Chuyển biến khó lường của Coronavirus sau kỳ nghỉ lễ ở Massachusetts

Chuyển biến khó lường của Coronavirus dẫn đến việc bất kỳ ai đã đi du lịch bên ngoài Massachusetts vào ngày Lễ Tạ Ơn đều phải cách ly trong vòng 14 ngày.

Chuyển biến khó lường của Coronavirus

Cùng MAAS hóng hớt những tin tức nóng hổi nhất!!!!!

Thông báo khẩn về tình hình chuyển biến khó lường của Coronavirus tại Massachusetts vào ngày Lễ Tạ Ơn

Thông báo đưa ra rằng bất kỳ ai đã đi du lịch bên ngoài Massachusetts vào ngày Lễ Tạ Ơn đều phải cách ly trong vòng 14 ngày. Nếu không phải cung cấp kết quả xét nghiệm âm tính.  Các bác sĩ cùng chuyên gia y tế sẽ theo dõi chặt chẽ những chuyển biến về các chỉ số coronavirus trong vài tuần tới. Họ dự đoán rằng số ca mắc bệnh có thể sẽ tăng trong và sau dịp Lễ Tạ Ơn.

Tình hình chuyển biến khó lường của Coronavirus  và số ca nhiễm ngày một tăng cao hơn

Sau khi số ca nhiễm COVID-19 vượt qua con số 13 triệu ở Mỹ. Ngày càng có nhiều lo ngại rằng du lịch nghỉ lễ và tụ tập làm cho đại dịch càng chuyển biến xấu hơn. Hiệp hội Ô tô Hoa Kỳ ước tính 50 triệu người Mỹ sẽ đi du lịch vào Lễ Tạ ơn. Bất chấp và bỏ ngoài tai những cảnh báo sức khỏe khẩn cấp từ các quan chức.

Số ca mắc cứ tiếp tục tăng lên cảnh báo những nguy cơ chuyển biến khó lường của Coronavirus

Các quan chức y tế Massachusetts báo cáo chỉ có hơn 2.500 trường hợp nhiễm coronavirus mới được xác nhận vào Chủ nhật. Tỷ lệ dương tính trung bình tiếp tục tăng lên 4%. Gần 2.501 trường hợp dương tính mới được xác nhận. Nâng tổng số lên 217.163 trường hợp trong tiểu bang kể từ khi bắt đầu đại dịch. Theo Bộ Y tế Công cộng Massachusetts. Có 46 trường hợp tử vong mới cũng được báo cáo, nghĩa là 10.487 người đã chết ở Massachusetts. Đã có 235 trường hợp tử vong khác trong số các trường hợp có thể xảy ra với COVID-19 tại thời điểm này.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Các trường đại học mở cửa trở lại với các biện pháp phòng chống dịch Covid mới
Học trực tuyến tại Hoa Kỳ

Những biện pháp cần được áp dụng vào thời điểm chuyển biến khó lường của Coronavirus

Các chuyên gia y tế khuyến cáo mọi người thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp bao gồm đeo khẩu trang, giữ vệ sinh hợp lý và giữ khoảng cách với những người xung quanh. Bất cứ ai đã đi du lịch bên ngoài Massachusetts trong dịp Lễ Tạ ơn đều phải cách ly trong hai tuần hoặc cung cấp kết quả xét nghiệm âm tính theo hướng dẫn của tiểu bang. Những người vi phạm có thể bị phạt $500.

Nguồn:  nbcboston.com

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back