maas.vn

Assignment Package Service

Quãng đường học tập của sinh viên chắc hẳn sẽ gặp qua những bài assignment. Việc học tập trở thành gánh nặng về số lượng bài tập cũng như deadline được bàn giao. Các bạn sinh viên đang cảm thấy stress vì nhận được quá nhiều bài online assignment. Không chỉ có một mà ngày càng nhiều môn học áp dụng hình thức này. Nếu không có phương pháp học tập hợp lý sẽ dẫn đến tình trạng trì trệ chán nản. Nhiều sinh viên tìm đến Assignment Package Service để giải quyết vấn đề của mình. Như một cách vừa tiết kiệm thời gian và công sức của bản thân họ.  

VIỆC GÌ KHÓ HÃY ĐỂ MAAS LO

1. Những khó khăn thường hay gặp phải khi làm Assignment Pakage

Qua các khảo sát về những vướng mắc sinh viên thường hay gặp phải qua quá trình học tập. Phần lớn đều phàn nàn về việc phải hoàn thành cái assignment được giao. Bài tập trên lớp dần được thay thế bằng các bài assignment. Việc phải hoàn thành trước thời hạn luôn làm cho sinh viên cảm thấy bị choáng ngợp. Một phần vì số lượng được giao và cả chất lượng bài tập yêu cầu khắt khe.

Viết assignment giúp cho sinh viên luyện tập được khả năng tổng hợp, phân tích, đánh giá, nghiên cứu và lập kế hoạch. Do đó mà việc làm assignment cần một thời gian đủ dài, làm việc đủ tập trung, tìm hiểu thật chuyên sâu và biên tập nội dung thật kỹ càng. Nếu không nội dung sẽ đi lạc hướng chủ đề và bài assignment đó sẽ trở nên vô nghĩa. Vì lý do đó mà ngày càng có nhiều sinh viên tìm đến các gói dịch vụ Assignment Package trợ giúp cho học tập của bản thân.

2. 5 sai lầm thường hay mắc phải khi làm bài assignment 

a. Viết sai chính tả và ngữ pháp

Nhiều bạn vẫn nghĩ rằng sai chính tả và ngữ pháp không quan trọng vì các thầy cô chấm dựa trên ý tưởng và lập luận của sinh viên. Một số lỗi nhỏ do thiếu sót không là vấn đề nhưng nếu gặp quá nhiều lỗi cơ bản.  Bài của bạn khó lòng mà đạt điểm số cao được.

b. Thiếu dẫn chứng 

Bất cứ lập luận nào cũng cần có dẫn chứng đi kèm theo đó. Việc bạn đưa ra được dẫn chứng là yếu tố để thuyết phục được người khác. Những dẫn chứng đó cũng cần đi kèm với số liệu thực tế để chứng minh bạn đang làm. Số liệu và dẫn chứng có thể lấy từ nhiều nguồn khác nhau. Nên ưu tiên những nguồn là các nghiên cứu khoa học mới nhất gần đây.

c. Kết cấu thiếu sự chặt chẽ 

Bài assignment dù ngắn hay dài cũng cần có một kết cấu chặt chẽ và hợp lý. Để có thể kết nối tất cả các ý và các phần trong bài lại với nhau. Bạn nên lên các ý tưởng ở bản nháp trước và phát thảo chúng lại. Đọc và nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa nội dung lên bài viết chính thức.

d. Lặp từ và lặp ý 

Việc lặp từ và lặp ý xuyên suốt bài assignment chứng tỏ bạn thiếu ý tưởng và không hiểu rõ vấn đề. Nó còn cho thấy khả năng ngôn ngữ, diễn đạt, và kỹ năng paraphrasing của bạn chưa tốt. Hơn nữa việc lặp từ và lặp ý sẽ làm bài assignment của bạn trở nên nhàm chán trong mắt giáo viên.

e. Đạo văn 

Nếu bạn dính lỗi plagiarism, bài của bạn vẫn có nguy cơ rớt rất cao hoặc điểm số thấp. Vì vậy, hãy học cách paraphrasing thật nhuần nhuyễn. Nên tham khảo một số phần mềm check đạo văn hữu dụng được nhiều người tin dùng. Nó giúp cho bạn nắm bắt lỗi và chỉnh sửa lại sao cho hợp lý nhất.

