maas.vn

Blogs

Làm thế nào để viết Essay về Advantages and Disadvantages của Tourism

Không phải tất cả những người đam mê du lịch đều có thể làm tốt bài Advantages and Disadvantages of Tourism Essay. Vì vậy, trong bài viết này MAAS sẽ giới thiệu với bạn một số hướng dẫn để có thể viết bài Essay về Advantages and Disadvantages của Tourism nhanh, đảm bảo chất lượng.

Liên hệ MAAS nếu bạn cần hỗ trợ cho bài Advantages and Disadvantages of Tourism Essay ngay tại đây bạn nha!

Xem thêm:

>>>Ngành Tourism and Hospitality Management tại Đại học RMIT có khó không?

>>>Nên du học ngành Travel & Tourism Management ở đâu?

1. Advantages and Disadvantages of Tourism Essay là gì? 

Trước khi tìm hiểu về cách viết bài chuyên nghiệp, trước khi đi tìm đáp án cho câu hỏi “how to write a Advantages and Disadvantages of Tourism Essay?”, chúng ta sẽ cùng điểm qua thông tin xem “Advantages and Disadvantages of Tourism Essay là gì?”. 

Advantages and Disadvantages of Tourism Essay

Advantages and Disadvantages of Tourism Essay là nhiệm vụ quen thuộc của người học, làm về du lịch

Theo đó, Advantages and Disadvantages of Tourism Essay là dạng bài luận chia sẻ chuyên sâu về những thuận lợi và khó khăn của du lịch. Nó không chỉ tập trung vào sự vui vẻ, thú vị của các chuyến đi mà sinh viên còn phải làm rõ những thông tin ẩn sau Tourism – một ngành công nghiệp quan trọng của nhiều quốc gia. Ví dụ như tác động của du lịch đến thị trường việc làm, đến sự tăng trưởng khu vực, đến khả năng phát triển của một quốc gia hay những ảnh hưởng tiêu cực của du lịch đến cuộc sống của người dân bản địa….

Nhìn chung, khi làm bài Essay về Advantages and Disadvantages của Tourism, bạn sẽ phải bàn luận sâu hơn về các thuận lợi và khó khăn của du lịch. Phải cho người đọc thấy quan điểm, ý kiến của bạn về một vấn đề cụ thể trong ngành “công nghiệp không khói” này.

2. Cấu trúc của Advantages and Disadvantages of Tourism Essay

Bài Advantages and Disadvantages of Tourism Essay luôn có 3 phần nội dung chính là:

– Phần giới thiệu 

– Phần thân bài

– Phần kết luận.

Trong đó, ở phần thân bài, sinh viên sẽ phải tập trung vào những ưu điểm và nhược điểm chính của ngành du lịch như:  

a. Các ưu điểm của du lịch

Advantages and Disadvantages of Tourism Essay

Du lịch có lợi ích gì?

Trước tiên, bạn cần biết những ưu điểm hay chính là những điểm thuận lợi mà ngành du lịch đem lại. Theo đó:

– Du lịch mang lại cơ hội việc làm cho người dân địa phương. Nó cũng kích thích quá trình tăng trưởng của khu vực hay thậm chí là cả một quốc gia. Nhờ du lịch, nhiều ngành nghề khác như hàng không, khách sạn, vận tải đều được thúc đẩy.

– Ngành du lịch đem lại nguồn thu ngoại tệ đáng kể và việc tăng dự trữ ngoại tệ cũng góp phần vào sự phát triển của các quốc gia. 

– Du lịch tạo cơ hội để những người thuộc các nền văn hóa khác nhau được hòa nhập, được giao lưu và học hỏi. Nó thúc đẩy sự hòa hợp văn hóa giữa các châu lục và trên toàn thế giới.

– Hoạt động này đang cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của con người. Nó cũng là hoạt động giải trí thú vị để giảm bớt sự đơn điệu, nạp năng lượng cho trí óc, cơ thể và cả tinh thần.

– Du lịch có thể là khoảng thời gian mà bạn được dành trọn vẹn cho gia đình hoặc những người thân yêu. Điều này sẽ giúp cải thiện các mối quan hệ….

b. Các nhược điểm của du lịch

Du lịch có ưu điểm, có lợi thế nhưng cũng tồn tại nhiều nhược điểm. Có thể kể đến một số vấn đề chính mà người muốn viết essay cần biết như:

– Du lịch thường kéo theo vô số khoản phí. Điều này sẽ làm tăng chi tiêu chung của một người. Thậm chí, nếu quá đam mê du lịch mà không có sự tính toán kỹ lưỡng, bạn có thể rơi vào tình trạng “cháy túi”.

