Online Package

Với gói Online Package, MAAS sẽ giúp bạn vượt qua bài online exam test của bạn cho bất kỳ môn học nào từ accounting online test, Finance online test, HRM online test, International Business online test, Law online test, Management online test hay các ngành khó như IT online test, Nursing online test, Psychology online test, Statistics online test. Chỉ cần bạn liên hệ với MAAS, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua các bài online test một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, gói Online Test sẽ phần nào giúp bạn tiết kiệm hơn chí phí, thời gian, cũng như công sức làm bài. Với đội ngũ writers đã có hơn 6 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực học thuật. MAAS tự tin sẽ giúp bạn vượt qua bài kiểm tra online khó khăn này.

MAAS Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN HẾT MÌNH CÁC BÀI ONLINE EXAM TEST, ĐỪNG ĐỂ NÓ LÀ NỖI SỢ!

1. Online Exam Test là gì?

online-exam-la-gi

Online Exam Test là gì?

Online exam test là một cách thức kiểm tra dựa trên công nghệ để đơn giản hóa các hoạt động kiểm tra. Xác định các mẫu đề thi với ngân hàng câu hỏi, xác định thời gian làm bài thi, phần câu hỏi khách quan/chủ quan. Thực hiện kỳ ​​thi bằng máy tính hoặc thiết bị di động theo cách thức không cần giấy tờ.

2. Hình thức làm bài online exam test như thế nào?

Trong online exam test, thí sinh phải trả lời các câu hỏi trong một khung thời gian đã định trước. Cửa sổ kiểm tra sẽ đóng lại sau khi kỳ thi kết thúc và các học viên sẽ nhận được báo cáo thời gian thực.

Các câu trả lời đối với dạng online quiz test thì sẽ được hệ thống tự động chấm điểm. Đối với các câu hỏi dạng online assignment, kết quả không được tự động hóa. Người đánh giá sẽ đánh giá câu trả lời và chấm điểm cho phù hợp. Kết quả của các kỳ thi trực tuyến sau đó được chuyển đến các học viên qua email hoặc trang web.

3. Làm bài online exam test cần chuẩn bị gì?

Khi làm online exam test có thể khiến học sinh gặp một số lỗi nghiêm trọng. Cạm bẫy lớn đối với nhiều học sinh là không hiểu các hướng dẫn và các thủ tục làm bài thi. Học sinh đến giờ kiểm tra có thể thấy mình không chuẩn bị và bối rối không biết làm thế nào để tiếp tục.

Tìm hiểu và đọc hướng dẫn trước khi bắt đầu bài thi. Nghiên cứu thêm tài liệu về những chủ đề liên quan để bài kiểm tra thực hiện tốt hơn. Dưới đây là những sự chuẩn bị cần thiệt khi làm bài online exam test mà MAAS đưa ra cho các bạn:

a. Hãy đảm bảo rằng bạn đã hiểu các nguyên tắc kiểm tra

hieu-cac-nguyen-tac

Hiểu các nguyên tắc trong bài kiểm tra

Kiểm tra lại ngày giờ thực hiện bài làm. Bạn có thể làm bài kiểm tra bất cứ lúc nào trong một khoảng thời gian nhất định không? Bạn sẽ phải hoàn thành bài kiểm tra trong bao lâu? Xem qua mọi hướng dẫn bổ sung một cách kỹ lưỡng.

b. Biết cách quản lý thời gian trong khi làm bài kiểm tra

Nếu bạn có thời gian hạn chế để làm bài kiểm tra, hãy đặt đồng hồ báo trước thời hạn nộp bài. Để biết mình còn bao nhiêu thời gian. Nếu bạn bối rối với một câu hỏi khó, hãy chuyển sang câu hỏi tiếp theo. Bạn có thể quay lại và giải quyết các câu hỏi cần suy nghĩ nhiều hơn sau.

