Assignment Writing Service

Assignment –  được hiểu ngắn gọn như  dạng các bài luận mà giảng viên giao cho sinh viên hoàn thành ở mỗi môn học. Các giảng viên ở trường thường sẽ dựa vào bài Assignment để đánh giá tư duy và năng lực của sinh viên.  Tuy nhiên, đối với những bạn không giỏi viết lách và tiếng anh không tốt thì viết Assignment tiếng anh là một cơn ác mộng. Hãy để MAAS Assignment Service giúp bạn nhé!

online package

Hãy để MAAS giúp bạn hoàn thành bài Assignment một cách hiệu quả với điểm số vượt ngoài mong đợi ngay hôm nay

Bạn là sinh viên và bạn không có nhiều thời gian cho bản thân mình. Những Assignment ở trường đã chiếm hầu hết thời gian của bạn? Thời gian đúng là nguồn tài nguyên quý giá đối với mỗi cá nhân chúng ta. Chắc chắn chúng ta sẽ không thể nào có cơ hội để lấy lại thời gian đã trôi qua. Đó chính là lý do vì sao dịch vụ Assignment Writing Service tại MAAS có mặt để giúp đỡ bạn cải thiện điều đó.

Bạn được gì khi sử dụng dịch vụ Assignment Service tại MAAS?

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

dich-vu-viet-tai-maas

MAAS luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

Dịch vụ viết Assignment cho sinh viên và những điều bạn cần biết ?

Đôi khi, học sinh sinh viên chúng ta chắc hẳn sẽ có những lúc chìm đắm vào việc phải hoàn thành các bài luận văn, deadline “rượt”, thi cử, vào cùng một thời điểm.

dich-vu-viet-assignment

Dịch vụ viết Assignment dành cho sinh viên

Mà khi đó, thời gian lại không cho phép chúng ta hoàn thành hết tất cả cùng lúc những bài tập mà giảng viên đã giao. Bạn đang rất bối rối vì chưa biết bắt đầu từ đâu ? Vì vậy, chính những lúc này, dịch vụ viết Assignment cho sinh viên của MAAS chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn khi bạn gặp khó khăn với những deadline cần phải hoàn thành đó.

Assignment là gì?

Assignment được hiểu ngắn gọn như là dạng các bài luận mà giảng viên giao cho sinh viên hoàn thành ở mỗi môn học. Mục đích giảng viên giao Assignment cho sinh viên làm như một dạng nhằm để đánh giá chất lượng và kiến thức của sinh viên qua mỗi kỳ.

Tại sao phải hoàn thành Assignment ?

Nhiệm vụ của sinh viên là phải hoàn thành được những Assignment theo chủ đề yêu cầu mà giảng viên của mình đã giao. Đi cùng với nó có thể là những tiêu chí vô cùng khắt khe. Việc hoàn thành đòi hỏi nhiều thời gian để nghiên cứu chủ đề.

Assignment-la-gi

Assignment là gì? Tại sao lại quan trọng với sinh viên

Ngoài ra, cần phải nộp trong một thời hạn nhất định. Đó là lí do vì sao nhiều sinh viên ngày nay quyết định thuê các Writer chuyên nghiệp để có thể dành đủ thời gian giải quyết những nỗi lo như: công việc, gia đình và các môn học khác.

Assignment bao gồm những gì?

Nếu bạn cần viết một bài luận dựa trên lập luận cá nhân (ví dụ: Phân tích, Đánh giá, v.v.), bạn nên quyết định lập luận của mình sẽ như thế nào. Trình bày rõ ràng lập luận của bạn giúp thu hút người đọc. Điều này là do nó thách thức người đọc xem xét liệu họ có đồng ý với bạn hay không.

Hãy nhớ rằng, một lập luận thuyết phục là một lập luận được hỗ trợ bởi bằng chứng và lý lẽ đúng đắn. Vì vậy, hãy sử dụng tài liệu từ các bài giảng và hội thảo cũng như nghiên cứu độc lập của bạn, để quyết định những gì bạn sẽ tranh luận.

assignment-bao-gom-nhung-gi

Bạn cần nắm chắc những phần chính để triển khai ý dễ dàng hơn

– Phần mở bài (Introduction Paragraph): cung cấp cho người đọc hình dung về những gì họ sắp đọc và trình bày khái quát lập luận chính của chủ đề Assignment.

