Dissertation Proposal Service

Dissertation Proposal là một bước quan trọng đầu tiên để viết luận văn cuối cùng của bạn về một nghiên cứu được giảng dạy hoặc khóa học thạc sĩ hoặc một khóa học cấp độ tiến sĩ. Đề xuất của bạn cần phải độc đáo và nó tạo tiền đề cho nghiên cứu của bạn và sẽ giúp bạn lập kế hoạch rõ ràng cho dự án cuối cùng của mình.

Hãy để MAAS và đội ngũ chuyên gia trở thành trợ thủ đắc lực, giúp bạn hoàn thành bài Dissertation Proposal một cách thuận lợi hơn.

Dissertation Proposal là gì?

Dissertation Proposal là bước quan trọng đầu tiên để viết luận văn cuối cùng của bạn về một nghiên cứu được được giảng dạy hoặc khóa học thạc sĩ, khóa học cấp độ tiến sĩ. Đề xuất của bạn cần phải độc đáo và nó tạo tiền đề cho nghiên cứu của bạn. Bên cạnh đó sẽ giúp bạn lập kế hoạch rõ ràng cho dự án cuối cùng của mình.

Hướng dẫn viết

Hướng dẫn viết Dissertation Proposal

Làm thế nào để viết Dissertation Proposal đạt chuẩn?

Cấu trúc chung của 1 bài dissertation proposal:

– Giới thiệu về chủ đề và mục tiêu bài viết của bạn

-Tổng quan tài liệu về tình trạng kiến thức hiện tại

– Sơ lược về phương pháp đề xuất của bạn

– Thảo luận về những tác động có thể có của nghiên cứu

– Trích dẫn danh mục các nguồn liên quan

7 bước viết dissertation proposal

Bước 1:Chọn đề tài

– Lên ý tưởng trước khi viết đề xuất của bạn, điều quan trọng là phải đưa ra tưởng mạnh mẽ cho bài dissertation proposal của bạn

– Tìm một lĩnh vực mà bạn quan tâm đọc sơ bộ về lĩnh vực đó.

– Mối quan tâm chính của các nhà nghiên cứu khác là gì?

– Họ đề xuất những lĩnh vực nào để nghiên cứu thêm và điều gì khiên cá nhân bạn cảm thấy như một khoảng trống thú vị trong lĩnh vực này?

– Khi bạn đã có ý tưởng hãy xem xét thu hẹp nó lại, đừng quá tham vọng hoặc quá mơ hồ. Một chủ đề luận văn cần phải đủ cụ thể để tính khả thi cao hơn. Bạn có thể chuyển từ một lĩnh vực quan tâm rộng rãi sang một thị trường cụ thể

Bước 2 : Trình bày phần giới thiệu

Giống như hầu hết các văn bản học thuật, dissertation proposal cũng bắt đầu với phần giới thiệu. Ở phần này bạn hãy giới thiệu về đề tài nghiên cứu của mình, bối cảnh nghiên cứu và quan trọng nhất là nói về những giá trị mà bài dissertation của bạn sẽ đóng góp cho lĩnh vực này?

Bước 3: Tổng quan tài liệu

Ở đây bạn nên tóm tắt lại những kết quả của các nhà nghiên cứu khác và nhận xét về những vấn đề trong nghiên cứu của họ.

Phần tổng quan tài liệu là cơ hội để bạn chứng minh cho người đọc rằng bài dissertation của bạn là một đóng góp độc đáo cho lĩnh vực học thuật bởi vì nó khám phá một khía cạnh mới và cải thiện được những thiếu sót trong các nghiên cứu trước đó.

Bước 4: Mô tả phương pháp luận

Phần này trong bài Dissertation sẽ giúp người đọc hiểu cách bạn dự định nghiên cứu và tại sao những thông tin của bạn cung cấp đáng tin cậy. Tùy thuộc vào chủ đề bạn chọn mà bài dissertation sử dụng phương pháp định lượng hay định tính để thu thập và xử lý dữ liệu.

