Blogs

RMIT – ngôi trường của những giấc mơ

Có lẽ, danh xưng RMIT đã quá đỗi quen thuộc với các du học sinh Việt Nam từ lâu rồi. Với tên gọi đầy đủ – Royal Melbourne Institute of Technology University – Đại học Hoàng gia Melbourne, trường hiện là thành viên của Mạng Công nghệ Australia ATN. Đơn vị này nổi tiếng với các chương trình liên kết nhiều ngành công nghiệp, công nghệ với nhau. Từ đó, sinh viên cũng có định hướng nghề nghiệp sâu sắc hơn. 

 

 

Bên cạnh RMIT là một cái tên nổi tiếng trong giới học thuật thì đây còn là nơi học tập của nhiều cậu ấm cô chiêu. Vì sao lại có sự xuất hiện của cái tên này?

Bởi lẽ, các bạn phải choáng ngợp với mức học phí hàng năm của ngôi trường danh giá hàng đầu này. 

Với 8 môn học cho và 96 tín chỉ, bạn phải chi trả hơn 250 triệu đồng cho mỗi năm Đại học. Còn đối với chương trình sau Đài học, chỉ 6 môn học thôi đã “ngốn” của bạn đến hơn 256 triệu mỗi năm. Chưa dừng lại tại đó. Đối với các nghiên cứu sinh cho chương trình Tiến sĩ kinh doanh và quản lí, mức học phí sẽ khoảng 257 triệu, còn chương trình tiến sĩ Kĩ thuật chạm mức 330 triệu đồng.

Ngoài ra, các bạn sinh viên tại RMIT còn nổi tiếng với trình độ tiếng Anh tốt, thành thạo các kĩ năng. Tuy nhiên, nếu như trình độ tiếng Anh của bạn không đạt chuẩn đầu vào, bạn còn phải bỏ ra một số tiền khá lớn để hoàn thành các khoá học tại trường. Vừa tốn tiền, vừa tốn thời gian đúng không nào?

 

 

Học tập tại RMIT phải chi trả nhiều từ “ngân sách” như vậy nên việc rớt môn thật sự nỗi lo sợ kinh hoàng của các sinh viên. 

  • Không có nhiều thời gian đầu tư cho viết bài Essay vì phải đi làm thêm, phải tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện ở các tổ chức.
  • Chưa am hiểu về các style viết bài.
  • Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tài liệu nghiên cứu.
  • Chưa thực sự hứng thú với môn học này nhưng lại nổi trội ở khoá học khác.

Đây thường là những nguyên nhân khiến các bạn sinh viên “fail bài viết” khi làm bài. Đúng là chuyện không của riêng ai nhưng MAAS tin rằng, vấn đề nào cũng sẽ có cách giải quyết của nó. 

Đội ngũ Writer của MAAS có rất nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau và qua mỗi ngày chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, phát triển hơn. Từ đó, MAAS có thể giúp bạn hoàn thành tất tần tật các dạng bài viết học thuật tại trường. Tin rằng, khi có sự hỗ trợ tích cực từ MAAS, các bạn sinh viên RMIT không sợ rớt môn nữa mà còn có thể cải thiện điểm số của mình.

 

Nếu bạn cảm thấy cần chúng tôi, hãy liên hệ qua:

Email: support@maianhassignment.com

Phone: 0979422393

Website: https://maas.vn/

Địa chỉ: P4409, Park 7, Vinhomes Central Park, 220 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

 

ORDER NOW