3. Gói Assignment Package của MAAS

Thấu hiểu được những áp lực nêu trên,MAAS đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, kiểm tra, xây dựng và thẩm định nghiêm ngặt. Sau nhiều lần thử nghiệm và sự cố gắng nỗ lực không ngừng của đội ngũ R&D cũng như các chuyên gia tại MAAS. Cuối cùng, chúng tôi đã cho ra mắt một sản phẩm mới toanh MAAS xin giới thiệu đến bạn gói dịch vụ Assignment Package.

Assignment Package là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Nhiều ưu đãi tuyệt vời chỉ có tại MAAS Assignment Package Service: 

Assignment Package Premium   Assignment Package Advance 
Được 3 lần chỉnh sửa Không giới hạn số lần chỉnh sửa
Được lựa chọn viết bởi writer có trình độ Ph.D, Master Được lựa chọn writer có trình độ Ph.D
Được tư vấn với quy trình tinh gọn, đội ngũ support am hiểu tận tường đề bài và tư vấn hợp lý Quy trình tư vấn tinh gọn 100%
Được giá ưu đãi bất ngờ hơn 5% đối với khách hàng đặt gói Đặc biệt ưu đãi hấp dẫn lên tới hơn 5% đối với khách hàng đặt gói advance

4. Lợi ích khi sử dụng gói dịch vụ Assignment Package tại MAAS

Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới như University of Bristol, University of Melbourne, University of Washington, University of Toronto, University of the People, University of Leeds, Aston University,… 

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp tại MAAS, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 50.000 khách hàng là học sinh, sinh viên trên khắp thế giới.Để mang lại những giá trị tốt nhất cho bài viết của bạn, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển hệ thống Quality-Control để đảm bảo bài viết của chúng tôi có thể đáp ứng được mong đợi từ khách hàng.

Đến với MAAS, bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 khi sử dụng dịch vụ Assignment Service/ Online Assignment Service từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Ngoài ra, MAAS còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ các bạn sinh viên khi sử dụng dịch vụ tại MAAS.

Assignment Writing Service

5. Đội ngũ writer khi nhận dự án Assignment Package

Với đội ngũ writers đã được MAAS tuyển chọn kỹ lưỡng, các writers phục vụ cho Assignment Package đều có trình độ Ph.D. Các writers này đã hợp tác với MAAS trong thời gian dài và luôn được đánh giá cao. Writers luôn sẵn sàng phục vụ bạn với thái độ tích cực, chuyên nghiệp. Họ luôn lắng nghe và đáp ứng các yêu cầu của bạn để tạo ra các “sản phẩm” chất lượng. Hơn nữa, khi đăng ký sử dụng gói Advance, các bài Assignment của bạn thậm chí còn được viết bởi các writers có trình độ Master. Do đó, đừng lo lắng về chất lượng của Assignment khi giao phó cho MAAS nhé.

Đội ngũ writer khi nhận dự án Assignment Package

6. Giá dịch vụ Assignment Package tại MAAS 

MAAS hỗ trợ với mức giá rất phải chăng để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 1,500,0002,000,000 VND / 1000 từ (words) với 3 gói lựa chọn cho các bạn như: StandardPremiumAdvance. 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm 80% chi phí và giúp khách hàng tốt nghiệp với GPA cao đảm bảo điểm số mỗi kỳ hay cả năm học. MAAS đã nghiên cứu và cho ra mắt gói combo đặt bài với số lượng words count lớn 20.000 từ và 30.000 từ.

Tuy nhiên, tùy theo độ khó của thông tin mà bạn đã cung cấp cho MAAS về đề tài, chuyên ngành và thời hạn hoàn thành mà mức giá và số lượng từ ngữ của bài Assignment có thể thay đổi. Nhưng đừng lo, MAAS vẫn sẽ có những mức giá cực kỳ ưu đãi và rất nhiều chương trình khuyến mãi luôn dành cho bạn.

7. Độ phủ sóng của MAAS trên thị trường  

Với các dịch vụ Writing Service mà MAAS mang đến cho khách hàng gồm (Assignment, Dissertation, Quiz, Study Plan Service, Personal Statement

MAAS đã không chỉ gói gọn ở trong thị trường Việt Nam nữa mà MAAS còn hiện diện trên các thị trường Châu Á như Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore và các nước phương tây như Anh, Úc, Canada, Mỹ,.. 

Sắp tới đây, MAAS có kế hoạch mở rộng thêm thị trường khác để phục vụ khách hàng

Số lượng khách hàng đặt bài cho các ngành Business chiếm hơn 80% doanh số đơn hàng tại MAAS. Cụ thể tính từ năm 2016 đến nay MAAS đã có hơn 100.000 đơn hàng thành công trong nhóm ngành Business.

