Dissertation Proposal Service

Dissertation Proposal là một bước quan trọng đầu tiên để viết luận văn cuối cùng của bạn về một nghiên cứu được giảng dạy hoặc khóa học thạc sĩ hoặc một khóa học cấp độ tiến sĩ. Đề xuất của bạn cần phải độc đáo và nó tạo tiền đề cho nghiên cứu của bạn và sẽ giúp bạn lập kế hoạch rõ ràng cho dự án cuối cùng của mình.

Hãy để MAAS và đội ngũ chuyên gia trở thành trợ thủ đắc lực, giúp bạn hoàn thành bài Dissertation Proposal một cách thuận lợi hơn.

1. Dissertation Proposal là gì?

Dissertation-Proposal

Dissertation Proposal là gì?

Dissertation Proposal là bước quan trọng đầu tiên để viết luận văn cuối cùng của bạn về một nghiên cứu được được giảng dạy hoặc khóa học thạc sĩ, khóa học cấp độ tiến sĩ.

Đề xuất của bạn cần phải độc đáo và nó tạo tiền đề cho nghiên cứu của bạn. Bên cạnh đó sẽ giúp bạn lập kế hoạch rõ ràng cho dự án cuối cùng của mình.

2. Làm thế nào để viết Dissertation Proposal đạt chuẩn?

Cấu trúc chung của 1 bài dissertation proposal:

– Giới thiệu về chủ đề và mục tiêu bài viết của bạn

– Tổng quan tài liệu về tình trạng kiến thức hiện tại

– Sơ lược về phương pháp đề xuất của bạn

– Thảo luận về những tác động có thể có của nghiên cứu

– Trích dẫn danh mục các nguồn liên quan

3. 7 bước viết Dissertation Proposal

Bước 1: Chọn đề tài

lua-chon-topics-phu-hop

Làm sao để lựa chọn topics phù hợp

– Lên ý tưởng trước khi viết đề xuất của bạn, điều quan trọng là phải đưa ra tưởng mạnh mẽ cho bài dissertation proposal của bạn

– Tìm một lĩnh vực mà bạn quan tâm đọc sơ bộ về lĩnh vực đó.

– Mối quan tâm chính của các nhà nghiên cứu khác là gì?

– Họ đề xuất những lĩnh vực nào để nghiên cứu thêm và điều gì khiên cá nhân bạn cảm thấy như một khoảng trống thú vị trong lĩnh vực này?

– Khi bạn đã có ý tưởng hãy xem xét thu hẹp nó lại, đừng quá tham vọng hoặc quá mơ hồ. Một chủ đề luận văn cần phải đủ cụ thể để tính khả thi cao hơn. Bạn có thể chuyển từ một lĩnh vực quan tâm rộng rãi sang một thị trường cụ thể

Bước 2 : Trình bày phần giới thiệu

Giống như hầu hết các văn bản học thuật, dissertation proposal cũng bắt đầu với phần giới thiệu. Ở phần này bạn hãy giới thiệu về đề tài nghiên cứu của mình, bối cảnh nghiên cứu và quan trọng nhất là nói về những giá trị mà bài dissertation của bạn sẽ đóng góp cho lĩnh vực này?

Bước 3: Tổng quan tài liệu

Ở đây bạn nên tóm tắt lại những kết quả của các nhà nghiên cứu khác và nhận xét về những vấn đề trong nghiên cứu của họ.

tong-quan-tai-lieu

Tổng quan tài liệu giúp người đọc hiểu hơn về bài dissertation

Phần tổng quan tài liệu là cơ hội để bạn chứng minh cho người đọc rằng bài dissertation của bạn là một đóng góp độc đáo cho lĩnh vực học thuật bởi vì nó khám phá một khía cạnh mới và cải thiện được những thiếu sót trong các nghiên cứu trước đó.

Bước 4: Mô tả phương pháp luận

Phần này trong bài Dissertation sẽ giúp người đọc hiểu cách bạn dự định nghiên cứu và tại sao những thông tin của bạn cung cấp đáng tin cậy.

Tùy thuộc vào chủ đề bạn chọn mà bài dissertation sử dụng phương pháp định lượng hay định tính để thu thập và xử lý dữ liệu.

Bước 5: Nêu những hạn chế của bài dissertation

Một phần lợi ích của việc viết dissertation proposal là để bạn nhận ra những giới hạn khi thực hiện đề tài nghiên cứu.

