Blogs

Làm thế nào để viết Causes and Effects Essay về Global Warming

Nếu bạn là người quan tâm đến môi trường, đến các vấn đề xã hội nổi bật như hiện tượng nóng lên toàn cầu thì Causes and Effects Essay of Global Warming sẽ không phải là nhiệm vụ quá khó khăn. Thậm chí, nó có thể là hành trình thú vị, nơi bạn được nghiên cứu, chia sẻ về nguyên nhân và ảnh hưởng của hiện tượng thiên nhiên nguy hiểm này.

Nếu bạn chưa biết phải viết bài Causes and Effects Essay of Global Warming như thế nào, hãy để MAAS giúp bạn bằng cách nhấn vào đây nhé!

Xem thêm:

>>>Làm thế nào để viết Essay về Global Warming

>>>Làm thế nào để viết bài luận phân tích về chủ đề Environmental Economics

1. Causes and Effects Essay of Global Warming là gì? 

Causes and Effects Essay of Global Warming

Hiểu về hiện tượng nóng lên toàn cầu để viết Causes and Effects Essay of Global Warming tốt nhất

Causes and Effects Essay of Global Warming là bài tiểu luận về nguyên nhân và ảnh hưởng của Global Warming (hiện tượng nóng lên toàn cầu). Để viết bài Causes and Effects Essay of Global Warming tốt, bạn phải hiểu về hiện tượng nóng lên toàn cầu. Phải biết nó bắt đầu từ đâu? Nó đang diễn ra như thế nào? Nó tác động đến cuộc sống con người ra sao?

Đồng thời, người viết Causes and Effects Essay of Global Warming cũng cần có một số kỹ năng mềm quan trọng như: 

– Kỹ năng tìm kiếm, phân tích thông tin

– Kỹ năng phỏng vấn

– Kỹ năng trình bày thông tin bằng văn bản

– Kỹ năng quản lý thời gian

– Kỹ năng làm việc độc lập 

– Kỹ năng làm việc nhóm

– Tư duy logic….

Nhờ những kỹ năng này và kiến thức về hiện tượng nóng lên toàn cầu. Nhờ sự đam mê với các vấn đề môi trường, bạn chắc chắn sẽ viết được bài Causes and Effects Essay of Global Warming tốt.

2. Cấu trúc bài Causes and Effects Essay of Global Warming 

Người muốn viết bài Causes and Effects Essay of Global Warming chất lượng. Người đang băn khoăn không biết “how to write a Causes and Effects Essay of Global Warming?” cũng cần biết cấu trúc của dạng bài luận này. Đó là: 

a. Giới thiệu

Sinh viên luôn phải bắt đầu bài Essay về nguyên nhân và ảnh hưởng của Global Warming bằng phần giới thiệu. Đây là phần mà bạn cần nêu những vấn đề sẽ được trình bày trong cả bài. 

Ví dụ như việc nóng lên toàn cầu là một trong những vấn đề lớn mà con người đang phải đối mặt trong giai đoạn hiện tại và bài viết của bạn sẽ đi sâu vào việc thảo luận về nguyên nhân, tác động, những giải pháp khả thi của hiện tượng này…. Hoặc tập trung vào một khía cạnh đặc biệt nào đó trong nguyên nhân và tác động của Global Warming.

b. Thân bài

Tương tự như tất cả các bài essay khác, phần thân của bài Essay về nguyên nhân và ảnh hưởng của Global Warming cũng bao gồm 2 – 3 ý chính như:

– Giải thích về hiện tượng nóng lên toàn cầu.

– Đưa nguyên nhân của hiện tượng nóng lên toàn cầu.

– Đưa ảnh hưởng của hiện tượng nóng lên toàn cầu và giải pháp để tránh những ảnh hưởng này.

