Assignment Writing Service

Assignment –  được hiểu ngắn gọn như  dạng các bài luận mà giảng viên giao cho sinh viên hoàn thành ở mỗi môn học. Các giảng viên ở trường thường sẽ dựa vào bài Assignment để đánh giá tư duy và năng lực của sinh viên.  Tuy nhiên, đối với những bạn không giỏi viết lách và tiếng anh không tốt thì viết Assignment tiếng anh là một cơn ác mộng. Hãy để MAAS Assignment Service giúp bạn nhé!

online package

Hãy để MAAS giúp bạn hoàn thành bài Assignment một cách hiệu quả với điểm số vượt ngoài mong đợi ngay hôm nay

Bạn là sinh viên và bạn không có nhiều thời gian cho bản thân mình. Những Assignment ở trường đã chiếm hầu hết thời gian của bạn? Thời gian đúng là nguồn tài nguyên quý giá đối với mỗi cá nhân chúng ta. Chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào có cơ hội để lấy lại thời gian đã trôi qua. Đó chính là lý do vì sao dịch vụ Assignment Writing Service tại MAAS có mặt để giúp đỡ bạn cải thiện điều đó.

Các chuyên gia tại MAAS đến từ rất nhiều lĩnh vực. Họ tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng trên khắp thế giới từ những nước như Mỹ, Úc, Canada, Anh,….Họ sẽ giải quyết nhanh chóng tất cả các Assignment một cách hiệu quả. Và giúp bạn có cả khối thời gian để làm việc khác. Hãy cùng MAAS tìm hiểu về dịch vụ viết Assignment dành cho sinh viên là như thế nào nhé.

Dịch vụ viết Assignment cho sinh viên và những điều bạn cần biết ?

Đôi khi, học sinh sinh viên chúng ta chắc hẳn sẽ có những lúc chìm đắm vào việc phải hoàn thành các bài luận văn, deadline “rượt”, thi cử, vào cùng một thời điểm. Mà khi đó, thời gian lại không cho phép chúng ta hoàn thành hết tất cả cùng lúc những bài tập mà giảng viên đã giao. Bạn đang rất bối rối vì chưa biết bắt đầu từ đâu ? Vì vậy, chính những lúc này, dịch vụ viết Assignment cho sinh viên của MAAS chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn với những deadline cần phải hoàn thành đó. 

Assignment là gì? 

Assignment được hiểu ngắn gọn như là dạng các bài luận mà giảng viên giao cho sinh viên hoàn thành ở mỗi môn học. Mục đích giảng viên giao Assignment cho sinh viên làm như một dạng nhằm để đánh giá chất lượng và kiến thức của sinh viên qua mỗi kỳ.

Assignment Writing Service

Assignment Writing Service

 

 

Tại sao phải hoàn thành Assignment ?

Nhiệm vụ của sinh viên là phải hoàn thành được những Assignment theo chủ đề yêu cầu mà giảng viên của mình đã giao. Đi cùng với nó có thể là những tiêu chí vô cùng khắt khe. Việc hoàn thành những assignment đòi hỏi nhiều thời gian để nghiên cứu chủ đề. Ngoài ra, cần phải nộp trong một thời hạn nhất định. Đó là lí do vì sao nhiều sinh viên ngày nay quyết định thuê các Writer chuyên nghiệp để có thể dành đủ thời gian giải quyết những nỗi lo như: công việc, gia đình và các môn học khác.

Assignment bao gồm những gì?

Nếu bạn cần viết một bài luận dựa trên lập luận cá nhân (ví dụ: Phân tích, Đánh giá, Đánh giá, v.v.), bạn nên quyết định lập luận của mình sẽ như thế nào. Trình bày rõ ràng lập luận của bạn giúp thu hút người đọc. Điều này là do nó thách thức người đọc xem xét liệu họ có đồng ý với bạn hay không. Hãy nhớ rằng, một lập luận thuyết phục là một lập luận được hỗ trợ bởi bằng chứng và lý lẽ đúng đắn. Vì vậy, hãy sử dụng tài liệu từ các bài giảng và hội thảo cũng như nghiên cứu độc lập của bạn, để quyết định những gì bạn sẽ tranh luận.

Phần mở bài ( Introduction Paragraph ): cung cấp cho người đọc hình dung về những gì họ sắp đọc và trình bày khái quát lập luận chính của chủ đề Assignment.