Có thể đề tài đó sẽ liên kết rộng đến với những vấn đề khác phức tạp hơn, vì vậy bằng cách nêu rõ những giới hạn thể hiện bạn có sự hiểu biết về đề tài của mình đã chọn và lý giải tại sao bạn chỉ có thể nghiên cứu vào một khía cạnh của chủ đề.

Bước 6: Trích danh sách tài liệu tham khảo

Ở phần này bạn sẽ trích dẫn nguồn của những tài liệu tham khảo mà bạn đã sử dụng khi viết dissertation proposal, do đó hãy chắc chắn rằng các tài liệu đó có nguồn gốc xác thực và đáng tin cậy.

tai-lieu-tham-khao

Hãy trích nguồn những tài liệu tham khảo đáng tin cậy

Danh sách tham khảo cũng có thể bao gồm các nguồn bạn sẽ sử dụng trong quá trình nghiên cứu. Hãy hỏi ý kiến giảng viên về các yêu cầu nếu có để tránh sai sót không đáng có.

Bước 7: Phần kết luận

Bạn sẽ kết thúc bài viết dissertation proposal bằng cách làm rõ lý do tại sao bạn chọn thực hiện bài nghiên cứu nỳ và dự kiến nghiên cứu của bạn sẽ đóng góp được những kiến thức gì.

Hãy chứng minh bạn có cơ sở vững chắc để thực hiện bài dissertation này.

4. Lưu ý khi viết Dissertation Proposal

luu-y-khi-viet-Dissertation-Proposal

Những lưu ý khi viết Dissertation Proposal

Độ dài và cấu trúc chính xác của dissertation proposal tùy thuộc vào trình độ học vấn và chủ đề nghiên cứu học thuật của bạn. Vì vây hãy đảm bảo tuân theo đúng yêu cầu của giảng viên hướng dẫn.

Ngoài ra bạn hãy tham khảo thêm các mẫu dissertation proposal tương tự với đề tài nghiên cứu của mình để nắm rõ cách trình bày phù hợp.

5. Dịch vụ Dissertation Writing ở MAAS – Tại sao chọn dịch vụ của chúng tôi?

Khi bạn đặt dịch vụ tại MAAS, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn cùng với một người viết có kinh nghiệm liên quan đến topic của bạn. Chúng tôi sẽ không bao giờ ghép bạn với một Writer không thể viết đúng trình độ bạn yêu cầu. Bởi vì MAAS đã có nhóm chuyên trách để đảm bảo Writer mà MAAS chọn phù hợp với tiêu chí mà bạn đã đưa ra.

maas-writing-service

MAAS writting service hỗ trợ bạn 24/7

Được ra đời với sứ mệnh vô cùng đặc biệt – người bạn đồng hành của những ai đam mê theo đuổi con đường học thuật đầy khó khăn và thử thách, chúng tôi thấu hiểu những lo lắng, trăn trở mà các bạn đã, đang và sẽ trải qua, từ đó đưa ra những lời khuyên, hướng giải quyết và sự hỗ trợ phù hợp nhất.

6. Đội ngũ chuyên gia nhận bài tại MAAS

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

7. Cam kết của MAAS đối với khách hàng

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ Assignment Service:

cam-ket-dam-bao-chat-luong

Đảm bảo chất lượng dịch vụ chưa ở đâu có

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng (Assignment/Dissertation,Quiz) và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Assignment của bạn.

– Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Assignment, Online Test, Dissertation… của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng. 

8. Mỗi bài viết Dissertation Proposal thường có giá bao nhiêu? 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 2,693,460 4,309,536 VND/ 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: StandardPremiumAdvance. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Dissertation Proposal  có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

9. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường  

do-phu-song-cua-maas-tren-thi-truong

MAAS writting serviceMAAS có độ phủ sóng mạnh mẽ trên khắp thế giới

– Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

– Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

20% gói Standard (điểm pass)

35% gói Premium (điểm >60)

45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

10. Quy trình tiếp nhận và thực hiện đặt bài Dissertation Proposal tại MAAS

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ Order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Dissertation Proposal. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

11. Lợi ích khi đặt dịch vụ Dissertation Proposal

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

12. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

cac-kenh-ban-hang

Luôn có các kênh bán hàng trên mọi nền tảng social để hỗ trợ bạn

– Trang Facebook MAASMAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology

13. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back