maas.vn

Online Exam Test Service

Online Exam Test từ lâu đã không còn xa lạ với học sinh, sinh viên đặc biệt là du học sinh hiện nay. Ngày nay, bạn có thể gặp các dạng Online Exam ở bất cứ đâu: Từ công việc, trong cuộc sống hằng ngày và đặc biệt là trong vấn đề học tập. Căng thẳng trong học tập là một điều có thật, và nó đang khiến các bạn sinh viên chán nản với việc học hoặc làm cho họ kém năng suất hơn. Dần dần, các bạn sinh viên sẽ cảm thấy stress vì nhận được quá nhiều Online Exam. Không có gì lạ nếu bài tập online test làm khó các bạn sinh viên nếu như không có sự chuẩn bị kỹ về kiến thức lẫn thời gian.

MAAS ở đây để hỗ trợ bạn hết mình các bài Online Exam Test, đừng để Online test là nỗi sợ!

1. Online Exam Test là gì?

Trong tiếng Anh: “Exam” có nghĩa là bài tập, bài kiểm tra, hoặc bài kiểm tra cuối khóa,.. Online Exam là các bài Assignment, Essay trên nền tảng Internet. Tùy mỗi ngành với các chủ đề khác nhau mà có những bài Online Exam khác nhau. Việc sử dụng Online Exam giúp các giảng viên, giáo viên, những nhà chuyên môn có thể dễ dàng đánh giá được những đối tượng mà mình muốn kiểm tra, khảo sát. 

2. Có những loại Online Exam nào?

Online Exam được phân loại theo 3 dạng chính: Online test dạng Quiz, dạng Essay và dạng kết hợp cả 2.

Online test dạng Quiz

Là một dạng online Exam trắc nghiệm đánh giá, bạn có thể lựa chọn đáp án đúng bằng cách chọn lựa giữa A, B, C hoặc D. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giữa các câu hỏi Yes, No question hay True, False đều là một dạng của online Exam dạng quiz. Tuỳ vào khối lượng kiến thức cũng như thời gian cho mỗi bài online assignment,thông thường sẽ từ 1-2 tiếng, bài online test có thể có từ 30-100 câu hỏi dưới dạng quiz. 

Online test dạng Essay

Ở dạng bài này các bạn sẽ được yêu cầu trả lời câu hỏi dưới dạng một bài viết essay. Số lượng wordcount cũng như thời gian làm bài tuỳ thuộc vào khối lượng kiến thức được yêu cầu. Thông thường, thời gian cho online test dạng tự luận essay sẽ kéo dài từ 2 – 48 tiếng.

Online test dạng vừa Quiz vừa Essay

Đây là dạng online assignment kết hợp giữa 2 dạng trên. Bạn vừa phải có nhiều kiến thức để làm bài essay cũng như phải nhanh để có thể làm bài Quiz.

3. Khó khăn về Online assignment mà sinh viên gặp phải?

Online test dạng Quiz

– Bạn bị giới hạn về thời gian.

– Thời gian không được chia ra hợp lý, khiến bạn không thể làm hết câu hỏi.

– Bạn phải chạy nước rút ở các câu sau khiến không thể đọc kỹ đáp án, không thể hiện đầy đủ khả năng của bạn.

Online test dạng Essay

– Bạn bị giới hạn về thời gian

– Bạn thiếu ý tưởng khi làm bài, không tìm được luận cứ

– Bạn phải có khối lượng kiến thức khổng lồ. Ngoài ra phải tóm gọn lại vào các ý chính để trả lời câu hỏi cho thật sát nghĩa. 

Online test dạng vừa Quiz vừa Essay

Đương nhiên dạng này sẽ chứa tất cả khó khăn của 2 dạng trên. Bạn vừa phải chia thời gian thật hợp lý để làm đầy đủ trong bài Quiz, vừa phải tổng hợp kiến thức và câu chữ để làm bài Essay.

4. Cách tăng tỷ lệ điểm cao những bài Online Assignment?

Đối với những đề bài test khác nhau ở các lĩnh vực khác nhau, thì các bạn cần có những phương pháp riêng để làm một bài test hiệu quả:

Online test dạng Quiz

– Thử làm các online test dạng Quiz với chủ đề và số lượng câu hỏi tương tự. Điều này giúp bạn có thể có được kinh nghiệm làm bài và có thêm một lượng kiến thức bổ trợ.

