Dịch Vụ Plagiarism Checking – Kiểm tra đạo văn

Trong thế giới học thuật, đạo văn hiển nhiên là điều cấm kỵ. Tuy nhiên, do kiến thức chuyên ngành và tài liệu tham khảo trong một lĩnh vực đa phần tương tự nhau và do đó làm người nghiên cứu có sự trùng lặp về các ý tưởng, phương pháp trong quá trình nghiên cứu và viết luận. Kết quả là, dù vô tình hay cố ý, bài luận của bạn bị gắn mác đạo văn và nhận được đánh giá thấp từ các giảng viên, ảnh hưởng xấu đến con đường học thuật tương lai của bạn.

Để hạn chế đến mức tối đa tỷ lệ đạo văn trong bài viết của khách hàng, MAAS cung cấp dịch vụ kiểm tra đạo văn sử dụng hệ thống kiểm tra tỉ lệ tương tự (similarity) và đạo văn (plagiarism) hiện đại giúp sinh viên phát hiện ra sự trùng lặp, chỉnh sửa bài viết kịp thời và đạt được kết quả cao nhất.

HOÀN TOÀN YÊN TÂM NỘP BÀI KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ PLAGIARISM CHECKING CỦA MAAS

PLAGIARISM CHECKING – KIỂM TRA ĐẠO VĂN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Để giúp khách hàng có một nền tảng tốt hơn về Plagiarism Check, MAAS xin trình bày dưới đây một số thông tin tổng quát về dịch vụ này.

1 – Tại sao có Plagiarism?

Plagiarism – Đạo văn là hành động sao chép trực tiếp và sau đó trình bày một tác phẩm hiện có vào một tác phẩm khác mà không trích dẫn hoặc tham chiếu chính xác, và/hoặc chuyển tác phẩm đó thành một tác phẩm khác cho riêng mình, mà không có sự cho phép của tác giả ban đầu. Đạo văn là hành vi vi phạm nguyên trọng xảy ra thường xuyên theo Quy tắc ứng xử học thuật, do cố ý hoặc vô ý, dẫn đến ảnh hưởng xấu cho người viết trên con đường học thuật.

2 – Plagiarism để lại hậu quả gì?

Dù là vô tình hay cố ý, Plagirism luôn đi kèm với những hậu quả cực kỳ xấu cho người viết, bao gồm:

  • Phạt tù
  • Phạt tiền
  • Phá hủy danh tiếng sinh viên/học giả
  • Hậu quả pháp lý khác theo pháp luật quy định
  • Hậu quả bồi thường khác (bao gồm bồi thường về vật chất và tinh thần cho người sở hữu hợp pháp tác phẩm bị đạo văn.

3 – Dịch vụ Plagiarism Checking tại MAAS

Dịch vụ kiểm tra đạo văn của chúng tôi giúp bạn xác định các đoạn trong bài luận của bạn có hay không bị hội đồng học thuật gắn cờ đạo văn. Theo gói dịch vụ này, chúng tôi kiểm tra kỹ bản thảo của bạn bằng TURNITIN, một phần mềm hiện đại phát triển bởi MAAS để kiểm tra tính nguyên bản của tài liệu. Sau đó, Chúng tôi sẽ cung cấp một báo cáo nêu bật các phần có vấn đề trong tài liệu của bạn, cùng với nhận xét của các chuyên gia về cách các phần này có thể ảnh hưởng đến việc đánh giá học thuật.

4. Những ai cần dịch vụ kiểm tra đạo văn của chúng tôi?

  • Học sinh, sinh viên, nghiên cứu sinh sử dụng các diễn đạt từ các bài viết được xuất bản trước đó và không chắc liệu sử dụng này có bị  coi là đạo văn hay không. Cụ thể, các bài viết review đánh giá thường dễ bị dính mác đạo văn.
  • Bạn là trưởng phòng thí nghiệm hoặc giám sát viên nghiên cứu muốn kiểm tra xem các bản thảo do các sinh viên của bạn viết có bị vô tình đạo văn hay không nhằm có những hướng dẫn kịp thời.
  • Bạn muốn sàng lọc kết quả nghiên cứu của khoa chuyên ngành, phòng thí nghiệm hoặc nhóm nghiên cứu của bạn.

5 – Dịch vụ Plagiarism Checking tại MAAS hoạt động thế nào?

Bước 1: Gửi bài viết cần check Plagiarism cho MAAS

Bước 2: MAAS sử dụng phần mềm phát hiện đạo văn (TURNITIN) để so sánh nội dung bài viết của bạn với hàng triệu bài báo học thuật, sách và bài viết liên quan.

Bước 3: Sau khi kiểm tra xong, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo đề xuất cách khắc phục nếu xuất hiện Plagiarism, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

ORDER NOW