maas.vn

Blogs

Môn Security Analysis and Business Valuation có khó không? Mẹo pass môn hiệu quả

Nhiều công ty đang cần đến các chuyên gia phân tích bảo mật và định giá doanh nghiệp. Nhưng để làm việc ở vị trí này, bạn cần học tốt môn Security Analysis and Business Valuation. Cần biết các mẹo giải bài tập môn Security Analysis and Business Valuation nhanh chóng, hiệu quả.

Xem thêm:

>>>Môn Strategic Procurement Management có khó không? Mẹo pass môn hiệu quả

>>>Môn Cognitive processes có khó không? Mẹo pass môn hiệu quả

1. Nội dung môn Security Analysis and Business Valuation 

Security Analysis and Business Valuation

Security Analysis and Business Valuation là gì?

Môn Security Analysis and Business Valuation cung cấp cho sinh viên cái nhìn chuẩn xác, sâu sắc về phân tích bảo mật và định giá doanh nghiệp. Môn học bao gồm cả những quan điểm, kiến thức lý thuyết và các ví dụ thực tế để sinh viên có thể hiểu rõ về quá trình này. Môn học cũng đem đến cho sinh viên hàng loạt những nguyên tắc tài chính cốt lõi. Đặc biệt là những nguyên tắc tài chính mà người mua lại công ty và các nhà đầu tư quốc tế cần nắm vững.

Nhìn chung, Security Analysis and Business Valuation là môn học giúp sinh viên:

– Thấy rõ quy trình có phương pháp mà những người hành nghề sử dụng để định giá cổ phiếu phổ thông và các công ty đang điều hành cũng như cách để đưa ra quyết định mua/ bán.

– Thảo luận về tác động của hai vụ sụp đổ thị trường chứng khoán Phố Wall, các vụ bê bối kế toán và tài chính lớn trên thế giới. Đồng thời, giới thiệu các quy định mới về quy trình đánh giá.

– Chia sẻ về các ví dụ nghiên cứu điển hình mới. Đặc biệt là ví dụ đại diện cho các vấn đề định giá mà quỹ tương hỗ, quỹ cổ phần tư nhân, quỹ đầu cơ, nhà đầu tư tổ chức, ngân hàng đầu tư, người thẩm định doanh nghiệp và người mua lại doanh nghiệp phải đối mặt hàng ngày.

– Hiểu tác động của internet và sức mạnh điện toán đến việc phân tích bảo mật và định giá doanh nghiệp….

2. Môn Security Analysis and Business Valuation thuộc ngành nào? 

Môn Security Analysis and Business Valuation đang nằm trong chương trình học của nhiều chuyên ngành. Đặc biệt là những chuyên ngành thuộc nhóm ngành Tài chính – Kinh doanh. Theo Western Sydney University (Đại học Western Sydney), môn học này đang nằm trong chương trình đào tạo của một số chương trình cấp bằng như:

– Bachelor of Business (Cử nhân Kinh doanh)

– Bachelor of International Business (Cử nhân Kinh doanh quốc tế)

– Bachelor of Finance (Cử nhân Tài chính)

– Bachelor of FinTech (Cử nhân Công nghệ tài chính)

– Bachelor of Financial Engineering (Cử nhân Kỹ thuật tài chính)

– Bachelor of Accounting (Cử nhân Kế toán)

– Bachelor of Communication (Cử nhân Truyền thông)

– Bachelor of Communication (Cử nhân Nghiên cứu Quốc tế)

– Bachelor of Engineering (Cử nhân Kỹ thuật)

– Bachelor of Information and Communications Technology (Cử nhân Công nghệ Thông tin và Truyền thông)

– Bachelor of Information Systems (Cử nhân Hệ thống Thông tin)

– Bachelor of Information Systems Advanced (Cử nhân Hệ thống Thông tin Nâng cao)

– Diploma in Business (Văn bằng Kinh doanh)….

