Blogs

Làm thế nào để viết Dissertation môn Project Management

Dissertation môn Project Management là một trong những bài luận quan trọng mà sinh viên chắc chắn sẽ phải đối mặt trong quá trình học. Đây là dạng bài mà các bạn sinh viên năm cuối thuộc ngành kinh doanh sẽ thực hiện. Vì đây là một trong những bài quan trọng của sinh viên, vì vậy nhiều bạn lo lắng không biết phải viết như thế nào. Dạng bài này có rất nhiều yêu cầu từ nội dung đến hình thức. Vì vậy, đây cũng có thể là nỗi sợ của nhiều sinh viên năm cuối.

Để có được điểm số cao trong bài dissertation môn Project Management, sinh viên cần làm theo hướng dẫn giáo viên và chọn lọc được những nguồn thông tin chất lượng. Vậy làm thế nào để thực hiện được những điều đó? Dưới đây là những thông tin có thể giúp ích cho bài dissertation môn Project Management.

Ngoài ra, nếu bạn có khó khăn cần được hỗ trợ trong khi viết bài dissertation môn Project Management thì đừng ngần ngại liên hệ MAAS ngay tại đây bạn nhé!

Xem thêm:

>>>Gợi ý 100 best proposal topics cho bài Proposal Dissertation của bạn

>>>Làm thế nào để viết Dissertation ngành Marketing

1. Dissertation môn Project Management là gì?

Project Management

Định nghĩa của bài dissertation môn Project Management

Project Management là một tập hợp các hoạt động quản lý được tích hợp thành một dịch vụ nhằm tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ. Đề tài luận văn project management có thể dựa trên các vấn đề chi tiết hoặc nhiều khái niệm quản lý tích hợp trong vòng đời của dự án.

Project management không phải là một điều mới lạ trong học thuật. Có một số phần thường được sử dụng trong bài luận Project Management. Một số trong số này bao gồm đánh giá tài liệu, các phương pháp được sử dụng, kết quả nghiên cứu và tóm tắt.

2. Cách để viết bài Dissertation in Project Management?

a. Chọn chủ đề

Chọn một chủ đề cho bài dissertation môn Project Management là một giai đoạn khó khăn. Đôi khi giáo viên sẽ giao cho bạn chủ đề cụ thể, việc này sẽ giúp bạn không tốn nhiều thời gian suy nghĩ. Trong trường hợp bạn phải chọn chủ đề để phân tích hãy lưu ý bạn nên chọn những vấn đề bạn quan tâm, thực tế và có thể nhiều người đang quan tâm.

Dưới đây là một số chủ đề cho bài dissertation môn Project Management bạn có thể tham khảo:

– Cách quản lý thành công việc giao tiếp của các nhóm dự án từ xa

– Trí tuệ cảm xúc sẽ ảnh hưởng đến động lực tổng thể của không gian làm việc như thế nào?

– Trí tuệ cảm xúc ảnh hưởng đến vị trí lãnh đạo như thế nào?

– Tương lai của quản lý tài nguyên là gì, và tại sao nó lại trở nên quan trọng?

– Tại sao các khóa đào tạo lại cần thiết cho một cấu trúc quản lý dự án hiệu quả?

– Văn hóa của một công ty ảnh hưởng đến thành công chung của nó trong ngành công nghệ như thế nào?

b. Xác định một outline cụ thể cho bài dissertation môn Project Management

Giống như các bài luận khác, dissertation môn Project Management sẽ bao gồm 3 phần chính. Gồm:

– Introduction: Ở phần mở đầu bài luận, việc bạn nên làm là nêu ngắn gọn về đề tài bạn chọn. Bên cạnh đó là những luận điểm chính mà bạn sẽ phân tích ở phần sau. Bạn chỉ nên giới thiệu khái quát luận điểm, không nên phân tích chi tiết ở phần mở đầu. Một mở đầu ấn tượng sẽ không quá ngắn gọn, nhưng rõ ràng đủ để người đọc thấy thu hút.

– Body part: Phân thân bài của bài luận là nơi bạn nêu rõ các vấn đề, luận điểm mà bạn tìm được trong quá trình nghiên cứu. Hãy phân tích chi tiết, rõ ràng để người đọc nắm bắt được nội dung. Nhưng không nên quá dài dòng, sắp xếp những luận điểm và các nội dung theo thứ tự hợp lí để bài luận có tính chuyên nghiệp.