– Phần thân bài (Body paragraph)  (có thể gồm nhiều Body Paragraph): sử dụng các luận cứ để chứng minh luận điểm đưa ra trước đó và thuyết phục người đọc chấp nhận quan điểm của người viết Assignment.

– Phần kết (Conclusion Paragraph) tóm tắt nội dung và kết quả của toàn bộ Assignment

Mỗi bài viết Assignment thường có giá bao nhiêu? 

XMAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 2,205,000 – 3,528,000 VND /1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: Standard – Premium – Advanced. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay thậm chí là cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy độ khó theo thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi dành cho bạn nha.Những lưu ý cần nắm khi viết Assignment 

luu-y-khi-viet-Assignment

Những lưu ý bạn cần biết để làm Assignment tốt hơn

Để viết được 1 bài Assignment ấn tượng thì cần nắm những lưu ý sau:

– Độ dài của một bài Essay tùy theo các dạng khác nhau nhưng thông thường thì sẽ là 900 – 1000 từ trở lên

– Luôn dành thời gian để nghiên cứu chủ đề của Assignment đó. Sau khi đã tìm được chủ đề truyền cảm hứng, cần phải tham khảo qua nhiều nguồn tài liệu đáng tin cậy.

– Sử dụng các từ đồng nghĩa khi tìm kiếm hoăc các cụm từ chính để bạn không bỏ qua các kết quả tìm kiếm có liên quan.

– Nghiên cứu chủ đề đó và đưa ra các mục luận điểm tạo thành dàn ý.

– Luôn dựa vào bố cục bài viết mà bạn đã trình bày trong dàn ý. Thêm hình minh họa, sơ đồ, chú thích,.. Thực hiện theo những quy tắc định dạng, kiểm tra cấu trúc căn lề, tiêu đề, font chữ.

Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường

do-phu-song-cua-maas-tren-thi-truong

MAAS writting service có độ phủ sóng mạnh mẽ trên khắp thế giới

– Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

– MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

– Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

20% gói Standard (điểm pass)

35% gói Premium (điểm >60)

45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

Quy trình tiếp nhận và thực hiện đặt bài Assignment tại MAAS

ho-tro-viet-assignment

MAAS writting service có chương trình hỗ trợ viết assignment

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Case Study Writing. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

MAAS có nhận hỗ trợ một phần nhỏ trong bài Assignment không? 

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Assignment theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài Assignment mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Assignment các bạn giao cho MAAS.

Dịch vụ viết Assignment tại MAAS

Để viết được một bài luận cần khá nhiều thời gian và trí tuệ. Đôi khi, bạn không thể tự mình hoàn thành nó. Liên hệ với MAAS và cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, một đội ngũ chuyên gia tốt nghiệp từ nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới, có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những bài luận chất lượng nhất.

Từ những bài tiểu luận, bài thuyết trình có cấu trúc đơn giản đến những đồ án, luận văn có nội hàm phức tạp, hay cả những bài luận mang ý nghĩa quyết định cuộc đời như Personal Statement, Application for Scholarship  gửi đến các trường đại học – là những gì chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện cho bạn.

Đội ngũ chuyên gia nhận bài tại MAAS

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

chuyen-gia

MAAS có quy trình tuyển chọn writer nghiêm ngặt

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.

Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

Lợi ích khi đặt Assignment Writing Service 

Khi đặt bài ở MAAS bạn có thể giải quyết được deadline bài vở và dành nhiều thời gian cho những công việc khác. Bên cạnh đó, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, các bạn sẽ luôn được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

Cam kết của MAAS đối với khách hàng

cam-ket

Cam kết mang lại chất lượng tuyệt đối

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ Case Study Writing Service:

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng Case Study Writing Service và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Case Study Writing Service của bạn.

– Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Case Study Writing Service của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng. 

Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAASMAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back