maas.vn

Blogs

Môn Mental Health and Community có khó không? Mẹo pass môn hiệu quả

Sức khỏe tâm thần là một trong những vấn đề xã hội lớn, được nhiều người quan tâm. Hơn nữa, con người ngày càng đánh giá cao tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần. Đây cũng là lý do vì sao môn Mental Health and Community được đưa vào chương trình học của nhiều ngành, nhiều nghề. Nhưng môn Mental Health and Community có khó không? Làm sao để giải bài tập Mental Health and Community nhanh chóng?

>>>Môn Education & Development có khó không? Mẹo pass môn hiệu quả

>>>Môn Business communications and professional practice có khó không? Mẹo pass môn hiệu quả

1. Môn Mental Health and Community là gì? 

Mental Health and Community

Mental Health and Community là môn học về sức khỏe tâm thần và cộng đồng

Mental Health and Community (Sức khỏe tâm thần và cộng đồng) là môn học giúp bạn hiểu về sức khỏe tâm thần và cách mà nó được duy trì thông qua việc tìm kiếm ý thức cộng đồng. Nội dung chương trình học sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng để xác định những khó khăn liên quan đến sức khỏe tâm thần; ảnh hưởng của sức khỏe tâm thần đến cuộc sống và cách dựa vào cộng đồng để phục hồi sức khỏe tâm thần.

Nhìn chung, môn này gồm một số nội dung kiến thức chính là:

– Khám phá khái niệm sức khỏe tâm thần và các lựa chọn giáo dục, hỗ trợ dựa vào cộng đồng để phục hồi sức khỏe tâm thần.

– Xác định ảnh hưởng của việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần đến cộng đồng.

– Giúp sinh viên có khả năng đánh giá sức khỏe tâm thần của một cá nhân, gia đình và cộng đồng.

– Biết cách quản lý các tình trạng sức khỏe tâm thần trong cộng đồng và giới thiệu dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần phù hợp khi cần thiết.

– Xem xét việc thực hành nâng cao sức khỏe tâm thần và ngăn ngừa tự tử dựa trên các dịch vụ và sáng kiến ​​cộng đồng. 

– Thu thập, phân tích, trình bày và duy trì dữ liệu thông tin cung cấp cho việc chăm sóc sức khỏe dựa trên bằng chứng trong cộng đồng.

– Áp dụng các nguyên tắc pháp lý, đạo đức và quyền con người trong hoạt động của của các cơ sở cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng….

2. Ai cần học môn Mental Health and Community? 

Các dịch vụ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tâm thần xuất hiện ngày càng nhiều. Hơn nữa, các tổ chức quốc tế, các cơ quan, ban ngành tại các quốc gia cũng đang quan tâm nhiều hơn đến vấn đề này. Đây là lý do vì sao môn học về sức khỏe tâm thần như môn học này xuất hiện trong chương trình học của nhiều ngành. 

Tuy nhiên, tùy vào ngành học, môn này có thể là môn học bắt buộc hoặc môn học tự chọn. Nó sẽ ảnh hưởng nhất định đến các môn học khác trong chương trình học của sinh viên…. 

Cụ thể, đây đang là môn học chuyên ngành bắt buộc trong chương trình học ngành Mental Health (Sức khỏe tâm thần). Hơn nữa, theo đánh giá của các chuyên gia tư vấn giáo dục, Mental Health and Community là môn học chuyên ngành quan trọng. Do đó, sinh viên ngành Mental Health nhất định phải học tốt, phải biết cách giải bài tập Mental Health and Community. 

Việc học tốt môn này cũng là tiền đề để bạn học tốt một số môn học chuyên ngành liên quan khác như:

– Mental Health Policy and Practice (Chính sách và Thực hành Sức khỏe Tâm thần)

– Community Approaches, Models and Interventions (Tiếp cận Cộng đồng, Mô hình và Can thiệp)

– Practice Skills in Mental Health in the Community (Thực hành Kỹ năng về Sức khỏe Tâm thần trong Cộng đồng)

– Recovery and Critical Perspectives in Mental Health (Phục hồi và Quan điểm quan trọng trong sức khỏe tâm thần)

– Mental Health and Wellbeing (Sức khỏe Tâm thần và Sức khỏe)….

3. Môn Mental Health and Community có khó không? 

 Mental Health and Community

Sinh viên Mental Health cần đăng ký môn Mental Health and Community

So với các môn học chuyên ngành khác trong ngành Mental Health thì Mental Health and Community không phải là môn học quá khó. Hơn nữa, theo đánh giá của nhiều sinh viên, Mental Health and Community là môn học thú vị, nhất là khi vấn đề sức khỏe tâm thần ngày càng được nhiều người quan tâm. Thậm chí, Tổ chức Y tế Thế giới (World Health Organization) cũng đánh giá cao vai trò của sức khỏe tâm thần. 

Tổ chức này định nghĩa “Sức khỏe để trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh về thể chất, tinh thần và xã hội chứ không chỉ đơn thuần là không có bệnh tật hay ốm đau”. Vì tầm quan trọng của sức khỏe tâm thần nên các phương pháp tiếp cận, chăm sóc sức khỏe tâm thần ngày càng được phát triển đa dạng. Chúng dựa vào cộng đồng để giúp giải quyết tình trạng bất bình đẳng về sức khỏe và xã hội. Đồng thời, thúc đẩy phúc lợi xã hội tại các quốc gia và trên toàn thế giới….

Tuy nhiên, dù không khó nhưng sinh viên đăng ký môn Mental Health and Community sẽ cần nghiêm túc học tập để đạt các mục tiêu chính của môn học là:

– Phát triển kiến thức và sự hiểu biết về vấn đề sức khỏe tâm thần.

