Dịch vụ viết Dissertation – viết luận văn cao học – thạc sĩ – tốt nghiệp bằng tiếng Anh

Viết dissertation là một tài liệu, báo cáo khoa học trình bày một công trình nghiên cứu sau một khóa học. Đây là điều kiện bắt buộc để kết thúc khóa học và đó là nhiệm vụ của bạn. Vậy làm sao để bài viết Dissertation đạt được điểm tốt và thậm chí cao ngút để chắc chắn bạn sẽ qua môn dễ dàng?

Hãy để MAAS trở thành người trợ giúp đắc lực cho bạn, giúp bạn hoàn thành thật tốt bài viết luận văn cao học – tốt nghiệp – thạc sĩ với giá cả rẻ và chất lượng thông qua đội ngũ Writers chuyên nghiệp tại MAAS.

Viết Dissertation - viết thuê luận văn bằng tiếng anh điểm cao với chi phí rẻ, uy tín tại MAAS

Viết Dissertation là một nhiệm vụ rất quan trọng đối với sinh viên. Do đó, sinh viên muốn viết luận văn đúng theo yêu cầu cũng không hề đơn giản. Nếu bạn đang mệt mỏi tìm cách viết Dissertation một cách chính xác nhất thì hãy liên hệ MAAS ở đây để được hỗ trợ ngay nhé!

1. Dịch vụ viết Dissertation là gì?

Dissertation là một tài liệu, báo cáo khoa học trình bày một công trình nghiên cứu sau một khóa học. Viết Dissertation là công việc kết thúc cho một khóa học và đó là nhiệm vụ của bạn. Với dịch vụ viết Dissertation của MAAS sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhẹ nhàng hơn và hoàn hảo hơn.

Cùng với đội ngũ những người viết Dissertation giàu kinh nghiệm, đã trải qua nhiều công trình cũng như Assignment từ Đại học, Dissertation Cao Học đến Thesis statement dành cho việc tốt nghiệp tiến sĩ, và đã thực hiện  hàng trăm bài dissertation, assignment, bài luận văn… trên khắp cả nước. Công ty của chúng tôi luôn viết những bài dissertation, project report,thesis statement hay assignment ở mức tốt, chất lượng cho  quý vị.

Dịch vụ viết Dissertation

Nếu bạn là một du học sinh cần đến dịch vụ viết essay hay thuê viết assignment (bài tập được giao) thì có thể dịch vụ của chúng tôi là lý tưởng và chưa từng có. Chúng tôi là đơn vị thực hiện làm thuê assignment được các du học sinh, sinh viên tại Việt Nam đang học chương trình liên kết quốc tế ưa thích. Chúng tôi không chỉ viết thuê Dissertation mà còn nghiên cứu và viết thuê những tài liệu có gần nghĩa hoặc gần tương đương với Dissertation bao gồm viết doctoral thesis, viết essay – tiểu luận, viết assignment, kiểm tra đạo văn,… và còn nhiều dịch vụ khác bạn có thể tìm thấy tại MAAS.vn

2. Dịch vụ viết Dissertation – luận văn bằng tiếng Anh của MAAS gồm những gì?

a. Dịch vụ viết Dissertation kinh tế

Với thế mạnh sự hiểu biết các ngành kinh tế xuất phát từ lĩnh vực giải bài tập thuê. Chúng tôi tự tin về dịch vụ viết thuê Dissertation kinh tế của mình ở mức xuất sắc.

– Quản trị kinh doanh, Quản trị doanh nghiệp

– Tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán.

– Du lịch và khách sạn

b. Dịch vụ viết Dissertation – viết luân văn kỹ thuật bằng tiếng Anh

Viết thuê Dissertation kỹ thuật đòi hỏi bởi các chuyên gia trong lĩnh vực am hiểu sâu sắc lĩnh vực kỹ thuật. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án liên quan đến:

– Công nghệ thông tin

– Viễn thông

– Mạch và vi mạch

c. Viết Dissertation, luận văn cao học – thạc sĩ các ngành luật, báo chí, xã hội

Viết thuê Dissertation ở các ngành luật, báo chí, xã hội đòi một sự hiểu biết rộng. Chúng tôi đã thực hiện làm các Dissertation, luận văn cao học ở các ngành:

– Luật (các đề tài về Luật hình sự, Luật dân sự, Tố tụng hình sự….)

