Blogs

Lý do tại sao bạn nên nộp hồ sơ du học Singapore

Trong những năm gần đây, Singapore liên tục nằm trong top các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á.Vì vậy, cơ hội du học tại Singapore là một điều vô cùng tuyệt vời cho nhiều học sinh/ sinh viên. Với mục đích giúp các bạn hiểu thêm về đất nước sở hữu các ngôi trường hàng đầu châu Á này và giúp các bạn đưa ra quyết định về việc du học của mình, sau đây là các lý do tại sao bạn nên nộp hồ sơ du học Singapore. 

Đọc thêm:

>>> Bạn biết gì về học bổng ASEAN ở Singapore?

>>> Nên học ngành Business English tại Singapore hay không?

1. Đôi nét về Singapore

Singapore-la-mot-quoc-gia-ly-tuong-cho-nhung-ai-co-y-dinh-di-du-hoc

Singapore là một quốc gia lý tưởng cho những ai có ý định du học

Singapore, một đất nước xinh đẹp và trong sạch nhất thế giới, nổi tiếng với một màu xanh cùng với lòng nhiệt huyết và việc tuân thủ pháp luật của người dân. Hòn đảo nhỏ bé này nằm ở 1 độ bắc của đường xích đạo ở đỉnh phía Nam của Malaysia. Nó được bao bọc bởi eo biển Malacca và vùng biển Nam Trung Quốc.

Khí hậu Singapore tương đối giống với khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới và nắng quanh năm. Với sự tác động của vùng duyên hải nên nhiệt độ Singapore hầu như duy trì ở mức độ từ 24 và 32 độ C. Đây là khí hậu không khó để thích nghi đối với những bạn học sinh/ sinh viên VN có ý định du học tại Singapore. 

Không chỉ có vậy với hệ thống giáo dục, chất lượng giảng dạy vào bậc nhất Đông Nam Á, việc nộp hồ sơ du học Singapore luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình nhờ vào môi trường an toàn mà các bạn học sinh sinh viên Việt Nam có thể sống và học tập.

2. Lý do bạn nên nộp hồ sơ du học Singapore

a. Cơ hội học ngoại ngữ khi nộp hồ sơ du học Singapore

Nộp hồ sơ du học Singapore cho phép các học sinh/ sinh viên trau dồi khả năng ngoại ngữ

Tiếng Anh và tiếng Quan Thoại là hai ngôn ngữ chính thức của Singapore, cùng với tiếng Malay và tiếng Tamil. Với những sinh viên muốn học tiếng Anh hoặc tiếng Quan Thoại thì Singapore là một lựa chọn tuyệt vời. Khoảng 70% dân số Singapore nói tiếng Anh và/ hoặc tiếng Quan Thoại. Với tỷ lệ khá đồng đều giữa hai thứ tiếng. Vì vậy, khi nộp hồ sơ du học Singapore, bạn sẽ có nhiều cơ hội để mở rộng khả năng ngoại ngữ của mình. 

Việc thông thạo nhiều ngoại ngữ cũng sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm cũng như là một bước đệm hoàn hảo cho việc học lên cao hơn. Tuy nhiên, khi học tập tại Singapore, nhiều du học sinh cảm thấy bị choáng ngợp và khó thích ứng với môi trường học thuật hoàn toàn bằng tiếng Anh. MASS Writing Service với dịch vụ giáo dục cung cấp theo tiêu chuẩn toàn cầu, bao gồm cả giải pháp học tập bằng tiếng Anh cho các bạn du học sinh. Vì vậy, khi nộp hồ sơ du học Singapore, bạn sẽ không gặp tình trạng khó khăn trong việc thích nghi với môi trường học thuật hoàn toàn bằng tiếng Anh nữa . 

b. Trải nghiệm đa dạng văn hóa khi nộp hồ sơ du học Singapore

Singapore là thủ phủ của châu Á , là nơi giao thoa những gì tốt đẹp nhất của phương Đông và Phương Tây. Được kết hợp từ văn hóa Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ cùng nhiều sắc tộc khác. Văn hóa của Singapore là một trong những nền văn hóa đa dạng nhất trên thế giới. Khi nộp hồ sơ du học Singapore, bạn đang bước gần hơn đến một trải nghiệm về sự đa dạng trong ngôn ngữ, ẩm thực, tôn giáo, hàng thủ công cũng như các lễ hội khác nhau được tổ chức quanh năm.

