maas.vn

Blogs

Môn International Relations tại Queen Mary University of London có khó không? Mẹo pass môn hiệu quả

Queen Mary University of London là điểm đến mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Đặc biệt là những bạn muốn theo học ngành Quan hệ quốc tế. Nhưng môn International Relations tại Queen Mary University of London có khó không? Làm sao để pass môn hiệu quả? Hãy cùng MAAS – công ty chuyên cung cấp Online Test Service tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

Xem thêm:

>>>Môn The Interplay Between Leading and Learning có khó không? Bật mí mẹo pass môn hiệu quả

>>>Môn Exploring Asian Popular Culture có khó không?

1. Sơ lược về Queen Mary University of London 

International Relations

Queen Mary University of London

International Relations là môn học quen thuộc với nhiều sinh viên, du học sinh tại Queen Mary University of London. Nhưng trước khi tìm hiểu xem môn International Relations có khó không, người học môn International Relations cần có những kỹ năng gì, giải bài tập International Relations ra sao…, chúng ta sẽ cùng điểm qua thông tin cơ bản về Queen Mary University of London.

Theo đó, Queen Mary University of London là trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu của thủ đô London, Anh Quốc. Trường được thành lập từ năm 1975. Sau nhiều năm thành lập và phát triển, trường đã có 5 cơ sở ở khắp khu vực Đông và vùng trung tâm London. Hơn nữa, không chỉ là trung tâm lớn về giảng dạy và nghiên cứu Queen Mary University of London còn là cái tên thường xuyên xuất hiện trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới. Cụ thể, trường xếp thứ: 

– 38 ở Vương quốc Anh theo The Complete University Guide 2019

– 46 ở Vương quốc Anh theo The Times/ Sunday Times Good University Guide 2019

– 83 ở Vương quốc Anh theo The Guardian University Guide 2019

– 110 trong bảng US News and World Report 2018 – 2019

– 119 trong bảng QS World University Rankings 2018 – 2019

– 130 trong bảng Times Higher Education World University Rankings 2018 – 2019…

Đặc biệt, Queen Mary University of London đang là địa điểm học tập yêu thích của sinh viên đến từ 160 quốc gia và vùng lãnh thổ. Sinh viên theo học tại trường còn có cơ hội nhận nhiều học bổng giá trị cao do Nữ hoàng và Chính phủ Anh cấp.

2. Môn International Relations tại Queen Mary University of London có khó không? 

Queen Mary University of London là trường đại học nghiên cứu nổi tiếng thế giới. The School of Politics and International Relations của Queen Mary University of London cũng được đầu tư mạnh trong việc phát triển chương trình học chất lượng, chiêu mộ đội ngũ giảng viên giỏi, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo…. Do đó, nếu đang tự hỏi môn International Relations tại Queen Mary University of London có khó không thì đáp án là khó. 

Tuy nhiên, vì môn học khó, vì chương trình học chất lượng, bám sát sự thay đổi của tình hình chính trị và mối quan hệ quốc tế trên thế giới nên sinh viên học tốt môn International Relations tại Queen Mary University of London thường nhận được nhiều cơ hội hấp dẫn. Đặc biệt là cơ hội mà sinh viên của những trường kém uy tín hơn, chương trình học dễ hơn khó nhận được.

Đó là chưa kể đến, trong thời gian học tập tại Queen Mary University of London, sinh viên học môn International Relations luôn được hỗ trợ rất nhiều bởi đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị giảng dạy chất lượng cao. Ngoài sự hỗ trợ của trường học, giảng viên trực tiếp giảng dạy môn International Relations, sinh viên còn có thể sử dụng nhiều sự trợ giúp khác để học tốt, thi tốt môn học này.

Do đó, thay vì băn khoăn International Relations có khó không thì bạn có thể để sớm đăng ký môn. Sớm bắt tay vào việc hoàn thành bài tập, bài kiểm tra, bài thi môn International Relations để cải thiện điểm GPA.

3. Người học môn International Relations cần có những kỹ năng gì?

International Relations

Người học môn International Relations cần có kỹ năng nghiệp vụ đối ngoại

International Relations là môn học quen thuộc của nhiều sinh viên Queen Mary University of London, nhất là những sinh viên học ở The School of Politics and International Relations. Vì trường có rất nhiều ngành học đi sâu vào chính trị và mối quan hệ quốc tế. Có thể kể đến một số ngành chính mà sinh viên có thể phải đăng ký học môn International Relations là:

– International Relations (Quan hệ quốc tế)

– International Relations with Business Management (Quan hệ quốc tế với quản lý kinh doanh)

– Politics and International Relations (Chính trị và Quan hệ Quốc tế)

– Economics and International Relations (Kinh tế và Quan hệ Quốc tế)

– International Business with a Year Abroad (Kinh doanh quốc tế với một năm ở nước ngoài)

– Law and Politics (Luật và Chính trị)

– Politics (Chính trị)

– History and Politics (Lịch sử và Chính trị)

– Politics and Sociology (Chính trị và Xã hội học)

– Economics and Politics (Kinh tế và Chính trị)

– Russian and Politics (Tiếng Nga và Chính trị)

– French and Politics (Tiếng Pháp và Chính trị)….