c. Học thuộc và nắm vững kiến thức trong bài thi

Dù là đề thi mở. Bạn cũng cần phải nắm rõ tài liệu để không phải tốn thời gian tìm kiếm. Nắm vững được kiến thức, bạn có thể sắp xếp những kiến thức có trong đầu. Dễ dàng tiếp cận được câu hỏi và đưa ra câu trả lời.

d. Kiểm tra máy tính và kết nối mạng của bạn đã ổn định chưa

Việc gặp sự cố truy cập hay thiết bị không hoạt động rất thường xảy ra khi làm việc online. Bên cạnh đó, bảo đảm rằng kết nối WIFI của bạn hoạt động và sẵn sàng trong suốt quá trình làm online exam test.

kiem-tra-may-tinh

Kiểm tra máy tính xem có gặp vấn đề gì không?

Hãy tìm cho mình một máy tính khác dự bị hoặc đổi một điểm truy cập WIFI thay thế nếu cần. Sau đó hãy chụp ảnh màn hình và thông báo cho người hướng dẫn của bạn ngay lập tức.

e. Tìm một nơi yên tĩnh

Đảm bảo rằng bạn đã tắt tất cả những thứ gây xao nhãng – TV, điện thoại, mạng xã hội và tất cả các thông báo. Giúp trẻ em và thú cưng ổn định hoặc tìm người chăm sóc chúng để bạn có thể bắt đầu mà không bị ảnh hưởng. Thu thập tất cả những thứ bạn sẽ cần, bao gồm sách, vở, bút hoặc bút chì để giải các bài toán hoặc ghi chú.

4. Dịch vụ online exam help 

Bạn có biết MAAS cung cấp online exam help cho các môn học và chủ đề khác nhau? Dù bạn đang học trung học, đại học, master hay thậm chí là Ph.D, MAAS sẵn sàng hỗ trợ bạn cho bất kỳ môn học nào. MAAS biết tầm quan trọng của các bài online exam test ảnh hưởng rất nhiều đến điểm số của bạn.

maas-writing-service

MAAS writting service hỗ trợ bạn 24/7

Chính vì thế, các chuyên gia của chúng tôi luôn không ngừng trau dồi kiến thức với các chuyên ngành đa dạng. Qua đó đáp ứng yêu cầu cụ thể của từng khách hàng.

MAAS sẽ giúp bạn vượt qua bài online exam test của bạn cho bất kỳ môn học nào. Dù là accounting online test, Finance online test, HRM online test, International Business online test, Law online test, Management online test hay các ngành khó như IT online test, Nursing online test, Psychology online test, Statistics online test. Chỉ cần bạn liên hệ với MAAS, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua các bài online test một cách hiệu quả và nhanh chóng.

5. Tại sao thị trường cần Online Package?

Online Package mang đến sự tiện lợi cho mọi người, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid diễn ra phức tạp trên thế giới.

Việc làm online package giúp ngăn chặn việc lây lan của bệnh, giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập của các bạn sinh viên thông qua đó cũng dễ dàng kiểm tra trình độ của học sinh, sinh viên.

6. Online package của MAAS

Khi đặt gói online exam package, bạn sẽ có lợi thế hơn hẳn khi so sánh với các gói online exam test thông thường khác của MAAS Assignmnet Service:

Gói Online PackageGói Online thông thường
3 lần thi không giới hạn cho 1 packageDuy nhất 1 lần thi cho bài Online Test
Thời gian linh hoạt, bạn có thể chọn thời gian mình mong muốnCố định thời gian không thể thay đổi
Bao trọn gói, không phát sinh phí dịch vụ hay bất cứ chi phí nào khácPhát sinh phí dịch vụ trong bài test (nếu có)
Chi phí tối ưu cho 3 lần thi (tiết kiệm 80% so với gói lẻ)Phát sinh phí dịch vụ trong bài test (nếu có)
Tối ưu quy trình tư vấnTư vấn theo các bước của MAAS

7. Ưu đãi gói online exam package

Ngoài ra, với chỉ 1 gói online exam package duy nhất, MAAS Assignmnet Service bao bạn trọn bộ ưu đãi: 

uu-dai

Ưu đãi khủng từ MAAS

– Không tính phí dịch vụ cho online exam test

– Luôn được ưu tiên book chỗ cho online exam test trong thời điểm mùa thi chỉ ưu tiên “first come first serve”

– Được áp dụng nhiều lần thi thay vì 1 lần thi

– Luôn được chọn writer yêu thích, phù hợp nhất hoặc top 10 writers của MAAS Assignmnet Service cho các lần online exam test.