 Phần thân bài ( body paragraph)  (có thể gồm nhiều body paragraph): sử dụng các luận cứ để chứng minh luận điểm đưa ra trước đó và thuyết phục người đọc chấp nhận quan điểm của người viết Assignment

 Phần kết ( Conclusion paragraph ): tóm tắt nội dung và kết quả của toàn bộ Assignment.

Những lưu ý cần nắm khi viết Assignment 

Độ dài của một bài Essay tùy theo các dạng khác nhau nhưng thông thường thì sẽ là 900 – 1000 từ trở lên

Luôn dành thời gian để nghiên cứu chủ đề của Assignment đó. Sau khi đã tìm được chủ đề truyền cảm hứng, cần phải tham khảo qua nhiều nguồn tài liệu đáng tin cậy. Nhưng đừng chỉ đọc một cách qua loa, bạn có thể ghi chú lại những gì có liên quan đến Assignment mà bạn cho là hữu ích.

Sử dụng các từ đồng nghĩa khi tìm kiếm hoăc các cụm từ chính để bạn không bỏ qua các kết quả tìm kiếm có liên quan.

Nghiên cứu chủ đề đó và đưa ra các mục luận điểm tạo thành dàn ý.

Luôn dựa vào bố cục bài viết mà bạn đã trình bày trong dàn ý. Thêm hình minh họa, sơ đồ, chú thích,.. Thực hiện theo những quy tắc định dạng, kiểm tra cấu trúc căn lề, tiêu đề, font chữ.

Dịch vụ viết Assignment tại MAAS

Để viết được một bài luận cần khá nhiều thời gian và trí tuệ. Đôi khi, bạn không thể tự mình hoàn thành nó. Liên hệ với MAAS và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, một đội ngũ chuyên gia tốt nghiệp từ nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những bài luận chất lượng nhất.

Từ những bài tiểu luận, bài thuyết trình có cấu trúc đơn giản đến những đồ án, luận văn có nội hàm phức tạp, hay cả những bài luận mang ý nghĩa quyết định cuộc đời như Personal Statement, Application for Scholarship  gửi đến các trường đại học – là những gì chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện cho bạn.

Với dịch vụ này MAAS cũng đưa ra mức chi phí hợp lý hỗ trợ sinh viên giao động từ 1,500,000 – 2,000,000VND/ 1000 words và theo có thể thay đổi theo từng gói dịch vụ như Standard – Premium – Advance.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ tại MAAS ?

Nội dung bài Assignment đúng với đề tài và cấu trúc theo yêu cầu

Với đội ngũ writer giàu kinh nghiệm tại MAAS cùng hỗ trợ phần mềm check đạo văn.Bài assignment/essay của bạn sẽ đảm bảo không sao chép, không bị trùng lặp, không vi phạm các quy định cho một tác phẩm độc nhất.

Để đảm bảo tiện lợi cho các bạn, MAAS sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào bạn cần.

MAAS đảm bảo giao bài đúng hạn, tuyệt đối không trễ deadline

Kết

MAAS tin rằng khách hàng khi chọn MAAS các bạn đã tìm hiểu rất nhiều. Đồng thời gửi gắm niềm tin của mình để lựa chọn một đơn vị Assignment Service đáng tin cậy. Điều quan trọng nhất với bạn khi lựa chọn đơn vị Assignment Service chắc hẳn là chất lượng bài viết, sự uy tín của đơn vị, cách họ giải quyết khi có rắc rối phát sinh hơn là chỉ quan tâm đến giá cả.

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện bản thân cũng như Assignment Service của mình. Mục đích là để mang lại chất lượng, trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, sao cho tương xứng với mức giá mà bạn bỏ ra.

 


Hiểu được những nỗi lo khi làm và chỉnh sửa assignment, MAAS Assignment Service cung cấp dịch vụ hỗ trợ assignment, dissertation, online exam test. Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng dịch vụ tại MAAS sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên tự tin hơn và phần nào cải thiện GPA khi đối mặt với những vấn đề bài vở. Nếu bạn còn phân vân về dịch vụ của Maas Assignment Service thì hãy bấm vào đây để xem chi tiết thông tin cách làm việc của chúng tôi.

Hãy subscribe MAAS theo link sau để nhận được những voucher hấp dẫn nhất: https://bit.ly/2CXrzHw 

 

Email: support@maas.vn

Hotline: (+84)97942 23 93

Facebook:

https://www.facebook.com/MAASESSAYS/

https://www.facebook.com/MAASAssignment/ 

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

IN A HURRY ?

Get a call back

Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

Order now
Chat Now
Call Back