Du học sinh Việt Nam vẫn được nhập cảnh vào Singapore

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm, đã ảnh hưởng đến Singapore trên nhiều phương diện như kinh tế, văn hóa, giáo dục,… Chính phủ đã và đang nỗ lực để các du học sinh có thể trở lại quốc gia này nhanh chóng. Hãy cùng MAAS cập nhật những thông tin nóng hổi về covid 19. 

>>> Xem thêm:

Úc mở cửa đón một lượng sinh viên quốc tế & bắt đầu tiêm covid vaccine từ ngày 22/1/2021

Biến thể mới Covid 19 xuất hiện tại Đức

CẬP NHẬT NHỮNG TIN TỨC NÓNG HỔI CÙNG MAAS

Dù tình hình bệnh dịch covid 19 đang diễn biến hết sức phức tạp thế nhưng chính phủ Singapore vẫn tạo điều kiện cho du học sinh Việt Nam nhập cảnh để có thể tiếp tục học tập và làm việc tại quốc gia này nếu bạn thực hiện đầy đủ quy trình xét nghiệm và cách ly theo đúng quy định. Hãy cùng MAAS tìm hiểu những thông tin mới nhất.

Hội đồng Giáo dục Tư nhân (Council for Private Education – CPE) vừa thông báo những thay đổi quy định nhập cảnh cho những công dân nhập cảnh Singapore từ Việt Nam. Theo đó, học sinh Việt Nam phải cách ly tại nơi quy định của Chính phủ và thực hiện 3 lần test Covid. Quy định mới này áp dụng sau 23h59 ngày 12/02/2021. 

Thông tin chi tiết về 3 lần xét nghiệm như sau:

1.Covid test 72 giờ trước khi bay sang Singapore: 

Trung tâm test phải được quốc tế công nhận. Kết quả xét nghiệm phải được trình bày song ngữ hoặc dịch thuật công chứng sang tiếng Anh.

2.Covid test tại sân bay Changi: phí và thủ tục không thay đổi:

Test Covid tại sân bay Changi Phí: 160 SGD Học sinh nên thanh toán phí này ngay sau khi có thư nhập cảnh của Bộ Giáo Dục (MOE)

3.Covid test trong thời gian cách ly:

Phí Covid test trong thời gian cách ly tại nơi quy định của Chính phủ (SDF) Phí: 125 SGD Thanh toán sau 1 tuần kể từ ngày nộp thư nhập cảnh cho Bộ Giáo Dục MOE. Học sinh sẽ nhận được link thanh toán từ MOE
Chi phí cách ly tại nơi quy định của Chính phủ (SDF), bao gồm: 

  • Phí ăn ở 14 ngày
  • Nơi cách ly sẽ là khách sạn ở Singapore
Phí: 2.000 SGD Thanh toán sau 1 tuần kể từ ngày nộp thư nhập cảnh cho Bộ Giáo Dục MOE. Học sinh sẽ nhận được link thanh toán từ MOE

 

Nguồn: Du học INEC

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back