maas.vn

Blogs

Làm thế nào để viết Climate Change Essay

Biến đổi khí hậu là vấn đề cấp thiết mà thế hệ chúng ta đang phải đối mặt. Hơn nữa, nếu không có giải pháp hiệu quả, biến đổi khí hậu có thể ảnh hưởng đến tương lai của loài người và tất cả sinh vật sống trên trái đất. Để trình bày quan điểm, ý tưởng liên quan đến biến đổi khí hậu, bạn nên biết các cách viết Climate Change Essay dưới đây.

Sử dụng writing service của MAAS để có bài Climate Change Essay chất lượng ngay tại đây.

Xem thêm:

>>>Làm thế nào để viết một câu Hook hoàn chỉnh cho bài Essay

>>>Làm thế nào để viết câu Hook ấn tượng cho bài Research Paper

1. Climate Change Essay là gì? 

Climate Change Essay

Climate Change Essay là bài essay bàn luận về tình trạng biến đổi khí hậu

Các vấn đề nóng của thế giới như biến đổi khí hậu luôn là đề tài hấp dẫn để viết essay. Hơn nữa, dù bạn đang theo học các chương trình học trung học, cao đẳng, đại học hay sau đại học, bài luận ấn tượng về vấn đề biến đổi khí hậu cũng có thể giúp ích rất nhiều cho bạn. Đặc biệt là khi bạn muốn theo đuổi các ngành học có liên quan mật thiết đến tình trạng khí hậu như: Environmental science (Khoa học Môi trường).

Nhìn chung, Climate Change Essay là bài luận về biến đổi khí hậu. Để làm tốt bài luận này, bạn cần biết biến đổi khí hậu là gì? Nguyên nhân gây biến đổi khí hậu bắt nguồn từ đâu? Biến đổi khí hậu ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của con người và các loài sinh vật khác? Làm sao để giảm tình trạng biến đổi khí hậu….

2. Cấu trúc Climate Change Essay

Dù nhận được yêu cầu viết bài Climate Change Essay dài 300, 500 hay 1,000 từ, bạn cũng cần đảm bảo cấu trúc cơ bản gồm 3 phần là: 

– Phần giới thiệu: Đưa ra một thông tin thực sự thu hút về vấn đề biến đổi khí hậu và tuyên bố luận án cho cả bài viết.

– Phần thân bài: Cung cấp từ 3 – 5 ý chính muốn triển khai và lập luận, dẫn chứng cho các ý chính đó.

– Phần kết luận: Kết lại vấn đề và đưa ra khuyến cáo về tình trạng biến đổi khí hậu.

3. Những khó khăn khi tự viết Climate Change Essay

Nắm được cấu trúc là bước đầu tiên để bạn có thể triển khai bài Climate Change Essay tốt. Nhưng chỉ biết cấu trúc thôi là chưa đủ. Bởi trong quá trình viết bài, sinh viên sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn. Dưới đây là những khó khăn chính khi tự viết Climate Change Essay

– Không lập dàn ý nên không thể sắp xếp ý tưởng một cách logic, thiếu sự kết nối giữa các ý hoặc cung cấp các thông tin mâu thuẫn với nhau…. 

– Không có ví dụ, dẫn chứng phù hợp với những thông tin đã cung cấp.

– Sử dụng câu từ sáo rỗng, thiếu thuật ngữ chuyên môn.

– Dùng quá nhiều cụm từ tiêu cực và những tính từ mờ nhạt như tốt/ xấu.

– Không làm nổi bật quan điểm của tác giả và sự chuyên nghiệp của bài viết.

Nhìn chung, có rất nhiều vấn đề có thể phát sinh trong quá trình tự viết Climate Change Essay. Vì vậy, để giảm khó khăn trong quá trình viết bài, để nâng cao chất lượng bài viết, bạn có thể dùng essay service của MAAS. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ essay writer help, assignment writer giỏi, am hiểu về Climate Change nói riêng và bài essay nói chung. 

Những chuyên gia này có thể giúp bạn chọn topic, nghiên cứu, tìm tài liệu tham khảo và triển khai bài viết một cách tốt nhất. Ngoài essay service, MAAS cũng là nhà cung cấp nhiều writing service như: viết thuê Assignment, online test service…. Đây đều là các dịch vụ hỗ trợ học tập, thi cử hiệu quả với chi phí thấp.

