Online Assignment Service

Online Assignment từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Ngày nay, bạn có thể gặp các dạng online assignment ở bất cứ đâu: Từ công việc, trong cuộc sống hằng ngày và đặc biệt là trong vấn đề học tập. Căng thẳng trong học tập là một điều có thật, và nó đang khiến các bạn sinh viên chán nản với việc học hoặc làm cho họ kém năng suất hơn. Dần dần, các bạn sinh viên sẽ cảm thấy stress vì nhận được quá nhiều online assignment. Không có gì lạ nếu bài tập online test làm khó các bạn sinh viên nếu như không có sự chuẩn bị kỹ về kiến thức lẫn thời gian.

Online Assignment

MAAS ở đây để hỗ trợ bạn hết mình các bài Online Exam Test, đừng để nó là nỗi sợ!

1. Online assignment là gì?

Trong tiếng Anh: “assignment” có nghĩa là sự giao việc, sự sắp xếp, phân bổ,.. Online assignment là các bài assignment trên nền tảng Internet. Tùy mỗi ngành với các chủ đề khác nhau mà có những bài Online Assignment khác nhau. Việc sử dụng Online Assignment giúp các giảng viên, giáo viên, những nhà chuyên môn có thể dễ dàng đánh giá được những đối tượng mà mình muốn kiểm tra, khảo sát. 

2. Có những loại Online assignment nào?

Online Assignment được phân loại theo 3 dạng chính: Online test dạng Quiz, dạng Essay và dạng kết hợp cả 2.

Online test dạng Quiz

Là một dạng online assignment trắc nghiệm đánh giá, bạn có thể lựa chọn đáp án đúng bằng cách chọn lựa giữa A, B, C hoặc D. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giữa các câu hỏi Yes, No question hay True, False đều là một dạng của online assignment dạng quiz. Tuỳ vào khối lượng kiến thức cũng như thời gian cho mỗi bài online assignment,thông thường sẽ từ 1-2 tiếng, bài online test có thể có từ 30-100 câu hỏi dưới dạng quiz. 

Online test dạng Essay

Ở dạng bài này các bạn sẽ được yêu cầu trả lời câu hỏi dưới dạng một bài viết essay. Số lượng wordcount cũng như thời gian làm bài tuỳ thuộc vào khối lượng kiến thức được yêu cầu. Thông thường, thời gian cho online test dạng tự luận essay sẽ kéo dài từ 2 – 48 tiếng.

Online test dạng vừa Quiz vừa Essay

Đây là dạng online assignment kết hợp giữa 2 dạng trên. Bạn vừa phải có nhiều kiến thức để làm bài essay cũng như phải nhanh để có thể làm bài Quiz.

3. Khó khăn về Online assignment mà sinh viên gặp phải?

Online test dạng Quiz

– Bạn bị giới hạn về thời gian.

– Thời gian không được chia ra hợp lý, khiến bạn không thể làm hết câu hỏi.

– Bạn phải chạy nước rút ở các câu sau khiến không thể đọc kỹ đáp án, không thể hiện đầy đủ khả năng của bạn.

Online test dạng Essay

– Bạn bị giới hạn về thời gian

– Bạn thiếu ý tưởng khi làm bài, không tìm được luận cứ

– Bạn phải có khối lượng kiến thức khổng lồ. Ngoài ra phải tóm gọn lại vào các ý chính để trả lời câu hỏi cho thật sát nghĩa. 

Online test dạng vừa Quiz vừa Essay

Đương nhiên dạng này sẽ chứa tất cả khó khăn của 2 dạng trên. Bạn vừa phải chia thời gian thật hợp lý để làm đầy đủ trong bài Quiz, vừa phải tổng hợp kiến thức và câu chữ để làm bài Essay.

4. Cách tăng tỷ lệ điểm cao những bài Online Assignment?

Đối với những đề bài test khác nhau ở các lĩnh vực khác nhau, thì các bạn cần có những phương pháp riêng để làm một bài test hiệu quả:

Online test dạng Quiz

– Thử làm các online test dạng Quiz với chủ đề và số lượng câu hỏi tương tự. Điều này giúp bạn có thể có được kinh nghiệm làm bài và có thêm một lượng kiến thức bổ trợ.

– Nên phân bổ thời gian hợp cho cho mỗi câu hỏi và dàn trải thời gian làm bài vừa đủ cho tất cả các câu hỏi trong bài online test dạng quiz.

Online test dạng Essay

– Chia nhỏ vấn đề ra, sắp xếp logic và đặt thời gian giải quyết từng vấn đề nhỏ đó

– Ở mỗi đề tài khác nhau hãy đặt một điểm xuất phát, từ đó để giải quyết dần vấn đề. Thông thường hãy đặt điểm xuất phát bắt đầu từ lợi ích của con người. 