– Khoa học xã hội (các đề tài về Xã hội học, Triết học…)

– Báo chí, truyền thông (Báo in, Báo hình, Quan hệ quốc tế, Ngôn ngữ Anh…)

– Giáo dục tiểu học, sư phạm, mầm non

– Dissertation quản lý nhà nước về đất đai, du lịch, kinh tế. 

Chúng tôi đã thực hiện nhiều Dissertation từ cấp cao đẳng, đại học, thạc sĩ sẽ là kinh nghiệm tuyệt vời cho quý vị an tâm tin tưởng.

d. Viết thuê bài báo khoa học:

– Bài báo khoa học kỹ thuật

– Bài báo khoa học kinh tế

3. Các tiêu chuẩn với một Dissertation hay tiểu luận chất lượng cao

Quý vị hẳn mong muốn luận văn, luận án cao học – thạc sĩ – tốt nghiệp của mình đạt chất lượng cao. Do đó chúng tôi luôn tuân thủ các chính sách chất lượng do chính chúng tôi đặt ra và đã được nhiều khách hàng tin tưởng giao phó.

– Được trích dẫn nguồn tin cậy (sách báo, tạp chí uy tín theo từng chuyên ngành);

– Được lý luận hài hòa, logic;

– Có sáng tạo và kết quả mới;

– Định dạng chuẩn theo phong cách của trường (Kiểu Harvard hoặc kiểu riêng của trường, học viện, cơ sở quý vị đang theo học).

Tiêu chuẩn của một luận văn chất lượng

4. Các tiêu chí của dịch vụ viết luận văn bằng tiếng Anh – Dissertation

Đối với khách hàng ngoài yêu cầu về chất lượng bài viết luận văn thạc sĩ – cao học – tốt nghiệp thì hiển nhiên những yếu tố quan trọng mà chúng tôi đặt ra trong quá trình giao dịch đó là:

– Đúng thời gian: Chúng tôi luôn đúng thời hạn dành cho bạn

– Quá trình giao dịch minh bạch, rõ ràng.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng và sự an toàn trong giao dịch cho khách hàng trong suốt quá trình giao dịch viết luận văn thạc sĩ – cao học.

5. Vì sao lại chọn dịch vụ viết Dissertation – luận văn của chúng tôi?

a. Vì chúng tôi thấu hiểu khách hàng

MAAS là những người viết Dissertation chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được phần lớn những nhu cầu của quý vị. Đầu tiên chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu của bạn mọi mong muốn về luận văn. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn góp ý cho Dissertation của quý vị.

Nếu bạn đơn giản cần chỉnh sửa Dissertation thì MAAS sẽ cho bạn một nhận xét cũng như những gợi ý để sửa chữa lại bố cục và định dạng Dissertation hoặc chỉnh sửa nội dung Dissertation của bạn. Nếu bạn yêu cầu cao hơn, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng để bạn đạt được mong muốn của mình về chi phí cũng như chất lượng.

b. Dịch vụ viết thuê luận văn bằng tiếng Anh – viết Dissertation uy tín

– Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp các bài luận được viết từ đầu không trùng lặp bất cứ ở đâu khác.

– Người viết và nghiên cứu có kỹ năng rất thích được thử thách trong Dissertation của bạn

– Chúng tôi đảm bảo mức độ cao về chất lượng nhằm hỗ trợ chúng tôi để xây dựng và duy trì tín nhiệm của khách hàng.

– Essay, Dissertation chất lượng cao với giá cả phải chăng.

