Học online ngay tại Việt Nam – Hình thức học tập cho du học sinh Việt theo học tại Canada

Tình hình dịch bệnh đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng, gián đoạn chương trình học tập của du học sinh Việt theo học tại Canada. Để đối phó với tình hình này, hình thức học online đã được triển khai nhằm hạn chế những thiệt hại do covid 19 gây ra đối với ngành giáo dục. 

Xem thêm:

>>> Update tình hình dịch covid 19 tại Anh năm 2021

>>> Úc dự kiến mở cửa biên giới quốc tế vào ngày 17/06/2021

CÙNG MAAS CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC NÓNG HỔI NHẤT NHÉ!

đại học ở Canada

Đại học ở Canada

Trước tình hình dịch bệnh đang bùng phát và diễn biến phức tạp trở lại, Cơ quan y tế công cộng Canada dự báo số ca mắc COVID-19 mới sẽ vọt lên 20.000 ca mỗi ngày trước tháng 5/2021 nếu các biện pháp y tế công cộng không được thắt chặt. Tuy nhiên, kể từ ngày 19/2 khi dự báo trên được công bố, các biện pháp hạn chế ở nhiều khu vực đã được nới lỏng khi người Canada quay trở lại các nhà hàng, rạp chiếu phim và tiệm làm tóc.

Trong bối cảnh đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 chuyển biến ngày càng nghiêm trọng tại Canada gây sức ép không chỉ đè nặng tại tuyến đầu là các cơ quan y tế công cộng, mà ngành giáo dục nước này cũng đang phải nỗ lực tìm phương án tối ưu cho học sinh, sinh viên. Việt Nam hiện đứng đầu Đông Nam Á và thứ năm toàn cầu về nguồn du học sinh quốc tế tại Canada, với trên 20.000 du học sinh Việt Nam đang theo học ở “xứ sở lá phong”. Trước tình hình dịch bệnh, nhiều du học sinh đã trở về nước để tránh dịch dẫn đến chương trình học tập bị gián đoạn. Chính vì điều đó mà phần lớn các trường đại học của Canada đã quyết định sẽ đóng cửa lớp học trực tiếp, chuyển sang hình thức học online cho đến khi có thông báo trở lại. Với việc triển khai hình thức học online để để ngăn chặn nguy cơ dịch COVID-19 lây lan trong khuôn viên của trường. 

Học online ngay tại Việt Nam

Học online ngay tại Việt Nam

Sinh viên có giấy phép học tập có thể học online ở bên ngoài Canada kể từ mùa xuân 2020 đến hết 31/12/2021 sẽ được tính vào PGWP trong tương lai. Đồng thời cho phép sinh viên quốc tế hoàn thành toàn bộ chương trình trực tuyến từ nước ngoài vẫn đủ điều kiện nhận PGWP. Điều này mang tới sự lựa chọn linh hoạt hơn cho sinh viên mà vẫn đảm bảo lợi ích du học.

Các bạn không nhất thiết phải tới Canada mới học được. Lựa chọn học online ở Việt Nam sẽ giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cuộc sống từ 10.000 đến 15.000 CAD/năm, tương đương 1.000 – 1.500 CAD/tháng cho các khoản như thuê nhà, ăn uống, di chuyển, bảo hiểm y tế…

Trong khi đó, chất lượng học đảm bảo nhờ chất lượng đường truyền Internet tốt, các trường tại Canada có truyền thống dạy trực tuyến, các lớp học được thiết kế đảm bảo sinh viên tương tác với giảng viên và bạn học. Sinh viên cũng có thời gian tra cứu từ điển, nghe lại bài giảng nên khả năng tiếp thu bài học tốt hơn so với học trực tiếp ở Canada trong giai đoạn đầu còn nhều bỡ ngỡ.

Nguồn: MAAS Writing Service 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back