maas.vn

Blogs

Làm thế nào để viết Dissertation ngành Business Management

Viết Business Management Dissertation không hề khó như bạn nghĩ. Điều quan trọng là bạn cần tìm được topic hay hoặc cần tìm và tham khảo các Business Management Dissertation sample chất lượng…. Đặc biệt, sinh viên nhất định phải biết đến các dịch vụ hỗ trợ uy tín như writing service của MAAS.

Hãy để MAAS giúp bạn có một bài Business Management Dissertation chất lượng tại đây bạn nha!

Xem thêm:

>>>Làm thế nào để viết Dissertation ngành Microbiology

>>>Làm thế nào để viết Dissertation ngành Biology

1. Business Management Dissertation là gì? 

Business Management Dissertation

Sinh viên Business Management cần làm Business Management Dissertation

Business Management Dissertation là yêu cầu tốt nghiệp của rất nhiều chương trình cao đẳng, đại học, thậm chí là sau đại học. Đây là nhiệm vụ quan trọng mà sinh viên đang theo học ngành Business Management nhất định phải vượt qua. Bởi chất lượng bài Dissertation ảnh hưởng rất lớn đến điểm số tốt nghiệp của sinh viên. 

Về nội dung, sinh viên thường nhận được yêu cầu viết Dissertation về nhiều chủ đề xoay quanh ngành Quản lý kinh doanh như: quản trị nhân sự, tài chính, kế toán, tiếp thị, chuỗi cung ứng, quản lý, hoạt động…. Khi nhận nhiệm vụ, sinh viên nhất định phải tiến hành nghiên cứu, tìm hiểu một cách kỹ lưỡng. Thậm chí, sinh viên thường được khuyên nên tiến hành các nghiên cứu điển hình liên quan để tìm nguồn dữ liệu gốc thực sự chất lượng và phù hợp với topic đã chọn.

2. Cấu trúc bài Business Management Dissertation

Nhiệm vụ viết Dissertation ngành Business Management khá phức tạp. Tuy nhiên, việc nghiên cứu, viết và hoàn thiện bài Business Management Dissertation chất lượng có thể tạo bước đột phá cho sinh viên. Nó sẽ giúp sinh viên cùng cố lại kiến thức đã học trong suốt chương trình học. Đồng thời, kích thích để sinh viên ứng dụng và quen với việc sử dụng nhiều kỹ năng mềm hữu ích. Đặc biệt là kỹ năng tìm kiếm thông tin, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng giải quyết vấn đề…..

Khi làm bài Dissertation, sinh viên cũng sẽ có tư duy nhạy bén, sẽ hiểu hơn về thị trường kinh doanh. Dưới đây là cấu trúc cơ bản của bài Dissertation ngành Business Management mà tất cả sinh viên đều phải đảm bảo. Bất kể bạn đang theo học chương trình cao đẳng, đại học hay sau đại học. Đó là:

a. Tóm tắt

Sinh viên phải cung cấp một bản tóm tắt chi tiết về chủ đề đã chọn. Đồng thời, bạn cũng cần nêu sơ lược về các thông tin quan trọng mà bạn sẽ trình bày trong bài. Nhìn chung, để viết phần tóm tắt tốt, sinh viên phải đảm bảo 3 yếu tố là: ngắn gọn, đầy đủ thông tin và cung cấp cho người đọc cái nhìn rõ ràng, chuẩn xác về bài Dissertation của bạn. 

b. Giới thiệu

Đây là phần cung cấp các thông tin chung về topic nghiên cứu. Thông qua phần giới thiệu, người đọc sẽ hiểu câu hỏi nghiên cứu và tuyên bố luận án mà bạn muốn truyền tải. Sinh viên cũng phải đưa một số thông tin cơ bản về công trình nghiên cứu như:

– Lý lịch của tác giả và các thành viên tham gia nghiên cứu.

– Phạm vi của bài Dissertation ngành Business Management là gì?

– Mục đích của việc thực hiện bài Dissertation ngành Business Management là gì?

– Các phương pháp luận đã được sử dụng xong thời gian làm bài Dissertation ngành Business Management.

– Bài viết có những hạn chế nào?

– Bạn đã tìm được những bước đột phá nào để đóng góp cho topic nghiên cứu và ngành Business Management?

Hơn nữa, dù nhiều sinh viên có thói quen viết phần tóm tắt, giới thiệu đầu tiên để dẫn dắt người đọc đến với công trình nghiên cứu. Nhưng một số khác lại khuyên sinh viên nên để phần tóm tắt và giới thiệu ở cuối cùng. Lúc này, sinh viên đã triển khai tất cả thông tin, đã có cái nhìn rõ ràng, chuẩn xác về topic. Vì vậy, bạn có thể viết đoạn tóm tắt và phần giới thiệu hấp dẫn hơn.

c. Thân bài

Thân bài luôn chứa các thông tin bao quát cho chủ đề bài viết đã chọn. Nó phải được liệt kê theo một trình tự mạch lạc và logic để người đọc có thể đọc từng bước, có thể không ngừng nâng cao sự hiểu biết. Thông thường, phân thân của bài Dissertation ngành Business Management phải bao gồm các thông tin quan trọng là: 

– Thông tin chi tiết về chủ đề.

– Các thách thức mà bạn gặp phải.

– Các phương pháp luận bạn đã sử dụng….

– Kết quả của việc nghiên cứu. 