– Conclusion: Phần cuối này, bạn nên tóm gọn lại những nội dung bạn đã nêu trong thân bài. Đưa ra kết luận của riêng bạn. Bạn không nên thêm bất kỳ một luận điểm mới nào vào phần này.

c. Thực hiện nghiên cứu thực tế

Project Management

Nghiên cứu thị trường là bước quan trọng để giúp bài Dissertation môn Project Management đạt điểm cao

Một bài luận được đánh giá là chất lượng bao gồm nhiều nghiên cứu thực tế trên thị trường. Vì vậy, hãy cố gắng thu nhập những dữ liệu cần thiết trên thị trường mục tiêu của bạn, để nhờ đó mà bạn có những thông tin chất lượng hỗ trợ cho bài luận.

Trước khi bắt đầu nghiên cứu, những gì bạn nên làm là nên chọn lọc về thị trường, xác định những thông tin bạn sẽ cần để phân tích. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức để có nguồn dữ liệu chất lượng. Hãy ghi chú vào những thông tin bạn tìm được, ưu tiên những thông tin nào đầu tiên để không bị “lạc đường”.

Có một số nguồn dữ liệu đáng tin cậy mà bạn có thể sẽ cần để viết bài như: thư viện, các bài báo học thuật của các tác giả nổi tiếng. Bạn không nên tốn nhiều thời gian với những nguồn “xấu”.

d. Sắp xếp và viết luận văn của bạn

Sau khi đã có thông tin chất lượng, outline rõ ràng, việc bạn cần làm tiếp theo là sắp xếp và viết bài.

Thông thường sẽ viết phần mở đầu đầu tiên. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy phần mở đầu khó khăn, bạn có thể viết phần body trước. Tương tự, nếu trong quá trình viết bạn không cảm thấy không rõ ràng ở phần nào, bạn có thể ghi chú và quay lại phân tích sau. Bằng cách này, bạn có thể tiếp tục viết mà không bị phân tâm.

Mỗi trường, giáo viên lại có một yêu cầu khác nhau về bài luận. Nhưng nhìn chung chúng không có gì quá khó khăn. Để đảm bảo tính mạch lạc, khoa học của bài luận, bạn nên xem xét kỹ càng các yêu cầu của giáo viên để đạt được điểm cao.

e. Kiểm tra chính tả, ngữ pháp và đạo văn

Khi đã hoàn thành xong bài dissertation môn Project Management. Đừng nên quá chủ quan mà hãy xem lại toàn bộ bài viết. Bằng cách này, bạn có thể tìm ra những lỗi sai, lỗi chính tả mà bạn vô tình bỏ quên. Việc xem lại còn giúp bạn bổ sung thêm các ý cần thiết cho bài. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem bạn có sử dụng thông tin của nguồn nào mà quên trích dẫn không. Đây là một yếu tố rất quan trọng mà nhiều sinh viên bỏ quên. Đối với các trường Đại học, đạo văn là lỗi cực kỳ nghiêm trọng, thông thường chỉ cho phép từ 15-20%.

Nhìn chung, cách để viết bài dissertation môn Project Management có nhiều vấn đề cần chú ý. Vì vậy, để giảm khó khăn trong khi viết bài, bạn có thể dùng essay service của MAAS. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ essay writer helpassignment writer có chuyên môn. MAAS cũng là nhà cung cấp nhiều writing service như: viết thuê Assignment, online test service…. và đa dạng các dịch vụ khác như: Online Test Service, Dissertation Service, Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,…

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ academic writing khác của MAAS tại đây.

ordernow

3. Outline cho bài Dissertation môn Project Management

a. Front part

– Title

– Table of contents

b. Intro

– Giới thiệu khái quát về chủ đề và vấn đề bạn chọn của bài Project Management.

– Các luận điểm chính của bài luận.

– Mục đích và ý nghĩa của bài luận.