Tham khảo chi tiết dịch vụ của MAAS tại đây.ordernow

4. Mẹo viết Climate Change Essay nhanh nhất

Climate Change Essay

Bảo vệ Trái Đất là bảo vệ cuộc sống của chúng ta

Thông điệp mở đầu tại Hội nghị thượng đỉnh Liên Hợp Quốc (UN Summit) dành riêng cho các vấn đề môi trường năm 2021 đã nhấn mạnh: Biến đổi khí hậu là vấn đề thiết yếu nhất của thế hệ chúng ta. Chúng ta là những người đầu tiên chứng kiến các dấu hiệu ban đầu của biến đổi khí hậu và cũng là những người cuối cùng có cơ hội ngăn chúng xảy ra….

Đặc biệt, tình trạng biến đổi khí hậu đang diễn biến hết sức phức tạp. Nó khiến các sông băng tan chảy, lũ lụt dâng cao. Nó đe dọa sự sống và dẫn đến sự tuyệt chủng của nhiều loại. Hơn nữa, danh sách các hậu quả của biến đổi khí hậu vẫn liên tục kéo dài. Do đó, không chỉ Hội nghị thượng đỉnh Liên Hợp Quốc mà các hội nghị, hội thảo quốc tế khác cũng thường xuyên chia sẻ về vấn đề biến đổi khí hậu. 

Các học giả nổi tiếng cũng đã dùng các bài viết để chia sẻ về quan điểm, ý kiến của bản thân. Trong môi trường học tập, nhiều học sinh, sinh viên được yêu cầu viết essay về biến đổi khí hậu. Nhưng làm sao để viết Climate Change Essay hay? Bạn cần tuân thủ các hướng dẫn cơ bản dưới đây: 

a. Chọn chủ đề hay cho bài Climate Change Essay

Nếu được yêu cầu viết Climate Change Essay, sẽ có rất nhiều topic để bạn có thể lựa chọn. Điều quan trọng là hãy chọn một topic mà bản thân thực sự quan tâm, sẵn sàng nghiên cứu, khám phá một cách chuyên sâu. 

Climate Change Essay không phải là bài viết chỉ cung cấp các thông tin hời hợt. Nó là bài viết mà bạn phải cung cấp các kiến thức chuyên môn, các ý kiến, quan điểm, nhận định của mình về topic đó. Ngoài việc tự tìm topic, sinh viên cũng có thể tham khảo một số topic hay như:

– Biến đổi khí hậu: 10 nguyên nhân bất ngờ hàng đầu.

– Biến đổi khí hậu: Những điều mà ai cũng có thể làm được.

– Biến đổi khí hậu có phải là mối quan tâm của toàn nhân loại?

– Ô nhiễm nước và các thành phố ven biển: Cần phải làm gì?

– Có hiện tượng nóng lên toàn cầu nếu trời vẫn lạnh không?

– Nồng độ CO2 trong khí quyển và tác động của nó tới biến đổi khí hậu.

– Các nhà hoạt động nổi tiếng về biến đổi khí hậu.

– Cách chống lại sự nóng lên toàn cầu tại nhà.

– Sống bền vững như một cách chống lại biến đổi khí hậu.

– Các quốc gia đang chống biến đổi khí hậu như thế nào? 

– Trách nhiệm công nghiệp với biến đổi khí hậu?

– Khám phá nước trên sao Hỏa: Một hành tinh mới để sinh sống?

– Ảnh hưởng của biến đổi khí hậu đối với các nước nghèo.

– Luật điện hạt nhân và biến đổi khí hậu.

– Có phải biến đổi khí hậu là do con người gây ra?

b. Nghiên cứu kỹ về chủ đề mà bạn đã chọn

Khi đã quyết định Climate Change Essay topic sẽ viết, bạn nên tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan. Sau đó, xác định hướng viết chính cho bài viết của mình. Ví dụ, nếu chọn topic là “Vai trò của các cá nhân trong việc ngăn chặn biến đổi khí hậu”, bạn có thể căn cứ vào quy mô của bài essay để thu hẹp phạm vi của đề tài. Có thể nói về những thay đổi nhỏ mà chúng ta có thể thực hiện để tạo tác động tích cực lên môi trường, giảm tình trạng biến đổi khí hậu….

