Capstone Project Writing Service

Khi bước vào năm cuối của chương trình đại học hoặc cao học, các bạn sinh viên ắt hẳn sẽ được yêu cầu thực hiện Capstone Project. Vậy thực chất Capstone Project là gì và cách thực hiện nó như thế nào? Hãy cùng MAAS tìm hiểu nhé!

Capstone Project Writing Service

Tiết kiệm thời gian và công sức với dịch vụ viết Capstone Project tại MAAS.

Capstone Project là gì?

Capstone Project là một project lớn, góp phần quyết định điểm tốt nghiệp của sinh viên. Project này yêu cầu sinh viên phải thực hiện một khối lượng lớn các nghiên cứu học thuật. Ngoài ra còn phải áp dụng những kiến thức mình đã học được để phân tích, lên kế hoạch và phát triển một dự án thực tiễn. Chính vì yêu cầu cao như vậy, Capstone Project có thể sẽ rất là “khó nhằn” với đa số các bạn sinh viên. Thông thường, một project mất khoảng vài tháng đến một năm để hoàn thành. Nói nôm na thì một bài Capstone Project tương tự như một bài luận văn tốt nghiệp bên mình. 

Một bài Capstone Project cần bao gồm những gì?

Thông thường, một bài Capstone Project sẽ có bố cục như sau:

Abstract

Phần Abstract sẽ tóm tắt báo cáo dự án và các đề xuất của bạn, có độ dài khoảng 250-300 từ. Phần Abstract thường là phần được viết cuối cùng.

Introduction

Đây là một trong những phần quan trọng của Capstone Project, đem đến cho người đọc cái nhìn tổng quan về dự án của bạn. Bạn phải xác định vấn đề mà dự án của bạn sẽ giải quyết và hướng giải quyết là gì. Trong phần này, bạn cũng nên giải thích lý do thực hiện dự án, tại sao dự án lại quan trọng với bạn và lợi ích mà dự án này mang lại cho nghề nghiệp cũng như tổ chức của bạn như thế nào.

Literature review

Chủ yếu xem xét chặt chẽ các bài báo cập nhật liên quan đến vấn đề / dự án được đề xuất. Bên cạnh đó, literature review cần xác định các chủ đề chính liên quan đến dự án và xác định lỗ hổng trong nghiên cứu hiện có. Chương này nên xem xét liệu tài liệu có ủng hộ phương pháp luận hoặc giải pháp được chọn để giải quyết vấn đề đã xác định hay không.

Methodology 

Methodology cung cấp một cái nhìn tổng quan về việc thực hiện dự án và mô tả những điểm mạnh và điểm yếu của dự án. Phần này nên giải thích liệu dự án liên quan đến dữ liệu định tính hay định lượng và dữ liệu sẽ được phân tích và thảo luận như thế nào.

Results

Đây là phần trình bày các kết quả nghiên cứu của bạn, cung cấp dữ liệu và phân tích thống kê. Một cách tốt để trình bày kết quả là hiển thị thông tin quan trọng nhất dưới dạng bảng, đồ thị và hình.

Discussion

Tập trung chủ yếu vào những diễn giải và so sánh kết quả về chủ đề. Ngoài ra, cần thảo luận xem có bất kỳ lý thuyết hoặc giải thích mới nào có thể xuất hiện hay không giải thích kết quả có thể có ý nghĩa gì đối với nghề nghiệp hoặc tổ chức của bạn.

Conclusion & Recommendation

Đây cũng là một phần quan trọng trong một bài Capstone Project. Phần conclusion nên tóm tắt lại mục đích thực hiện project này và phần recommendation nên đề xuất những phương án để đạt được những mục đích đó.

Reflective Statement/Internship Evaluation

Tùy vào project mà nhà trường sẽ yêu cầu thêm một reflective writing vào cuối bài. Nội dung của phần này thường sẽ tóm gọn lại nội dung của bài project và nêu lên những gì mình đã tiếp thu được trong quá trình làm bài. 

Dịch vụ Capstone Project tại MAAS

MAAS tin rằng khách hàng khi chọn MAAS, các bạn đã tìm hiểu rất nhiều và gửi gắm niềm tin của mình để lựa chọn một đơn vị Assignment Service đáng tin cậy cho bài Capstone Project của mình. Với dịch vụ này, MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 2,000,000 – 3,600,000VND/1000 words và có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất với bạn khi lựa chọn đơn vị Assignment Service là chất lượng bài viết sự uy tín của đơn vị và cách họ giải quyết khi có rắc rối phát sinh hơn là chỉ quan tâm đến giá cả. 

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện bản thân cũng như Assignment Service của mình để mang lại chất lượng và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng tương xứng với mức giá mà bạn bỏ ra.


Liên hệ MAAS, MAAS Assignment, MAAS Writing Service, Viết Reflective Essay

Email: support@maas.vn

Hotline: (+84)97 942 23 93

Facebook:

https://www.facebook.com/MAASESSAYS/

https://www.facebook.com/MAASAssignment/ 

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back