6. Dịch vụ viết assignment thuê tại MAAS

Bên cạnh dịch vụ viết Dissertation, MAAS còn cung cấp dịch vụ viết assignment thuê nhằm hỗ trợ các bạn du học sinh bận rộn có thể nhẹ nhàng hơn với deadline của mình. Hãy thử tưởng tượng bạn có 3 deadline phải nộp vào cuối tuần, bạn đang loay hoay với công việc thực tập tại một tập đoàn lớn và không có đủ thời gian để hoàn thành tốt tất cả deadline một cách tốt nhất?

Dịch vụ viết Assignment thuê tại MAAS sẽ giúp bạn biến điều không thể thành có thể với giúp đỡ từ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi.

a. Tại sao cần sử dụng dịch vụ viết thuê assignment chuyên nghiệp?

Có rất nhiều lý do khiến bạn cần đến sự giúp đỡ của dịch vụ viết assignment. Một trong số chúng có thể là: Bạn là sinh viên năm nhất và chưa quen với cách học mới ở Đại học? Dù đã nỗ lực hết mình nhưng bạn vẫn không đạt được số điểm như mong muốn. Bạn đang vừa học vừa làm và chưa thể phân bố thời gian hợp lý cho việc học và làm bài.

Vì một số lý do cá nhân và gia đình bạn không thể tập trung cho việc học. Thay vì lãng phí thời gian, tiền bạc và công sức học tập nhưng kết quả lại không như mong đợi, bạn có thể tìm đến dịch vụ viết essay chuyên nghiệp để hỗ trợ và nâng cao chất lượng học tập.

Tuy nhiên, việc lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ viết thuê assignment chuyên nghiệp và uy tín là điều không phải bạn sinh viên nào cũng làm được.

Hiểu được điều đó, MAAS ra đời với sứ mệnh mang đến cho sinh viên, du học sinh Việt Nam trong và ngoài nước cơ hội để trải nghiệm dịch vụ viết luận văn thuê chuyên nghiệp, chỉnh chu và uy tín hàng đầu Việt Nam.

b. Dịch vụ viết thuê assignment tại MAAS gồm những gì? 

Tại MAAS, chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ tối ưu và chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ bạn hoàn thiện bài tập Assignment, Essay, Report, Dissertation,… của mình một cách hiệu quả và nhanh chóng. Trong suốt 6 năm hỗ trợ các bạn sinh viên, MAAS đã đúc kết và ra mắt nhiều dịch vụ phù hợp với nhu cầu chuyên biệt của từng đối tượng khách hàng cụ thể.

Dịch vụ viết essay thuê được thiết kế phù hợp với các dạng bài tập đơn giản, ngắn gọn và thường xuyên trên lớp và phù hợp với từng môn học. Chúng tôi luôn không ngừng update và theo sát chương trình học của các bạn du học sinh ở nhiều quốc gia như: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Thái, Singapore….

Tại MAAS, khi đặt dịch vụ này chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của sinh viên theo sát các feedback từ giáo viên, supervisor để bài viết đạt chất lượng cao nhất. Chính vì thế, chúng tôi đã cho ra mắt các dịch vụ:

-Dịch vụ viết Essay Plan Writing Service

-Dịch vụ viết Assignment Writing Service

-Dịch vụ viết Coursework Writing Service

-Dịch vụ viết Assignment Package Service

-Dịch vụ viết Reflection Essay Service

-Dịch vụ viết Research Paper Essay Service 

Giá thuê assignment dao động cho mỗi dịch vụ viết Assignment thuê tại MAAS từ 2,100,000 – 3,360,000VND/ 1000 words và theo có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance. 

