Ông Biden được tiêm vaccine COVID-19

Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã được tiêm mũi vaccine COVID-19 đầu tiên. Hình ảnh được phát trực tiếp trên sóng truyền hình hôm 21-12. Động thái này nhằm tăng cường niềm tin về tính an toàn của vaccine COVID-19 trước khi được phân phối rộng rãi vào năm tới.

Tin tức "nóng hổi" vừa thổi vừa ăn về COVID-19 đến từ MAAS đâyyyyy.

Tiêm Vaccine COVID-19 cho ông Joe Biden

theo kênh Channel News Asia, Vào hôm 21/12/2020 Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã được tiêm mũi vaccine COVID-19 đầu tiên. Động thái này nhằm tăng cường niềm tin về tính an toàn của vaccine COVID-19 trước khi được phân phối rộng rãi vào năm tới. 

biden được tiêm COVID-19

biden được tiêm COVID-19

Mặc chiếc sơ mi đen dài tay với tay áo xắn lên, ông Biden được điều dưỡng điều trị Tabe Mase tại bệnh viện Christiana ( Thành phố Newark, bang Delaware ) tiêm Vaccine COVID-19 trước sự chứng kiến của các phóng viên. Những hình ảnh này được phát trực tiếp trên sóng truyền hình.

Sau khi được tiêm loại vaccine COVID-19 do hãng dược Pfizer sản xuất, ông Biden ca ngợi các chuyên gia y tế là những anh hùng.

Tôi làm chuyện này để chứng minh rằng mọi người nên chuẩn bị sẵn sàng khi có Vaccine. Không có điều gì phải lo lắng”- Tổng thống đắc cử Mỹ nói.

Vợ ông, bà Jill Bidenngười được tiêm vaccine COVID-19 trước đó trong ngày 21-12 đứng cạnh ông.

Tuy nhiên, ông Biden lưu ý rằng Vaccine này sẽ cần thời gian để tung ra thị trường và mọi người nên lắng nghe ý kiến chuyên gia y tế và nếu có thể thì không nên đi du lịch trong những ngày lễ sắp tới. 

Ông Biden ghi nhận công lao của những nhà khoa học đã nghiên cứu các loại vaccine, nói thêm: “Tôi cho rằng chính quyền Tổng thống Donald Trump xứng đáng được ghi công, bắt đầu với Chiến dịch Thần tốc (Operation Warp Speed)”.

Kamala Harris, Phó Tổng thống đắc cử Mỹ có thể sẽ được tiêm Vaccine COVID-19 vào tuần tới, nhóm phụ trách chuyển giao quyền lực của ông Biden tiết lộ.

Ông Biden cho biết ông sẽ thực hiện cuộc chiến chống COVID-19 và đây sẽ là ưu tiên hàng đầu của ông khi ông nhậm chức vào ngày 20/1/2021. Ở tuổi 78, ông Biden nằm trong nhóm có nguy cơ cao nhiễm COVID-19

Ngày 22/12/2020

(Nguồn: Báo Pháp Luật)

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back