maas.vn

Blogs

Môn Communication in Business có khó không? Bật mí mẹo pass môn hiệu quả

Nếu chuẩn bị đăng ký học môn Communication in Business, bạn nên biết các mẹo pass môn hiệu quả như: nghiên cứu kỹ nội dung môn học, tham khảo các Communication in Business examples, dùng writing service của MAAS….

Xem thêm:

>>>Môn Marketing for Entrepreneurship có khó không? Mẹo pass môn hiệu quả

>>>Trò chơi Halloween được diễn ra hằng năm trên thế giới thế nào?

1. Môn Communication in Business có khó không? 

communication in business

Communication in Business là môn học về giao tiếp trong kinh doanh

Communication in Business được dịch là Giao tiếp trong kinh doanh. Đây là môn học giúp sinh viên hiểu về hoạt động xác lập và vận hành mối quan hệ kinh tế giữa các chủ thể. Từ đó, thỏa mãn nhu cầu nhất định về lợi ích kinh tế, kinh doanh. 

Vì tầm quan trọng của giao tiếp trong kinh doanh với công ty, doanh nghiệp nên môn Communication in Business luôn được xem là môn học quan trọng của sinh viên theo học nhóm ngành Business. Đây cũng là môn học khó mà sinh viên cần học tốt, thi tốt để có thể hiểu về hoạt động giao tiếp trong kinh doanh, có thể giúp ích cho cho quá trình vận hành của công ty, doanh nghiệp. 

Về nội dung môn học, khi học môn Communication in Business, sinh viên sẽ phải phải tìm hiểu hàng loạt kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ marketing, quan hệ khách hàng, phát triển thương hiệu, xác định hành vi người tiêu dùng đến quan hệ công chúng, quan hệ giao tiếp, giao tiếp doanh nghiệp, gắn kết cộng đồng, giao tiếp cá nhân, gắn kết người lao động, quản trị sự kiện…. 

Tất cả nhằm hướng đến mục tiêu tạo dựng danh tiếng tốt cho công ty, doanh nghiệp. Xây dựng thương hiệu sản phẩm và thúc đẩy hoạt động bán hàng, gia tăng lợi nhuận.

2. Tầm quan trọng của môn Communication in Business 

Môn Communication in Business là môn học khó. Nhưng sinh viên theo học nhóm ngành Business nhất định phải biết cách giải bài tập môn học này . Thậm chí, trước khi đăng ký môn học này, bạn cần hiểu rõ tầm quan trọng của môn học này với nhóm ngành Kinh doanh để có sự chuẩn bị phù hợp. Vì việc học không tốt, không biết cách giải các bài tập sẽ ảnh hưởng đến việc học nhiều môn học chuyên ngành khác….

Dưới đây là một số thông tin giúp khẳng định tầm quan trọng của môn Communication in Business với sinh viên nhóm ngành Kinh doanh. Những thông tin này được lấy từ kết quả điều tra độc giả của tạp chí Kinh doanh Harvard. Theo đó:

– 100% số người được hỏi đều công nhận vai trò đặc biệt quan trọng của giao tiếp với hoạt động kinh doanh. Họ cho rằng giao tiếp tốt là cầu nối để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi.

– Với người làm việc trong lĩnh vực mua bán, xúc tiến thương mại, đầu tư…, giao tiếp là kỹ năng được xếp ở vị trí cao nhất trong số 15 kỹ năng mềm quan trọng cần có.

– 90% giám đốc nhân sự khẳng định giao tiếp đang là kỹ năng quan trọng và nó sẽ tiếp tục đóng vai trò chủ đạo trong hoạt động kinh doanh ở thế kỷ 21.

– Các nhà quản trị đang dùng từ 75 – 80% thời gian làm việc hàng ngày để giao tiếp. Nếu không giao tiếp tốt, họ khó có thể hoàn thành công việc một cách xuất sắc.

3. Cơ hội việc làm cho người học giỏi môn Communication in Business 

communication in business

Người học tốt môn Communication in Business có thể trở thành Business analyst

Những kiến thức, kỹ năng học được từ môn Communication in Business đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho hoạt động kinh doanh. Cụ thể, nó giúp lường trước các vấn đề có thể xảy ra, hỗ trợ để người làm kinh doanh đưa ra quyết định, điều phối và phân luồng công việc, giám sát nhân viên, quản trị tri thức, đưa ra các ý tưởng có độ sáng tạo cao, phát triển mối quan hệ, quảng bá sản phẩm….

Nhìn chung, với cá nhân, học tốt môn Communication in Business là cách để bạn có công việc như mong muốn. Tăng cơ hội thăng chức, tăng lương và đảm bảo hiệu quả công việc. Đồng thời, môn học cũng giúp bạn biết cách tạo mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, lãnh đạo…. Với công ty, doanh nghiệp, những nhân sự giỏi môn Communication in Business sẽ giúp tăng hiệu quả kinh doanh, tạo mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, khách hàng để cùng hợp tác và phát triển. 

Theo Indeed.com, lợi ích, tầm quan trọng của môn Communication in Business với hoạt động kinh doanh của công ty, doanh nghiệp cũng giúp người học giỏi môn này dễ dàng có được những cơ hội việc làm hấp dẫn như:

– Accountant

– Actuary

– Business analyst

– Controller

– Investment banker

– Financial advisor

– Research analyst

– Business development manager

– Loan officer

– Human resources specialist

– Product manager….

4. Mẹo giải bài tập môn Communication in Business 

Giao tiếp trong kinh doanh là vấn đề quan trọng. Do đó, rất nhiều trường kinh doanh lớn trên thế giới đã đưa môn Communication in Business vào nhóm các môn học bắt buộc. Thậm chí, vì tầm quan trọng của giao tiếp kinh doanh, nhiều tổ chức hoạt động trong lĩnh vực này đã được thành lập và phát triển mạnh mẽ. 