Bước 5: Nêu những hạn chế của bài dissertation

Một phần lợi ích của việc viết dissertation proposal là để bạn nhận ra những giới hạn khi thực hiện đề tài nghiên cứu. Có thể đề tài đó sẽ liên kết rộng đến với những vấn đề khác phức tạp hơn, vì vậy bằng cách nêu rõ những giới hạn thể hiện bạn có sự hiểu biết về đề tài của mình đã chọn và lý giải tại sao bạn chỉ có thể nghiên cứu vào một khía cạnh của chủ đề.

Bước 6: Trích danh sách tài liệu tham khảo

Ở phần này bạn sẽ trích dẫn nguồn của những tài liệu tham khảo mà bạn đã sử dụng khi viết dissertation proposal, do đó hãy chắc chắn rằng các tài liệu đó có nguồn gốc xác thực và đáng tin cậy.

Danh sách tham khảo cũng có thể bao gồm các nguồn bạn sẽ sử dụng trong quá trình nghiên cứu. Hãy hỏi ý kiến giảng viên về các yêu cầu nếu có để tránh sai sót không đáng có.

Bước 7: Phần kết luận

Bạn sẽ kết thúc bài viết dissertation proposal bằng cách làm rõ lý do tại sao bạn chọn thực hiện bài nghiên cứu nỳ và dự kiến nghiên cứu của bạn sẽ đóng góp được những kiến thức gì.

Hãy chứng minh bạn có cơ sở vững chắc để thực hiện bài dissertation này.

Lưu ý khi viết Dissertation Proposal

Độ dài và cấu trúc chính xác của dissertation proposal tùy thuộc vào trình độ học vấn và chủ đề nghiên cứu học thuật của bạn. Vì vây hãy đảm bảo tuân theo đúng yêu cầu của giảng viên hướng dẫn và quy định trường bạn khi viết dissertation proposal.

Ngoài ra bạn hãy tham khảo thêm các mẫu dissertation proposal tương tự với đề tài nghiên cứu của mình để nắm rõ cách trình bày phù hợp.

Dịch vụ Dissertation Writing ở MAAS – Tại sao chọn dịch vụ của chúng tôi?

Khi bạn đặt dịch vụ tại MAAS, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn cùng với một người viết có kinh nghiệm liên quan đến topic của bạn. Chúng tôi sẽ không bao giờ ghép bạn với một Writer không thể viết đúng trình độ bạn yêu cầu. Bởi vì MAAS đã có nhóm chuyên trách để đảm bảo Writer mà MAAS chọn phù hợp với tiêu chí mà bạn đã đưa ra.

Được ra đời với sứ mệnh vô cùng đặc biệt – người bạn đồng hành của những ai đam mê theo đuổi con đường học thuật đầy khó khăn và thử thách, chúng tôi thấu hiểu những lo lắng, trăn trở mà các bạn đã, đang và sẽ trải qua, từ đó đưa ra những lời khuyên, hướng giải quyết và sự hỗ trợ phù hợp nhất.

Với Dissertation Writing MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 2,000,000 – 3,500,000VND/ 1000 words và theo có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance


MAAS tin rằng khách hàng khi chọn MAAS các bạn đã tìm hiểu rất nhiều. Đồng thời gửi gắm niềm tin của mình để lựa chọn một đơn vị Assignment Service đáng tin cậy. Điều quan trọng nhất với bạn khi lựa chọn đơn vị Assignment Service chắc hẳn là chất lượng bài viết, sự uy tín của đơn vị, cách họ giải quyết khi có rắc rối phát sinh hơn là chỉ quan tâm đến giá cả.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện bản thân cũng như Assignment Service của mình. Mục đích là để mang lại chất lượng, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sao cho tương xứng với mức giá mà bạn bỏ ra.

Email: support@maas.vn

Hotline: (+84)97 942 23 93

Facebook:

https://www.facebook.com/MAASESSAYS/

https://www.facebook.com/MAASAssignment/ 

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back