– Với người bận rộn, du lịch là hoạt động rất tốn thời gian. Bởi bạn cần dành ra vài ngày, thậm chí là hàng tuần, nửa tháng để có thể thăm thú các địa điểm thăm quan.

– Những chuyến đi rất tốt cho sức khỏe, bao gồm cả mặt tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, nếu lịch trình chuyến đi quá dày, ngay trong thời gian bạn đang bận rộn thì nó có thể gây ra tình trạng căng thẳng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

– Du lịch cũng dẫn đến các nguy cơ về môi trường như: ô nhiễm môi trường do sử dụng túi ni lông, hộp nhựa hay vô số các vật phẩm khác…. 

– Hoạt động du lịch đang ảnh hưởng đến vẻ đẹp tự nhiên. Thậm chí, sự phát triển quá mức của du lịch có thể khiến vô số cây xanh bị chặt, khiến những không gian trong lành bị hủy hoại, ô nhiễm.

3. Những khó khăn khi tự viết Advantages and Disadvantages of Tourism Essay

Dù từng có nhiều kinh nghiệm viết essay, bạn cũng khó có thể tự tin khẳng định bản thân sẽ nhanh chóng hoàn thành bài Advantages and Disadvantages of Tourism Essay mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Bởi mỗi bài luận, mỗi chủ đề đều có nhiều vấn đề riêng mà người viết cần đối mặt. Trong đó, có thể kể đến những khó khăn chính khi tự viết essay về ưu và nhược điểm của ngành Du lịch như:

– Chọn chủ đề quá rộng hoặc quá hẹp, không phù hợp với yêu cầu hoặc năng lực của bản thân. 

– Thiếu kiến thức chuyên môn, chưa tìm hiểu, phân tích kỹ về chủ đề nghiên cứu.

– Không tìm được lập luận, ví dụ, dẫn chứng phù hợp, không biết cách áp dụng cấu trúc bài.

– Chưa dùng đúng phương pháp trích dẫn.

– Thiếu vốn từ, không biết cách dùng thuật ngữ chuyên môn khiến bài viết kém chuyên nghiệp, ấn tượng….

Nhìn chung, có rất nhiều khó khăn có thể tác động đến người viết Advantages and Disadvantages of Tourism Essay. Và để đối phó với những khó khăn này, ngoài niềm tin, sự kiên trì, bạn cần biết đến dịch vụ viết bài chuyên nghiệp như essay service của MAAS.

Là tổ chức giáo dục hàng đầu tại Châu Á, nơi chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ hữu ích cho học sinh, sinh viên, du học sinh, MAAS và essay service của công ty sẽ giúp bạn có bài essay tốt hơn kỳ vọng. Đội ngũ essay writer help, assignment writer giỏi của công ty còn giúp bạn học hỏi được nhiều điều để có thể tự tin hơn khi đối mặt với các nhiệm vụ tương tự.

Đặc biệt, ngoài essay service, MAAS còn có nhiều writing service như: viết thuê Assignment, online test service…. Đây đều là những trợ thủ đắc lực cho bạn trong hành trình chinh phục tri thức, khẳng định bản thân.

Tham khảo chi tiết các dịch vụ và đặt bài của MAAS tại đây.

Mobile Marketing Strategy

4. Mẹo viết Advantages and Disadvantages of Tourism Essay

Bên cạnh cấu trúc và những khó khăn chính trong quá trình tự viết bài người đang băn khoăn không biết “how to write a Advantages and Disadvantages of Tourism Essay?” Cần biết các mẹo viết bài hiệu quả là

a. Tham khảo Advantages and Disadvantages of Tourism Essay example

Khi hiểu rõ các ưu – nhược điểm của ngành du lịch, bạn có thể đưa ra ý kiến đồng tình hoặc phản bác với những thông tin này. Sẽ dễ dàng chọn được topic nghiên cứu phù hợp, thuộc nhóm chủ đề đang được nhiều người quan tâm, đúng với ý kiến, quan điểm của bạn.