– Hãy tập viết từ 1 – 2 bài/ chủ đề, thường là các chủ đề về: khoa học, xã hội, môi trường, gia đình. Những chủ đề đó cho dù không giống đề bài thì vẫn còn đó câu chữ để bạn có thể lái qua.

Online Assignment

Cách làm Online Assignment

5. Tại sao thị trường cần Online Assignment?

Online Assignment mang đến sự tiện lợi cho mọi người, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid diễn ra phức tạp trên thế giới. Việc làm online assignment giúp ngăn chặn việc lây lan của bệnh, giảm thiểu nguy cơ nhiễm bệnh nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập của các bạn sinh viên thông qua đó cũng dễ dàng kiểm tra trình độ của học sinh, sinh viên.

6. Dịch vụ Online Assignment của MAAS

Còn nếu bạn chưa thực sự đủ tự tin, vậy tại sao bạn lại không nhờ đến MAAS. Với độ ngũ hỗ trợ sinh viên, học sinh cực kì kinh nghiệm và nhanh chóng, MAAS tin rằng dịch vụ Online Assignment sẽ làm bạn hài lòng. MAAS sẽ luôn đồng hành cùng bạn vượt qua những bài online test khó nhằn nhất. Giúp cải thiện GPA cho những dự định tương lai của các bạn

Với dịch vụ này MAAS đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 2,000,000 đến 5,000,000 có thể thay đổi tùy theo chuyên ngành và mức độ của mỗi bài online test.

7. Lợi ích khi đặt dịch vụ Online Assignment 

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

8. Đội ngũ Writer khi đặt dịch vụ Online Assignment 

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

9. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường 

Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

– 20% gói Standard (điểm pass)

– 35% gói Premium (điểm >60)

– 45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

10. Quy trình đặt bài Online Assignment 

Bước 1: Sau khi bộ phận CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. Bộ phận CSKH sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho bộ phận Order Control. Sau đó bộ phận Order Control sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của khách hàng để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Assignment. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết; bài sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

11. Giá của dịch vụ Online Assignment tại MAAS 

MAAS Assignment Service hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ4,042,5006,468,000 VND/ 60 phút với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: Standard – Premium – Advance.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài; chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

12. Liệu MAAS support 1 phần nhỏ trong bài có được không? 

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Assignment theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài Assignment mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Assignment các bạn giao cho MAAS.

13. Cam kết của chuyên gia cho dịch vụ Online Assignment 

Bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ MAAS Assignment Service:

– Cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100% gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng (Assignment/Dissertation,Quiz) và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Assignment của bạn.

– Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Assignment, Online Test, Dissertation… của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay bạn.

14. Giá dịch vụ Assignment Package tại MAAS 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 1,500,000 – 2,000,000 VND / 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: Standard – Premium – Advance. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ. Kèm theo mức chiết khấu ưu đãi nhất cho khách hàng từ 15 – 20% với mức giá giao động từ 35,700,000 – 80,640,000 VNĐ tương ứng với các gói điểm Standard – Premium – Advanced.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

15. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAAS Writing Service và MAAS Esssay

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

– Bạn cũng có thể trực tiếp tại website maas.vn

Để trải nghiệm mua hàng của bạn đơn giản, tiện lợi và tối ưu hơn, gian hàng Shopee đầu tiên của MAAS đã được ra mắt. Giờ đây, khách hàng thân yêu của MAAS có thể khám phá và săn ngay cho mình những voucher ưu đãi độc quyền chỉ duy nhất tại Shopee. Dù là khách hàng cũ hay mới bạn vẫn có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình voucher ưu đãi độc quyền này.

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Khám phá ngay gian hàng của chúng tôi tại: https://shopee.vn/maas_assignment_service

Kết

Qua sự giới thiệu của MAAS về online assignment. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dạng bài làm cũng như những khó khăn dễ mắc phải khi làm bài. Với dịch vụ hỗ trợ từ MAAS sẽ giúp bạn giải quyết được phần nào khó khăn khi đối mặt với online assignment

Chần chờ gì mà không liên hệ ngay với MAAS, để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn tốt và nhanh nhất.


MAAS tin rằng khách hàng khi chọn MAAS các bạn đã tìm hiểu rất nhiều. Đồng thời gửi gắm niềm tin của mình để lựa chọn một đơn vị Assignment Service đáng tin cậy. Điều quan trọng nhất với bạn khi lựa chọn đơn vị Assignment Service chắc hẳn là chất lượng bài viết, sự uy tín của đơn vị, cách họ giải quyết khi có rắc rối phát sinh hơn là chỉ quan tâm đến giá cả. Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện bản thân cũng như Assignment Service của mình. Mục đích là để mang lại chất lượng, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sao cho tương xứng với mức giá mà bạn bỏ ra.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back