Hơn nữa, trong mỗi đoạn văn, bạn chỉ nên làm rõ một ý chính. Chỉ nên cung cấp các lập luận, dẫn chứng, ví dụ thực tế cho ý này. Điều này sẽ giúp người đọc đỡ bị rối. Người viết cũng không bỏ sót các nội dung quan trọng, cần triển khai.

d. Kết luận

Phần kết luận thường khá ngắn gọn. Nó chỉ là vài câu văn được viết để nhấn mạnh cho chủ đề, mục đích nghiên cứu và các luận điểm, các ý chính đã được triển khai trong phần thân bài. Đôi khi, sinh viên cũng được khuyên nên chia sẻ về những giới hạn và hướng nghiên cứu trong tương lai. Sau phần kết luận, sinh viên có thể viết thêm hai phần là:

– Trích dẫn và tài liệu tham khảo: Đây là phần cung cấp thông tin chi tiết về tất cả các nguồn bạn đã sử dụng trong bài viết.

– Thư mục: Phần này cung cấp thông tin thêm để người đọc có thể hiểu nhanh hơn về bài Dissertation ngành Business Management.

Nếu bạn muốn có một bài Business Management Dissertation vừa chất lượng vừa đảm bảo đầy đủ cấu trúc bài viết, bạn có thể dùng writing service của MAAS, được viết bởi đội ngũ essay writer helpassignment writer có chuyên môn. MAAS cũng là nhà cung cấp nhiều writing service như: viết thuê Assignment, online test service…. và đa dạng các dịch vụ khác như: Online Test Service, Dissertation Service, Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ academic writing khác của MAAS tại đây.

ordernow

3. Cách viết bài Business Management Dissertation

Business Management Dissertation

Bạn đã biết đáp án của câu hỏi “how to write a Business Management Dissertation?”

Business Management Dissertation là nhiệm vụ quan trọng. Nó ảnh hưởng đến kết quả tốt nghiệp và những cơ hội trong tương lai mà sinh viên có thể nhận được. 

Nhưng không phải ai cũng biết đây biết viết Dissertation ngành Business Management. Vì vậy, trong bài viết này, MAAS sẽ cùng bạn đi tìm những đáp án quan trọng nhất của câu hỏi “how to write a Business Management Dissertation?”. Đó là:

a. Tìm Business Management Dissertation topic

Business Management Dissertation topic là yếu tố đầu tiên mà sinh viên cần chú ý. Nhiều bạn đang gặp khó ở bước này. Nhưng không phải vì không có Business Management Dissertation topic để chọn mà vì lĩnh vực Quản lý kinh doanh có quá nhiều topic thú vị. 

Việc có quá nhiều topic khiến sinh viên khó có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn. Thậm chí, lỡ chọn phải những topic hay nhưng vượt quá năng lực của bản thân. Vì vậy, ở bước này, sinh viên cần đọc nhiều tài liệu. Đặc biệt là sách, báo hay các bài luận văn, luận án cùng thuộc lĩnh vực Business Management. Sau đó, xem xét để tìm ra chủ đề ấn tượng cho luận án của bản thân.

b. Tham khảo Business Management Dissertation sample

Tham khảo Business Management Dissertation sample cũng là gợi ý hay cho sinh viên. Vì với một bài viết hoàn chỉnh như Business Management Dissertation sample, sinh viên sẽ học hỏi được rất nhiều. Từ cách mà các tác giả khác xác định chủ đề, sử dụng phương pháp nghiên cứu đến cách đưa ra quan điểm, dùng lập luận, ví dụ, dẫn chứng để chứng minh cho quan điểm….. 

Nhưng nếu chỉ tham khảo các sample thôi là chưa đủ. Sinh viên nên tìm các nguồn tài liệu tham khảo uy tín liên quan đến chủ đề đã chọn. Đồng thời, note lại những nguồn thông tin đó để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc viết bài.

c. Lập dàn ý theo đúng cấu trúc

Lập dàn ý là bước giúp bạn tránh sai sót và rút ngắn thời gian viết bài. Khi lập dàn ý, sinh viên hãy làm theo đúng cấu trúc cơ bản của bài Dissertation ngành Business Management. Bạn cũng nên nghiên cứu kỹ yêu cầu của giáo sư để có thể lập dàn ý phù hợp. Vì dàn ý của bài Dissertation dài từ 12,000 – 15,000 text sẽ khác so với dàn ý của bài dài 50,000 text.

d. Viết, đọc bài và chỉnh sửa

Căn cứ vào dàn ý, bạn có thể tiến hành viết, đọc bài và chỉnh sửa để có bài Business Management Dissertation xuất sắc, đúng theo yêu cầu.

4. Mẹo viết Dissertation ngành Business Management như chuyên gia

Business Management Dissertation

Writing service của MAAS giúp bạn viết Dissertation ngành Business Management nhanh hơn

Tốt nghiệp với tấm bằng khá giỏi, với bài Business Management Dissertation ấn tượng có thể đem lại cho sinh viên nhiều cơ hội hấp dẫn. Ngược lại, nếu điểm tốt nghiệp không tốt, nếu luận án tốt nghiệp của bạn không đủ xuất sắc, các nhà tuyển dụng hoặc các trường học khác có thể sẽ không đánh giá cao về bạn. 

Vì vậy, ngoài các đáp án của câu hỏi “how to write a Business Management Dissertation?”, sinh viên cần biết cách viết Dissertation ngành Business Management như chuyên gia. Đặc biệt là mẹo viết Dissertation chất lượng với giá tốt mang tên writing service của MAAS. Các writing service của MAAS như : viết thuê Assignment, Online Test Service, Essay Service… đều được cung cấp bởi đội ngũ chuyên gia giỏi, am hiểu về Dissertation và ngành Business Management.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Hy vọng với những nội dung mà MAAS đã chia sẻ sẽ hỗ trợ cho việc viết bài của bạn cải thiện hơn. Chúc bạn học tốt và đạt được điểm cao nha!


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?