Một trong số đó là Hiệp hội Giao Tiếp Kinh doanh (Association for Business Communication – ABC). Đây là đơn vị cung cấp nhiều loại học bổng, chương trình nghiên cứu, thực hành về giao tiếp kinh doanh. Vì là tổ chức học thuật thuần túy nên sinh viên đang băn khoăn về mẹo giải bài tập môn Communication in Business, đặc biệt là những sinh viên muốn nghiên cứu sâu hơn về môn học này có thể truy cập vào website của ABC để tìm hiểu. 

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng 3 mẹo giải bài tập môn Communication in Business, giúp nhanh chóng cải thiện điểm số môn học được nhiều sinh viên ngành Business chia sẻ như:

a. Nghiên cứu kỹ nội dung môn học 

Mẹo giải bài tập Communication in Business đầu tiên mà sinh viên nhóm ngành Business có thể áp dụng để nghiên cứu thật kỹ về nội dung môn học. Vì không chỉ môn Communication in Business mà với bất kỳ môn học nào khác, nếu không tìm hiểu kỹ về nội dung môn học, bạn khó có thể có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Khó có thể học tốt, thi tốt được.

Riêng với môn Communication in Business, không chỉ có phạm vi kiến thức rộng, người học cần tìm hiểu sơ lược về các phương tiện hỗ trợ hoạt động giao tiếp trong kinh doanh. Ví dụ như: mạng internet, ấn phẩm in (xuất bản), radio, tivi và các kênh truyền thông khác. Đồng thời, bạn cũng nên đọc kỹ giáo trình, tài liệu tham khảo được giảng viên chia sẻ để hiểu hơn về môn học này. 

b. Tham khảo các Communication in Business examples 

Tìm hiểu đầy đủ thông tin về môn học sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát, tăng cơ hội giải bài tập Communication in Business thành công. Nhưng nếu muốn quen với việc này, bạn nên tham khảo các Communication in Business examples. Thông qua ví dụ thực tế, bạn sẽ ghi nhớ kiến thức chuyên môn lâu hơn, sẽ vận dụng kiến thức linh hoạt hơn. Đồng thời, các Communication in Business examples cũng giúp bạn nhanh chóng hoàn thành bài tập, bài thi môn giao tiếp trong kinh doanh.

Hãy nhớ rằng, trong thời gian học cao đẳng, đại học, thậm chí là sau đại học, giảng viên sẽ không yêu cầu bạn ghi nhớ kiến thức một cách máy móc. Điều quan trọng là bạn phải hiểu và biết cách vận dụng các kiến thức, kỹ năng mà môn học đem lại. Và việc tham khảo các Communication in Business examples sẽ giúp bạn gia tăng hiểu biết, dễ dàng vận dụng kiến thức đã học để giải bài tập, làm bài thi.

c. Dùng writing service của MAAS

communication in business

Bạn có thể giải bài tập Communication in Business bằng writing service của MAAS

Trong thời gian học môn Communication in Business, sinh viên có thể nhận được nhiều yêu cầu làm bài tập về nhà, bài kiểm tra, bài thi. Có những bài tập tương đối đơn giản, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành. Nhưng cũng có những bài luận dài, yêu cầu sinh viên cần đầu tư nhiều thời gian, tâm sức để nghiên cứu. 

Lúc này, nếu áp lực học tập quá lớn, nếu không đủ thời gian để hoàn thành tất cả các bài tập môn Communication in Business, bạn nên dùng writing service của MAAS. Với nhiều dịch vụ hỗ trợ học tập, thi cử hiệu quả như: Online Test Service, Essay Service, viết thuê Assignment…, MAAS tự tin giúp sinh viên nhóm ngành Business giải bài tập Communication in Business và nhiều môn học khác.

Hơn nữa, không chỉ giúp sinh viên giảm áp lực học tập, thi cử, MAAS còn cam kết chất lượng dịch vụ để giúp sinh viên cải thiện điểm số. Qua đó, tăng cơ hội nhận học bổng hay tìm công việc phù hợp với nhu cầu, mục tiêu của bản thân.

Nhìn chung, với writing service của MAAS, chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, sinh viên sẽ được đội ngũ chuyên gia giỏi của công ty hỗ trợ hoàn thành bài tập, bài thi online môn Communication in Business. Không cần băn khoăn quá nhiều về deadline, điểm số hay vấn đề đạo văn….

Dịch vụ về MAAS

MAAS Assignment Service – dịch vụ writing service hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ học thuật chuẩn academic như Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service,… Công ty của chúng tôi đã có hơn 7 năm kinh nghiệm với đội ngũ writer chuyên nghiệp – hơn 150 writer gồm 30% writer trình độ Ph.D. và 60% trình độ Master. Tính đến nay, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài luận (Dissertation) với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Kết

Hi vọng với những thông tin mà MAAS cung cấp. Bạn đã có thêm kiến thức về môn Communication in Business cũng như cách để pass môn học này. Nếu vẫn còn gặp khó khăn trong việc ôn và thi, hãy liên hệ với MAAS Writing Service để được hỗ trợ nhé! Chúc bạn thành công.


Sứ mệnh của MAAS là trở thành người bạn đồng hành của bạn trên con đường học thuật đầy khó khăn và thử thách. Nếu như bạn còn bối rối trong việc viết study plan, scholarship letter, proposal thì MAAS Assignment Service luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng dịch vụ tại MAAS chắc chắn giúp bạn hoàn thành mọi thứ tốt hơn .Nếu bạn còn phân vân về dịch vụ của MAAS Assignment Service thì hãy bấm vào đây để xem chi tiết thông tin cách làm việc của chúng tôi. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới.

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?