Với những bài viết dài, bạn có thể sử dụng từ 3 – 5 ý chính. Mỗi ý sẽ được phát triển thành một đoạn văn. Mỗi đoạn lại cần có một câu chủ đề có khả năng bao quát, tóm tắt nội dung của cả đoạn. Sau câu chủ đề, bạn cần dùng các câu văn khác để bổ sung, làm rõ ý nghĩa của đoạn. Đồng thời, đưa ra ví dụ minh họa, dẫn chứng cho quan điểm đã nêu….

c. Kết luận

Hãy tóm tắt lại những nội dung thông tin quan trọng đã chia sẻ trong phần thân bài. Đặc biệt, bạn cần nhấn mạnh vào giải pháp để giảm thiểu nguyên nhân và ảnh hưởng của hiện tượng nóng lên toàn cầu. Bạn cũng phải đưa ra ý kiến của bản thân về tính khả thi của những giải pháp này.

d. Tài liệu tham khảo

Một Causes and Effects Essay of Global Warming hay luôn bao gồm tài liệu tham khảo từ những nguồn uy tín. Sau khi trích dẫn những tài liệu này, bạn cần nêu thông tin trong mục tài liệu tham khảo. Mục này sẽ giúp tăng uy tín cho bài viết. Đồng thời, giúp bạn tránh khỏi lỗi đạo văn. Vì nếu tham khảo ý kiến, quan điểm, câu văn của tác giả khác nhưng không trích dẫn, bài viết của bạn chắc chắn sẽ không được đánh giá cao.

3. Những khó khăn khi tự viết Causes and Effects Essay of Global Warming

Ai cũng muốn bài viết của mình được đánh giá cao, cũng muốn triển khai bài Causes and Effects Essay of Global Warming hoàn chỉnh, chất lượng. Tuy nhiên, nếu tự viết bài, bạn phải chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng đối mặt với những khó khăn như:

– Khả năng tìm kiếm, tổng hợp thông tin yếu, không thể tìm đủ nguồn tài liệu tham khảo, ví dụ thực tế chất lượng cho bài viết.

– Kém ngoại ngữ, sử dụng thuật ngữ chuyên môn, câu từ không phù hợp. 

– Đã có cấu trúc chung nhưng không biết cách vận dụng cấu trúc để tạo thành bài viết hoàn chỉnh.

– Trích dẫn tài liệu tham khảo bừa bãi dẫn đến tình trạng bài viết bị đánh lỗi đạo văn.

– Chưa hiểu sâu về Global Warming nên những lập luận, dẫn chứng đưa ra không đủ sắc bén, xác thực….

Ngoài ra, người làm essay còn có thể phải đối mặt với vô số khó khăn, thử thách khác. Hơn nữa, không phải lúc nào sự nỗ lực của bạn cũng sẽ đem về một bài viết chất lượng, một mức điểm số xứng đáng. Vì vậy, bên cạnh phương án tự viết, nhiều sinh viên được khuyên nên sử dụng essay service của MAAS. Dịch vụ của công ty đang có hàng loạt ưu điểm như:

– Được phát triển theo đúng nhu cầu của học sinh, sinh viên, du học sinh và người lao động trên khắp thế giới.

Essay service của MAAS có quy trình làm việc rõ ràng để người có nhu cầu yên tâm sử dụng.

– Có báo giá tốt, phù hợp với túi tiền của học sinh, sinh viên. Hơn nữa, MAAS luôn công khai chi phí dịch vụ ngay từ bước trao đổi với khách hàng.

– Có đội ngũ assignment writer, essay writer help giỏi, am hiểu về Global Warming, có thể cam kết đem lại cho bạn bài viết chất lượng.

– 100% bài viết của MAAS là bài viết mới, đã check turnitin.

– MAAS còn có nhiều writing service như: online test service, viết thuê Assignment… để có thể giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ học tập khác.

Tham khảo chi tiết dịch vụ, đặt bài của MAAS tại đây.

Mobile Marketing Strategy

4. Mẹo viết Causes and Effects Essay of Global Warming chất lượng 

Ngoài cấu trúc và các sai lầm khi viết bài, người muốn viết bài essay chất lượng cần biết các đáp án của câu hỏi “how to write a Causes and Effects Essay of Global Warming?” như: nghiên cứu kỹ về topic; tham khảo Causes and Effects Essay of Global Warming example; lập dàn ý cho bài viết; viết, đọc và chỉnh sửa….