Bạn cũng cần xác định quan điểm cá nhân của bạn với vấn đề đó. Hãy lồng ghép suy nghĩ, ý tưởng, nhận định của bạn để bài Climate Change Essay thêm xuất sắc.

c. Tuân thủ các hướng dẫn viết cơ bản

Trong quá trình viết Climate Change Essay, bạn luôn phải tuân thủ các hướng dẫn viết bài cơ bản. Đặc biệt, nếu đang băn khoăn “how to write a Climate Change Essay?”, bạn càng cần nghiên cứu kỹ về các hướng dẫn này. Đó là:

– Lập dàn ý và đừng lạc đề. Hãy chỉ tập trung vào những thông tin quan trọng, cần thiết nhất. Bạn cũng không nên đưa quá nhiều ví dụ, dẫn chứng. Hãy sàng lọc để tìm những “nguyên liệu” thực sự hữu ích với bài viết.

– Tìm kiếm từ khóa chính, câu hỏi nghiên cứu cho bài viết. Chúng sẽ quyết định hướng viết bài, cách triển khai nội dung thông tin trong cả bài của bạn. 

– Lập kế hoạch viết bài với những mốc thời gian cụ thể để triển khai nghiên cứu. Kế hoạch này không chỉ giúp bài viết của bạn đi đúng hướng mà còn đảm bảo bạn thực hiện nhiệm vụ theo đúng tiến độ. Không để dồn việc vào các ngày cuối cùng….

– Tránh những sai lầm phổ biến ngay từ đầu. 

– Viết phần giới thiệu để chia sẻ về quan điểm, suy nghĩ của bạn.

– Phát triển ý tưởng của bạn theo dàn ý chính đã lập.

– Đưa ra một kết luận phù hợp với những gì bạn đã viết trong bài viết.

– Hãy dành thời gian đọc lại bài viết để có thể xoát, sửa lỗi. Vì dù là người viết luận chuyên nghiệp, bạn cũng có thể mắc một vài sai lầm trong quá trình viết bài và bước đọc, soát lỗi sẽ giúp bạn giảm đến mức thấp nhất những sai lầm đó.

– Nếu có thể, hãy in ra bản cứng để đọc lại trước khi nộp cho giáo sư.

d. Nghiên cứu bài Climate Change Essay mẫu đạt điểm cao

Người viết Essay về Climate Change luôn được khuyên hãy dành thời gian nghiên cứu kỹ về bài viết. Bạn nên sử dụng dữ liệu, dẫn chứng được chia sẻ bởi các tổ chức quốc tế uy tín như: IPCC, WWF, World Bank….

Bạn cũng nên tham khảo các Climate Change Essay example để biết cách những tác giả khác đã chia sẻ, trình bày về một vấn đề thuộc nhóm chủ đề biến đổi khí hậu. Các Climate Change Essay example chất lượng cao, thậm chí là các Climate Change Essay example điểm thấp, mắc những sai lầm nghiêm trọng đều có thể giúp bạn rút ra nhiều kinh nghiệm hữu ích.

e. Dùng dịch vụ viết bài của MAAS

Climate Change Essay

Writing service của MAAS luôn là mẹo viết Climate Change Essay nhanh, hiệu quả

Cuối cùng, người cần viết Climate Change Essay nhất định phải biết đến writing service của MAAS. Đây là dịch vụ đã giúp rất nhiều học sinh, sinh viên, du học sinh, người lao động trong việc hoàn thành các bài essay chất lượng. 

Hơn nữa, khi dùng các writing service của MAAS như: Essay Service, viết thuê Assignment, Online Test Service…, bạn sẽ không lo lỗi đạo văn, không lo bị lộ thông tin cá nhân hay bất kỳ rắc rối nào khác. Tất cả sẽ được xử lý, hỗ trợ bởi đội ngũ essay writer help, assignment writer chuyên nghiệp nhất.

5. Dịch vụ về MAAS

Hoàn thành deadline và giải quyết các bài tập, thi cử đã không còn xa lạ đối với học sinh đặc biệt là các bạn du học sinh tại nước ngoài. Vì vậy, MAAS ra đời với sứ mệnh mang đến các writing service tối ưu cho deadline của bạn. 

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Kết

Hy vọng với những nội dung mà MAAS đã chia sẻ sẽ hỗ trợ bạn viết bài hiệu quả và cải thiện kỹ thuật viết Climate Change Essay. Chúc các bạn học tốt và đạt điểm cao!


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

 

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back
   × How can I help you?