Security Analysis and Business Valuation

Rất nhiều chương trình học có môn Security Analysis and Business Valuation

3. Cơ hội việc làm cho sinh viên giỏi môn Security Analysis and Business Valuation 

Theo dữ liệu của Salary.com, người giỏi môn Security Analysis and Business Valuation đang được nhận lương trung bình từ $56,520 và $68,340 USD/ năm. Mức lương này có thể thay đổi linh hoạt tùy vào nhiều yếu tố, từ giáo dục, bằng cấp, kỹ năng bổ sung đến số năm kinh nghiệm trong nghề của bạn.

Hơn nữa, khi học tốt và biết cách giải bài tập môn học này, sinh viên có thể tiếp cận với hệ thống cơ hội việc làm đa dạng. Trong đó, có nhiều vị trí công việc thú vị như:

– Valuation Analyst (Nhà phân tích định giá)

– Business Valuation Associate (Nhân viên định giá doanh nghiệp)

– Valuation Associate (Người liên kết định giá)

– Valuation Consultant (Tư vấn định giá)

– Valuation Manager (Giám đốc định giá)

– Business Analyst (Phân tích kinh doanh)

– Intelligence Analyst (Nhà phân tích tình báo)

– Business Operations Analyst (Nhà phân tích hoạt động kinh doanh)

– Technical Business Analyst (Nhà phân tích kinh doanh kỹ thuật)

– Project Business Analyst (Nhà phân tích dự án kinh doanh)….

Đây đều là những công việc có mức lương tốt, có lộ trình thăng tiến rõ ràng cho sinh viên. Đặc biệt, những kiến thức, kỹ năng mà môn Security Analysis and Business Valuation đem lại giúp ích rất nhiều cho việc hoàn thành nhiệm vụ ở những vị trí công việc này. 

Nhìn chung, nếu một trong những công việc trên đây nằm trong mục tiêu nghề nghiệp của bạn thì bạn có thể chuẩn bị ngay hôm nay bằng cách đăng ký và học tốt môn Security Analysis and Business Valuation. 

4. Môn Security Analysis and Business Valuation có khó không? 

Phân tích bảo mật và định giá doanh nghiệp chưa bao giờ là nhiệm vụ đơn giản. Trong thực tế kinh doanh, chỉ một sai lầm nhỏ trong việc phân tích bảo mật và định giá doanh nghiệp cũng có thể khiến công ty, doanh nghiệp hay bản thân nhà đầu tư gặp thiệt hại kinh tế to lớn….

Vì tầm quan trọng của phân tích bảo mật và định giá doanh nghiệp nên yêu cầu của các trường kinh doanh với môn Security Analysis and Business Valuation luôn rất cao. Sinh viên cần hoàn thành nhiều bài tập khó. Cần biết cách ứng kiến thức lý thuyết đã học vào tình hình thực tế của thị trường, của hoạt động định giá và ra quyết định mua/ bán.

Về cơ bản, nếu môn học này nằm trong danh sách các môn học bắt buộc hoặc là môn học tự chọn mà bạn dự định đăng ký thì thay vì băn khoăn không biết môn học này có khó không, sinh viên cần nắm được các mục tiêu quan trọng của môn học. Đó là: 

– Biết cách định giá các công cụ tài chính của một công ty, doanh nghiệp như: vốn chủ sở hữu, nợ, chứng quyền….

– Biết cách tìm hiểu, khai thác, sử dụng thông tin công khai trong việc phân tích bảo mật và định giá doanh nghiệp.

– Biết sử dụng các công cụ phân tích khác nhau. Bao gồm các phương pháp tiếp cận cơ bản, kỹ thuật và định lượng.

– Biết nguyên tắc làm việc của một nhà phân tích bảo mật. Bao gồm hành động chính trực, siêng năng, đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích cá nhân….

5. Cấu trúc đề thi môn Security Analysis and Business Valuation 

Cấu trúc đề thi của môn Security Analysis and Business Valuation sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu của từng trường học, ngành học cụ thể. Về cơ bản, sinh viên đăng ký môn học sẽ cần làm một số dạng bài tập, bài kiểm tra, bài thi như: bài tập cá nhân, bài tập nhóm, bài thuyết trình, bài tập ứng dụng, bộ câu hỏi trắc nghiệm, các câu hỏi tự luận ngắn (thường được dùng trong các kỳ thi viết ở cuối học kỳ)…. 