Các gói dịch vụ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất là Assignment Online Test và Dissertation, trong đó:

20% gói Standard (điểm pass)

35% gói Premium (điểm >60)

45% gói Advanced (điểm >70). 

Tính đến năm 2020, MAAS đã chiếm được hơn 50% thị phần Assignment Service trên toàn thế giới.

8. Quy trình tiếp nhận và thực hiện đặt bài Assignment Pakage tại MAAS

Bước 1: Sau khi đội ngũ CSKH tại MAAS đã tư vấn và gợi ý gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng. MAAS sẽ tiến hành gửi Order Confirmation về thông tin bài viết của bạn qua email để khách hàng tiến hành thanh toán.

Bước 2: Khi đã thanh toán thành công, đơn hàng sẽ được chuyển cho đội ngũ order Control. Sau đó chúng tôi sẽ dựa vào tiêu chí yêu cầu của bạn để tìm ra Writer phù hợp nhất với ngành nghề liên quan đến môn học cũng như bài Assignment. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự lựa chọn Writers cũ trong đội ngũ chuyên gia tại MAAS phù hợp nhất theo tiêu chí của bạn.

Bước 3: Sau khi Writer đã hoàn thành bài viết của bạn, bài viết sẽ được check Turnitin để đảm bảo tỷ lệ đạo văn nằm trong giới hạn cho phép. Bên cạnh đó, bài viết sẽ được chuyển cho bộ phận Quality-Control để đảm bảo bài viết phù hợp với gói dịch vụ mà bạn đã đặt.

Bước 4: Cuối cùng, sau khi đã trải qua các bước kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết của bạn sẽ được gửi đến khách hàng đúng hoặc trước Deadline mà khách hàng đã yêu cầu.

9. MAAS có nhận hỗ trợ một phần nhỏ trong bài Assignment Pakage không? 

MAAS Team có nhận hỗ trợ các bạn viết một phần bài Assignment theo yêu cầu nhưng sẽ không cam kết rằng các bạn sẽ pass cả bài Assignment mà chỉ cam kết đảm bảo đạt điểm yêu cầu trong phần bài Assignment các bạn giao cho MAAS.

10. Cam kết của MAAS đối với khách hàng

Đến với MAAS, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau khi sử dụng dịch vụ Assignment Pakage Service:

– Cam kết bảo mật 100% thông tin khách hàng gồm thông tin cá nhân, thông tin dịch vụ sử dụng (Assignment/Dissertation,Quiz) và các thông tin khác có được khi giao dịch với khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không sợ bất cứ điều gì khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại MAAS.

– MAAS luôn bảo hành bài viết của bạn trong vòng 45 ngày kể từ ngày bạn nhận bài Final. Đặc biệt, MAAS cam kết hoàn tiền 100% refund nếu bài viết của bạn không đạt yêu cầu. 

– Đội ngũ Writer chuyên nghiệp đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới với các văn bằng như thạc sĩ, tiến sĩ,.. và rất nhiều du học sinh các nước với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn Writers có trình độ cao hoặc writers cũ để được hỗ trợ tốt nhất cho bài Assignment của bạn.

– Với mỗi bài viết tại MAAS, chúng tôi luôn dùng Plagiarism Check như Turnitin để kiểm tra bài Assignment, Online Test, Dissertation… của bạn và luôn đảm bảo bài của bạn là duy nhất và chất lượng trước khi gửi đến tay khách hàng. 

11. Các kênh bán hàng của MAAS

Bạn đã biết về các kênh bán hàng đặc biệt của MAAS chưa? Hiện nay, MAAS đang hiện diện trên 5 kênh và sẵn sàng được hỗ trợ bạn 24/24:

– Trang Facebook MAAS và MAAS Essay Service

– Trang Instagram maas.assignment

– Liên hệ với MAAS qua số điện thoại 0989 511 588 hoặc 0979 422 393 tại ứng dụng Zalo

– Bạn cũng có thể trực tiếp tại website maasedu.com

Follow kênh Tiktok của MAAS để cập nhật những tin tức học tập, đời sống du học sinh hằng ngày tại: https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Theo dõi LinkedIn của chúng tôi ngay tại: https://www.linkedin.com/company/maas-education-technology

12. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình.

Email: support@maasedu.com

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?