Online Assignment Service

Online Assignment từ lâu đã không còn xa lạ với người Việt Nam. Ngày nay, bạn có thể gặp các dạng online assignment ở bất cứ đâu: Từ công việc, trong cuộc sống hằng ngày và đặc biệt là trong vấn đề học tập. Căng thẳng trong học tập là một điều có thật, và nó đang khiến các bạn sinh viên chán nản với việc học hoặc làm cho họ kém năng suất hơn. Dần dần, các bạn sinh viên sẽ cảm thấy stress vì nhận được quá nhiều online assignment. Không có gì lạ nếu bài tập online test làm khó các bạn sinh viên nếu như không có sự chuẩn bị kỹ về kiến thức lẫn thời gian.

Online Assignment

MAAS ở đây để hỗ trợ bạn hết mình các bài Online Exam Test, đừng để nó là nỗi sợ!

Online assignment là gì?

Trong tiếng Anh: “assignment” có nghĩa là sự giao việc, sự sắp xếp, phân bổ,.. Online assignment là các bài assignment trên nền tảng Internet. Tùy mỗi ngành với các chủ đề khác nhau mà có những bài Online Assignment khác nhau. Việc sử dụng Online Assignment giúp các giảng viên, giáo viên, những nhà chuyên môn có thể dễ dàng đánh giá được những đối tượng mà mình muốn kiểm tra, khảo sát. 

Có những loại Online assignment nào?

Online Assignment được phân loại theo 3 dạng chính: Online test dạng Quiz, dạng Essay và dạng kết hợp cả 2.

– Online test dạng Quiz

Là một dạng online assignment trắc nghiệm đánh giá, bạn có thể lựa chọn đáp án đúng bằng cách chọn lựa giữa A, B, C hoặc D. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn giữa các câu hỏi Yes, No question hay True, False đều là một dạng của online assignment dạng quiz. Tuỳ vào khối lượng kiến thức cũng như thời gian cho mỗi bài online assignment,thông thường sẽ từ 1-2 tiếng, bài online test có thể có từ 30-100 câu hỏi dưới dạng quiz. 

– Online test dạng Essay

Ở dạng bài này các bạn sẽ được yêu cầu trả lời câu hỏi dưới dạng một bài viết essay. Số lượng wordcount cũng như thời gian làm bài tuỳ thuộc vào khối lượng kiến thức được yêu cầu. Thông thường, thời gian cho online test dạng tự luận essay sẽ kéo dài từ 2 – 48 tiếng.

– Online test dạng vừa Quiz vừa Essay

Đây là dạng online assignment kết hợp giữa 2 dạng trên. Bạn vừa phải có nhiều kiến thức để làm bài essay cũng như phải nhanh để có thể làm bài Quiz.

Khó khăn về Online assignment mà sinh viên gặp phải?

– Online test dạng Quiz

+ Bạn bị giới hạn về thời gian.

+ Thời gian không được chia ra hợp lý, khiến bạn không thể làm hết câu hỏi.

+ Bạn phải chạy nước rút ở các câu sau khiến không thể đọc kỹ đáp án, không thể hiện đầy đủ khả năng của bạn.

– Online test dạng Essay

+ Bạn bị giới hạn về thời gian

+ Bạn thiếu ý tưởng khi làm bài, không tìm được luận cứ

+ Bạn phải có khối lượng kiến thức khổng lồ. Ngoài ra phải tóm gọn lại vào các ý chính để trả lời câu hỏi cho thật sát nghĩa. 

– Online test dạng vừa Quiz vừa Essay

Đương nhiên dạng này sẽ chứa tất cả khó khăn của 2 dạng trên. Bạn vừa phải chia thời gian thật hợp lý để làm đầy đủ trong bài Quiz, vừa phải tổng hợp kiến thức và câu chữ để làm bài Essay.

Cách tăng tỷ lệ điểm cao những bài Online Assignment?

Đối với những đề bài test khác nhau ở các lĩnh vực khác nhau, thì các bạn cần có những phương pháp riêng để làm một bài test hiệu quả:

– Online test dạng Quiz

+ Thử làm các online test dạng Quiz với chủ đề và số lượng câu hỏi tương tự. Điều này giúp bạn có thể có được kinh nghiệm làm bài và có thêm một lượng kiến thức bổ trợ.

+ Nên phân bổ thời gian hợp cho cho mỗi câu hỏi và dàn trải thời gian làm bài vừa đủ cho tất cả các câu hỏi trong bài online test dạng quiz.

– Online test dạng Essay

+ Chia nhỏ vấn đề ra, sắp xếp logic và đặt thời gian giải quyết từng vấn đề nhỏ đó

+ Ở mỗi đề tài khác nhau hãy đặt một điểm xuất phát, từ đó để giải quyết dần vấn đề. Thông thường hãy đặt điểm xuất phát bắt đầu từ lợi ích của con người. 

+ Hãy tập viết từ 1 – 2 bài/ chủ đề, thường là các chủ đề về: khoa học, xã hội, môi trường, gia đình. Những chủ đề đó cho dù không giống đề bài thì vẫn còn đó câu chữ để bạn có thể lái qua.

Online Assignment

Cách làm Online Assignment

Dịch vụ Online Assignment của MAAS

Còn nếu bạn chưa thực sự đủ tự tin, vậy tại sao bạn lại không nhờ đến MAAS. Với độ ngũ hỗ trợ sinh viên, học sinh cực kì kinh nghiệm và nhanh chóng, MAAS tin rằng dịch vụ Online Assignment sẽ làm bạn hài lòng. MAAS sẽ luôn đồng hành cùng bạn vượt qua những bài online test khó nhằn nhất. Giúp cải thiện GPA cho những dự định tương lai của các bạn

Với dịch vụ này MAAS đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 2,000,000 đến 5,000,000 có thể thay đổi tùy theo chuyên ngành và mức độ của mỗi bài online test.


MAAS tin rằng khách hàng khi chọn MAAS các bạn đã tìm hiểu rất nhiều. Đồng thời gửi gắm niềm tin của mình để lựa chọn một đơn vị Assignment Service đáng tin cậy. Điều quan trọng nhất với bạn khi lựa chọn đơn vị Assignment Service chắc hẳn là chất lượng bài viết, sự uy tín của đơn vị, cách họ giải quyết khi có rắc rối phát sinh hơn là chỉ quan tâm đến giá cả.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện bản thân cũng như Assignment Service của mình. Mục đích là để mang lại chất lượng, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sao cho tương xứng với mức giá mà bạn bỏ ra.

Hãy subscribe MAAS theo link sau để nhận được những voucher hấp dẫn nhất: https://bit.ly/2CXrzHw 

Email: support@maas.vn

Hotline: (+84)97 942 23 93

Facebook:

https://www.facebook.com/MAASESSAYS/

https://www.facebook.com/MAASAssignment/ 

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back