Cuộc sống du học tại Singapore rất yên bình và an toàn. Đây cũng là thành phố nơi mọi người  làm việc chăm chỉ để duy trì chất lượng cuộc sống cao. Điều này dẫn đến nhà nước có hình phạt khá nặng đối với những hành vi như nhai kẹo cao su, khạc nhổ, xả rác, đi bộ ẩu không chú ý giao thông và nhảy nhót trên bàn ghế hay nơi công cộng. 

c. Quá trình nộp hồ sơ du học Singapore không quá khó


Việc nộp hồ sơ du học Singapore khá đơn giản và nhanh chóng

Làm hồ sơ du học Singapore cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng, từ lúc bạn nộp giấy tờ tới ngày có visa chỉ cần khoảng 4 tuần, hồ sơ cũng vô cùng đơn giản và đặc biệt là các bạn không phải lo phỏng vấn. Nếu như đi Anh, Úc, Mỹ hay Canada bạn với thể phải chờ trong khoảng 3 cho tới 8 tháng mới nhận được kết quả, hồ sơ thì phức tạp, phỏng vấn khó khăn, chi phí tốn kém, còn khi du học tại Singapore, quá trình này sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. 

Trong quá trình thực hiện hồ sơ du học Singapore, MASS Writing Service với phương pháp học tập hiệu quả sẽ giúp bạn đạt được số điểm ấn tượng để tạo một bộ hồ sơ đẹp giúp tăng cơ hội học tập tại Singapore của bạn. Ngoài ra, MAAS cũng hỗ trợ các du học sinh trong quá trình apply học bổng bằng các dịch vụ như Personal Statement và Scholarship Letter.

d. Làm quen với bạn bè quốc tế khi học tập tại Singapore

Là nơi giao thoa văn hóa với nền ẩm thực đa dạng và có vị trí gần các điểm đến thú vị khác đã khiến Singapore trở thành địa điểm du học đáng mơ ước. Các trường đại học có thứ hạng hàng đầu cũng là một nguyên nhân chính khiến nhiều người lựa chọn nộp hồ sơ du học Singapore thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Đây là đất nước lý tưởng để giao lưu với các bạn bè quốc tế, xây dựng và mở rộng các mối quan hệ. 

Khi học tập tại Singapore, du học sinh sẽ  không thiếu những địa điểm để khám phá cả trong và xung quanh thành phố. Mạo hiểm trong các chuyến du ngoạn đến các hòn đảo lân cận Sentosa, Pulau Ubin và St. John’s – sẽ là cách hoàn hảo để du học sinh có được trải nghiệm trọn vẹn nhất khi du học tại Singapore. Trong khi tận hưởng một ngày vui vẻ với những người bạn mới tại đây.

Để giúp các bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn hành trình tuyệt vời này, MAAS cung cấp dịch vụ hỗ trợ assignment, essay, dissertation, online exam,… bạn có thể yên tâm tận hưởng trải nghiệm học tập taj Singapore của mình mà không phải lo lắng hay ám ảnh bởi deadline

3. Một số tips khi nộp hồ sơ du học Singapore

a. Nên có điểm thi IELTS, SAT hoặc TOEFL cao

Việc sở hữu điểm số cao cho các chứng chỉ quốc tế không những giúp tăng khả năng nộp hồ sơ du học Singapore thành công mà còn giúp bạn miễn kỳ thi trình độ Tiếng Anh đầu vào của các trường sau khi được nhận. Việc có khả năng ngoại ngữ tốt không chỉ giúp ích cho việc học tập tại Singapore của các học sinh/ sinh viên mà nó cũng cho phép các bạn thích nghi với môi trường nơi đây một cách dễ dàng hơn. 

b. Nên có một bảng điểm đẹp và ấn tượng 

Khi nộp hồ sơ du học Singapore, các bạn du học sinh tương lai nên tạo dựng được một hình ảnh tốt về khả năng học tập và tiềm năng phát triển trong điểm số của mình. Một bảng điểm tốt sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với ban tuyển sinh và tăng cơ hội du học tại Singapore thành công. Các trường đại học ở Singapore không quá chú trọng các hoạt động ngoại khóa, tuy vậy, với mức độ cạnh tranh ngày càng tăng giữa các đối thủ đồng trang lứa, các bạn vẫn nên có 3 đến 5 hoạt động đáng nói đến trong hồ sơ của mình. 