– Nên phân bổ thời gian hợp cho cho mỗi câu hỏi và dàn trải thời gian làm bài vừa đủ cho tất cả các câu hỏi trong bài online test dạng quiz.

Online test dạng Essay

– Chia nhỏ vấn đề ra, sắp xếp logic và đặt thời gian giải quyết từng vấn đề nhỏ đó

– Ở mỗi đề tài khác nhau hãy đặt một điểm xuất phát, từ đó để giải quyết dần vấn đề. Thông thường hãy đặt điểm xuất phát bắt đầu từ lợi ích của con người. 

– Hãy tập viết từ 1 – 2 bài/ chủ đề, thường là các chủ đề về: khoa học, xã hội, môi trường, gia đình. Những chủ đề đó cho dù không giống đề bài thì vẫn còn đó câu chữ để bạn có thể lái qua.

Online Assignment

Cách làm Online Assignment

5. Tại sao thị trường cần Online Assignment?

Online Assignment mang đến sự tiện lợi cho mọi người, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid diễn ra phức tạp trên thế giới. Việc làm online assignment giúp ngăn chặn việc lây lan của bệnh, giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập của các bạn sinh viên thông qua đó cũng dễ dàng kiểm tra trình độ của học sinh, sinh viên.

6. Dịch vụ Online Assignment của MAAS

Còn nếu bạn chưa thực sự đủ tự tin, vậy tại sao bạn lại không nhờ đến MAAS. Với độ ngũ hỗ trợ sinh viên, học sinh cực kì kinh nghiệm và nhanh chóng, MAAS tin rằng dịch vụ Online Assignment sẽ làm bạn hài lòng. MAAS sẽ luôn đồng hành cùng bạn vượt qua những bài online test khó nhằn nhất. Giúp cải thiện GPA cho những dự định tương lai của các bạn

Với dịch vụ này MAAS đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên khoảng 2,500,000 và có thể thay đổi tùy theo chuyên ngành và mức độ của mỗi bài online test.

7. Lợi ích khi đặt dịch vụ Online Assignment 

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

8. Đội ngũ Writer khi đặt dịch vụ Online Assignment 

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

9. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường 

Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

– 20% gói Standard (điểm pass)

– 35% gói Premium (điểm >60)

– 45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

10. Quy trình đặt bài Online Assignment 

Bước 1: Sau khi bộ phận CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. Bộ phận CSKH sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho bộ phận Order Control. Sau đó bộ phận Order Control sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của khách hàng để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Assignment. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết; bài sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

11. Giá của dịch vụ Online Test tại MAAS 

MAAS Assignment Service hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 2,646,0004,233,600 VND/ 30 phút với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: Standard – Premium – Advance.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài; chuyên ngành và thời hạn hoàn thành bài Online test mà mức giá có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi với các khuyến mãi theo khách hàng mới và khách hàng thân thiết tại MAAS, và rất nhiều chương trình khuyến mãi trong tháng luôn dành cho bạn.

12. Liệu MAAS support 1 phần nhỏ trong bài có được không? 

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Assignment theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài Assignment mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Assignment các bạn giao cho MAAS.

13. Cam kết của chuyên gia cho dịch vụ Online Assignment 

Bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ MAAS Assignment Service:

– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100% gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng (Assignment/Dissertation,Quiz) và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Assignment của bạn.

– Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Assignment, Online Test, Dissertation… của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay bạn.

14. Giá dịch vụ Assignment Package tại MAAS 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 2,205,0003,528,000 VND / 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: Standard – Premium – Advance. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

15. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAAS và MAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

– Bạn cũng có thể trực tiếp tại website maasedu.com

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology

16. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Qua sự giới thiệu của MAAS về online assignment. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dạng bài làm cũng như những khó khăn dễ mắc phải khi làm bài. Với dịch vụ hỗ trợ từ MAAS sẽ giúp bạn giải quyết được phần nào khó khăn khi đối mặt với online assignment


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?