– Tổ chức, doanh nghiệp bạn chọn để phân tích.

c. Body

Ở phần này, bạn cần nêu và phân tích kỹ hơn về những luận điểm mà bạn đã đề cập. Sau đây là một số nội dung gợi ý có trong phần chính của bài luận Project Management:

– Câu mở đầu

– Nhắc lại những luận điểm chính

– Phân tích, giải thích về những luận điểm

– Các nguồn dữ liệu hỗ trợ cho luận điểm

– Các phương pháp nghiên cứu

– Kết quả của nghiên cứu

– Hạn chế trong khi nghiên cứu

– Giải pháp

d. Conclusion

Cuối cùng, ở phần kết luận bạn nên tóm tắt lại một lần nữa những luận điểm, kết quả của việc nghiên cứu.

– So sánh kết quả thu được với kết quả của các nhà nghiên cứu trước.

– Các đề xuất liên quan đến việc sử dụng các kết quả thu được để phát triển thêm chủ đề và điều tra trong tương lai

e. List of references

Nếu trong quá trình làm bài, bạn có tham khảo những thông tin, bài mẫu hãy nhớ trích nguồn tại phần này.

4. Những lưu ý khi viết bài dissertation môn Project Management

Project Management

MAAS luôn sẵn sàng hỗ trợ làm bài dissertation môn Project Management

a. Sử dụng hình ảnh

Nếu bạn đưa những hình ảnh phù hợp vào bài dissertation, bài viết của bạn trông sẽ không quá nhàm chán. Tuy nhiên đừng nên quá lạm dụng nó, một đoạn chỉ nên sử dụng 1-2 hình ảnh và nhớ chú thích từng hình ảnh.

b. Không nên viết tắt

Đây là sai lầm mà nhiều bạn mắc phải. Trong bài luận các bạn đôi khi đã sử dụng những từ viết tắt nhưng lại quên giải thích từ đó. Điều này khiến cho người đọc thắc mắc về nghĩa của từ, dẫn đến việc bài luận của bạn có thể bị trừ điểm.

c. Trình bày

Là một lỗi khá cơ bản nhưng đôi khi bạn không để ý, một số lỗi thường gặp như: font, size, căn lề,…. Một bài essay hoàn chỉnh chỉ nên sử dụng một font chữ, size nhất định. Thông thường các bài luận của các trường Đại học thường yêu cầu sinh viên chọn font Times New Roman, size 13. Bên cạnh đó, hãy xem lại các mục để chắc chắn rằng bạn đã đánh số cho chúng.

d. Tài liệu tham khảo

Bạn có thể tham khảo các bài Disseration Project Management sample trên mạng để có thêm ý tưởng để viết bài. Những bài sample này thường là những bài đạt điểm cao tại các trường nổi tiếng. Vì vậy, đây hoàn toàn có thể là công cụ giúp bạn viết bài tốt hơn. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng và sao chép toàn bộ ý tưởng trong bài sample để tránh đạo văn.

e. Sử dụng dịch vụ writing của MAAS để đạt điểm cao

Nếu sinh viên còn đang băn khoăn không biết phải làm thế nào để viết bài dissertation môn Project Management chất lượng. Bạn có thể cân nhắn tới dịch vụ viết bài của MAAS. Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi đặt bài gồm:

– Được tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của MAAS.

– Được trao đổi trực tiếp với đội ngũ chuyên gia giỏi, tốt nghiệp thạc sĩ, tiến sĩ ngành Evolutionary Biology.

– Được hỗ trợ chọn topic, giải đáp các thắc mắc xoay quanh bài dissertation môn Project Management.

– Được nhận bài essay chất lượng cao, cam kết tránh đạo văn….

MAAS còn đang cung cấp nhiều writing service khác như: Online Test Service, viết thuê Assignment…. Các dịch vụ này có thể giúp học sinh, sinh viên, đặc biệt là du học sinh đang học tập tại nước ngoài giải quyết các bài tập, bài kiểm tra, bài thi online khó. Hơn nữa, không chỉ được phát triển dựa trên nhu cầu học tập, thi cử thực tế, writing service của MAAS còn có chi phí tốt để học sinh, sinh viên yên tâm cải thiện điểm số.

5. Dịch vụ về MAAS

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… 

Phía trên là những thông tin hữu ích mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ bài dissertation. Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên bắt đầu viết như thế nào, hãy liên hệ với MAAS để được tư vấn nhanh nhất nha.


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back