Tuy nhiên, việc có được kỹ năng mềm đa dạng và vững chắc là một thử thách lớn đối với các du học sinh ngày nay. MASS Writing Service với phương pháp học tập hiệu quả sẽ giúp bạn đạt được số điểm ấn tượng để tạo một sự hiện diện đáng nhớ đối với ban tuyển sinh trong quá trình đăng ký du học Singapore để bạn có thời gian xây dựng và trau dồi các kỹ năng mềm cần thiết cho bản thân. Ngoài ra, MAAS cũng hỗ trợ các du học sinh trong quá trình apply học bổng bằng các dịch vụ như Personal Statement và Scholarship Letter.

c. Sở hữu một bài luận ấn tượng 

Tài lẻ và những khả năng đặc biệt có vai trò không nhỏ trong việc tô điểm cho việc nộp hồ sơ du học Singapore của bạn, nhất là nếu như nó có liên quan trực tiếp đến ngành học mà bạn chọn. Các tài lẻ và khả năng này sẽ cần phải được đề cập đến trong bài luận cá nhân của bạn. Các bạn học sinh có ý định học tập tại Singapore nên tạo ra cho mình một vài tài lẻ như chơi nhạc cụ, vẽ tranh hay nhảy múa, vì không những điều đó khiến làm đẹp hồ sơ của các bạn du học sinh tương lai, đây cũng cho các học sinh một giải pháp  xả stress lành mạnh. 

Tại MAAS, với mong muốn hỗ trợ các du học sinh hoàn thành việc nộp hồ sơ du học Singapore một cách suôn sẻ nhất có thể, chúng tôi cung cấp dịch vụ viết luận văn, đề cương nghiên cứu, dissertation,… để các bạn học sinh/ sinh viên có thể đạt được mục tiêu du học tại Singapore của mình. Với đội ngũ hơn 150 chuyên gia đã tốt nghiệp Master, Ph.D với nhiều chuyên ngành khác nhau từ những trường đại học danh giá trên khắp thế giới, MAAS luôn sẵn sàng giúp đỡ và hoàn thiện bài viết của bạn một cách tốt nhất. 

4. Dịch vụ về MAAS

MAAS Assignment Service – dịch vụ writing service hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ học thuật chuẩn academic như Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service,… Công ty của chúng tôi đã có hơn 7 năm kinh nghiệm với đội ngũ writer chuyên nghiệp – hơn 150 writer gồm 30% writer trình độ Ph.D. và 60% trình độ Master. Tính đến nay, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài luận (Dissertation) với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Kết

Đó là một số thông tin về lý do tại sao bạn nên nộp hồ sơ du học Singapore MAAS đã tổng hợp. Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp thông tin bổ ích cho hành trình du học Singapore của bạn. Ngoài ra, nếu bạn gặp khó khăn với các bài assignment trong quá trình du học Singapore thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với MAAS nhé!

Nếu như bạn đã tìm được một ngành học và môi trường ưng ý những còn bối rối trong việc viết study plan, scholarship letter, proposal thì MAAS Writing Service luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng dịch vụ tại MAAS chắc chắn giúp bạn hoàn thành mọi thứ tốt hơn.


Hiểu được những nỗi lo khi làm và chỉnh sửa assignment, MAAS Assignment Service cung cấp dịch vụ hỗ trợ assignment, dissertation, online exam test. Với đội ngũ Writers chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng dịch vụ tại MAAS sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên tự tin hơn và phần nào cải thiện GPA khi đối mặt với những vấn đề bài vở. Nếu bạn còn phân vân về dịch vụ của Maas Assignment Service thì hãy bấm vào đây để xem chi tiết thông tin cách làm việc của chúng tôi.

 

 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/MAAS.Essayservice

https://www.facebook.com/MAASwritingservice

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back