Capstone Project Writing Service

Khi bước vào năm cuối của chương trình đại học hoặc cao học, các bạn sinh viên ắt hẳn sẽ được yêu cầu thực hiện Capstone Project. Vậy thực chất Capstone Project là gì và cách thực hiện nó như thế nào? Hãy cùng MAAS tìm hiểu nhé!

Tiết kiệm thời gian và công sức với dịch vụ viết Capstone Project tại MAAS.

1. Capstone Project là gì?

Capstone-Project

Capstone Project là gì?

Capstone Project là một project lớn, góp phần quyết định điểm tốt nghiệp của sinh viên. Project này yêu cầu sinh viên phải thực hiện một khối lượng lớn các nghiên cứu học thuật.

Ngoài ra còn phải áp dụng những kiến thức mình đã học được để phân tích; lên kế hoạch và phát triển một dự án thực tiễn.

Chính vì yêu cầu cao như vậy, Capstone Project có thể sẽ rất là “khó nhằn” với đa số các bạn sinh viên. Thông thường, một project mất khoảng vài tháng đến một năm để hoàn thành. Nói nôm na thì một bài Capstone Project tương tự như một bài luận văn tốt nghiệp. 

2. Một bài Capstone Project cần bao gồm những gì?

a. Abstract

Phần Abstract sẽ tóm tắt báo cáo dự án và các đề xuất của bạn, có độ dài khoảng 250-300 từ. Phần Abstract thường là phần được viết cuối cùng.

b. Introduction

Đây là một trong những phần quan trọng của Capstone Project, đem đến cho người đọc cái nhìn tổng quan về dự án của bạn. Bạn phải xác định vấn đề mà dự án của bạn sẽ giải quyết và hướng giải quyết là gì.

introduction

Introduction giúp người đọc hiểu hơn về dự án

Trong phần này, bạn cũng nên giải thích lý do thực hiện dự án; tại sao dự án lại quan trọng với bạn và lợi ích mà dự án này mang lại cho nghề nghiệp cũng như tổ chức của bạn như thế nào.

c. Literature review

Chủ yếu xem xét chặt chẽ các bài báo cập nhật liên quan đến vấn đề / dự án được đề xuất. Bên cạnh đó, literature review cần xác định các chủ đề chính liên quan đến dự án và xác định lỗ hổng trong nghiên cứu hiện có.

Chương này nên xem xét liệu tài liệu có ủng hộ phương pháp luận hoặc giải pháp được chọn để giải quyết vấn đề đã xác định hay không.

d. Methodology 

Methodology

Methodology cung cấp một cái nhìn tổng quan về việc thực hiện dự án

Methodology cung cấp một cái nhìn tổng quan về việc thực hiện dự án và mô tả những điểm mạnh và điểm yếu của dự án.

Phần này nên giải thích liệu dự án liên quan đến dữ liệu định tính hay định lượng và dữ liệu sẽ được phân tích và thảo luận như thế nào.

e. Results

Đây là phần trình bày các kết quả nghiên cứu của bạn, cung cấp dữ liệu và phân tích thống kê. Một cách tốt để trình bày kết quả là hiển thị thông tin quan trọng nhất dưới dạng bảng, đồ thị và hình.

f. Discussion

Tập trung chủ yếu vào những diễn giải và so sánh kết quả về chủ đề. Ngoài ra, cần thảo luận xem có bất kỳ lý thuyết hoặc giải thích mới nào có thể xuất hiện hay không giải thích kết quả có thể có ý nghĩa gì đối với nghề nghiệp hoặc tổ chức của bạn.

g. Conclusion & Recommendation

conclusion

Hãy viết chỉnh chu vì conclusion cũng là phần quan trọng trong bài không thể bỏ qua

Đây cũng là một phần quan trọng trong một bài Capstone Project. Phần conclusion nên tóm tắt lại mục đích thực hiện project này và phần recommendation nên đề xuất những phương án để đạt được những mục đích đó.

h. Reflective Statement/Internship Evaluation

Tùy vào project mà nhà trường sẽ yêu cầu thêm một reflective writing vào cuối bài. Nội dung của phần này thường sẽ tóm gọn lại nội dung của bài project và nêu lên những gì mình đã tiếp thu được trong quá trình làm bài. 

3. Dịch vụ Capstone Project tại MAAS

MAAS tin rằng khách hàng khi chọn MAAS, các bạn đã tìm hiểu rất nhiều và gửi gắm niềm tin của mình để lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy cho bài Capstone Project của mình. Với dịch vụ này, MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 2,693,460 4,309,536 VND/1000 words và có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance.

maas-writing-service

MAAS writting service hỗ trợ bạn 24/7

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất với bạn khi lựa chọn đơn vị Assignment Service là chất lượng bài viết sự uy tín của đơn vị và cách họ giải quyết khi có rắc rối phát sinh hơn là chỉ quan tâm đến giá cả. 

4. Lợi ích khi đặt dịch vụ Capstone Project

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

5. Đội ngũ Writer khi đặt dịch vụ Capstone Project 

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

6. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường 

Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan; Trung Quốc; Thái Lan; Singapore và các nước phương tây như Anh; Úc; Canada; Mỹ;.. 

Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

– 20% gói Standard (điểm pass)

– 35% gói Premium (điểm >60)

– 45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

7. Quy trình đặt bài Capstone Project tại MAAS

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email; để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Assignment. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó; bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control; để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

8. Giá dịch vụ Capstone Project tại MAAS 

MAAS hỗ trợ với nhiều mức giá phù hợp với các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 1,500,0002,000,000 VND / 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: StandardPremiumAdvance. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Capstone Project có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

9. Mình muốn thuê MAAS support 1 phần nhỏ trong bài có được không? 

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Capstone Project theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Assignment các bạn giao cho MAAS.

10. Cam kết của MAAS đối với khách hàng 

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ 

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng (Assignment/Dissertation,Quiz) và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm; không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Assignment của bạn.

Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Assignment, Online Test, Dissertation… của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng.

11. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAAS và MAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology

12. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Qua sự giới thiệu của MAAS về capstone project. Hi vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dạng bài làm cũng như những khó khăn dễ mắc phải khi làm bài. Với dịch vụ hỗ trợ từ MAAS sẽ giúp bạn giải quyết được phần nào khó khăn khi đối mặt với capstone project. 


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back