Dịch vụ viết Essay – viết tiểu luận

Tiểu luận – Essay là bài viết trình bày quan điểm của một cá nhân về một vấn đề cụ thể nào đó. Trong quá trình học tập và nghiên cứu, giảng viên thường đánh giá năng lực sinh viên của mình thông qua các bài Essay vì chúng phản ánh khách quan quan điểm và tư duy của người viết.

Tuy nhiên, nếu bạn không giỏi viết tiểu luận bằng tiếng Anh hay bạn không thực sự thích thú với chủ đề được giao thì Essay đương nhiên là một nỗi ám ảnh với áp lực điểm số và thời hạn. MAAS có thể giải quyết vấn đề này một cách đơn giản nhất, từ việc tiếp nhận yêu cầu và chuyển giao nó đến chuyên gia phù hợp. 

Hãy để MAAS và đội ngũ chuyên gia trở thành trợ thủ đắc lực, giúp bạn hoàn thành các Essay chất lượng nhất.

VIẾT ESSAY TIỂU LUẬN TIẾNG ANH VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Để giúp khách hàng có một nền tảng tốt hơn khi viết Essay bằng tiếng Anh, MAAS xin trình bày dưới đây một số thông tin tổng quát về dạng bài này.

Thuê viết tiểu luận tiếng anh - essay tại Maas

1. Essay là gì?

Essay nói chung là một đoạn văn ngắn phác thảo quan điểm hay câu chuyện của người viết, có thể dưới dạng trang trọng (Formal) hoặc không trang trọng (Informal). Các Essay Formal thường mang tính học thuật và giải quyết các chủ đề quan trọng trong lĩnh vực mà bạn nghiên cứu.

2. Mục đích khi viết Essay?

Đối với những người đam mê viết lách, Essay là công cụ để họ trình bày quan điểm của mình về một vấn đề cụ thể và phần nào dùng nó để lối tư duy và trình độ của bản thân.

3. Các dạng bài Essay chính

Nhìn chung, Essay được chia thành 5 dạng chính trong học thuật, bao gồm:

  • A basic explanation essay
  • A definition essay
  • The cause & effect essay
  • Reflection essay (or personal response essay)
  • A critical analysis essay

4. Cấu trúc của một bài viết Essay – tiểu luận bằng tiếng anh

a. Phần Introduction cung cấp cho người đọc hình dung về những gì họ sắp đọc và trình bày khái quát lập luận chính của bài Essay.

b. Phần Body (có thể gồm nhiều body paragraph) sử dụng các luận cứ để chứng minh luận điểm đưa ra trước đó và thuyết phục người đọc chấp nhận quan điểm của người viết.

c. Phần Conclusion tóm tắt nội dung và kết quả của toàn bộ bài Essay.

5. Lời khuyên khi viết luận văn tiếng Anh – Essay

  • Sáng tạo cho bài viết tiểu luận của bạn một tiêu đề thú vị và thích hợp nhằm thu hút sự chú ý của người đọc và khơi gợi trí tò mò của họ.
  • Độ dài lý tưởng cho một Essay là 300 – 500 từ.
  • Giữ ngôn ngữ của bạn đơn giản và sắc nét. Những từ phức tạp và khó hiểu không cần thiết sẽ ảnh hưởng đến sự mạch lạc của câu văn và tạo cho người đọc cảm giác mệt mỏi.
  • Đừng mắc lỗi ngữ pháp, hãy sử dụng đúng dấu câu và chính tả. Ngược lại, người đọc sẽ mất tập trung vào nội dung mà bạn muốn truyền đạt.
  • Trước khi bắt đầu viết, hãy sắp xếp ý tưởng của bạn và vạch ra một dàn ý nhằm đảm bảo tính trôi chảy, mạch lạc của Essay chứ không phải là một mớ hỗn độn vô tổ chức.

KẾT LUẬN

Nếu bạn không giỏi viết luận văn bằng tiếng anh – viết tiểu luận Essay hoặc gặp khó khăn (điểm số, áp lực, thời gian) thì bạn có thể liên hệ ngay với Maas Education Group với Form liên hệ bên dưới và nhận sự hỗ trợ tuyệt đối, bảo mật thông tin, đúng thời hạn khi sử dụng dịch vụ viết Essay của chúng tôi.

ORDER NOW