Business Plan Service

Môi trường giáo dục quốc tế ngày càng đề cao tính ứng dụng thực tiễn vào trong học tập. Cũng chính vì thế mà cuối mỗi học kỳ, các bạn sẽ thực hiện dissertation hay thesis để check năng lực research và lên kế hoạch cho cả khóa học của mình. Với những bạn theo học Business thì thesis cuối kỳ thường là lên kế hoạch hoạch kinh doanh (Business Plan). Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn dịch vụ viết Business Plan cùng MAAS và những điều bạn cần biết về kế hoạch kinh doanh

Hãy để MAAS giúp bạn lên ý tưởng và hoàn thành Business Plan cuối kỳ thật tốt với tấm bằng giỏi trong tầm tay

Business Plan là gì? Tại sao cần phải lập Business Plan?

Business Plan là gì?

Nếu hiểu theo cách đơn giản thì Business Plan chính là bản trình bày các ý tưởng. Để đánh giá tính thực thi của nó, bạn phải làm rõ hai câu hỏi: idea business nhằm giải quyết nhu cầu gì của thị trường và lĩnh vực mà bạn muốn viết là gì? 

Tầm quan trọng của Business Plan

Nếu bạn phát hiện được “lỗ hổng” thị trường hay sáng tạo ra một ý tưởng kinh doanh đột phá nào đó và muốn bắt tay truyền tải chúng vào Thesis cuối kì, Business Plan sẽ là một công cụ quan trọng giúp bạn cụ thể hóa ý tưởng đó. Nó sẽ thể hiện tầm nhìn chiến lược của ý tưởng ban đầu. Sau khi hoàn thành business project, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan liệu ý tưởng đó có khả thi hay là không.  

Bên cạnh những lợi thế trên, việc có một business plan xuất sắc sẽ giúp sinh viên có cơ hội đạt được loại giỏi, khá cho bằng tốt nghiệp của mình.

Business Plan

Business là gì? Tại sao cần phải lập Business Plan?

Thực hiện Business Plan khi đang ngồi trên giảng đường Đại học giúp ích rất nhiều cho các bạn du học sinh. Đây sẽ là dịp để bạn check năng lực research, lên kế hoạch và tính toán sau cả khoá học. Qua business project, bạn sẽ tổng hợp được những kiến thức quan trọng. Đồng thời, tập làm quen dần với công việc của một Businessmen tương lai. 

Business Plan có độ dài bao nhiêu?

Một bản hoạch định kế hoạch kinh doanh sẽ không yêu cầu độ dài bắt buộc. Nó đề cao việc trình bày đủ ý, bao gồm các chiến lược và chiến thuật (Strategy) trong từng mốc thời gian; nhiệm vụ, trách nhiệm (Responsibility) cũng như các dự báo tài chính (Financial Forecast) về ngân sách (Budget), dòng tiền (Cashflow) và chi phí (Cost).

Một kế hoạch sẽ bao gồm những gì?

Cấu trúc chuẩn đối với một bản Business Plan hoàn hảo sẽ bao gồm:

– Bản tóm tắt (Summary): bản này có ý nghĩa rất quan trọng. Nó sẽ giúp Giảng viên hiểu được bạn dự định làm gì và điểm nhấn của plan.

– Tổng quan về lĩnh vực (Company Background): Trả lời cho câu hỏi plan mà bạn đang viết hướng đến lĩnh vực gì? Giải quyết được nhu cầu gì của thị trường?

– Thông tin về sản phẩm/dịch vụ (Product/Service Information): Ý tưởng độc đáo cùng với sản phẩm/ dịch vụ khả thi sẽ dễ tiếp cận đến người tiêu dùng.

– Kế hoạch Marketing (Marketing Planning): Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của Marketing trong thời đại 4.0 ngày nay. Do đó, một chiến lược Marketing (Marketing strategy) tốt sẽ giúp khách hàng nhận diện được bạn trên thị trường.

– Liệt kê các cột mốc quan trọng: Nhiều người thường bỏ quên nội dung này khi viết Business Plan. Bạn cần đề cập đến thời điểm hoàn vốn hay số lượng khách hàng mục tiêu đạt được sau một thời gian hoạt động,…

– Kế hoạch tài chính của doanh nghiệp (Financial Planning of the corporate): Muốn dòng vốn được sử dụng hiệu quả, bạn cần hoạch định rõ ràng các quyết định tài trợ cũng như đầu tư và cách phân chia cổ tức như thế nào.

Những lưu ý cần nắm khi viết Business Plan

Để kế hoạch kinh doanh mang tính thuyết phục, bạn phải chú ý một số điểm. Đầu tiên, phải xác định đúng đối tượng người đọc. Nếu bạn làm Business Plan để trình bày trước supervisors và professors thì phải khác với assignment được trình bày trước lớp. Cụ thể, để bản hoạch định kế hoạch kinh doanh có thể thuyết phục supervisor thì nó phải nêu bật được những điểm sáng mà bạn nghĩ họ quan tâm. 

Thứ hai, bạn cần thực hiện survey để khảo sát số liệu và có được research primary đáng tin cậy. Thu thập thêm secondary data và tiến hành chạy SPSS để dự đoán được tình hình thị trường. Từ đó, điều chỉnh ý tưởng kinh doanh sao cho phù hợp với ngành và ý tưởng kinh doanh.

Kết

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình viết Business Plan thì đừng ngần ngại liên hệ với MAAS Assignment Service. Bản kế hoạch bạn sở hữu sẽ là sự kết hợp giữa ý tưởng xuất sắc và trình độ viết của các Researcher, Master, PhD tốt nghiệp từ những ngôi trường đại học danh giá trên thế giới. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những dịch vụ mà MAAS mang lại. MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 2,600,000 – 4,680,000VND/1000 words theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance.


MAAS tin rằng khách hàng khi chọn MAAS các bạn đã tìm hiểu rất nhiều. Đồng thời gửi gắm niềm tin của mình để lựa chọn một đơn vị Assignment Service đáng tin cậy. Điều quan trọng nhất với bạn khi lựa chọn đơn vị Assignment Service chắc hẳn là chất lượng bài viết, sự uy tín của đơn vị, cách họ giải quyết khi có rắc rối phát sinh hơn là chỉ quan tâm đến giá cả.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện bản thân cũng như Assignment Service của mình. Mục đích là để mang lại chất lượng, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sao cho tương xứng với mức giá mà bạn bỏ ra.

Liên hệ MAAS, MAAS Assignment, MAAS Writing Service, Viết Reflective Essay

Email: support@maas.vn

Hotline: (+84)97 942 23 93

Facebook:

https://www.facebook.com/MAASESSAYS/

https://www.facebook.com/MAASAssignment/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back