Với dịch vụ này MAAS đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 4,000,000 và có thể thay đổi tùy theo chuyên ngành, độ khó của mỗi bài online test.

Chần chờ gì mà không liên hệ ngay với MAAS, để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn tốt và nhanh nhất.

8. Dịch vụ Online Exam Package của MAAS

Còn nếu bạn chưa thực sự đủ tự tin, vậy tại sao bạn lại không nhờ đến MAAS. Với độ ngũ hỗ trợ sinh viên, học sinh cực kì kinh nghiệm và nhanh chóng, MAAS tin rằng dịch vụ Online Exam Package sẽ làm bạn hài lòng. MAAS sẽ luôn đồng hành cùng bạn vượt qua những bài online test khó nhằn nhất. Giúp cải thiện GPA cho những dự định tương lai của các bạn

Với dịch vụ này MAAS đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 5,000,000 và có thể thay đổi tùy theo chuyên ngành, mức độ của mỗi bài online test.

9. Lợi ích khi đặt dịch vụ Online Exam Package

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Online Exam Package từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

10. Đội ngũ Writer khi đặt dịch vụ Online Exam Package

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

cam-ket-dam-bao-chat-luong

Đảm bảo chất lượng dịch vụ chưa ở đâu có

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 30.000 gói Online Exam Package học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

Để mang lại những điểm số ấn tượng cho bài Test của quý khách hàng, MAAS cũng không ngừng hoàn thiện chuyên môn cũng như các kỹ năng thực hiện bài Test online và cập nhật kiến thức cho writers thường xuyên và liên tục. 

11. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường 

Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

– 20% gói Standard (điểm pass)

– 35% gói Premium (điểm >60)

– 45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

12. Quy trình đặt bài Online Exam Package

quy-trinh-dat-bai

Quy trình đặt bài tại MAAS

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Assignment. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

13. Giá của dịch vụ Online Exam Package tại MAAS 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 2,646,0004,233,600 VND/ 30 phút với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: StandardPremiumAdvance. 

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Online Package có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

14. Mình cần MAAS support 1 phần nhỏ trong bài có được không? 

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Online Exam Test  theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài Online Test mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Online Test các bạn giao cho MAAS.

15. Cam kết của MAAS đối với khách hàng 

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ:

cam-ket-voi-khach-hang

Cam kết đảm cảo chất lượng tuyệt đối cho bạn

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng (Assignment/Dissertation,Quiz) và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Assignment của bạn.

– Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Assignment, Online Test, Dissertation… của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng.

16. Giá dịch vụ Assignment Package tại MAAS 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá ước lượng 2,205,0003,528,000 VND / 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: Standard – Premium – Advance. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài; chuyên ngành và thời hạn hoàn thành bài Online test mà mức giá có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi với các khuyến mãi theo khách hàng mới và khách hàng thân thiết tại MAAS, và rất nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng luôn dành cho bạn.

17. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

ho-tro-ban-247

Tất cả câc kênh social đều hỗ trợ bạn 24/7

– Trang Facebook MAAS và MAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology

18. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  

Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Qua sự giới thiệu của MAAS về online exam package. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dạng bài làm cũng như những khó khăn dễ mắc phải khi làm bài. Với dịch vụ hỗ trợ từ MAAS sẽ giúp bạn giải quyết được phần nào khó khăn khi đối mặt với online exam package. Chần chờ gì mà không liên hệ ngay với MAAS, để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn tốt và nhanh nhất.

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back