Nhưng ngoài hiểu rõ thuận lợi – khó khăn của ngành du lịch, người viết essay cũng nên tham khảo các Advantages and Disadvantages of Tourism Essay example. Đây là các ví dụ thực tế để bạn hiểu một đề tài nghiên cứu sẽ được triển khai thành bài viết cụ thể như thế này. Nó bao gồm bao nhiêu phần. Mỗi phần có ảnh hưởng như thế nào đến nội dung tổng thể của bài viết. Hay làm thế nào để tối ưu, nâng cao chất lượng của các phần trong bài và toàn bộ bài essay.

Nhìn chung, khi tham khảo Advantages and Disadvantages of Tourism Essay example, bạn sẽ dễ dàng mường tượng ra bài viết hoàn chỉnh của mình như thế nào để điều chỉnh.

b. Lập dàn ý cho Essay về Advantages and Disadvantages của Tourism

Khi đã tìm được Advantages and Disadvantages of Tourism Essay example hay, được nhiều chuyên gia đánh giá cao, việc lập dàn ý sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vì bạn chỉ cần căn cứ vào topic đã chọn và các bài Advantages and Disadvantages of Tourism Essay example đã tham khảo. Sau đó, lập dàn ý theo đúng cấu trúc cơ bản của dạng bài essay này.

Về cơ bản, trong dàn ý, bạn luôn cần có 3 phần chính là: phần giới thiệu, phần thân bài và phần kết luận. Trong phần thân bài, bạn cần đưa ra từ 3 – 5 ý chính để chứng minh cho quan điểm đã đề ra. Cuối cùng, hãy đọc kỹ lại dàn ý đã lập để đảm bảo mọi thông tin đều được sắp xếp một cách logic, chặt chẽ. Các ý có sự nối tiếp để cùng tập trung vào việc trả lời cho câu hỏi nghiên cứu.

c. Chú ý bước đọc lại, chỉnh sửa bài viết

Dù bận rộn đến mức nào, bạn cũng không nên bỏ qua bước đọc lại và chỉnh sửa bài viết. Vì đây là bước có thể giúp bạn giảm đến mức thấp nhất những sai sót và cải thiện điểm số. Thậm chí, ngoài việc tự đọc để chỉnh sửa, bạn có thể nhờ người quen, bạn bè đọc và góp ý. Lời khuyên từ người khác sẽ giúp bạn nhìn thấy những điểm yếu, những thiếu sót mà chính bạn không phát hiện được.

d. Dùng dịch vụ viết essay nhanh của MAAS

Advantages and Disadvantages of Tourism Essay

Sử dụng Writing Service của MAAS để có bài Essay hoàn chỉnh nhất

Du lịch là ngành đã mở ra tương lai tươi sáng cho rất nhiều bạn trẻ. Hơn nữa, các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới đều nhận định, ngành du lịch sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, nếu là người hướng ngoại, thích du lịch thì đây sẽ là ngành học mà bạn nên lựa chọn. Advantages and Disadvantages of Tourism Essay sẽ là nhiệm vụ mà bạn cần phải hoàn thành.

Trường hợp bạn đang theo học hoặc đang làm việc trong ngành du lịch và gặp khó trong quá trình làm Advantages and Disadvantages of Tourism Essay thì có thể dùng Essay Service của MAAS. Đây là dịch vụ chất lượng cao cho phép bạn kết nối với đội ngũ essay writer help, assignment writer giỏi của công ty. Những người sẽ hỗ trợ tận tình để bạn hoàn thành bài essay đúng yêu cầu, đúng thời hạn. Họ cũng cung cấp nhiều kiến thức và kinh nghiệm để bạn có thể dễ dàng hoàn thành các bài essay về du lịch khác.

Đặc biệt, ngoài Essay Service, MAAS còn có nhiều writing service chất lượng như: Online Test Service, viết thuê Assignment…. Những dịch vụ này đã được phát triển để giúp học sinh, sinh viên, du học sinh, người lao động giải quyết nhiều bài tập, nhiều nhiệm vụ khó khăn liên quan đến du lịch và các ngành nghề khác.

5. Dịch vụ về MAAS

Hoàn thành deadline và giải quyết các bài tập, thi cử đã không còn xa lạ đối với học sinh đặc biệt là các bạn du học sinh tại nước ngoài. Vì vậy, MAAS ra đời với sứ mệnh mang đến các writing service tối ưu cho deadline của bạn. 

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Kết

MAAS hy vọng những thông tin trong bài blog trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình làm bài, đừng ngại mà hãy liên lạc với MAAS ngay để được hỗ trợ nha!


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?