7. Dịch vụ hỗ trợ làm Online Test – Online Quiz tại MAAS

Sự chuyển đổi xu hướng từ học tập truyền thống sang học Online như tình hình hiện nay, việc chuyển sang học và làm bài tập online giúp tiết kiệm chi phí, linh hoạt thời gian được dự đoán sẽ trở thành xu hướng mới của các trường trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các bài test online khá mới và lạ với các bạn du học sinh, khiến các bạn không dễ để đạt được số điểm như mong đợi. Nắm bắt được xu thế đó, dịch vụ viết thuê Assignment tại MAAS không ngừng thay đổi và cho ra mắt dịch vụ online test, Quiz Online với mong muốn phần nào hỗ trợ các bạn sinh viên vượt qua bài kiểm tra Online với:

– Online Assignment

– Online Quiz

– Online Package

– Online Test

Với dịch vụ này MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên cho giá thuê dịch vụ online test phụ thuộc và thời gian làm của mỗi bài test online và giao động từ 2,500,000 VND VND tuỳ thuộc vào thời gian thi phù hợp với bài test của bạn.

8. Độ phủ sóng của dịch vụ viết assignment thuê tại MAAS trên thị trường 

a. Là công ty viết assignment thuê hàng đầu Việt Nam

MAAS tự hào là công ty đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp dịch vụ Writing Service với hơn:

-250+ chuyên gia đã tốt nghiệp Thạc sĩ, Tiến sĩ từ top 10 trường đại học danh tiếng như: University of Melbourne, University of Bristol, Aston University, University of Leeds, University of TorontoUniversity of Houston, Yale University, University of Nottingham, Monash University, University of Sydney.   

-300,000+ khách hàng là du học sinh từ các quốc gia lớn như Úc, Anh, Mỹ, Canada, Thái, Trung Quốc, Singapore,…

-570.000+ orders thành công trong đó 170,000+ orders trong năm 2020

-500+ order online test package được bán năm 2020.

b. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Tại MAAS, chúng tôi đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ học thuật. Writers của chúng tôi đã tốt nghiệp Master, Ph.D tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới như: University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,...

Ngoài ra, các chuyên gia của chúng tôi còn không ngừng học tập và hoàn thiện kiến thức chuyên môn mỗi ngày và đã có các công trình nghiên cứu được đăng trên các báo nghiên cứu khoa học uy tín trong hệ thống ISI, Scopus,…

c. Chi phí hợp lý

Hướng đến khách hàng chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên, MAAS đã cân nhắc và đưa ra mức chi phí hợp lý và kinh tế nhất cho từng loại dịch vụ. Mức chi phí giao động cho các dịch vụ viết thuê Assignment tại MAAS giá thuê viết assignment dao động từ 2,100,000 – 3,360,000VND/ 1000 words và theo có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance.

Tương ứng với từng gói dịch vụ, MAAS còn kèm theo các chính sách và ưu đãi hấp dẫn như chỉnh sửa bài viết theo feedback của giáo viên, check Turnitin, bảo hành, hoàn tiền,….

d. Cam kết uy tín, trách nhiệm từ MAAS

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi viết Assignment, Essay, Coursework, Dissertation, Online test,… đừng chần chừ mà hãy liên hệ ngay dịch vụ viết thuê assignment tiếng Anh tại MAAS.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm đã tốt nghiệp Master, Ph.D trong và ngoài nước với nhiều dịch vụ đa dạng. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ viết thuê sssignment uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất cho sinh viên Việt Nam.

9. Giá dịch vụ Assignment Package tại MAAS 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 1,500,000 – 2,000,000 VND / 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: Standard – Premium – Advance. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

10. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAAS và MAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

– Bạn cũng có thể trực tiếp tại website maas.vn

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology

11. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Với Dissertation Writing Service, theo tùy chuyên ngành và yêu cầu của đề bạn đã chọn mà MAAS sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất cho các bạn học sinh, sinh viên. Hy vọng bài viết này có những thông tin hữu ích giúp san sẻ một phần khó khăn của các bạn khi viết luận văn. Chần chờ gì mà không liên hệ ngay với MAAS, để chúng tôi có thể tư vấn, hỗ trợ bạn tốt và nhanh nhất.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back
× How can I help you?