Dịch vụ viết Doctoral Thesis – viết luận văn Tiến sĩ

Để hoàn thành Doctoral Thesis (Luận văn Tiến sĩ), học giả phải là người có chuyên môn vững vàng và kiến thức uyên bác trên nhiều lĩnh vực, ngoài ra họ còn phải là người có nhiều trải nghiệm thực tế và cực kỳ kiên nhẫn. Bởi lẽ, Doctoral Thesis là một công trình học thuật ở trình độ cao, đòi hỏi nhiều nghiên cứu chuyên sâu và ứng dụng thực tế, tốn kém rất nhiều thời gian và trí tuệ của người thực hiện nó.

Hãy để MAAS và đội ngũ chuyên gia trở thành trợ thủ đắc lực, giúp bạn hoàn thành Doctoral Thesis một cách thuận lợi hơn.

VIẾT DOCTORAL THESIS – LUẬN VĂN TIẾN SĨ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Để giúp khách hàng có một nền tảng tốt hơn về Doctoral Thesis, MAAS xin trình bày dưới đây một số thông tin tổng quát về dạng bài này.

Tầm quan trọng của viết luận văn tiến sĩ - doctoral thesis

DOCTORAL THESIS LÀ GÌ ĐỂ LÀM GÌ?

Đối với các chương trình giáo dục đại học và sau đại học, thông thường, sinh viên được yêu cầu viết Thesis – luận văn tiến sĩ như một yêu cầu tốt nghiệp bắt buộc, tổng hợp kiến thức và áp dụng thực tế sau nhiều năm nghiên cứu. Doctoral Thesis là luận án mà bất kỳ ai muốn có được học hàm tiến sĩ danh giá phải thực hiện, là minh chứng cho những cố gắng trong suốt thời gian theo đuổi con đường học thuật.

AI SẼ LÀ NGƯỜI ĐÁNH GIÁ DOCTORAL THESIS CỦA BẠN?

Vì PhD (tiến sĩ) là học vị cao nhất trong hệ thống giáo dục hiện nay và nghiên cứu sinh theo đuổi chương trình PhD đa phần là những người có năng lực và kiến thức uyên bác, người đánh giá PhD phải là người có trình độ chuyên môn từ bậc tiến sĩ và dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu.

VIẾT LUẬN VĂN TIẾN SĨ – DOCTORAL THESIS CÓ ĐỘ DÀI BAO NHIÊU?

Độ dài của các Doctoral Thesis không giống nhau, vì tùy ngành và tùy trường mà có các quy định khác nhau về dạng bài luận này. Ví dụ, trong Khoa học xã hội, yêu cầu tối thiểu là khoảng 80.000 từ, không bao gồm danh sách tham khảo. Điều này có nghĩa là Doctoral Thesis sẽ dài đến khoảng 270 trang A4. Nếu tính cả danh sách tham khảo, bảng, sơ đồ và phụ lục, nó có thể lên tới 400 trang A4.

MẤT BAO LÂU ĐỂ HOÀN THÀNH MỘT DOCTORAL THESIS?

Câu trả lời là tùy ở bạn. Có thể là vài tháng, hoặc vài năm tùy thuộc và năng lực, sự phân bổ thời gian, và tâm huyết mà bạn dành cho đề tài của Doctoral Thesis ấy.

LỜI KHUYÊN CHO NGƯỜI VIẾT DOCTORAL THESIS

  • Đọc và viết thật nhiều. Ngay từ lúc bắt đầu chương trình tiến sĩ, hãy tập cho mình thói quen đọc, nhất là những đề tài nghiên cứu của học giả khác. Bên canh đó là quá trình tiếp thu ngôn ngữ, tư duy lập luận, và cuối cùng là đặt bút xuống và viết.
  • Xây dựng cấu trúc cho của luận án của bạn một cách cẩn thận, nên tham khảo ý kiến với người hướng dẫn hoặc các chuyên gia. Tạo ra các bản draft và sửa chữa nhiều lần để tạo nên bản hoàn chỉnh nhất.
  • Sử dụng references theo đúng phong cách mà trường đại học của bạn yêu cầu. Một trong những lỗi phổ biến nhất trong văn bản học thuật là trích dẫn nội dung trong văn bản nhưng không thể hiện ở phần bibliography. Tất cả các tài liệu tham khảo trong luận án của bạn cần phải được kiểm tra chéo với bibliography trước khi nộp.
  • Hãy nghiêm tuc tránh xa đạo văn – kẻ thù đánh bại Doctoral Thesis và công sức bỏ ra ngần ấy năm của bạn. Nếu bạn trích dẫn reference từ các tác phẩm, hãy trích dẫn từ chúng một cách chính xác và diễn giải khi cần thiết cho lập luận nhằm giúp tránh được việc vô tình đạo văn một tác phẩm khác.
  • Hãy nhớ rằng luận án của bạn là cơ hội để bạn trình bày nghiên cứu của người và chứng minh năng lực bản thân. Xem xét các đoạn mở đầu và viết nó thật cuốn hút, hấp dẫn người đọc ngay từ ấn tượng đầu tiên, nêu rõ về giả thuyết và kết luận của bạn.

Khó khăn và thử thách trong suốt quá trình viết là không thể tránh khỏi, nhưng để mọi thứ được thực hiện một cách thuận lợi hơn, hãy để MAAS và đội ngũ chuyên gia trở thành trợ thủ đắc lực cho bạn. Chúng tôi có những chuyên gia cùng lĩnh vực với bạn, tốt nghiệp từ các trường đại học danh giá, và quan trọng nhất, họ từng hoàn thành và bảo vệ thành công DOCTORAL THESIS của chính mình. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn không những rút ngắn được thời gian nghiên cứu mà còn hoàn thành nó một cách xuất sắc hơn.

ORDER NOW