Business Plan Service

Môi trường giáo dục quốc tế ngày càng đề cao tính ứng dụng thực tiễn vào trong học tập. Cũng chính vì thế mà cuối mỗi học kỳ, các bạn sẽ thực hiện dissertation hay thesis để check năng lực research và lên kế hoạch cho cả khóa học của mình. Với những bạn theo học Business thì thesis cuối kỳ thường là lên kế hoạch hoạch kinh doanh (Business Plan). Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ viết Business Plan cùng MAAS và những điều bạn cần biết về kế hoạch kinh doanh

Hãy để MAAS giúp bạn lên ý tưởng và hoàn thành Business Plan cuối kỳ thật tốt với tấm bằng giỏi trong tầm tay

1. Business Plan là gì? Tại sao cần phải lập Business Plan?

a. Business Plan là gì?

Nếu hiểu theo cách đơn giản thì Business Plan chính là bản trình bày các ý tưởng. Để đánh giá tính thực thi của nó, bạn phải làm rõ hai câu hỏi: idea business nhằm giải quyết nhu cầu gì của thị trường và lĩnh vực mà bạn muốn viết là gì? 

b. Tầm quan trọng của Business Plan

Nếu bạn phát hiện được “lỗ hổng” thị trường hay sáng tạo ra một ý tưởng kinh doanh đột phá nào đó và muốn bắt tay truyền tải chúng vào Thesis cuối kì, Business Plan sẽ là một công cụ quan trọng giúp bạn cụ thể hóa ý tưởng đó. Nó sẽ thể hiện tầm nhìn chiến lược của ý tưởng ban đầu. Sau khi hoàn thành business project, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan liệu ý tưởng đó có khả thi hay là không.  

Bên cạnh những lợi thế trên, việc có một business plan xuất sắc sẽ giúp sinh viên có cơ hội đạt được loại giỏi, khá cho bằng tốt nghiệp của mình.

Business Plan

Business là gì? Tại sao cần phải lập Business Plan

Thực hiện Business Plan khi đang ngồi trên giảng đường Đại học giúp ích rất nhiều cho các bạn du học sinh. Đây sẽ là dịp để bạn check năng lực research, lên kế hoạch và tính toán sau cả khoá học. Qua business project; bạn sẽ tổng hợp được những kiến thức quan trọng. Đồng thời, tập làm quen dần với công việc của một Businessmen tương lai. 

2. Business Plan có độ dài bao nhiêu?

Một bản hoạch định kế hoạch kinh doanh sẽ không yêu cầu độ dài bắt buộc. Nó đề cao việc trình bày đủ ý; bao gồm Strategy trong từng mốc thời gian; Responsibility cũng như Financial Forecast về Budget; Cashflow và Cost.

3. Một kế hoạch sẽ bao gồm những gì?

Cấu trúc chuẩn đối với một bản Business Plan hoàn hảo sẽ bao gồm:

– Bản tóm tắt (Summary): bản này có ý nghĩa rất quan trọng. Nó sẽ giúp Giảng viên hiểu được bạn dự định làm gì và điểm nhấn của plan.

– Tổng quan về lĩnh vực (Company Background): Trả lời cho câu hỏi plan mà bạn đang viết hướng đến lĩnh vực gì? Giải quyết được nhu cầu gì của thị trường?

– Thông tin về sản phẩm/dịch vụ (Product/Service Information): Ý tưởng độc đáo cùng với sản phẩm/ dịch vụ khả thi sẽ dễ tiếp cận đến người tiêu dùng.

– Kế hoạch Marketing (Marketing Planning): Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của Marketing trong thời đại 4.0 ngày nay. Do đó, một chiến lược Marketing (Marketing strategy) tốt sẽ giúp khách hàng nhận diện được bạn trên thị trường.

– Liệt kê các cột mốc quan trọng: Nhiều người thường bỏ quên nội dung này khi viết Business Plan. Bạn cần đề cập đến thời điểm hoàn vốn hay số lượng khách hàng mục tiêu đạt được sau một thời gian hoạt động,…

– Kế hoạch tài chính của doanh nghiệp (Financial Planning of the corporate): Muốn dòng vốn được sử dụng hiệu quả, bạn cần hoạch định rõ ràng các quyết định tài trợ cũng như đầu tư và cách phân chia cổ tức như thế nào.

4. Những lưu ý cần nắm khi viết Business Plan

Để kế hoạch kinh doanh mang tính thuyết phục, bạn phải chú ý một số điểm. Đầu tiên, phải xác định đúng đối tượng người đọc. Nếu bạn làm Business Plan để trình bày trước supervisors và professors thì phải khác với assignment được trình bày trước lớp. Cụ thể, để bản hoạch định kế hoạch kinh doanh có thể thuyết phục supervisor thì nó phải nêu bật được những điểm sáng mà bạn nghĩ họ quan tâm. 

Thứ hai, bạn cần thực hiện survey để khảo sát số liệu và có được research primary đáng tin cậy. Thu thập thêm secondary data và tiến hành chạy SPSS để dự đoán được tình hình thị trường. Từ đó, điều chỉnh ý tưởng kinh doanh sao cho phù hợp với ngành và ý tưởng kinh doanh.

5. Lợi ích khi đặt bài tại MAAS

Khi đặt bài ở MAAS bạn có thể giải quyết được deadline bài vở và dành nhiều thời gian cho những công việc khác. Bên cạnh đó, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp; các bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

6. Đội ngũ chuyên gia nhận bài tại MAAS

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master; Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol; University of Melbourne; University of Washington; University of Toronto; University of the People; University of Leeds; Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh; sinh viên trên khắp thế giới. Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn; chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

Business Plan Service

Business Plan Service

7. Cam kết của MAAS đối với khách hàng

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ Business Plan Service:

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng Business Plan Service và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Business Plan của bạn.

– Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Business Plan của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng. 

8. Mỗi bài viết Business Plan thường có giá bao nhiêu? 

Với mỗi bài Business Plan bạn hãy nhắn tin ngay cho MAAS để nhận được mức giá hợp lý. MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 2,541,000 – 4,065,000VND/1000 words theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advanced.

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay thậm chí là cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Business Plan có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

9. MAAS có nhận hỗ trợ một phần nhỏ trong bài Business Plan không? 

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Business Plan theo yêu cầu; nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài Business Plan mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Business Plan các bạn giao cho MAAS.

10. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường  

Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

Không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan; Trung Quốc; Thái Lan; Singapore và các nước phương tây như Anh; Úc, Canada; Mỹ,.. 

Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay; MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

20% gói Standard (điểm pass)

35% gói Premium (điểm >60)

45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

11. Quy trình tiếp nhận và thực hiện đặt bài Business Plan tại MAAS

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công; đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ Order Control. Sau đó; chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn; để tìm ra Writer phù hợp với ngành nghề liên quan đến môn học. Ngoài ra; bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó; bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

12. Các kênh bán hàng của MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình viết Business Plan thì đừng ngần ngại liên hệ với MAAS Assignment Service. Bản kế hoạch bạn sở hữu sẽ là sự kết hợp giữa ý tưởng xuất sắc; trình độ viết của các Researcher; Master; PhD tốt nghiệp từ những ngôi trường đại học danh giá trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những dịch vụ mà MAAS mang lại.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back
× How can I help you?