Trường hợp bạn đang theo học ngành gần đăng ký môn International Relations, đã đăng ký môn học này cho học kỳ tới thì cần tìm hiểu kỹ về chương trình học, cấu trúc đề thi…. Đồng thời, cần rèn luyện một số kỹ năng mềm hữu ích cho môn học như: 

– Kỹ năng giao tiếp, trình bày và đàm phán tốt

– Kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng làm việc độc lập

– Ngoại ngữ tốt, kiến thức xã hội sâu rộng

– Kỹ năng phân tích, tổng hợp thông tin

– Kỹ năng đánh giá các vấn đề quốc tế

– Kỹ năng nghiệp vụ đối ngoại

– Kỹ năng lãnh đạo….

4. Cơ hội việc làm của người giỏi môn International Relations ra sao? 

Môn International Relations sẽ giúp bạn hiểu về các chủ đề và lý thuyết rộng lớn liên quan đến quan hệ quốc tế. Bao gồm: hệ thống nhà nước, sự phát triển của các quốc gia, an ninh, xung đột và toàn cầu hóa. 

Khi đăng ký học môn International Relations tại Queen Mary University of London bạn càng được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu thế giới, những người có kiến thức chuyên môn phong phú. Họ sẽ hướng dẫn để bạn phân tích, nghiên cứu mối quan hệ quốc tế thông qua các ví dụ lịch sử và đương đại. Từ “Tranh giành Châu Phi” những năm 1870 đến Chiến tranh lạnh, nguồn gốc của Chiến tranh chống khủng bố, Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu hay Đại dịch Coronavirus.

Nhìn chung, giải bài tập International Relations là cách để bạn có kiến thức toàn diện, có thể để phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế đầy năng động. Khi học giỏi môn này và những ngành học liên quan đến quan hệ quốc tế, bạn sẽ có cơ hội việc làm hấp dẫn ở nhiều cơ quan, tổ chức khác nhau như: 

– Tổ chức nhân đạo và tổ chức liên chính phủ: Oxfam International, Action Against Hunger, World Food Programme, United Nations, World Trade Organization, NATO…

– Cơ quan chính phủ của các nước: Department of State, Department of Commerce, Department of Homeland Security…

– Tập đoàn quốc tế: BP, General Electric, Toyota, Nestle, ExxonMobil, Siemens…

– Cơ quan truyền thông: BBC, Der Spiegel, New York Times, Washington Post, Wall Street Journal, The Guardian, Forbes….

5. Mẹo giải bài tập International Relations 

International Relations

Writing service của MAAS sẽ hỗ trợ bạn trong việc giải bài tập International Relations

Mối quan hệ giữa các quốc gia, các tổ chức chính phủ, phi chính phủ trong lĩnh vực chính trị, kinh tế, an ninh luôn rất phức tạp. Điều này đòi hỏi sự xuất hiện của những chuyên gia quan hệ quốc tế, những người giỏi môn International Relations. Đặc biệt là những người có bằng tốt nghiệp tại các trường đào tạo uy tín như Queen Mary University of London. Tuy nhiên, để pass môn với điểm số ấn tượng, bạn nên biết các mẹo học tập, thi cử hiệu quả sau:

– Xem học phần đó là bắt buộc hay tự chọn. Nếu là học phần bắt buộc, sinh viên cần kiểm tra xem có điều kiện tiên quyết nào khi đăng ký môn học hay không. Vì trong một số trường hợp, sinh viên sẽ được yêu cầu học một hoặc một vài môn học khác trước khi đăng ký môn International Relations. Điều này giúp sinh viên có nguồn kiến thức xã hội phong phú để giải bài tập International Relations nhanh hơn.

– Tìm hiểu kỹ về chương trình học, cấu trúc đề thi của môn học. Căn cứ vào đó, bạn có thể xác định xem môn học tập trung vào những kiến thức chính nào, cách thức kiểm tra của giảng viên ra sao…. Từ đó, tìm ra phương án giải bài tập International Relations hiệu quả nhất. 

– Tham gia đầy đủ các buổi học, hoàn thành bài tập về nhà, bài kiểm tra, bài thi được giao. Nếu gặp khó trong việc giải bài tập International Relations, bạn có thể dùng các writing service của MAAS như: Online Test Service, viết thuê Assignment, Essay Service….

Dịch vụ về MAAS

MAAS Assignment Service – dịch vụ writing service hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ học thuật chuẩn academic như Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service,… Công ty của chúng tôi đã có hơn 7 năm kinh nghiệm với đội ngũ writer chuyên nghiệp – hơn 150 writer gồm 30% writer trình độ Ph.D. và 60% trình độ Master. Tính đến nay, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài luận (Dissertation) với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Kết

Trên đây là những thông tin khá quan trọng về môn International Relations tại trường Queen Mary University of London. Mong rằng các bạn sau khi đọc xong bài viết này có thể trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về môn học. Qua đó có cho mình những phương pháp học tập phù hợp với bản thân để vượt qua những khó khăn trong môn học này nhé.


Nếu bạn gặp khó khăn khi làm Study Plan và chỉnh sửa Assignment; MAAS Assignment Service cung cấp dịch vụ hỗ trợ AssignmentDissertationOnline Exam Test. Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm; chúng tôi tin rằng dịch vụ tại MAAS sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên tự tin hơn và phần nào cải thiện GPA khi đối mặt với những vấn đề bài vở. Nếu bạn còn phân vân về dịch vụ của MAAS Assignment Service thì hãy bấm vào đây để xem chi tiết thông tin cách làm việc của chúng tôi.

 

 

 

 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?