Blogs

Làm thế nào để viết Essay ngành Business Management

Một số người vẫn nghĩ rằng, chỉ những người muốn trở thành chuyên gia quản lý, giám đốc mới cần biến cách viết Business Management Essay. Nhưng trên thực tế, đây là yêu cầu với tất cả các sinh viên ngành Business. Thậm chí, nếu không biết tổ chức và viết Essay ngành Business Management, sinh viên sẽ không thể tốt nghiệp với điểm số tốt, sẽ mất nhiều cơ hội trong tương lai.

Liên hệ MAAS để được hỗ trợ nếu bạn gặp khó khăn trong khi viết Business Management Essay ngay tại đây bạn nhé!

Xem thêm:

>>>Làm thế nào để viết Dissertation ngành Microbiology

>>>Làm thế nào để viết Reflection Paper ngành Biology

1. Business Management Essay là gì? 

Business Management Essay

Business Management Essay là bài luận về Quản lý kinh doanh

Trước khi đi sâu vào việc tìm hiểu các đáp án của câu hỏi “how to write a Business Management Essay?”, MAAS sẽ cùng bạn kiểm tra xem Business Management Essay là gì, nó quan trọng như thế nào…. Theo đó, Business Management Essay là bài luận về Quản lý kinh doanh. Đây là yêu cầu quan trọng trong chương trình học của rất nhiều sinh viên ngành Business. 

Thậm chí, không chỉ là yêu cầu để kết thúc môn học, kết thúc chương trình học, Essay ngành Business Management còn có thể là yêu cầu đầu vào mà sinh viên phải hoàn thành. Đặc biệt là khi bạn muốn theo đuổi khóa học Kinh doanh tại các trường cao đẳng, đại học uy tín. Hoặc muốn theo học các chương trình sau đại học chuyên ngành Kinh doanh. Về nội dung, Essay ngành Business Management là bài viết để giáo sư có thể đánh giá kiến thức của sinh viên về một chủ đề cụ thể trong lĩnh vực Quản lý kinh doanh. 

Trong bài luận này, sinh viên không chỉ cần thể hiện kiến thức chuyên môn vững chắc. Không chỉ cần có kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng lên kế hoạch, kỹ năng trình bày vấn đề tốt mà còn phải cho thấy hệ thống kỹ năng thực hành mạnh mẽ. Nhất là khả năng nghiên cứu, đưa ra các ý kiến riêng về Quản lý kinh doanh hay sử dụng các ví dụ, dẫn chứng thực tế từ thị trường để chứng minh cho quan điểm, ý kiến mà mình đưa ra.

2. Cấu trúc cơ bản cho bài Essay ngành Business Management 

Quản lý có vai trò vô cùng quan trọng với công ty, doanh nghiệp. Nó cũng có ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế của mỗi cá nhân. Bởi nếu không có kỹ năng quản lý, bạn không thể đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp mình đã đề ra. 

Nhìn chung, dù mục tiêu nghề nghiệp là gì, chỉ cần là người học Business Management, bạn nhất định phải biết cấu trúc cơ bản của bài Business Management Essay. Việc hiểu về cấu trúc cũng giúp bạn hoàn thành bài viết xuất sắc hơn, có cơ hội tốt nghiệp với điểm số ấn tượng hơn. Cụ thể, bài Essay ngành Business Management thường gồm 3 phần chính là:

a. Giới thiệu 

– Giới thiệu nhanh chủ đề của bài Essay ngành Business Management và tầm quan trọng của chủ đề đó.

– Thảo luận ngắn gọn về các khía cạnh quan trọng của chủ đề đang phân tích.

– Trình bày một tuyên bố luận án được xây dựng rõ ràng, nổi bật. 

b. Nội dung chính 

Phần thân bài Essay ngành Business Management gồm nhiều đoạn văn. Trong đó, mỗi đoạn sẽ làm rõ một luận điểm chính. Các luận điểm sẽ được kết hợp hoàn hảo để trả lời cho câu hỏi nghiên cứu đã nêu. Cụ thể, cấu trúc phần thân bài thường có dạng:

– Luận điểm 1: 

          Giới thiệu lập luận đầu tiên (câu chủ đề)

          Bằng chứng hỗ trợ cho lập luận đầu tiên

          Chuyển đổi logic sang luận điểm thứ hai.

– Luận điểm 2: 

          Giới thiệu lập luận thứ hai (câu chủ đề)

          Bằng chứng hỗ trợ cho lập luận thứ hai

          Chuyển đổi logic sang luận điểm thứ ba.

– Luận điểm 3: 

          Giới thiệu lập luận thứ ba (câu chủ đề)

          Bằng chứng hỗ trợ cho lập luận thứ ba

          Chuyển tiếp logic sang luận điểm thứ 4 (tùy chọn) hoặc kết luận.

– Luận điểm 4: (tùy chọn)

          Giới thiệu lập luận đầu tiên (câu chủ đề)

          Bằng chứng hỗ trợ cho lập luận đầu tiên

          Chuyển tiếp logic đến kết luận….

c. Kết luận 

– Nhanh chóng trình bày lại các điểm chính của các đoạn nội dung ở phần thân bài.

– Nhắc lại tuyên bố luận án và chứng minh sự phù hợp của tuyên bố luận án trong môi trường kinh doanh thực tế.

– Đưa ra kết luận cuối cùng cho bài Essay ngành Business Management.