Việc biết và lần lượt áp dụng các đáp án của câu hỏi “how to write a Causes and Effects Essay of Global Warming?” sẽ giúp quá trình viết bài của bạn diễn ra đúng hướng, tiết kiệm thời gian, công sức. Cụ thể: 

a. Nghiên cứu kỹ về topic

Causes and Effects Essay of Global Warming

Nghiên cứu các topic về Global Warming

Hãy nghiên cứu kỹ về topic đã chọn hoặc được giao. Vì nguyên nhân và ảnh hưởng của hiện tượng nóng lên toàn cầu là vấn đề rất rộng. Bạn có thể viết về nguyên nhân ảnh hưởng chung. Cũng có thể viết về một khía cạnh, một vấn đề nổi bật trong lĩnh vực này…. 

Do đó, điều đầu tiên bạn cần làm là nghiên cứu thật kỹ về topic. Hãy xác định xem bản thân cần viết về vấn đề gì, cần sử dụng các nguồn tài liệu tham khảo như thế nào….

b. Tham khảo Causes and Effects Essay of Global Warming example

Global Warming là một trong những vấn đề nóng của thế giới. Vì vậy, tài liệu tham khảo của lĩnh vực này luôn rất phong phú. Người viết có thể thoải mái tìm tòi, nghiên cứu để hỗ trợ cho quá trình viết bài.

Ngoài việc tìm tất cả các tài liệu tham khảo liên quan đến topic đã chọn, bạn cũng nên tìm các Causes and Effects Essay of Global Warming example chất lượng. Đây là những gợi ý hay để bạn có thể triển khai bài essay nhanh chóng, đúng hướng. 

Thậm chí, dù chưa có bất kỳ hiểu biết gì về bài essay và hiện tượng nóng lên toàn cầu, Causes and Effects Essay of Global Warming example cũng giúp bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế để viết bài tốt hơn.

c. Lập dàn ý cho bài Causes and Effects Essay 

Đừng bao giờ bỏ qua bước lập dàn ý. Vì dù bước này có thể khiến bạn tốn thêm thời gian trong giai đoạn chuẩn bị. Nhưng nó sẽ rút ngắn thời gian viết bài, sẽ khiến bạn không mất quá nhiều công sức trong việc đọc và chỉnh sửa lại bài viết. 

Bởi khi lập dàn ý, bạn có thể liệt kê tất cả những nội dung chính mà bản thân muốn chia sẻ. Thậm chí là các ví dụ, dẫn chứng, tài liệu tham khảo quan trọng. Nó sẽ giúp bạn tránh quên, tránh bỏ sót những nội dung hay, thú vị. Khi lập dàn ý, bạn còn có được cái nhìn tổng quan về bài viết. Căn cứ vào đó, bạn có thể điều chỉnh, sửa đổi để viết bài essay đúng ý nhất. Nhưng khi làm dàn ý cho bài essay, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý như:

– Hãy lập dàn ý theo đúng cấu trúc của dạng bài này.

– Người lập dàn ý cần căn cứ vào yêu cầu về số text để điều chỉnh số ý chính trong bài. 

– Khi đã có dàn ý chung, hãy note ví dụ, dẫn chứng hay tài liệu tham khảo quan trọng vào dàn ý để tránh bỏ quên.

– Sau khi lập dàn ý, hãy đọc lại và kiểm tra thật kỹ. Vì chỉ cần có dàn ý tốt, bạn gần như đã nắm chắc thành công. Ngược lại, nếu dàn ý không tốt, viết lộn xộn, sắp xếp các ý không rõ ràng, bạn sẽ khó có thể viết bài essay ấn tượng.

d. Viết, đọc và chỉnh sửa bài viết

Nếu đã lập được dàn ý thì tức là bạn đã hiểu kỹ về những nội dung muốn chia sẻ, những ví dụ, dẫn chứng sẽ sử dụng trong bài. Lúc này, bạn chỉ cần tiến hành viết. Sau đó, đọc lại để chỉnh sửa, hoàn thiện bài viết. 

