maas.vn

Internship Report Service

Để có một Internship Report (báo cáo thực tập ) được đánh giá cao thì bạn cần phải làm gì? Tìm cho mình một công ty phù hợp, thực tập ít nhất 3 tháng, nghiên cứu và thu thập dữ liệu về công việc được giao,… là những ưu tiên hàng đầu trong checklist của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được chỗ thực tập ưng ý cho mình để có một báo cáo (Internship Report) hoàn hảo. Hãy cùng MAAS tìm hiểu về intership report nhé.

Bạn đang gặp khó khăn về Intership Report, việc gì khó cứ để MAAS lo nhé!

1. Internship Report là gì?

Intership Report (báo cáo thực tập) là một bài báo cáo tóm tắt về những kinh nghiệm thực tập của bạn mà mỗi sinh viên thực tập phải nộp sau thời gian thực tập của mình trong một tổ chức hay doanh nghiệp. Intership Report rất quan trọng vì nó thông báo cho nhà trường của bạn về những bài học và kỹ năng bạn đã học được tại doanh nghiệp và những cơ hội bạn có để áp dụng những kỹ năng đó vào thực tế.

Intership Report của bạn bao gồm các chi tiết liên quan về kinh nghiệm thực tập của bạn, chẳng hạn như mô tả vị trí của bạn với tổ chức, các nhiệm vụ bạn đã hoàn thành và các kỹ năng bạn học được.

Internship Report là gì?

2. Tại sao cần có một Internship Report chỉnh chu và chuyên nghiệp?

Một Intership report chỉnh chu và chuyên nghiệp không những giúp bạn đủ điều kiện ra trường dễ dàng đạt được điểm cao trong học phần thực tập ở trường Đại học mà còn cũng như tạo ấn tượng tốt với cơ quan mà mình làm thực tập sinh.

 • – Internship Report ở công ty nổi tiếng sẽ giúp bạn làm đẹp profile xin việc
 • – Điểm của bài Internship report  được tính như 1 môn và có thể ảnh hưởng lớn đến GPA của bạn trong suốt 4 năm ở trường.
 • – Internship Report chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt trong mắt thầy cô, bên cạnh đó bạn sẽ được thầy cô cân nhắc hơn về nhiều cơ hội trong tương lai

3. Internship Report có độ dài bao nhiêu?

– Khổ giấy được sử dụng trong báo cáo thực tập tốt nghiệp là khổ A4, bìa màu sắc nhã nhặn, cần tránh các loại giấy trang trí, họa tiết rối rắm.

– Báo cáo thực tập tốt nghiệp cần được in trên một mặt giấy, không in hai mặt.

– Tùy thuộc vào nội dung bài báo cáo, độ dài có thể khác nhau nhưng chỉ nằm trong khoảng 20-70 trang không kể phụ lục.

– Về phần căn chỉnh: Sử dụng font chữ Time News Roman size 13, dãn cách dòng để 1,5. Lề trái 3,5cm; lề phải 2cm; lề trên và lề dưới đều để 2cm.

– Số trang được đánh từ sau phần Mục lục, đánh số từ trang 01.

– Đánh số chương, mục, các tiểu mục và các bảng biểu thống nhất, khoa học.

– Hạn chế việc viết tắt, nếu có viết tắt cần phải có chú thích và lập bảng chú giải.

4. Một Internship Report hoàn hảo sẽ bao gồm những gì?

Việc trình bày một intership report hoàn hảo bao gồm khá nhiều yêu cầu về mặt nội dung và hình thức. Thông thường gồm có 4 chương và phần kết luận được trình bày theo thứ tự sau:

Chương 1: Tổng quan về cơ sở thực tập (Introduce intership facility)

Ở phần này của bài báo cáo thực tập tốt nghiệp bạn cần trình bày một cách khái quát nhất những thông tin cơ bản về đơn vị mà mình thực tập. Nên trình bày chính xác và cô đọng trong khoảng 2 trang giấy, không đi quá sâu hay dài dòng, lan man. Các thông tin cần trình bày ở phần này:

– Tên, địa chỉ đầy đủ

– Lịch sử hình thành và phát triển

Cơ cấu tổ chức (phải vẽ sơ đồ tổ chức)

– Chức năng, nhiệm vụ, phạm vi ngành nghề hoạt động

– Quy mô, năng lực sản xuất, kinh doanh, dịch vụ…

Chương 2: Cơ sở lý thuyết (Theoretical basis)