Nếu bạn muốn có một bài Business Management Essay vừa ấn tượng mà lại đảm bảo đầy đủ cấu trúc bài viết, bạn có thể dùng writing service của MAAS, được viết bởi đội ngũ essay writer helpassignment writer có chuyên môn. MAAS cũng là nhà cung cấp nhiều writing service như: viết thuê Assignment, online test service…. và đa dạng các dịch vụ khác như: Online Test Service, Dissertation Service, Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ academic writing khác của MAAS tại đây.

ordernow

3. Cách viết một bài Business Management Essay? 

Business Management Essay

Người viết Business Management Essay phải liên hệ, móc nối với các vấn đề thực tế

Business Management Essay là bài viết yêu cầu nguồn kiến thức kinh doanh phong phú. Yêu cầu sinh viên phải liên hệ, móc nối với các vấn đề thực tế đang diễn ra trong thế giới kinh doanh. Nhưng sinh viên cũng đừng quên rằng, đây cũng là một bài viết học thuật. Vì vậy, sinh viên sẽ phải ghi nhớ các đáp án chính của câu hỏi “how to write a Business Management Essay?”. Đó là:

a. Nghiên cứu để chọn Business Management Essay topic 

Trong một số trường hợp, giáo sư hoặc người hướng dẫn có thể chỉ định chủ đề. Lúc này, sinh viên sẽ tiết kiệm được một bước. Có thể bắt tay ngay vào việc nghiên cứu các thông tin quan trọng xoay quanh chủ đề được chỉ định. Nhưng nếu không được giao chủ đề, bạn phải nghiên cứu để chọn một Business Management Essay topic ấn tượng. Về cơ bản, sinh viên sẽ phải trả lời một số câu hỏi quan trọng như:

– Bản thân đam mê hoặc muốn nghiên cứu về lĩnh vực gì trong ngành Business Management?

– Bạn đang có suy nghĩ và ý tưởng quan trọng nào muốn được chia sẻ?

– Bạn có phát hiện quan niệm sai lầm nào trong ngành Business Management và muốn sửa lại chúng?

Ngoài ra, sinh viên cũng nên tìm một số ví dụ về Business Management Essay topic hay. Việc đọc, xem xét các ví dụ này có thể giúp bạn có ý tưởng riêng cho bài Essay ngành Business Management của bản thân.

b. Tìm “nguyên liệu” cho bài viết

Đáp án tiếp theo của câu hỏi “how to write a Business Management Essay?” là tìm “nguyên liệu” cho bài viết. Đây chính là các nguồn thông tin chất lượng mà bạn có thể sử dụng để làm rõ quan điểm, ý tưởng hoặc chứng minh cho các thông tin mà bạn sẽ nêu trong bài Essay ngành Business Management của bản thân. 

Ở bước này, sinh viên nên đọc tất cả các nguồn thông tin liên quan đến chủ đề đã chọn. Từ thông tin trên các tạp chí trực tuyến uy tín như Huffington Post đến các ấn phẩm học thuật đã được xuất bản, đã có trong thư viện trường học. Sau đó, sàng lọc để tìm ra những nguồn thông tin mới, quan trọng, phù hợp với bài viết. 

Bạn nên note lại những thông tin này để sử dụng cho bài Essay ngành Business Management. Đồng thời, tham khảo các Business Management Essay sample. Vì Business Management Essay sample sẽ cung cấp, giúp bạn hiểu hơn về bài essay, về ngành Business Management và có sự chuẩn bị đầy đủ nhất.

c. Lập dàn ý chi tiết cho Business Management Essay 

Khi đã xác định được các nguồn thông tin quan trọng, muốn triển khai trong bài Essay ngành Business Management. Khi đã tìm được lý do, dẫn chứng, ví dụ cho các luận điểm, ý tưởng chính, bạn có thể sắp xếp chúng để tạo ra dàn ý chi tiết cho bài viết.

Việc làm dàn ý sẽ giúp sinh viên tiết kiệm thời gian. Tránh việc sắp xếp, sử dụng câu văn, từ ngữ, ví dụ, dẫn chứng không phù hợp; đang viết ý này lại nhảy sang ý khác….

d. Viết và hoàn thiện bài viết 

Đáp án cuối cùng của câu hỏi “how to write a Business Management Essay?” là viết và hoàn thiện bài viết. Thông thường, sinh viên luôn được khuyên nên viết Essay ngành Business Management bám sát vào dàn ý đã lập. Điều này sẽ đảm bảo các luận điểm, các ý chính được sử dụng trong bài là chặt chẽ, logic.

Khi viết xong, bạn nên nghỉ một buổi hoặc 1 – 2 ngày. Sau đó, tiến hành đọc lại bài viết để rà soát lỗi chính tả và sửa đổi, điều chỉnh. Đảm bảo bài viết bạn nộp cho giáo sư là phiên bản hoàn thiện nhất. 

4. Mẹo viết Business Management Essay nhanh nhất 

Business Management Essay

MAAS đang cung cấp Essay Service chất lượng để hỗ trợ tối đa cho sinh viên

Bài Essay ngành Business Management luôn ảnh hưởng rất lớn đến con đường học tập của sinh viên. Vì dù muốn đăng ký học ở một trường Kinh doanh tốt hay muốn tốt nghiệp chương trình Business Management với bằng giỏi, bạn cũng cần viết Business Management Essay xuất sắc.

Hiểu được tầm quan trọng của Business Management Essay, MAAS – tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung đã cung cấp Essay Service chất lượng để hỗ trợ tối đa cho sinh viên. Ngoài Essay Service, MAAS còn có nhiều writing service khác như: viết thuê Assignment, Online Test Service…. 

Các dịch vụ này đều giúp ích cho quá trình hoàn thành các bài tập, bài kiểm tra khó về lĩnh vực Kinh doanh, giúp sinh viên tự tin hơn trong việc học tập, nghiên cứu.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Trên đây là các tips giúp viết Business Management Essay hiệu quả. Nếu vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình viết, nhanh chóng liên hệ với MAAS để được hỗ trợ bạn nhé!


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back