Blogs

MAAS Education Group – Truth or Dare về Dịch vụ đặt bài nhóm

Truth or Dare!

Hết mùa Halloween rồi mà còn Truth với chả Dare gì nữa? Chắc các bạn đang thắc mắc như vậy đúng không, thực ra thì, hôm nay, MAAS chúng mình muốn các bạn tự nói ra sự thật về một chuyện, đúng hơn là một trải nghiệm.

 

Thú thật đi nào, các bạn du học sinh thân yêu của MAAS. Đã bao giờ các bạn gặp phải tình huống trớ trêu như việc các bạn chỉ bài cho đứa cùng bàn như điểm của nó lại cao hơn điểm của mình chưa?

 

1. Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao, tức tối thế nào? Mất bạn chứ chẳng chơi!

MAAS có thể hiểu được cảm giác đó. Tuy nói là chỉ bài nhưng chắc hẳn các bạn cũng phải “biến tấu “ bài viết, câu văn, lối diễn đạt của mình sao cho khác đi. Nhưng đời vốn oái oăm, “biến tấu” cho lắm để rồi nhận con 70 thay vì con 100 như đứa kế bên, mặc dù nó cũng chép y chang mình.

Khoảnh khắc ấy chỉ khiến cho ta ước gì thà đừng chỉ cho nó còn hơn! Chỉ bài nó xong thì nhìn lại con điểm bài của mình mà xót xa thôi!

Tiếp theo là tới phần “Dare”. Từ trước đến nay, đa số các bạn du học sinh chỉ đặt bài “lẻ” mà thôi. Vậy bạn đã bao giờ đặt bài “chẵn”, đặt bài theo nhóm bao giờ chưa? 

Vậy thì hôm nay, MAAS Education Group sẽ giới thiệu đôi nét về dịch vụ đặt bài theo nhóm là như thế nào nhé:

2. Dịch vụ đặt bài theo nhóm

Dịch vụ đặt bài theo nhóm sẽ được áp dụng cho những ai đặt bài theo nhóm từ 2 đến 6 người trở lên. Và cũng giống như dịch vụ đặt bài đơn, MAAS Education Group không hề giới hạn chuyên ngành. Việc của các bạn cần làm chỉ là gửi đề tài và yêu cầu về cho chúng mình, chọn gói “đặt bài theo nhóm” và cung cấp cho chúng mình các thông tin như số điện thoại, email để các Academic Writer có thể liên lạc với các bạn khi cần trao đổi nhé.

MAAS Education Group “thách” các bạn đặt bài theo nhóm á!

  • Nhóm 3 người mà tổng wordcount trên 15,000 words thì sẽ được giảm tới 10% giá tiền cho mỗi bài đấy nhé! 
  • Nhóm từ 5+ tổng wordcount trên 25,000 words thì sẽ được giảm tới 18% mỗi bài luôn nè! 
  • Đặc biệt, tất cả sẽ chỉ trả 1,500,000 VNĐ trong trường hợp đặt bài theo nhóm 8 người với lượng wordcount trên 35,000 words.

Các bạn lưu ý 1 điều giúp MAAS rằng mức ưu đãi này không áp dụng cho bài Dissertation nhé!

Thách các bạn đặt nhiều hơn con số đó luôn đó, đơn giản là đã có MAAS lo rồi nha.

Hơn nữa, MAAS cũng muốn thách các bạn có thể thu thập đủ 10 Email và số điện thoại của các bạn học cùng lớp. Vì nếu các bạn gửi đến cho MAAS, Voucher giảm 500.000VND vào đơn hàng tiếp theo sẽ về tay bạn.

3. Lợi ích của việc đặt bài theo nhóm!

Bạn bè là phải đồng cam cộng khổ, đã cùng nhau học tập tại một đất nước xa lạ, vậy mà khi làm bài tập (Assignment), bài luận (Thesis, Dissertation) còn “xa mặt cách lòng” là như thế nào?

 

Đặt bài nhóm theo MAAS sẽ có những lợi ích như:

  1. Tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện để các bạn có thêm thời gian làm nhiều công việc khác.
  2. Nhiều mức ưu đãi phù hợp để các bạn tha hồ lựa chọn.
  3. Các bài viết luôn được đảm bảo chất lượng đồng đều nhau. Đã không lo về giá thì ngay cả về chất lượng, cả con điểm các bạn cũng đừng lo lắng quá nha!
  4. Các bài viết sẽ do nhiều Academic Writer thuộc các trường top đầu thế giới thực hiện. Vì thế, nỗi lo “trùng lặp nội dung” sẽ bị đánh bay đi mất!

 

Vậy là đuề huề cả nhà hết rồi đó! MAAS biết là khi đi du học, những người bạn chính là cứu cánh duy nhất, là niềm vui nhỏ nhoi khi xa nhà. Chính vì thế, dịch vụ đặt bài theo nhóm này của MAAS hi vọng sẽ kéo các bạn lại gần nhau hơn, không còn có những xích mích nhỏ nhặt vì chuyện điểm số nữa. Như thế, đã là một thành công rất lớn đối với MAAS rồi đó!

 

Thêm một phần nữa, MAAS Education Group cũng không quên giới thiệu lại các bạn về dịch vụ viết (Writing Service)MAAS đảm nhận trách nhiệm hỗ trợ các bạn trong công cuộc chinh phục bài tập (Assignment), bài luận (Thesis, Dissertation), luận văn (Essay).

 

Truth or Dare cũng tới hồi kết rồi, những sự thật mà các bạn đã kể và lời thách của MAAS dành cho các bạn cũng đã được gửi. Chúng ta đều có những nhiệm vụ cần phải hoàn thành. Chúc các bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong chặng đường sắp. Nếu có khó khăn quá thì hãy tâm sự với MAAS nhé!

 

Liên lạc với MAAS Education Group qua:

 

Email: support@maianhassignment.com

Phone: 0979422393

Website: https://maas.vn/

 

ORDER NOW