Ở chương 2 của mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp bạn nêu tóm tắt những kiến thức, lý thuyết đã học để áp dụng giải quyết các vấn đề được nêu trong báo cáo

Chương 3: Nội dung nghiên cứu (Reasearch information)

Đây là chương có nội dung quan trọng nhất cùng với chương 4, chiếm phần lớn trong điểm số của bài báo cáo thực tập bạn làm. Vậy nên hãy trình bày cụ thể, phân tích chi tiết các nội dung sau:

– Mô tả công việc được giao

– Phương thức làm việc

– Quy trình thực hiện, ví dụ như: Lập kế hoạch, phê duyệt kế hoạch thực tập

– Kết quả đạt được

– Kết quả khảo sát, thu thập tài liệu tại thực tế

– Phân tích và xử lý số liệu

Chương 4: Kết quả nghiên cứu (Research results)

Sau bao thời gian thực tập, học hỏi và nghiên cứu thì đây chính là phần tổng hợp kết quả bạn nhận được trong quá trình thực tập. Giáo viên chấm sẽ dựa vào phần này để đánh giá thời gian thực tập của bạn đấy nên hãy chăm chút chương này hơn nhé. Một số nội dung cần trình bày ở đây:

– Những điểm phù hợp giữa chương trình đào tạo của ngành học với hoạt động thực tế của cơ sở.

– Những điểm chưa phù hợp giữa chương trình đào tạo của ngành học với hoạt động thực tế của cơ sở.

– Đề xuất các giải pháp đổi mới nội dung chương trình, phương pháp đào tạo

5. Phần kết luận và kiến nghị (Conclusions and Recommendations)

Đây là phần cuối cùng của bài báo cáo nhưng không được đánh số chương và được tách riêng hẳn ra. Với độ dài thông thường khoảng 2 trang, gồm 2 nội dung chính là kết luận và kiến nghị, tại phần cuối này, những nội dung được trình bày là:

Kết luận:

– Tóm tắt những nội dung đã thực hiện được trong quá trình thực tập

– Nêu tóm tắt điểm mạnh và hạn chế của vấn đề thực tập tại công ty

Kiến nghị

Cơ quan thực tập: Sinh viên kiến nghị với cơ quan thực tập về chủ đề thực tập của mình

6. Dịch vụ hỗ trợ Internship Report tại MAAS

Dịch vụ Intership report tại MAAS được thiết kế để hỗ trợ bạn có một bản báo cáo đúng trọng tâm và ghi điểm tuyệt đối ngay với thầy cô hướng dẫn. Tại MAAS chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ khắp nơi trên thế giới người sẽ trực tiếp theo sát và hoàn thành bài viết của bạn. Hơn hết, chúng tôi có đội ngũ Quality Control là những giảng viên đã và đang giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu Việt Nam.

7. Lợi ích khi đặt dịch vụ Internship Report tại MAAS 

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Internship Report từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

8. Đội ngũ Writer khi đặt dịch vụ Internship Report 

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

9. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường 

Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

 • – 20% gói Standard (điểm pass)
 • – 35% gói Premium (điểm >60)
 • – 45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

10. Quy trình đặt bài Internship Report 

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Assignment. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

11. Giá của dịch vụ Internship Report  tại MAAS 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 2,541,0003,360,000 VND/ 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: StandardPremiumAdvance. 

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

12. Cam kết của chuyên gia cho dịch vụ Internship Report 

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ 

 • – Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng (Assignment/Dissertation,Quiz) và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.
 • – MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 
 • – Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Assignment của bạn.

Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Assignment, Online Test, Dissertation… của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng.

 

Kết

Chần chờ gì mà không liên hệ ngay với MAAS, để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn tốt và nhanh nhất.

Qua sự giới thiệu của MAAS về Internship report. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dạng bài làm cũng như những khó khăn dễ mắc phải khi làm bài. Với dịch vụ hỗ trợ từ MAAS sẽ giúp bạn giải quyết được phần nào khó khăn khi đối mặt với internship report. 


MAAS tin rằng khách hàng khi chọn MAAS các bạn đã tìm hiểu rất nhiều. Đồng thời gửi gắm niềm tin của mình để lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy. Điều quan trọng nhất với bạn khi lựa chọn MAAS chắc hẳn là chất lượng bài viết, sự uy tín của đơn vị, cách họ giải quyết khi có rắc rối phát sinh hơn là chỉ quan tâm đến giá cả.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện bản thân cũng như Service của mình. Mục đích là để mang lại chất lượng, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sao cho tương xứng với mức giá mà bạn bỏ ra.

Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?