e. Dùng dịch vụ viết bài của MAAS

Causes and Effects Essay of Global Warming

Dịch vụ viết tại MAAS mang đến cho bạn một bài Causes and Effects Essay of Global Warming hoàn chỉnh

Mẹo viết Causes and Effects Essay of Global Warming ấn tượng nhất là dùng Essay Service của MAAS. Vì so với các đáp án của câu hỏi “how to write a Causes and Effects Essay of Global Warming?”, Essay Service của MAAS đơn giản, tiện dụng hơn nhiều.

Khi đăng ký dùng dịch vụ, bạn sẽ được kết nối với đội ngũ essay writer help, assignment writer của công ty. Đây là những chuyên gia giỏi, am hiểu về nhiều vấn đề nổi bật, trong đó có nguyên nhân và ảnh hưởng của hiện tượng nóng lên toàn cầu. Họ có thể giúp bạn viết essay nhanh, có thể viết bài một cách chuyên nghiệp, chất lượng.

Ngoài Essay Service, MAAS còn nhiều writing service chất lượng cao khác như: viết thuê Assignment, Online Test Service…. Đây đều là các giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho học sinh, sinh viên. Đặc biệt là những du học sinh, những người đang làm việc tại nước ngoài.

5. Dịch vụ về MAAS

Hoàn thành deadline và giải quyết các bài tập, thi cử đã không còn xa lạ đối với học sinh đặc biệt là các bạn du học sinh tại nước ngoài. Vì vậy, MAAS ra đời với sứ mệnh mang đến các writing service tối ưu cho deadline của bạn. 

MAAS Essay Service – chuyên cung cấp các dịch vụ academic writing hàng đầu tại Việt Nam. Với 8 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với các dịch vụ: assignment help, check turnitin, writing service essay, assignment making,…  Hiện tại, MAAS đã hỗ trợ hơn 300,000 sinh viên và hoàn thành hơn 35,000 bài Dissertation với các chủ đề khác nhau cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới như UK, Úc, Mỹ, Canada,…

Ngoài các writing service như: Online Test Service, Assignment Service, Essay Service, Dissertation Service. Công ty chúng tôi còn cung cấp các dạng dịch vụ Research, Report, Case Study, Business Plan, Personal Statement,… Dù là bất cứ dịch vụ nào chúng tôi đều hoàn thành xuất sắc để khi đến tay khách hàng đó sẽ là những bài viết tốt nhất mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Kết

Hy vọng với những nội dung mà MAAS đã chia sẻ sẽ hỗ trợ cho việc viết bài của bạn cải thiện hơn. Chúc bạn học tốt và đạt được điểm cao!


Sứ mệnh của MAAS cung cấp platform website writers essay kết nối giữa sinh viên và writer nhằm đem đến kết quả học tập phù hợp với yêu cầu  của từng sinh viên, tại MAAS chúng tôi chuyên nghiệp trên từng dịch vụ như Assignment help, Website writers essay, writing service essay, dissertation Service, Online Exam test service. Đội ngũ Writer tại MAAS chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm đa dạng trong nhiều lĩnh vực academic sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình. Tham khảo thêm feedback từ khách hàng đã đặt bài tại MAAS qua video bên dưới. 

Email: support@maas.vn

Hotline 1:  (+84)97 942 23 93

Hotline 2: (+84)89 851 15 88

Facebook:

https://www.facebook.com/maas.vn2022/

Instagram:

https://www.instagram.com/maas.assignment/ 

Twitter:

https://twitter.com/MaasService

TikTok

https://www.tiktok.com/@maas.assignment.service

Google Map:

https://g.page/MAASEDTECH?share

Bài viết hữu ích với bạn chứ?

24X7 SUPPORT

Available

To Get The Best Price

Chat With Our Experts

Chat now

  IN A HURRY ?

  Get a call back

   Để lại thông tin để đội ngũ MAAS gửi tài liệu nhé !

   Order now
   Chat Now
   Call Back