵn sàng trong suốt quá trình làm test online. Hãy tìm cho mình một máy tính khác dự bị hoặc đổi một điểm truy cập WIFI thay thế.
 4. Hãy đảm bảo bạn làm test online trong một không gian yên tĩnh. Tắt tất cả các thông báo, bật chế độ im lặng cho điện thoại cũng như laptop để thật sự tập trung cao độ nhất cho bài làm của mình. Để thú cưng tránh xa trong suốt thời gian làm online exam test. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tập trung để tiến hành phân tích.

Cần chuẩn bị gì khi làm Online Quiz Test?

4. Những khó khăn khi làm test online

 1. Bắt buộc sinh các bạn phải có mặt đúng thời điểm làm bài test online quiz diễn ra. Việc online muộn hơn thời điểm bắt đầu kiểm tra có thể khiến sinh viên vuột mất cơ hội làm hết tất cả các câu hỏi.
 2. Thông thường làm bài test online quiz sẽ có độ khó vượt hẳn các bài exam thông thường. Nhiều giáo viên sẽ cho questions khó để chắc chắn sinh viên không thể tra cứu trên internet hoặc mở tài liệu ra tham khảo. 
 3. Nhiều sinh viên bị lỡ thời gian làm test online vì một số yếu tố khách quan: như wifi hay 4g bị yếu khiến việc đăng nhập trở nên trì trệ và khó khăn. Đôi lúc là lỗi cá nhân như quên password tài khoản, thời điểm online quiz đối chọi với thời gian biểu thông thường. 

5. Tại sao thị trường cần Online Quiz?

Online Quiz mang đến sự tiện lợi cho mọi người, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid diễn ra phức tạp trên thế giới. Việc làm online quiz giúp ngăn chặn việc lây lan của bệnh, giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập của các bạn sinh viên thông qua đó cũng dễ dàng kiểm tra trình độ của học sinh, sinh viên.

6. Dịch vụ online quiz tại MAAS

Ngày nay, việc viết assignment và làm online quiz test đã trở nên quen thuộc với các bạn học sinh, sinh viên, du học sinh. Mỗi ngày, MAAS nhận được rất nhiều yêu cầu trợ giúp online exam help hay online quiz test. Đối với nhiều bạn, online quiz test thật sự là nỗi ám ảnh vì giới hạn thời gian cũng như quá trình chuẩn bị.

Hiểu được điều đó, các chuyên gia tại MAAS chia sẻ với bạn dịch vụ hỗ trợ online quiz test. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đa dạng các chuyên ngành. Sẽ giúp bạn tự tin để đạt kết quả tốt nhất cho bài online quiz test cũng như online exam test của bạn.

7. Lợi ích khi đặt dịch vụ Online Quiz 

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Online Quiz từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. MAAS luôn sẵn sàng hỗ trợ các bài online quiz vào các khung giờ đặc biệt ngoài thời gian làm việc để đảm bảo bài Online Test của bạn được thực hiện đúng và kịp giờ theo từng múi giờ tương ứng của quốc gia mà bạn đang theo học. 

Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS như chọn writer cũ, check turnitin, upgrade gói dịch vụ,….

8. Đội ngũ Writer khi đặt dịch vụ Online Quiz

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới. Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

9. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường 

Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 80.000 đơn hàng thành công cho các bài Online Test. 

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

– 20% gói Standard (điểm pass)

– 35% gói Premium (điểm >60)

– 45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

10. Quy trình đặt bài Online Quiz

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Online Test. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

11. Giá của dịch vụ Online Quiz tại MAAS 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 4,042,5006,468,000 VND / 60 phút với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: StandardPremiumAdvance. 

Tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS luôn có những chương trình ưu đãi, cũng như là mức giá hợp lý hỗ trợ cho các bạn sinh viên.

12. Nếu bài không đạt điểm như yêu cầu MAAS có chính sách refund hay không?

Việc refund bên MAAS sẽ phụ thuộc vào điểm thực tế và gói dịch vụ mà bạn chọn lựa. MAAS luôn đưa ra mức chi phí và chính sách hỗ trợ hợp lý tùy theo chuyên ngành và mức độ của mỗi bài online test.

13. Cam kết của MAAS đối với khách hàng

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ Online Quiz Test:

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng (Assignment/Dissertation,Quiz) và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Assignment của bạn.

– Với mỗi bài quiz tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Assignment, Online Test, Dissertation… của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng.

14. Giá dịch vụ Assignment Package tại MAAS 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 1,500,000 – 2,000,000 VND / 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: Standard – Premium – Advance. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

15. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAAS và MAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

– Bạn cũng có thể trực tiếp tại website maas.vn

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology

16. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Với dịch vụ này MAAS đưa ra những mức chi phí hợp lý hỗ trợ các bạn sinh viên giao động khoảng 2,500,000 và có thể thay đổi tùy theo chuyên ngành và mức độ của mỗi bài online test.

Qua sự giới thiệu của MAAS về online quiz test. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dạng bài làm cũng như những khó khăn dễ mắc phải khi làm bài. Với dịch vụ hỗ trợ từ MAAS sẽ giúp bạn giải quyết được phần nào khó khăn khi đối mặt với online quiz test.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back
× How can I help you?