– Xác định ảnh hưởng của lối sống cộng đồng với sức khỏe tâm thần.

– Có cái nhìn sâu sắc về bối cảnh hiện đại mà việc chăm sóc sức khỏe tâm thần đang diễn ra.

– Hiểu những vấn đề mà người sử dụng dịch vụ và nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần phải đối mặt….

4. Mẹo pass môn Mental Health and Community hiệu quả 

Mental Health and Community là môn học cần thiết với những người muốn làm việc trong lĩnh vực chăm sóc cộng đồng, y tế hoặc xã hội. Những người muốn dùng kiến thức, kỹ năng đang có thể để hỗ trợ cho người gặp khó khăn về sức khỏe tâm thần. Để biết cách giải bài tập Mental Health and Community, sinh viên cần: 

a. Chăm chỉ làm bài tập 

Cấu trúc đề kiểm tra môn Mental Health and Community là không cố định. Nó phụ thuộc vào trường học, ngành học, chương trình học mà bạn đăng ký. Ví dụ như tại University College Cork, sinh viên sẽ không phải trải qua kỳ thi viết. Kết quả của môn học sẽ được đánh giá liên tục thông quan điểm chuyên cần của sinh viên, điểm trả lời miệng, điểm thuyết trình và dự án nghiên cứu về chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà sinh viên thực hiện….

Tuy nhiên, cũng có những trường học, ngành học khác yêu cầu sinh viên làm bài thi trắc nghiệm, trả lời câu hỏi tự luận ngắn hoặc viết bài essay, assignment…. Do đó, việc người muốn giải bài tập Mental Health and Community nhanh chóng cần làm là chăm chỉ làm bài tập theo yêu cầu của giảng viên. Bạn cũng có thể tìm một số dạng bài tập trên mạng internet để tăng khả năng giải bài, vận dụng kiến thức một cách linh hoạt.

b. Xây dựng đề cương ôn tập bám sát chương trình học 

Mẹo pass môn Mental Health and Community thứ hai cho sinh viên là xây dựng đề cương ôn tập bám sát chương trình học. Vì khi tự xây dựng đề cương ôn tập, sinh viên sẽ phân loại được các nội dung kiến thức quan trọng, sẽ ghi nhớ kiến thức lâu hơn. Thậm chí, sẽ móc nối được các nội dung kiến thức quan trọng của môn học với nhau để vận dụng chúng một cách linh hoạt trong việc giải bài tập Mental Health and Community.

Tuy nhiên, để xây dựng đề cương ôn tập bám sát chương trình học thì trong thời gian học, bạn cần tham gia đầy đủ các buổi học trên lớn. Cần ghi chép bài hoặc ít nhất là note lại những nội dung thông tin quan trọng.

c. Hỏi bạn bè, giảng viên ngay khi có vấn đề thắc mắc 

Trong thời gian học, sinh viên nên hỏi bạn bè hoặc giảng viên ngay khi có vấn đề thắc mắc. Vì Mental Health and Community là môn học chuyên ngành với nhiều thuật ngữ, kiến thức quan trọng về sức khỏe tâm thần. Nếu sinh viên không hiểu rõ, không hiểu đúng thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc tiếp thu kiến thức mới hoặc học các môn học chuyên ngành liên quan khác.

d. Dùng writing service để giải bài tập Mental Health and Community 

 Mental Health and Community

Bạn có thể dùng writing service để giải bài tập Mental Health and Community

Nếu gặp khó trong quá trình giải bài tập Mental Health and Community, bạn có thể dùng các writing service của MAAS. Các dịch vụ như: Online Test Service, Essay Service, viết thuê Assignment… sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các bài tập, bài kiểm tra, bài thi online khó, từ bài essay, assignment về sức khỏe tâm thần đến các đề kiểm tra trắc nghiệm, câu hỏi tự luận ngắn.

Hơn nữa, MAAS đang quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi. Họ là những người có nghiên cứu sâu về lĩnh vực sức khỏe tâm thần. Do đó, khi sử dụng writing service của MAAS, bạn không chỉ giải bài tập Mental Health and Community nhanh để đạt điểm cao mà còn bổ sung được nhiều kiến thức hữu ích để học tập, làm việc tốt hơn trong lĩnh vực này.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Assignment Service – dịch vụ writing service hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ học thuật chuẩn academic như Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service,… Công ty của chúng tôi đã có hơn 7 năm kinh nghiệm với đội ngũ writer chuyên nghiệp – hơn 150 writer gồm 30% writer trình độ Ph.D. và 60% trình độ Master. Tính đến nay, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài luận (Dissertation) với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Kết

Đó cũng là những thông tin về ngành Mental health and community mà MAAS đã kiếm được. Khi tìm hiểu và học về môn học này, bạn có thể phải phân tích rất nhiều dữ kiện và làm rất nhiều bài research hay assignment để phong phú hơn kiến thức. Vậy thì đừng ngần ngại tham khảo trang MAAS – nơi chuyên cung cấp các writing service như Online Test Service, viết thuê Assignment, Essay Service, hứa hẹn sẽ giải quyết nỗi lo cùng bạn. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành học này để có cho mình sự chuẩn bị kĩ càng nếu như quyết định trở thành một kỹ sư công nghiệp bạn nhé.


Sứ mệnh của MAAS là trở thành người bạn đồng hành của bạn trên con đường học thuật đầy khó khăn và thử thách. Nếu như bạn còn bối rối trong việc viết study plan, scholarship letter, proposal thì MAAS Assignment Service luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng dịch vụ tại MAAS chắc chắn giúp bạn hoàn thành mọi thứ tốt hơn .Nếu bạn còn phân vân về dịch vụ của MAAS Assignment Service thì hãy bấm vào đây để xem chi tiết thông tin cách làm việc của chúng tôi. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?