Vì có nhiều dạng bài tập khác nhau nên ngay khi đăng ký môn học, sinh viên cần kiểm tra đề cương môn học và cấu trúc để thi. Nếu còn băn khoăn với bất kỳ dạng bài tập nào, sinh viên có thể trao đổi với giảng viên, các anh chị khóa trên hoặc những bạn học cùng để được tư vấn, giải đáp. 

Hãy nhớ, đừng bao giờ ngại thắc mắc, học hỏi. Bởi chỉ khi hiểu về đề cương môn học và cấu trúc đề thi, bạn mới có thể giải bài tập môn Security Analysis and Business Valuation nhanh chóng, đúng theo yêu cầu. Mới có thể học tốt và đạt điểm cao trong môn học này. 

6. Mẹo giải bài tập môn Security Analysis and Business Valuation 

Security Analysis and Business Valuation

MAAS cung cấp nhiều mẹo giải bài tập môn Security Analysis and Business Valuation

Môn học này vốn là môn học khó. Nếu không tập trung, không biết cách học tập hiệu quả, sinh viên có thể fail môn hoặc pass môn với điểm thấp, kéo tụt điểm GPA của cả học kỳ. Để tránh tình trạng này, tốt nhất sinh viên đăng ký môn học cần biết các mẹo giải bài tập môn học này hiệu quả, đã được nhiều bạn áp dụng thành công như:

– Sinh viên nên dành đủ thời gian để có thể học tập, thử giải các bài tập Security Analysis and Business Valuation. Thậm chí, trước khi bắt đầu chương trình học, sinh viên nên lập kế hoạch học tập với các mục tiêu rõ ràng để có thể tạo động lực, thúc đẩy khả năng tìm tòi, học hỏi của bản thân.

– Hiện trên thị trường có rất nhiều loại sách, tài liệu về phân tích bảo mật và định giá doanh nghiệp. Vì vậy, ngoài giáo trình cơ bản, sinh viên có thể tìm thêm những tài liệu này để có thể hiểu hơn về môn học và những kiến thức chuyên ngành mà môn học truyền tải.

– Sinh viên đăng ký môn Security Analysis and Business Valuation sẽ phải rèn luyện một số kỹ năng mềm quan trọng như: kỹ năng phân tích, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tin học, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng định hướng, kỹ năng toán học….

– Trong học kỳ, sinh viên có thể sử dụng các writing service của MAAS như: Essay Service, Online Test Service, viết thuê Assignment…. Đây đều là các mẹo giải bài tập môn Security Analysis and Business Valuation hiệu quả, tiết kiệm.

Dịch vụ về MAAS

MAAS Assignment Service – dịch vụ writing service hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ học thuật chuẩn academic như Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service,… Công ty của chúng tôi đã có hơn 7 năm kinh nghiệm với đội ngũ writer chuyên nghiệp – hơn 150 writer gồm 30% writer trình độ Ph.D. và 60% trình độ Master. Tính đến nay, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài luận (Dissertation) với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Kết

Trên đây là những thông tin cực kỳ quan trọng về môn Security Analysis and Business ValuationMAAS cung cấp. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể trang bị thêm cho mình những kiến thức cũng như tips để giải môn học này một cách hiệu quả. Nếu vẫn còn khó khăn trong việc ôn và thi, hãy liên hệ với MAAS Writing Service để được hỗ trợ bạn nhé! Chúc bạn thành công.

 


Hiểu được những nỗi lo khi làm và chỉnh sửa assignment, MAAS Assignment Service cung cấp dịch vụ hỗ trợ assignment, dissertation, online exam test. Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng dịch vụ tại MAAS sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên tự tin hơn và phần nào cải thiện GPA khi đối mặt với những vấn đề bài vở. Nếu bạn còn phân vân về dịch vụ của Maas Assignment Service thì hãy bấm vào đây để xem chi tiết thông tin cách làm việc của chúng tôi.

 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?